Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn Hải Dương buồn bã cuối đầu, Diệp Âm Trúc không nhịn được, ôn nhu nói:

- Hải Dương, nàng cũng có sự tình quan trọng cần làm. Điều này thậm chí quan hệ đến tương lai của Cầm thành chúng ta. Ta nghĩ, mọi người đều đã thấy được tác dụng của cầm ma pháp trong chiến tranh. Đây còn là trước mắt thực lực cầm ma pháp của chúng ta dưới tình huống không đủ. Ta đã quyết định, đem mười một vị cô nương Lam Tinh Linh tu luyện Thần Âm sư đều thu nhận vào Cầm tông, trở thành đệ tử của Cầm tông, do nàng thống nhất chỉ đạo. Hải Dương, hiệu quả của hợp tấu nàng rất rõ ràng, ta hy vọng nàng có thể cùng Yên La tỷ muội các nàng hợp thành một chi đội ngũ ma pháp đặc thù, chỉ cần ma pháp cảnh giới của các ngươi đạt đến một trình độ nhất định, vậy thì tương lai không lâu, các ngươi chính là vương bài chân chính của Cầm thành.

Nghe lời Diệp Âm Trúc nói, đôi mắt Hải Dương không khỏi sáng lên, nàng sợ nhất chính là trong các phương diện mình không cách nào giúp đỡ được Diệp Âm Trúc. Lúc này vừa nghe hắn nói vậy, trong lòng tức thời thoải mái lên không ít, có việc làm thì so với không có việc gì tốt hơn nhiều.

- Âm Trúc, ngươi yên tâm đi, ta nhất định sẽ cùng Yên La các nàng nỗ lực tu luyện thần âm ma pháp.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

-Vậy sau này do nữ hoàng bệ hạ ngài dẫn dắt chi thần âm sư ma pháp đội ngũ này,vậy gọi là Nữ Hoàng Thập Nhị Nhạc Phường thế nào?

Hải Dương kiên quyết lắc lắc đầu:

- Không,chúng ta gọi là Cầm Đế Thập Nhị Nhạc Phường mới đúng. Đừng có quên, trong mắt của Yên La các nàng, ngươi mới là chủ nhân của họ, mà không phải ta, mà ta cũng sớm nói qua...

Nói đến đây, khuôn mặt nàng ửng hồng, tịnh không có tiếp tục, nhưng tại trường mọi người ai cũng đều minh bạch, câu nói kia nàng muốn nói là ‘Hải Dương là của Diệp Âm Trúc’.

Diệp Âm Trúc sờ sờ mũi, có chút xấu hổ ho khan một tiếng, vội vàng chuyển đề tài, ánh mắt của hắn nguyên từ Cầm Thành thế lực nhất phương chuyển sang phía các vị trưởng lão và tông chủ Đông Long bát tông. Lúc này hắn có thể rõ ràng nhìn ra được sắc mặt không vui của chúng nhân bên phía Đông Long bát tông. Hiển nhiên, hắn vừa rồi đối với sự kiến thiết Cầm thành bàn giao việc căn bản ngay cả nhắc cũng không có nhắc qua một câu Đông Long đế quốc, điều này đã làm cho tất cả mọi người không vừa ý. Nói cho cùng, vị trí nhiếp chánh vương này của hắn chỉ mới vừa ngồi lên mà thôi. Mặc dù thực lực của hắn đã được mọi người nhận biết, nhưng năng lực thống trị đối với những cường giả Đông Long mà nói lại còn là ẩn số.

- Vị Minh thái thượng trưởng lão.

- Có thần,thỉnh nhiếp chánh vương phân phó.

Vị Minh từ vị trí cầm đầu mọi người Đông Long bát tông bước ra, Đông Long đế quốc trên hình thức dù sao cũng đã thành lập, hắn hiển nhiên không giống các cư dân nguyên ở Cầm thành tùy tiện như vậy cùng Diệp Âm Trúc nói chuyện.

Diệp Âm Trúc nói:

- Trưởng lão,văn hóa Đông Long chúng ta có từ xa xưa, vừa rồi ta cũng đã nói qua, trong một khoảng thời gian trong tương lai, ta có thể sẽ không lưu lại trong Cầm thành. Ta muốn vì tương lai Cầm thành đi tìm tài và vật, và sẽ đem nó về. Trong phương diện kiến thiết Cầm thành, ta mời An Nhã tỷ tỷ phụ trách. Nhưng còn có nhiệm vụ càng quan trọng hơn cần giao cho ngài và các vị trưởng lão bát tông.

- Việc quan trọng hơn?

Vị Minh sững sờ một hồi, nhìn ánh mắt Diệp Âm Trúc sáng lên vài phân.

Diệp Âm Trúc chánh sắc nói:

- Đối với chúng ta mà nói, càng trọng yếu hơn tự nhiên là có đủ thực lực cùng Pháp Lam đối chọi. Nhưng điều này không thể một bước mà được, điều này thì chúng ta cần không ngừng nỗ lực tích góp lực lượng. Đồng thời, muốn cùng Pháp Lam đối chọi, trước tiên chúng ta cần làm được đó chính là vạn nhân đồng lòng. Cho nên, ta muốn giao cho ngài và các vị trưởng lão bát tông hai nhiệm vụ quan trọng. Căn cứ hiệp định của ta và Ny Na công chúa, không bao lâu sau, phụ cận sáu tòa thành thị cư dân có bát tông huyết mạch sẽ di chuyển đến ở Bố Luân Nạp Sơn mạch. Việc ăn uống đi đứng của họ ,ta thỉnh An Nhã tỷ tỷ phụ trách an bài. Ngài cần phụ trách là đối bọn họ giáo hóa.

Vị Minh trong lòng vừa động.

- Người nói là…

Diệp Âm Trúc biết hắn đã hiểu,nhấn mạnh nói:

- Không sai, ta hiện giờ hoàn toàn có thể tưởng tượng, để cho dân cư sáu tòa thành thị dời đến Cầm thành chúng ta,trong số bọn họ phỏng chừng không có bao nhiêu người cam tâm tình nguyện. Cho nên, chúng ta cần phài hướng bọn họ biểu thị ra thực lực của Cầm Thành cùng với những chỗ tốt mà Cầm thành có thể mang đến cho họ. Cho nên ta đã giảm miễn toàn bộ thuế trong vòng ba năm. Nhưng như vậy còn là chưa đủ, không ai rõ ràng lịch sử Đông Long chúng ta hơn so với ngài. Ta hy vọng ngài có thể cùng mọi người Đông Long chúng ta cùng nhau đem cố sự của Đông Long chúng ta nói cho những dân chúng vừa mới đến này, để họ từ trên căn bản hiểu được trên người của mình lưu chảy cũng là Đông Long huyết mạch, bọn họ đều là tộc nhân của chúng ta. Chỉ có như vậy mới dần dần nắm được tâm của họ, đối với sự kiến thiết trong tương lai của Cầm thành, bọn họ mới xuất toàn lực.

- Đúng, điều này xác thực rất quan trọng, chỉ có làm cho họ chân chánh thừa nhận địa vị của Đông Long bát tông chúng ta, nhận biết thân phận Đông Long của mình, chúng ta Đông Long đế quốc mới có thể kiến thiết lại. Hiện giờ ta cuối cùng minh bạch ngươi tại sao không cần sáu tòa thành thị kia mà cần những người này.

Trong mắt Vị Minh lóe lên ánh mắt kích động, bao nhiêu năm chờ đợi ah, bây giờ cuối cùng đã có cơ hội, là Đông Long bát tông đệ nhất thái thượng trưởng lão, hắn sao lại có thể không hưng phấn.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Phương diện này thì cần khổ nhọc trưởng lão ngài rồi, đối với phân phối nhân thủ giáo hóa cùng với phương pháp giáo hóa, đều do ngài tổng phụ trách. Đây chính là việc thứ nhất ta muốn mời ngài và Đông Long các vị trưởng bối làm.

Vị Minh đột nhiên quỳ xuống.

- Tuân lệnh nhiếp chánh vương! Thần nhất định không phụ sở thác.

Diệp Âm Trúc vội vàng nói:

- Thỉnh trưởng lão nhanh đứng lên, còn có một việc, cũng là việc càng trọng yếu hơn cũng phải phiền toái ngài.

Thông qua vừa mới đây giao đãi Đông Long nhiệm vụ giáo hóa dân cư mới, lúc này sắc mặt của các cường giả Đông Long đã hòa hoãn lại, giống như Vị Minh trưởng lão, bọn họ dường như đã thấy được cảnh tượng tương lai Đông Long đế quốc cường đại lên, đối với Diệp Âm Trúc vị nhiếp chánh vương nhìn xa trông rộng này cũng không khỏi âm thầm bội phục.

- Nhiếp chánh vương đại nhân,thỉnh phân phó.

Vị Minh làm theo đầy đủ lễ nghi.

Diệp Âm Trúc nói:

- Ta muốn đem việc luyện binh nhân loại giao cho ngài.

Vị Minh sững sờ,lại lần nữa kích động lên:

- Ngươi muốn đem binh quyền giao cho ta? Binh quyền này ngươi không nắm trong tay mình nữa sao?

Diệp Âm Trúc bật cười nói:

- Ngài là trưởng bối của ta, trong các vị trưởng lão Đông Long không ít người thân của ta. Trên người chúng ta đều lưu chảy đồng dạng Đông Long huyết mạch, chẳng lẽ ta ngay cả tộc nhân của mình cũng không tin tưởng sao? Ta muốn giao cho ngài là binh quyền tất cả nhân loại chiến sĩ. Cầm thành dân cư cũ không tính trong đó, trước tiên ta cần lần nữa thanh minh một điểm, bất luận là giáo hóa tân dân cũng được, huấn luyện tân binh cũng được, một điểm trước tiên Đông Long chúng ta cần làm được chính là không thể ảnh hưởng tới cuộc sống của Cầm thành tứ đại dị tộc, hơn nữa cần đối với sự kiến thiết Cầm thành họ toàn lực ủng hộ. Bản thân bọn họ cũng là một phần tử của Cầm Thành.

Vị Minh nhìn ra được trong mắt Diệp Âm Trúc một tia sáng trí tuệ, sâu thẳm trong nội tâm của vị trưởng lão này, đối với Cầm thành tứ đại dị tộc chung quy không phải là quá hiểu rõ. Suy cho cùng, không phải tộc loại của ta trong tâm tất có tư tưởng khác đã sớm ăn sâu vào xương tủy. Nhưng lúc này khi mà Diệp Âm Trúc nhấn mạnh điểm này, lại khiến hắn vô cùng tán đồng. Diệp Âm Trúc nói đúng, bất luận nói sao hắn cũng là một thành viên của Đông Long, trên người lưu chảy Đông Long huyết mạch. Những dị tộc này đã nguyện ý giúp đỡ kiến thiết Cầm thành, cũng chính là kiến thiết địa bàn của Đông Long, có lí do gì không toàn lực ủng hộ đây?

Vị Minh gật đầu, nói:

- Xin nhiếp chánh vương yên tâm, chúng tôi nhất định toàn lực ủng hộ huynh đệ các tộc kiến thiết Cầm thành. Đông Long chúng ta cùng các tộc là quan hệ bình đẳng.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Như vậy thì ta yên tâm rồi, vũ kĩ Đông Long chúng ta thiên hạ vô song, sau khi dân cư mới vào ở trong Cầm thành, thỉnh An Nhã tỷ tỷ lựa chọn ra nhân tài các phương diện, công tượng thì phái đi Ải nhân tộc, già cả và trẻ nhỏ cùng với phụ nữ không có khả năng làm việc vì sanh đẻ. Trong số thanh niên trai tráng, do Vị Minh trưởng lão và Đông Long các vị trưởng bối chọn lựa ra những chiến sĩ thích hợp nhất tổ kiến quân đội tiến hành thống nhất huấn luyện, cũng phiền các ngươi đem Đông Long vũ kĩ của chúng ta truyền thụ cho Tinh Linh tộc và Ải nhân tộc đồng bạn nhằm tăng cường thực lực của Cầm thành. Mười năm sau chống đỡ Pháp Lam, là mục tiêu của cộng đồng chúng ta.

Nghe Diệp Âm Trúc nói muốn đem Đông Long vũ kỉ truyền thụ cho tộc nhân của mình. Bất luận là An Nhã hay là Lỗ Đặc Tư, Lỗ Tây Nặc của Ải nhân tộc, trong mắt tức thời ánh mắt sáng ngời. Bọn họ đều chính mắt nhìn thấy qua chỗ cường hoành của Đông Long bát tông vũ kĩ, đương nhiên biết học tập Đông Long vũ kĩ đối với phía mình có bao nhiêu chỗ tốt.

Vị Minh nhíu mày, nét mặt lộ ra vài phần khó khăn, ngay cả tông chủ các tông chung quanh thần sắc cũng đều trở nên có chút không được tự nhiên. Chính tại lúc này, trong tai Vị Minh vang lên một âm thanh như có như không.

- Trưởng lão không cần khó khăn, vấn đề này rất dễ giải quyết, ta đã đề xuất tự nhiên sẽ không làm cho ngài khó xử. Bọn họ rốt cuộc không phải nhân loại, không thể học toàn bộ vũ kĩ của chúng ta. Chẳng lẽ ngài và các vị tông chủ không thể trong quá trình truyền thụ đem vũ kỉ tinh hoa nhất của Đông Long giữ lại sao? Ta nghĩ đối với Tinh Linh tộc và Ải nhân tộc mà nói, chỉ cần học được một bộ phận thực lực vũ kĩ của Đông Long chúng ta thì sẽ có không ít đề thăng rồi. Hiện tại chúng ta vì thống nhất chiến tuyến, đây cũng là phương pháp tốt nhất làm cho Cầm thành tứ đại dị tộc tiếp nhận tốt hơn Đông Long đế quốc chúng ta, hòa hợp lẫn nhau là cực kì trọng yếu. Chỉ có như vậy, chúng ta Cầm thành các tộc mới có thể chân chánh hòa hợp lại với nhau, có lực đoàn kết càng mạnh.

Vị Minh ngẩng đầu nhìn hướng Diệp Âm Trúc, chỉ thấy hắn hướng về phía mình nhẹ nhàng gật gật đầu, phiên thoại vừa rồi chính là Diệp Âm Trúc thông qua truyền âm hướng hắn nói. Một tia cười nhẹ xuất hiện trên miệng Vị Minh, đồng thời trong lòng của hắn cũng âm thầm thở dài, xem ra trời cao còn là chiếu cố tử dân Đông Long chúng ta, mưu kế sâu xa này của Âm Trúc xác thực không phải tầm nhìn nông cạn của mình có thể so sánh được.

Lập tức, Vị Minh quyết định thật nhanh, trầm giọng nói:

- Được,ta đáp ứng nhiếp chánh vương, đem đặc hữu vũ kĩ tứ tông trong Đông Long vũ kĩ chúng ta cũng đồng thời truyền thụ cho Ải nhân tộc và Tinh Linh tộc, huống chi chúng ta cùng thuộc Cầm thành, là chiến hữu thân mật nhất.

- Trưởng lão….

Lan tông và Mai tông hai vị tông chủ cùng hai vị thái thượng trưởng lão khác cơ hồ đồng thời xuất ngôn muốn ngăn cản Vị Minh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK