Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Thật lạnh lùng, đây là Chiến Sĩ Cầm Thành sao? Đại lang xinh đẹp! Ngươi xem bọn hắn thật lạnh lùng thật đẹp trai”

“Ngốc ạ, ngươi sao thế. Bọn người kia chính là Tử Thần nổi danh. Chính là một trong những thứ kinh khủng nhất của Cầm Thành. Nghe nói ngay cả Pháp Lam Đại quân trước mặt bọn họ cũng không có thể làm gì được, thậm chí không thể làm bọn họ bị thương”

“Ủa, bọn họ còn lợi hại hơn so với Pháp Lam sao?”

“Đương nhiên, đây chính là Vương bài của Cầm Thành, Tử Thần Long Lang Kỵ Binh. Toạ kỵ của bọn họ cũng không đơn giản là Lang mà là bảy cấp Ma Thú Long Lang. Là loài Á Long. Ta nghe nói, Long Lang rất có khả năng tiến hoá. Tử Thần Long Lang Kỵ Sỹ mỗi một người mặc Áo giáp đều có giá trị vạn kim. Nghe nói là do Ải Nhân tộc Đại sư cẩn thận làm ra. Lực phòng ngự Ma pháp cực mạnh. Có thể nói là võ trang tận răng, nhưng là vẫn còn không phải quan trọng nhất”

“Đây không phải quan trọng nhất, vậy cái gì quan trọng hơn?”

“Ngốc ạ, quan trọng hơn phải là bản thân bọn họ. Những Tử Thần Long Lang Kỵ Sỹ nghe nói trên tay mỗi người ít nhất cũng ngàn tính mạng. Ngươi nhìn bọn họ chẳng lẽ không cảm thấy cả người run lên sao! Đó chính là khí tức Tử vong. Ta có một bằng hữu, nhà của hắn ở Phật La. Nghe nói, người Phật La thà đối mặt với Bỉ Mông Quân đoàn cũng không muốn nhìn thấy Tử Thần Long Lang kỵ sĩ không người nào có thể địch được. Ngươi xem, ở trên cùng chính là Tử Thần Long Lang Kỵ Sỹ đĐoàn trưởng, hắn có danh hiệt Sanh Tử Chi Đế Minh Vương Diệp Hồng Nhạn, trong Cầm Thành Ngũ Đế, đứng hàng thứ năm”

“Cái gì Cầm Thành Ngũ Đế? Cầm Thành không phải chỉ có một Cầm Đế sao?”

“Nói ngươi ngốc ngươi khẳng định không thích nghe. Không biết sao, ta chính là thu thập rất nhiều tài liệu liên quan đến Cầm Thành. Trải qua mấy trận đại chiến, chúng ta những người trung thành ủng hộ Cầm Thành gọi năm người cường đại nhất cũng là xuất sắc nhất những danh hiệu tương ứng”.

“Nói nhanh lên, đều là Ngũ Đế nào. Nghe danh hiệu Minh Đế làm cho ta hưng phấn, hắn chỉ đứng thứ năm, bốn người khác là ai?”

“Ta xem ngươi không phải hưng phấn mà là điên lên rồi. Đừng nhìn, cẩn thận Minh Đế Đại nhân trừng mắt một cái, nói không chừng ngươi mang thai luôn”

“Ồ, được, được, ta không nhìn, ngươi mau nói đi”

Tiểu cô nương ngây thơ vội vã cúi đầu, quả nhiên không dám tiếp tục nhìn Diệp Hồng Nhạn.

Vị Sư tỷ của nữ đệ tử này liền lên tiếng nói:

“Cầm Thành Ngũ Đế, Minh Đế Diệp Hồng Nhạn xếp hạng thứ năm, ta vừa nói qua. Hắn thống soái Tử Thần Long Lang Kỵ Sỹ đoàn là Quân đoàn mạnh nhất của Cầm Thành. Có danh hiệu Hữu Chưởng Nhân Sanh Tử Chi Đế Vương”

“Đứng thứ tư, là vị Ngoại tộc Thân vương duy nhất vừa mới sắc phong của Mễ Lan Đế quốc chúng ta. Nam nhân duy nhất của Tử La Lan gia tộc, năm nay không đến ba mươi tuổi - Áo Lợi Duy Lạp Đại nhân.Thống lĩnh thiên hạ hùng binh, Duệ Đế. Hắn mặc dù không có nắm giữ Quân đoàn cố định nào của Cầm Thành, nhưng trí tuệ của hắn giúp cho Cầm Đế rất nhiều. Đúng là huynh đệ quan trọng nhất, đồng bọn của Cầm Đế”

“Đứng hàng thứ ba vô cùng lợi hại. Nghe nói, bất luận đánh lui Long Tộc xâm nhập hay đánh lui Pháp Lam Đại quân, đều có tác dụng quan trọng. Hơn nữa nàng lại là Nữ nhân duy nhất trong Cầm Thành Ngũ Đế. Mặc dù nàng năm nay đã bốn trăm tuổi nhưng đối với một vị Tinh Linh mà nói, nàng còn trẻ. Nàng chính là Ma Đạo pháo trận phá trời cao - Địa Linh Đế An Nhã. Đồng thời nàng cũng là Tinh Linh Nữ Vương, nắm giữ Tinh Linh bộ lạc. Nghe nói nàng còn là Đại quản gia của Cầm Thành. Cầm Đế vắng mặt, tất cả mọi việc trong Cầm Thành đều do nàng chỉ huy. Có thể nói Cầm Thành có thành tựu như ngày hôm nay, nàng có công lao vĩ đại. Ngay cả Cầm Đế cũng cực kỳ tôn kính nàng”

“Đương nhiên, hai vị phía trên càng thêm lợi hại. Đứng thứ hai chính là mới thành lập Thú Nhân Đế quốc, được Thú Nhân tôn làm Thần Thú mạnh nhất từ trước đến nay, tộc trưởng Bỉ Mông bộ tộc- Tử. Hắn là huynh đệ tốt nhất của Cầm Đế. Bọn họ tâm ý tương thông, nghe nói lúc trước khi Cầm Đế còn đang ở Học Viện chúng ta, tham gia kiểm tra tân sinh. Tử đế đã ở bên cạnh hắn. Bây giờ Tử đế đã thống nhất Cực Bắc Hoang Nguyên nắm giữ mấy trăm vạn Thú Nhân Đại quân. Đồng thời hắn cũng có thực lực rất mạnh mẽ. Nghe nói, chỉ riêng vũ lực mà nói, ngay cả Cầm Đế cũng không nhất định là đối thủ của hắn. Hắn được chúng ta xưng là Hoành hành thiên hạ lực vô địch Tử đế”

“Một vị cuối cùng không cần ta nói ngươi cũng biết. Đây là học trưởng vĩ đại của chúng ta. Từ một đệ tử Thần Âm Hệ vô danh, phát dương quang đại Thần Âm Ma pháp. Cũng chính là người đã lợi dụng Tinh thần hệ phát động Bạo Long Chi Khúc khiến trời đất quỷ thần đều khiếp sợ. Dùng lực lượng đánh bại Quân đoàn Thú Nhân cướp bóc. Sau lại thành lập Cầm Thành, dẫn tinh anh Mễ Lan chúng ta thu được quán quân Thất Quốc Thất Long Bài Vị Chiến. Mọi chuyện sau này không cần ta nói ngươi cũng biết. Chính là Cửu Điệp Cầm âm chấn hoàn vũ, đứng đầu Cầm Thành, Cầm Đế Diệp Âm Trúc Đại nhân”

“Ngũ Đế căn cứ vào thực lực mà nói. Cầm Đế, Tử đế, Linh Đế, Duệ Đế, Minh Đế, Ngũ Đế cùng tồn tại, thiên hạ ta có. Căn cứ chúng ta suy đoán, nói không chừng Cầm Thành Ngũ Đế đã có thể chống lại Tháp Chủ Pháp Lam”

Bàn tán như vậy, gần như xuất hiện khắp mọi ngõ ngách Mễ Lan Ma Vũ Học Viện. Phất Cách Sâm cùng thần bí nhân đứng ở phía trước đương nhiên là nghe được.

Thần bí nhân mỉm cười, nói:

“Tốt, một cái Ngũ Đế, ta xem, này cũng không quá đáng. Duệ Đế tại Bắc Cương, Linh Đế tại Cầm Thành . Tử đế thống nhất Cực Bắc Hoang Nguyên, hôm nay chúng ta chỉ có thể nhìn thấy Nhị đế”

Diệp Hồng Nhạn ngồi trên lưng Long Lang thái tử, thính lực của hắn rất tốt. Vừa rồi bàn tán về Ngũ Đế hắn tự nhiên cũng nghe được. Trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ là bát quái trong truyền thuyết? Không nghĩ tới, ta cũng có phần.

Ba trăm Tử Thần đồng thời giơ lên chính mình Tử Thần chi mâu. Động tác ngắn gọn mà chỉnh tề, ngồi trên lưng Long Lang. Bọn họ như pho tượng vậy, thiên quân vạn mã đều xông qua, trước mắt cũng không tính là gì.

Phất Cách Sâm cùng các sư phụ Mễ Lan Ma Vũ Học Viện mỉm cười hoàn lễ.

Một lát sau, đi theo Tử Thần Long Lang kỵ sĩ, Cầm Thành lục quân bộ đội rốt cuộc đã đến. Lúc này đây, tâm trạng của các đệ tử càng tăng vọt. Bọn họ chưa bao giờ thấy Đức Lỗ Y, cũng chưa thấy được xưng là lục chiến vô địch Bỉ Mông cự thú Quân đoàn.

Năm trăm Bỉ Mông cự thú, kể cả năm mươi vị Hoàng Kim Bỉ Mông, lúc trước làm mặt đất chấn động, đúng là do bọn họ phát ra.

Đây là sự cường đại khiến kẻ khác sợ hãi, nhưng cũng hoàn toàn đốt lên ngọn lửa nhiệt tình trong lòng các đệ tử. Tiếng la khẩu hiệu Cầm Thành càng ngày càng vang dội, cho dù là các sư phụ duy trì trật tự cũng gia nhập trong đó.

Không trung, thân ảnh khổng lồ càng ngày càng đến gần. Rốt cuộc, nó sắp đến nơi. Mỗi người lẳng lặng chờ đợi, giác ưng Kỵ Sỹ trước hết phủ xuống, rồi đến lượt từng con Cự Long đại biểu các hệ hạ xuống.

Các đệ tử phát hiện, Cự Long này còn muốn lớn hơn so với bọn họ tưởng tượng, nhất là mấy đầu trưởng thành Kim Long. Thể tích kinh khủng làm bọn họ sợ hãi kêu lên. Làm cho các đệ tử kích động nhất chính là chiến thuyền khổng lồ rốt cuộc đã hạ xuống dưới sự hộ vệ của Cự Long.

Cánh khoang thuyền mở ra, người đầu tiên đi ra, Ma pháp bào màu trắng không nhiễm một hạt bụi. Nhưng làm cho các đệ tử kinh ngạc chính là trên Ma pháp bào của hắn không thấy bất cứ đại biểu nghề nghiệp cùng cùng huy chương nào.

Đó là một người tuổi trẻ đang mỉm cười, ôn hoà cùng ấm áp, nhìn qua không lớn hơn bọn họ bao nhiêu. Khuôn mặt anh tuấn, khí chất cao quý tao nhã, còn có đôi mắt trong suốt dễ dàng làm cho người ta cảm thấy yêu quý

Hắn là ai vậy?

Câu hỏi giống nhau xuất hiện tại trong lòng mỗi một gã đệ tử Mễ Lan Ma Vũ Học Viện.

Người tuổi trẻ đi ra khỏi khí cầu, cũng không có dừng chân, mà là bước nhanh về phía Phất Cách Sâm. Nhìn qua, tốc độ bước đi của hắn cũng không nhanh. Nhưng hình như chỉ vài bước đã tới trước Viện Trưởng Phất Cách Sâm cách mặt trăm thước.

Khi hắn còn cách Phất Cách Sâm năm thước, đột nhiên dừng chân lại. Hai chân khom lại, trước mặt nhiều người như vậy, quỳ xuống trước mặt Phất Cách Sâm.

“Sư phụ, ta đã trở lại”

Mọi sự hỗn loạn trong tính tắc trở nên yên lặng. Các Đệ tử ngơ ngácc nhìn người đang quỳ gối trước mặt Phất Cách Sâm, nghe xong vô số truyền thuyết, bọn họ đương nhiên biết Cầm Đế Diệp Âm Trúc từng bái lạy làm đệ tử của Phất Cách Sâm.

Chẳng lẽ, chẳng lẽ người thoạt nhìn tao nhã, nho nhã chính là người cầm đầu Cầm Thành Đại quân đánh tan Phật La, dùng lực phá Thú Nhân, đại bại Long Tộc, ngăn cản Pháp Lam, Cầm Đế sao?

Giọng nói của Phất Cách Sâm trở nên run rẩy. Khuôn mặt đầy nếp nhăn không có tươi cười mà là kích động, tiến lên hai bước, hai tay run rẩy nâng hắn lên:

“Tốt, tốt, trở về là tốt rồi, mau đứng lên đi”

Diệp Âm Trúc cũng không trực tiếp đứng lên mà là lạy Phất Cách Sâm ba lạy, lúc này mới đứng lên “Một ngày là Sư phụ, cả đời là Sư phụ, người vĩnh viễn là Sư phụ của con. Học Viện vĩnh viễn là nhà của con, Sư phụ, người còn khoẻ không?”

“Ta khoẻ lắm, Âm Trúc, con là niềm kiêu hãnh lớn nhất trong cuộc đời Sư phụ”

Phất Cách Sâm rơi lệ. Mặc dù Diệp Âm Trúc cường đại như vậy, mặc dù hắn đã có khổng lồ thế lực, nhưng là hắn còn nhớ mình, không có quên Học Viện. Đối với Phất Cách Sâm mà nói, một câu nói này của Diệp Âm Trúc, làm hắn cao hứng hơn bất cứ thứ gì.

Đệ tử trở nên bình tĩnh rất nhiều. Trong mắt bọn họ, hiện lên vẻ sùng kính. Diệp Âm Trúc dùng hành động làm một tấm gương tốt cho bọn họ, cũng dạy cho bọn họ tôn sư trọng đạo.

Diệp Âm Trúc chuyển sang Thần bí nhân bên cạnh Phất Cách Sâm, lần này hắn không có quỳ xuống, chỉ là cúi đầu hành lễ:

“Thúc Ghúc, không nghĩ tới người cũng tới đây”

Thần bí nhân mỉm cười nói:

“Ngươi làm nhiều việc vì Đế quốc như vậy, ngươi đã trở về, ta như thế nào có thể không đến đây?”

Tại Mễ Lan thành, có thể đước Diệp Âm Trúc xưng thúc thúc cũng không nhiều, mất đi thị lực làm cho hắn có cảm giác nhạy bén, dựa vào khí tức nhận biết mọi người.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK