Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời gian trôi qua rất nhanh, trong nháy mắt, ba tháng đã trôi qua.

Thời gian luôn là biện pháp tốt nhất chữa lành nỗi đau. Bởi vì phương Bắc không còn uy hiếp, Quân đoàn phương Bắc không còn ý nghĩa quá lớn. Biên chế lúc đầu là sáu mươi vạn giảm xuống chỉ dùng để duy trì trật tự cùng đề phòng bất trắc là mười vạn. Rất nhiều quân phương Bắc đều hướng Phương Đông, hội hợp cùng Phương Đông Quân đoàn hình thành một cỗ lực lượng thật lớn, uy hiếp Phật La quốc.

Nếu như nói Đại lục nước nào chịu hại lớn nhất, thực ra cũng không phải Lam Địch Á Tư công kích, hay mục tiêu bị công kích là Mễ Lan Đế quốc mà là Phật La quốc.

Vì phối hợp Lam Địch Á Tư đánh bại Mễ Lan, Phật La quốc có thể nói là đem hết toàn lực. Tất cả quốc lực đều đưa vào chiến tranh. Khi Diệp Âm Trúc dẫn Cầm Thành tinh nhuệ tại Phật La phát động chiến tranh. Tình huống của Phật La quốc có thể nói là mặt trời lặn về Đông. Nhất là lấy tiêu hao phương thức một lần nữa tụ tập đại quân, khiến Quốc khố thành suy giảm rất lớn.

Lúc này, Chiến tranh đã kết thúc nhưng Phật La cũng biến thành một cái xác không. Không có Lam Địch Á Tư ủng hộ, bây giờ bọn họ thoả mãn binh lính khẩu phần cũng khó khăn. Nếu như nói, Lam Địch Á Tư Đế quốc là tuyệt vọng vậy Phật La quốc là hoàn toàn diệt vong.

Thông báo của Pháp Lam, mặc dù Mễ Lan Đế quốc không có cách nào hướng Phật La quốc triển khai hành động quân sự. Nhưng vẫn không có cách nào cứu lại Phật La.

Mễ Lan trước hết tuyên bố giải trừ hết tất cả quan hệ kinh tế mậu dịch cùng Phật La quốc. Đồng thời không cho phép bất cứ người Phật La nào tiến vào Mễ Lan Đế quốc.

Cực Bắc Hoang Nguyên, Thú Nhân cũng không có ý định giao dịch ngang hàng cùng Phật La quốc. Cho dù Tử không để ý đến chuyện trước kia mà giao dịch. Nhưng ngay lúc này, Phật La quốc cũng không có vật gì cùng Thú Nhân trao đổi. Bây giờ bên trong Phật La quốc thiếu chính là lương thực.

Về phần phía nam Phật La là Ba Bàng Vương quốc. Bây giờ mình còn lo chưa xong càng không cần phải nói đến cứu bọn họ. Đối với phản đồ,bất luận kẻ nào cũng không có đối tốt. Cho dù là Lam Địch Á Tư hay Ba Bàng. Bây giờ, Phật La quốc có thể nói là bị tất cả quốc gia trục xuất.

Ba tháng thời gian, Phật La quốc sắp kiên trì không được, mặc dù bọn họ tạm thời giải tán quân đội, nhưng là xuân mới tới, đợi đến mùa hè, nhóm lương thực đầu tiên mới mọc lên. Đối với Phật La quốc mà nói quá sức khó khăn, nạn đói khắp nơi làm cả Phật La quốc lâm vào hỗn loạn.

Phật La hoàng thất coi như là thông minh, trải qua nghiên cứu cẩn thận. Vì giữ lại chút nguyên khí cuối cùng. Phật La quốc hướng Mễ Lan Đế quốc đề nghị cắt đất đổi lương thực.

Mễ Lan Đế quốc vốn có đề nghị thống nhất Phật La, đương nhiên con số cũng đã sửa đổi một cách nhất định.

Cuối cùng, Phật La quốc lấy ba tỉnh Phương Đông, đổi lại chút lương thực với Mễ Lan Đế quốc. Rốt cuộc có thể tạm hoãn nguy cơ trong nước. Nhưng không ai biết đối với Phật La mà nói, bất quá chỉ là chút nước giải khát.

Cầm Thành.

Hôm này trời đẹp, trời trong xanh ít mây, ánh mặt trời chiếu khắp mặt đất, làm ấp áp thực vật, động vật cùng Chiến Sĩ các tộc Cầm Thành.

Tại sân rộng giữa Cầm Thành, một vạn binh lính Cầm Thành đang chờ phân phó. Diệp Âm Trúc lẳng lặng đứng phía trước quân đội, hắn đang cười.

Chiến tranh, mặc dù gây cho Cầm Thành tổn thất, lấy đi tính mạng của Chiến Sĩ Cầm Thành. Nhưng là làm cho Chiến Sĩ còn sống sót thêm đoàn kết, làm cho cả Cầm Thành ngưng tụ lực lượng cường đại trước nay chưa từng có.

Ba tháng trôi qua, thời gian ước định cùng Pháp Lam lúc trước cũng tới rồi, trải qua bàn bạc cẩn thận. Lúc này, Diệp Âm Trúc chuẩn bị xuất phát, đi tới Pháp Lam. Pháp Lam đáp ứng hắn, có thể dẫn một vạn quân đội tiến vào Pháp Lam tu luyện.

Vì một vạn người này, các tộc Cầm Thành trong ba tháng này tranh luận không biết bao nhiêu lần.

Cuối cùng, chính là Diệp Âm Trúc có quyết định, tương lai Cầm Thành phát triển sẽ tương tự như Pháp Lam, tinh anh đúng là quan trọng nhất. Cho nên lần này chọn lựa vạn người đều là chiến sĩ xuất sắc nhất của Cầm Thành. Chỉ có bọn họ mới đủ tư cách tiến vào Pháp Lam tu luyện, cũng có thể tăng lên thực lực của mình tốt nhất.

Đầu tiên thông qua lựa chọn chính là Cầm Thành hai Đại quân đoàn, Cự Long Kỵ sỹ đoàn cùng Tử Thần Long Lang Kỵ binh.

Cự Long Kỵ sỹ đoàn lúc đầu trải qua tuyển chọn cẩn thận. Huống chi còn có Cự Long hỗ trợ. Lúc đầu Diệp Âm Trúc cùng Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân không có quy định cụ thể. Chỉ hạn chế số lượng một vạn, nhưng không hạn chế hình thể, hơn nữa Diệp Âm Trúc đem Cự Long tính là Tọa kỵ của bọn họ.

Tình huống của Tử Thần Long Lang Kỵ binh cũng giống như vậy.

Tư cách tuyệt đối không có người ý kiến, như vậy một vạn đã mất năm trăm tên.

Còn thừa chín ngàn năm trăm, tiến hành lựa chọn trong Cầm Thành các Quân đoàn.

Cuối cùng, ngoại trừ Ải Nhân tộc cùng Địa Tinh bộ lạc, Chiến Sĩ ưu tư nhất của các tộc tập trung, hợp thành một Quân đoàn.

Đương nhiên, Diệp Âm Trúc sẽ không quên ưu thế Toạ kỵ, một vạn Chiến Sĩ Cầm Thành đều có Toạ kỵ của mình, cho dù là tạm thời đưa vào. Cho nên có chút chuyện buồn cười xuất hiện. Cầm Thành chẳng những có Tử Thần Long Lang Kỵ binh, Cự Long Kỵ Sỹ, Giác Ưng Kỵ S. Bây giờ còn xuất hiện Đức Lỗ Y Kỵ Sỹ, thậm chí là không thể nào cho người cưỡi ác điểu Đức Lỗ Y Kỵ Sỹ.

Tiện lợi nhất không thể nghi ngờ là Đông Long Bát tông Chiến Sĩ Đông Long. Tinh linh Tộc lấy thân phận Toạ kỵ xuất hiện, nên số danh ngạch lạiKỵ Sỹ còn đương nhiên tiện nghi cho bọn họ.

Cuối cùng, Cầm Thành một vạn người tạo thành đội ngũ là như thế này: Ba trăm Tử Thần Long Lang Kỵ Sỹ, Hai trăm Cự Long Kỵ Sỹ, Năm trăm lợi trảo Đức Lỗ Y Kỵ Sỹ, Ba nghìn Giác Ưng Kỵ Sỹ, Năm trăm Bỉ Mông cự thú Kỵ Sỹ, cùng với hỗn hợp Kỵ sỹ đoàn. trong đó Toạ kỵ là Tử Tinh Quân Đoàn của Thú Nhân Đế quốc cung cấp.

Một tháng trước, các bộ lạc hoàn toàn thần phục trên Cực Bắc Hoang Nguyên Thú Nhâncác bộ lạc hoàn toàn thần phục Tử. Thú Nhân Đế quốc chính thức thành lập. Mặc dù Đế quốc vẫn để các bộ lạc trước đây tồn tại, nhưng thống nhất thay đổi cả cục diện của Cực Bắc Hoang Nguyên. Còn sau này phát triển như nào phải xem vào tài năng của Tử.

Thú Nhân Đế quốc thành lập, Tử điều động năm trăm Bỉ Mông cự thú tới Cầm thành. Hắn có lý do rất đơn giản, đây là đội ngũ đầu tiên mà Cầm Thành có được. Cầm Thành vĩnh viễn có một đội Bỉ Mông cự thú Quân đoàn. Trong năm trăm Bỉ Mông cự thú này, mặc dù không có Bạch Kim Bỉ Mông nhưng số lượng Hoàng Kim Bỉ Mông lên tới năm mươi. Cùng với ba nghìn đầu Ma Thú chọn lựa ra từ Tử Tinh Quân Đoàn. Cầm Thành cũng không vì Tử Tinh Quân Đoàn rời đi mà yếu đi bao nhiêu.

Cho nên, lúc này trung tâm sân rộng Cầm thành, một vạn Kỵ Sỹ mặc dù không phải là rất nhiều nhưng bọn hắn cũng đại biểu cho gần hết lực lượng Cầm thành.

Địa Tinh bộ lạc không có gia nhập vì Địa Tinh không thích hợp cho tu luyện. Còn về phần Ải Nhân tộc, bởi vì không rảnh.

Cầm Thành càng cường đại, nhiệm vụ của Ải Nhân tộc cũng càng ngày càng nặng nề. Hơn nữa, ai có thể nói Pháp Lam không mơ ước năng lực của Ải Nhân tộc chứ? Vì vậy, sau khi bàn bạc cẩn thận, Ải Nhân tộc không tham dự vào bên trong một vạn người.

Diệp Âm Trúc phiêu phù giữa không trung. Tất cả ánh mắt của Chiến Sĩ Cầm Thành đều nhìn vào hắn. Cảm nhận sĩ khí ngập trời của Chiến Sĩ cùng Toạ Kỵ, Diệp Âm Trúc phất phất tay, giọng nói của hắn truyền khắp cả sân rộng “Xuất phát”.

Cửa thành đã được sửa lại từ từ mở rộng ra, Đại quân Cầm Thành chia thành Không quân cùng Lục chính thức khai xuất phát, đi về phía Pháp Lam.

Mặc dù chủ lực Cầm Thành đi hết nhưng bây giờ Cầm Thành vẫn không e ngại địch nhân đến xâm phạm. Hầu hết Chiến Sĩ Cầm Thành đều ở lại bảo vệ Cầm Thành. Đông Long Bát tông Tông Chủ bởi vì ác cảm đối với Pháp Lam nên không tham gia lần đi tới Pháp Lam này.

Còn có An Nhã Pháo đài Nữ vương ở đây, cùng với lực lượng củaCầm Thành. Đương nhiên còn có Bất Tử Ma Long Quân đoàn mà Diệp Âm Trúc đã ra lệnh bảo vệ ở sâu tronglinh hồn. lực lượng như vậy đừng nói là tự bảo vệ mình, cho dù công kích một cái Quốc gia cũng có thể.

Cự Long Kỵ sỹ đoàn, Giác Ưng Kỵ sỹ đoàn trở thành hộ vệ cho Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm. Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm hình thành lực lượng không trung, trên mặt đất m Tử Thần Long Lang Kỵ Sỹ chạy phía trước, Năm trăm Bỉ Mông cự thú Quân đoàn ở phía sau, các quân khác vẫn duy trì trận hình tại trung ương

Nếu như là quá khứ, Diệp Âm Trúc tuyệt đối sẽ không lựa chọn dùng Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm. Hắn sẽ lựa chọn cùng đi tới với các Chiến Sĩ. Nhưng tình huống bây giờ lại hơi khác. Bởi vì vài ngày trước, trải qua Tinh linh Tộc Tự nhiên Ma pháp sư chuẩn đoán, Tô Lạp đã có thai hai tháng.

Tin tức này không chỉ làm cho cả Cầm Thành vui sướng, cũng làm cho Diệp Âm Trúc sắp làm ba ba vui mừng khôn xiết. Cuối cùng vẫn là không an tâm Tô Lạp ở Cầm Thành, mà là mang theo nàng đi. Mà Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm không thể nghi ngờ chính là phương tiện di chuyển tốt nhất.

Tử quản lý Thú Nhân Đế quốc của hắn, Áo Lợi Duy Lạp cũng bận rộn với Quân đoàn phương Bắc, lúc này Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm cũng chỉ có thể do Diệp Âm Trúc tự mình điều khiển.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK