Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nàng cuối cùng không thể cho Diệp Âm Trúc biết, nói mình không muốn li khai hắn, trong thời gian một năm cuối này hy vọng có thể giờ phút nào cũng đều cùng hắn ở bên nhau.

Diệp Âm trúc mỉm cười, nói:

- Vậy được rồi, chuyện trinh sát bộ đội ta mời người khác làm, ngươi cứtheo ta là được rồi, vừa nói tới làm cơm, ta bây giờ cũng hơi đói bụng rồi.

Tô Lạp liếc hắn một cái, nói:

- Ngươi tên quỷ ham ăn này! Nhà bếp ở chỗ nào?

Diệp Âm Trúc chỉ nhà bếp, trong lòng thầm cười ‘quá tốt rồi, hôm nay lại có thể ăn ngon rồi’. Món ăn Tô Lạp làm có lẽ không phải là cực phẩm, nhưng Diệp Âm Trúc lại thích nhất thức ăn do nàng làm,có lẽ đây là trời sinh ăn ý.

Tô Lạp đi nhà bếp làm cơm, trong đại sảnh lĩnh chủ phủ chỉ còn lại một mình Diệp Âm Trúc, thời gian những ngày này không dài nhưng bản thân đã trãi qua không ít chuyện, hơn nữa cơ hồ đều là những chuyện nguy hiểm, hiện giờ tạm thời bình tĩnh lại, mình cũng nên đem tư tưởng điều chỉnh lại, đem những chuyện sau này cần làm sắp xếp trình tự rõ ràng.

Đơn giản mà nói, trước mắt mục tiêu cao nhất của mình chính là đem Cầm thành kiến thiết thành siêu cấp cứ điểm chí ít cũng có thể phòng ngự sự tấn công của Pháp Lam. Mà thời gian kiến thiết này tổng cộng có mười năm, xem ra thời gian tựa hồ rất dài, nhưng Diệp Âm Trúc biết thực lực thâm sâu của Pháp Lam, mười năm thời gian đối với Cầm thành mà nói còn quá ngắn. Điều kiện thiên thời địa lợi của Pháp Lam khiến nó cơ hồ có được sự ủng hộ của tất cả ma pháp sư, lại có thêm sự cường đại của những Pháp Lam thánh kỵ sĩ đoàn vũ giả, cổ lực lượng khổng lồ đó đừng nói là một cái Cầm thành nho nhỏ, cho dù là đại lục tất cả các nước cũng không có một có thể cùng nó đối kháng. Còn may, mục đích của mình chỉ là phòng ngự. ‘Hừm hừm, Pháp Lam, các ngươi không phải rất mạnh sao, trong vòng mười năm, ta nhất định sẽ đem Cầm thành kiến thiết trở thành cứ điểm thép đao thương bất nhập’.

Muốn kiến thiết Cầm thành thật tốt. Người, tài, vật đều không thể thiếu được, cùng Ny Na nãi nãi đàm phán sáu điều kiện trước tiên giải quyết vấn đề về người. Trong sáu năm thời gian Cầm thành không cần lo lắng lương thực, điều này làm cho mình tiết kiệm được không ít thời gian. Nhưng trong Cầm thành, nông nghiệp còn phải cần phát triển, điểm này thì để cho An Nhã tỷ tỷ phải bận rộn rồi. Nói cho cùng thì tinh linh tộc bọn họ là một tộc thân cận với đại tự nhiên nhất, tự nhiên sẽ có biện pháp đối phó những việc này, còn lại chính là tài và vật. Trong Bố Luân Nạp Sơn mạch mặc dù các chủng tư nguyên phong phú. Nhưng rốt cuộc cũng hữu hạn, hơn nữa Cầm Thành vừa mới bắt đầu bước vào quỹ đạo kiến thiết chính, còn thiếu thốn rất nhiều các loại tư nguyên. Mua sắm những tư nguyên này đều phải cần có tiền để chi trì. Đồng thời, khát vọng của Diệp Âm Trúc đối với tư nguyện cực kì cường liệt. Cầm thành muốn cùng Pháp Lam đối chọi, thì cần phải dự trữ số lượng lớn tư nguyên, đồng thời có đủ lực lượng vũ trang. Vũ lực muốn bảo hộ lĩnh địa hoàn chỉnh tất không thế thiếu nguyên tố quan trọng. Mà trang bị của các chiến sĩ từ đâu mà ra? Công tượng của Ải nhân tộc tốt đi nữa nếu không đủ tài liệu để họ phát huy cũng không được. Hồng Linh mặc dù có thể phát hiện đa phần kim chúc hiếm có, nhưng để Cầm thành trước mắt những quân đoàn chế tạo trang bị e rằng cũng có khó khăn, càng không cần nói đến sau này phát triển quân đội quy mô lớn. Cho nên, tài liệu còn cần phải nhiều một chút, hơn nữa công tượng đơn giản chỉ bằng các đại sư của Ải nhân tộc thì xa xa không đủ.

Tài và vật này, mình phải hướng đến Phật La vương quốc rồi, Phật La a Phật La, các ngươi hãy đợi đấy, cừu của các huynh đệ năm trăm tử thần, ta sẽ đòi các ngươi bồi thường lại gấp mười lần,trăm lần.

Dần dần tư tưởng trong đầu Diệp Âm Trúc đã thanh tỉnh lại, để kế hoạch tương lai của mình định hình, đương nhiên trong những kế hoạch này hắn càng phải là một người chỉ huy quan trọng. Hiện tại Cầm thành người mặc dù không nhiều, nhưng có thể nói nhân tài tề tụ, bốn đại dị tộc các loại năng lực. Đông Long Bát Tông cũng là cường giả như lâm, những người này đều là tư bổn tương lai của hắn.

Đột nhiên, Diệp Âm Trúc nghĩ đến lão sư trên Long Hồn giới của mình, nhưng lúc hắn thử thông qua linh hồn lực cùng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tiến hành câu thông,l ại phát hiện mất đi sự liên hệ với lão sư.

Hôm đó, Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn giúp đỡ Diệp Âm Trúc thao túng siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm bức bách Ny Na nhận thua. Bởi vì không có hồn châu làm căn bản. Linh hồn lực của ông mặc dù hùng mạnh, nhưng cũng không khỏi sự tiêu hao của siêu thần khí, đại lượng tiêu hao khiến ông trực tiếp hãm nhập vào trong giấc ngủ sâu, ngủ sâu thông qua linh hồn lạc ấn bổn nguyên mới có thể dần khôi phục. May là có Long Hồn giới này làm môi giới và tinh thần lực của Diệp Âm Trúc bản thân cường đại phụ trợ, thời gian này sẽ không quá dài. Đương nhiên, điều này thì không phải là Diệp Âm Trúc có thể biết được.

Một ngày sau,Diệp Âm Trúc lại tại trong lĩnh chủ phủ triệu tập thủ lĩnh Cầm thành các tộc nghị sự. Trước tiên, hắn đem sáu điều kiện hôm qua đã đàm phán ổn thỏa cùng Ny Na cho mọi người biết, và đem những suy nghĩ của mình đơn giản nói qua một lượt.

Tử nói:

- Âm Trúc, nói nói chi tiết đi. Ngươi cụ thể muốn làm sao?

Diệp Âm Trúc nói:

- Cầm thành kiến thiết cần người, tài, vật. Trong ba điểm này ta xem lại,quan trọng nhất chính là người, ta thỉnh Ny Na công chúa đem người của sáu tòa thành thị trong Đông Long Bát Tông huyết mạch đều di dời đến ở trong Cầm Thành của chúng ta. Vấn đề này tự nhiên đã được giải quyết, có đủ nhân thủ, lại có khế ước thắng lợi sáu điều kiện. Trong vòng sáu năm, chúng ta có thể an tâm cố gắng tiến hành kiến thiết Cầm thành. An Nhã tỷ tỷ, phương diện này thì phải làm phiền tỷ rồi, chiếu theo kế hoạch lúc trước chúng ta định ra, mảng Bố Luân Nạp Sơn mạch này chính là cứ điểm của chúng ta. Lấy Cầm thành làm căn bản, ta muốn đem Bố Luân Nạp Sơn mạch biến thành một tòa Cầm thành cự đại. Tinh linh tộc sở trường cùng đại tự nhiên tiến hành câu thông, chúng ta nhanh chóng sắp có trăm vạn dân cư di dời đến Bố Luân Nạp sơn mạch. Mặc dù tạm thời thực vật của họ sẽ do Mễ Lan đế quốc cung ứng, nhưng chúng ta cũng phải cần tự mình nghĩ cho tốt đường về sau. An Nhã tỷ tỷ, tỷ có kiến nghị gì không?

An Nhã mỉm cười nói:

- Chỉ cần có đủ nhân thủ, thực vật không thành vấn đề. Ta cẩn thận nghiên cứu qua trong Bố Luân Nạp sơn mạch các ngọn núi hợp thành. Mặc dù không ít ngọn núi hình thế khá là dốc đứng, nhưng cũng có những ngọn núi thế bằng phẳng. Trên những ngọn núi bằng phẳng này, chúng ta hoàn toàn có thể khai khẩn ruộng bậc thang, phương thức này là loại thích hợp với vị trí trên núi, chỉ cần có đủ nhân thủ để làm, tự mình tự túc tuyệt không khó, cộng thêm sự thân mật của Tinh Linh tộc chúng ta cùng thực vật, các loại rau xanh cây trái hoa màu trong tương lai trong vòng một năm thời gian ta có thể bảo chứng bắt đầu thu hoạch, chỉ cần đồng thời nuôi dưỡng thêm một số gia súc, thì đủ duy trì Cầm thành vận hành bình thường trong tương lai rồi. Phương diện này thì giao cho ta đi.

Diệp Âm Trúc gật gật đầu, nụ cười trên mặt không khỏi giãn ra, An Nhã luôn không làm cho hắn thất vọng.

Ánh mắt của hắn chuyển hướng sang Ải nhân tộc tộc trưởng Lỗ Đặc Tư và Ải nhân tộc đệ nhất trưởng lão Lỗ Tậy Nặc.

- Lỗ Tây Nặc trưởng lão, tương lai Cầm thành chúng ta cần phải có đủ lực lượng vũ trang để bảo hộ bản thân, các đại sư của Ải nhân tộc mặc dù công nghệ phi phàm, nhưng ta cảm thấy nhân thủ còn thiếu hụt một chút, đã đến loại cảnh giới giống như đại sư ngài và Ải nhân tộc các vị đại sư, hoàn toàn không cần tự mình động thủ nữa, đợi sau khi nhân thủ của chúng ta đủ rồi, ta phái cho ngài một bộ phận nhân loại công tượng, để cho ngài chỉ huy thế nào?

Lỗ tây Nặc cáp cáp cười nói:

- Vậy thật là quá tốt, xác thật, trừ ra những tài liệu đạc thù, chú tạo bình thường đã rất khó mang đến sự hứng thú của ta. Nhưng có một điểm ta cần phải nói trước, công tượng ngươi phái tới chỉ sẽ án theo yêu cầu của chúng ta tiến hành chú tạo, mà chú tạo bí pháp của ải nhân tộc chúng ta sẽ không truyền thụ cho họ, đây là quy củ của Ải nhân tộc.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

- Đó là đương nhiên, ta chỉ là hy vọng Cầm Thành có thể có đủ trang bị thật nhanh mà thôi.

Nói đến đây,ánh mắt của hắn chuyển hướng sang Địa Tinh bộ lạc Cổ Lỗ.

- Cổ Lỗ trưởng lão, Địa Tinh tê liệt giả (máy đào xới) xác thật không tệ, nhưng số lượng thật sự thiếu chút. Ta nghĩ trong tương lai Cầm thành kiến thiết, địa phương có thể dùng đến Địa Tinh tê liệt giả còn rất nhiều, không biết ngài có thể hay không xuất ra bản vẽ kiến tạo của Địa Tinh tê liệt giả cung cấp cho Ải nhân tộc, trước mắt chúng ta còn không cần thiết đại quy mô trang bị, ta nghĩ lần đầu còn phải kiến tạo thêm ra một số nữa, như vậy đối với sau này khai quáng cũng tốt, đều có không ít sự trợ giúp, đó gọi là công dục thiện kì sự (có vốn mới làm nên chuyện), tất sẽ là trong những lợi khí, Ngài nguyện ý giúp ta không?

Cổ Lỗ thống khoái gật gật đầu, nói:

- Điều này không thành vấn đề, nhưng những Địa Tinh tê liệt giả này chỉ có thể do người Địa Tinh bộ lạc chúng ta đến điều khiển, bởi vì nó trước giờ chính là án chiếu theo thiết kế sử dụng của Địa Tinh chúng ta.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Chỉ cần số lượng Địa Tinh tê liệt giả không vượt quá số lượng Địa Tinh của Địa Tinh bộ lạc thì sẽ không có vấn đề. Tất cả tài liệu tự nhiên đều do Cầm Thành chúng ta cung cấp. Lỗ Tây Nặc trưởng lão, Lổ Đặc Tư huynh đệ, gần đây thì cần làm phiền các ngươi ưu tiên đúc ra Địa Tinh tê liệt giả rồi, mà còn cần nhanh hết sức. Trong vòng một tháng, ta cần một số lượng lớn Địa Tinh tê liệt giả. Chỉ có như vậy, ta mới có thể cho các ngươi mang về thêm nhiều tư nguyên.

Lỗ Tây Nặc gật đầu nói:

- Chúng ta tận lực mà làm.

Diệp Âm Trúc ánh mắt lại chuyển hướng An Nhã:

- An Nhã tỷ tỷ, tổng kiến thiết của Cầm thành giao cho ngươi, còn cần ngươi bỏ thêm chút công sức. Ngày mai ta sẽ rời khỏi Cầm thành, hơn nữa trong vòng một khoảng thời gian dài sau này, ta e rằng không có tinh lực quản lí sự tình nội bộ Cầm Thành.

An Nhã có chút ngạc nhiên nói:

- Ngày mai đi? Ngươi không phải cùng Ny Na công chúa ước định là một tháng sau mới hướng Phật La vương quốc phát động công kích sao?

Diệp Âm Trúc nói:

- Trước lúc đi Phật La vương quốc, ta còn cần đi đến một nơi khác một lần. Lần này ta sẽ không dẫn theo quá nhiều người, chỉ dẫn Tử, Minh và Tô Lạp ba người thì đủ rồi, trong nhà thì giao cho ngươi quản lí.

- Âm Trúc….

Đúng tại lúc này, Hải Dương một bên đã có chút gấp gáp, so với làm Đông Long Bát Tông nữ hoàng này, nàng càng đặc biệt hy vọng không giờ phút nào không ở bên Diệp Âm Trúc.

Diệp âm Trúc có chút bất đắc dĩ nhìn Hải Dương, ánh mắt hắn Hải Dương tự nhiên minh bạch, hiện tại thân phận của nàng đã không giống như trước kia nữa rồi, có các vị tông chủ và các trưởng lão Đông Long bát tông đăm đăm nhìn vào, Diệp Âm Trúc sao cáo thể dắt mình đi? Người của Đông Long bát tông nhất định sẽ không để nữ hoàng của mình đi mạo hiểm.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK