Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Tô Lạp, nàng thoải mái không?”

Diệp Âm Trúc ân cần nắm tay Tô Lạp, lo lắng hỏi.

Tô Lạp nhẹ nhàng lắc đầu, mỉm cười nói:

“Không có gì, chỉ có chút buồn nôn, Tinh Linh Đại sư không phải đã nói đây là phản ứng bình thường sao?”

Ở ngay bên cạnh Tô Lạp, Hải Dương cười nói:

“Chàng đây là quan tâm quá mức, Tô Lạp, bụng ngươi sao vẫn còn chưa lớn lên đây, không phải đã hai tháng rồi sao?”

Ly Sát ở phía xa xa thay thế Tô Lạp khống chế Cầm Đế hào bay đi, tức giận nói:

“Các ngươi một chút kiến thức cũng không có, nữ nhân mang thai đến tháng ba mới có biến hoá rõ ràng”

Diệp Âm Trúc hơi quái dị nhìn Ly Sát:

“Ngươi sao lại biết?Chẳng lẽ ngươi từng sinh qua? Không đúng, cho dù là từng sinh, ngươi hẳn tất nhiên không giống loài người sinh Hài tử chứ”

“Diệp Âm Trúc, ta giết ngươi”

Ly Sát giận nổi đùng đùng nhìn Diệp Âm Trúc, nếu không phải nàng đang điều khiển Cầm Đế hào, thì sẽ xông lại ngay.

Hải Dương cười, nói:

“Ly Sát tỷ tỷ, Tỷ thật sự từng sinh qua sao?”

Ly Sát tức giận nói:

“Được, các ngươi một nhà khi dễ ta. Hải Dương, tên Diệp Âm Trúc hẳn đã gieo rắc không ít hạt giống trên người ngươi, Tô Lạp có rồi, ngươi chừng nào thì có?”

Hải Dương mỉm cười:

“Không vội, đợi Tô Lạp sinh rồi nói, nếu chúng ta hai người đều có bảo bảo, lấy ai chăm sóc Âm Trúc”

“Hải Dương tỷ”

Tô Lạp nhìn Hải Dương, vành mắt ửng đỏ, nàng mang thai. Hải Dương một mực lặng lẽ ở bên cạnh. Nếu như hai nữ nhân đồng thời mang thai, mất đi thị lực Diệp Âm Trúc tự nhiên sẽ không ai chăm sóc. Nàng làm như vậy không thể nghi ngờ là thành toàn cho Tô Lạp. Tô Lạp đương nhiên biết, lấy thân phận quan trọng của Hải Dương trong Đông Long Bát Tông mà nàng vẫn làm như vậy. Khi Tô Lạp phát hiện Hải Dương lặng lẽ tránh thai, nàng đã đem tình địch trở thành tỷ tỷ của mình. Nàng bây giờ thầm nghĩ thời gian qua nhanh một chút để chính mình sớm sinh Bảo bảo thay thế Hải Dương chăm sóc Diệp Âm Trúc.

Từ Cầm Thành tới Pháp Lam trải qua cả Mễ Lan Đế quốc. Vạn người hành động có quy mô không nhỏ, vì dễ dàng tiếp viện và nghỉ ngơi. Hơn nữa Cầm Thành cùng Mễ Lan Đế quốc có quan hệ mật thiết. Nên bọn họ lựa chọn đường đi đều là quan đạo, tự nhiên không thể tránh được rất nhiều bình dân Mễ Lan thấy được.

Dân chúng Mễ Lan có lẽ không nhận ra Tử Thần Long Lang Kỵ Binh thậm chí không nhận ra Bỉ Mông cự thú nhưng là sao không nhận ra Cự Long chứ.

Giữa không trung, hai trăm Cự Long Quân đoàn hộ vệ Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm. Đối với người bình thường mà nói, thị giác ảnh hưởng sự quá lớn. Nhìn cờ hiệu Cầm Thành, rất nhiều binh dân Mễ Lan trực tiếp quỳ xuống đất lạy, hô to Cầm Thành vạn tuế, Cầm Đế vạn tuế.

Tại Mễ Lan Đế quốc tuyên truyền, dân chúng Mễ Lan không hề kiên định đối với Pháp Lam. Cầm Thành đã dần dần thay thế Pháp Lam.

“Âm Trúc, sắp đi qua Mễ Lan thành, chúng ta có thể hay không ở gần đó dừng lại một chút?”

Hải Dương nhìn bản đồ da dê rồi hỏi Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

“Đương nhiên, ta cũng muốn đến xem Mễ Lan Ma Vũ Học viện một chút. Nơi đó là ta gặp nàng và Tô Lạp. Cũng là nơi bồi dưỡng ta phát triển. Hải Dương, nàng nói xem, chúng ta có tính là áo gấm về nhà không?”

Hải Dương cười, nói:

“Như thế thì sao? Chàng còn để ý sao?”

Diệp Âm Trúc cười nói:

“Mọi người đều thích hư vinh , chẳng lẽ ta không có sao?”

Hải Dương nói:

“Người khác đương nhiên có, nhưng Chàng lại không, ai bảo Chàng là Cầm Đế chứ? Ta muốn gặp Hương Loan tỷ tỷ. Lần trước nàng cùng Ny Na Nãi nãi đi mà không tạm biệt, cũng không biết là làm sao. Chàng không phải nói lần này Ny Na nãi nãi có gì bất mãn với Chàng sao? Chúng ta lần này có thể làm cho rõ”

Diệp Âm Trúc nói:

“Đúng, chúng ta đóng quân tại ở Mễ Lan Ma Vũ Học viện đi, nơi đó cũng ở cũng rất gần Mễ Lan thành. Không biết nơi chúng ta ở trong Học viện còn hay mất. Mấy năm đã qua, bây giờ các sư phụ Học viện như nào”

Rất nhanh, Mễ Lan Đế quốc nghe được tin tức, Cầm Đế Diệp Âm Trúc dẫn Đại quân Cầm Thành đóng tại gần Mễ Lan Ma Vũ Học viện.

Nhận được tin tức, cả Mễ Lan thành đều hành động. Tây Nhĩ Duy Áo Đại Đế tự mình hạ lệnh, một Quân đoàn năm vạn người nhanh chóng đi đến gần Mễ Lan Ma Vũ Học viện. Vây Mễ Lan Ma Vũ Học viện vào giữa, cấm tất cả mọi người tới gần.

Cầm Đế tự mình giá lâm, như thế nào có thể đóng quân ở ngoài Học viện chứ? Mễ Lan Ma Vũ Học viện cao tầng trải qua bàn bạc khẩn cấp cùng Hoàng thất Mễ Lan Đế quốc, đem tất cả đệ tử đều điều đến đây.

Một bên ở lại, cung cấp nơi đóng quân cho Cầm Thành quân.

Đúng thế, Mễ Lan Ma Vũ Học viện chẳng những không chút bất mãn. Ngược lại đều là rất hưng phấn, Diệp Âm Trúc sớm trở thành anh hùng của Mễ Lan Đế quốc. Tự nhiên cũng là anh hùng của Mễ Lan Ma Vũ Học viện. Hầu như mỗi một gã đệ tử Mễ Lan Ma Vũ Học viện đều có hy vọng nhìn xem vị học trưởng này bộ là như thế nào.

Nếu như nói, lúc trước Lam Địch Á Tư Đế quốc vẫn còn có một ít Học viện có thể sánh cùng Mễ Lan Ma Vũ Học viện. Như vậy, từ khi Thần Âm hệ ở đây xuất hiện quái thai Diệp Âm Trúc, Mễ Lan Ma Vũ Học viện đã biến thành thánh địa của tất cả cường giả tuổi trẻ. Ở Mễ Lan, cho dù là hỏi Hài tử hai ba tuổi có nguyện vọng gì đều trả lời là trở thành đệ tử của Mễ Lan Ma Vũ Học viện.

Đồng thời, chiến tranh do Mễ Lan Đế quốc cùng Lam Địch Á Tư Đế quốc, cũng làm địa vị của Mễ Lan Ma Vũ Học viện trong nước lần nữa tăng lên. Hầu như tất cả đệ tử Mễ Lan Ma Vũ Học viện đều tham dự chiến tranh. Trong đó không thiếu người lập quân công. Mặc dù từ chiến trường trở về không đủ một nửa nhưng cũng làm cho Mễ Lan Ma Vũ Học viện uy danh vang dội. Tây Nhĩ Duy Áo Đại Đế tự mình ban cho Mễ Lan Ma Vũ Học viện danh hiệu nơi sản sinh anh hùng.

Giữa trưa vừa qua, mặt trời đã bắt đầu lệch về phía Tây. Trước cửa Mễ Lan Ma Vũ Học viện do Viện Trưởng Phất Cách Sâm cầm đầu, gần trăm Giáo sư và Chủ nhiệm các hệ lẳng lặng đứng chờ.

Bên trong Học viện, đệ tử sớm đã tự phát tổ chức, hầu hết trong tay mọi người đều cầm cờ nhỏ của Cầm Thành. Anh mắt rực lửa. Sự nhiệt liệt không có giảm xuống theo thời gian, ngược lại liên tục tăng lên.

Bên cạnh Phất Cách Sâm còn đứng một người, tuy nhiên người này nhìn qua cực kỳ thần bí, mặc một chiếc áo choàng màu trắng, dáng người hắn so với Phất Cách Sâm thấp hơn một chút. Nhưng có thể đứng bên cạnh Viện Trưởng, có thể thấy thân phận người này không bình thường.

Đột nhiên, mắt Phất Cách Sâm sáng lên, tươi cười nói:

“Đến”

Như là muốn chứng minh cho lời nói của Viện Trưởng. Mặt đất bắt đầu rung chuyển, mặc dù không kịch liệt nhưng rất có tiết tấu. Âm thanh làm bụi trên mặt đất bốc lên, cũng đánh vào trái tim mỗi một gã đệ tử Mễ Lan Ma Vũ Học viện.

Đến, thần tượng mà bọn họ chờ mong rốt cuộc sắp xuất hiện.

Theo mặt đất rung lên, giữa không trung, một mảnh thân ảnh từ từ xuất hiện

Đầu tiên đập vào ánh mắt bọn họ chính là Đại điểu màu lam chỉnh tề. Dáng vẻ của chúng nó rất thành thạo, nhất là tại dưới ánh mặt trời, lông chim trên đỉnh đầu lóng lánh nhiều màu sắc.

Trên lưng mỗi một đầu Đại điểu đều có một gã Kỵ Sỹ, Kỵ Sỹ này có đặc điểm chính giống nhau là bọn họ có đôi tai nhọn, đúng là Cầm Thành Giác Ưng cùng Tinh Linh Chiến Sĩ tạo thành Giác Ưng Kỵ Sỹ đoàn.

Sau khi Giác Ưng Kỵ Sỹ đoàn xuất hiện, đột nhiên tiếng Long ngâm ngập trời vang vọng trăm dặm. TIếng Long ngâm rất bình thản không có làm cho người ta bất cứ áp lực nào, mà ngược lại sinh ra cảm giác thân thiết.

Đứng ở bên cạnh Phất Cách Sâm, thần bí nhân mỉm cười “Bọn họ thể hiện với chúng ta đó”

Phất Cách Sâm vuốt cằm, nụ cười càng thêm sáng rỡ, tiếng Long ngâm nghe thấy mặc dù không đơn giản, nhưng rõ ràng đệ tử của mình cũng không quên mình.

Trong chiến trận giữa Mễ Lan Đế quốc cùng Lam Địch Á Tư Đế quốc. Phất Cách Sâm phát huy tác dụng rất quan trọng. Vị Tinh thần hệ Đại Ma đạo sư cùng Mễ Lan Đế quốc Ma pháp sư Công hội Ám hệ Ma đạo sư Nguyệt Huy, dẫn Mễ Lan Đế quốc Ma pháp sư tạo thành trận tuyến không gì phá nổ. Bất cứ Lam Địch Á Tư Ma pháp sư dùng biện pháp gì cũng không thể đối đầu với Phất Cách Sâm.

Trải qua chiến dịch này, Phất Cách Sâm chiếm được phần thưởng tối cao của Mễ Lan Đế quốc. Ngoại trừ Cung đình Ma pháp sư cao cấp nhất, còn phong Tước vị Công tước. Nhưng Phất Cách Sâm lại từ chối Đế quốc ban lãnh địa, nói với Mễ Lan Đế quốc mình khi còn sống muốn ở tại Mễ Lan Ma Vũ Học viện. Đem Ma pháp của mình truyền xuống. Tại cả Mễ Lan Đế quốc, danh vọng của Phất Cách Sâm tuyệt đối không dưới Tây Đa Phu cùng Mã Nhĩ Đế Ni hai vị Nguyên soái. Còn hơn Nguyệt Huy Ma đạo sư, được xưng là Mễ Lan Đế quốc Ma pháp chi trụ, đây là đánh giá thực lực cùng danh vọng.

Đại quân Cầm Thành rốt cuộc đến gần, kẻ khác kinh ngạc chính là không phải Không quân đến trước mà lại là Lục quân.

Ba trăm đầu Long Lang mang theo ba trăm Quang ảnh màu lam không một tiếng động tiến đến Mễ Lan Ma Vũ Học viện. Rất hiển nhiên, mặt đất ầm vang không phải do bọn chúng tạo ra.

Nhìn thấy bọn chúng xuất hiện, đệ tử các hệ của Mễ Lan Ma Vũ Học viện đều mở to mắt nhìn. Các nam sinh lộ ra vẻ hâm mộ cùng sùng kính, mà trong mắt nữ sinh phần lớn lóng lánh vô số khoả ngôi sao nhỏ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK