Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bảy mươi độ, quá cao,ít nhất đây là cao độ trong mơ của những tiễn thủ bình thường, chưa một ai sử dụng cung tiễn với cao độ như vậy, trừ phi bắn thẳng vào địch nhân trên không trung.

Nhưng theo lời Bội Cổ, bảy mươi độ chưa phải là toạ độ trên không trung của hai phi hành kỵ sĩ đoàn, còn một khoảng nhất định nữa mới đến.

Bội Cổ cũng chưa vội đem ra thần khí độc long cung, lẳng lặng quan sát về phương xa. Đối với người Cầm thành cũng không mấy ai biết rằng, đây là viễn trình công kích quân đoàn thống soái với năng lực không thể bàn cãi. Chưa nói thần khí, Bội Cổ sở hữu một năng lực mà thường nhân không thể nào có được, đó là nhãn lực.

Nhãn lực Bội Cổ thậm chí còn tốt hơn nhiều so với tinh linh cung tiễn thủ, ngoài ra cộng thêm khả năng tính toán bao quát, Bội Cổ có thể trong vòng năm công lý, vừa tính toán phương vị địch nhân vừa tiến hành điều chỉnh hướng bắn của cung tiễn thủ.

Đây mới chính là năng lực tối cường hãn của Bội Cổ, do đó, dựa vào độc long cung, dù cho đối mặt với công kích của cự long cũng không một chút khiếp đảm.

“ Phóng ”,theo tiếng thét lớn của Bội Cổ, Viễn Trình Công Kích quân đoàn chiến sĩ bắn ra thượng vạn danh tiễn, trãi qua qui trình chế tạo đặc thù, trường cung trong tay của các chiến sĩ này có thể bắn các mũi kim cương tinh tiễn ra ngoài tám trăm thước, điều này đã có thể so sánh với khả năng ném trường mâu của thụ yêu Đức Lỗ Y, trình độ như vậy kinh khủng biết dường nào!

Thượng vạn dây cung cùng buông, cảnh tượng khủng khiếp hiện ra trước mắt, vô số hắc sắc tiễn bay lên không, tựa như giăng ra thiên la địa võng trên trời.

Động tác các chiến sĩ đều nhịp, trên vạn người nhất loạt xạ tiễn, thanh âm nhiếp chấn lòng người so với từng cá nhân đơn lẻ thì khỏi bàn.

Nhưng phản ứng của các Pháp Lam kỵ sĩ cũng rất nhanh chóng, dù là phi mã kỵ sĩ, ma điêu kỵ sĩ đoàn phi hành trên không hay mãnh mã cự tượng kỵ sĩ đoàn dưới đất nghe được âm thanh xé gió vang đến cũng điều đồng loạt phản ứng.

Một ánh quang mang vàng đậm bao phủ mãnh mã cự tượng kỵ sĩ đoàn, mãnh mã cự tượng thi triển năng lực thạch hoá cơ thể lên chính mình và các kỵ sĩ trên người, hình thành tầng phòng ngự tối cường

Cùng lúc đó, trên không trung, phi mã và ma điêu kỵ sĩ đoàn đồng loạt bay cao lên, đồng thời phóng xuất quang mang ma pháp hộ thân. Mặc dù biết rằng trên ngàn thước, không mũi tên nào có thể bắn đến được nhưng cũng cẩn tắc vô ưu.

Cũng nên biết thêm rằng, đào tạo mỗi một Pháp Lam kỵ sĩ đều phải tiêu hao đại lượng tư nguyên và thời gian. Do đó, bất kỳ thánh kỵ sĩ nào cũng không để mình và thuộc hạ lâm vào tình thế nguy hiểm.

Kiệt Lạp Đức vừa ra lệnh cho phi mã kỵ sĩ bay lên cao đã phát giác điều không ổn, kinh ngạc nhìn một mảng lớn vũ tiễn đằng không bay đến, khoảng cách tuy xa nhưng không đến nỗi mà tầm cao không đủ ,hơn nữa quỹ đạo bay cũng bị lệch như vậy chứ.

“ Trình độ cung tiễn thủ cũng chỉ thế này thôi sao ? ”. Kiệt Lạp Đức là người đầu tiên ngĩ đến điều này, thượng vạn danh cung tiễn thủ mà ngay một mũi chính xác cũng không bắn ra được, không biết quá trình huấn luyện như thế nào nữa.

Phía dưới, suy nghĩ của mãnh mã cự tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ cơ hồ đồng dạng với Kiệt Lạp Đức, nhìn tên bay rợp trời trên không, bất giác khoé miệng xuất ra nụ cười khinh miệt, nếu phi mã kỵ sĩ và ma điêu kỵ sĩ bị trình độ bắn cung kiểu này gây thương vong, bọn họ cũng không xứng trở thành thành viên của Pháp Lam kỵ sĩ rồi.

Nhưng sự khinh thường của mãnh mã cự tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ và phi mã thánh kỵ sĩ Kiệt Lạp Đức không duy trì được lâu, bởi vì họ đã phát hiện được mục tiêu thực sự của Cầm thành cung tiễn thủ .

Bay lên cao tầm tám trăm thước, vượt qua khoảng cách công kích của cung tiễn bình thường ba, bốn trăm thước, mảng lớn vũ tiễn bắt đầu từ không trung rơi xuống, lúc này dưới ảnh hưởng của trọng lực, trọng lượng của nó đã gấp đôi mũi tên bình thường, vun vút lao xuống, nhanh như sao xẹt, cắm thẳng xuống đất.

Độ cao tám trăm thước đã rất kinh khủng, hơn nữa, Cầm thành toạ lạc trên cao,khiến cho lúc tên hết đà lao xuống mặt đất, khoảng cách cũng được cả ngàn thước.

Vì vậy, ở khoảng cách đó, gia tốc bay xuống của trường tiễn không ngừng gia tăng, âm thanh xé gió vang vọng. Đương nhiên, không thể nào uy hiếp được hai Pháp Lam kỵ sĩ đoàn trên không trung, cũng không phải kỵ sĩ đoàn có lực phòng ngự cường hãn Mãnh Mã Cự Tượng. Mà lúc này đây, trường tiễn từ không trung lao xuống mục tiêu sau lưng được Mãnh Mã Cự Tượng kỵ sĩ đoàn bảo vệ vững chắc: Ma Pháp Sư.

Đây mới là mục tiêu chính thức của Bội Cổ, bắn lên cao, khi rơi xuống trường tiễn sẽ đạt gia tốc lớn nhất. Qua tính toán chính xác của Bội Cổ, hơn vạn mũi tên này vừa vặn bao trùm lên ma pháp sư , không một mũi nào rơi xuống phạm vi của Mãnh Mã kỵ sĩ đoàn

Chứng kiến điều này, Kiệt Lạp Đức trên không thâm tâm phát lạnh, ý thức được một điều rằng, Cầm thành quả nhiên không dễ đối phó

Lúc hai thánh kỵ sĩ phát hiện điều bất tường, trong trận hình trung ương, Tư Long đương nhiên cũng thấy.

Qua giây lát kinh ngạc, Tư Long lập tức hạ đạt mệnh lệnh phòng ngự.

Một quầng sáng ma pháp bảy sắc được phóng ra, chỉ có điều, thời gian gấp gáp, Pháp Lam ma pháp sư đành bỏ qua ngâm xướng chú ngữ, dựa vào thuấn phát ma pháp, bay nhanh lên dẫn phát ma pháp trận năng lượng bên trong hình thành một vòng bảo hộ phòng ngự bao phủ không gian trên đầu.

Tang tang tang tang tang tang … …, tiếng va chạm dày đặt của trường tiễn vang lên không ngừng. Trên kết giới phòng ngự xuất hiện vô số vệt sóng năng lượng chạy hỗn loạn, thượng vạn mũi tên rơi xuống, liên tục công kích kết giới phòng ngự được lập sơ sài khiến các ma pháp sư Pháp Lam hết sức kinh hoàng. Kết giới ma pháp phòng ngự lúc này giống như con thuyền phiêu diêu trong đại dương bão tố.

Không thể nói, ma pháp sư Pháp Lam thực lực không đủ

bất quá, mọi chuyện xảy ra hết sức đột ngột, bọn họ cơ bản không thể nào tưởng tượng địch nhân lại có phương cách tấn công như vậy. Mà không chỉ có bọn họ, ngay cả trong viễn cổ chi thụ chính An Nhã cũng không nghĩ đến, Cầm thành viễn trình công kích lại có năng lực như vậy.

Trước tiên, không nói một lượt vũ tiễn có gây ra sát thương đối với ma pháp sư Pháp Lam hay không. Nhưng, lượt đầu tiên đã hoàn toàn cắt đứt ma pháp chú ngữ cho nên các chiến sĩ Cầm thành có một lượng thời gian nhất định để tranh thủ. Trong lúc quyết chiến, chỉ cần một điểm nho nhỏ biến hoá cũng đều có thể ảnh hưởng hoàn toàn đến chiến cuộc. Cho nên, lúc này đây, thế thượng phong đã hoàn toàn thuộc về Cầm thành.

Có điều, công kích còn chưa kết thúc, sau khi lượt thứ nhất bắn ra, Bội Cổ cũng không cần nhìn hướng bay của trường tiễn, trực tiếp hạ đạt mệnh lệnh lần thứ hai, cũng là bảy mươi độ, cũng là bắn thẳng lên trời nên khi trường tiễn của lượt thứ nhất chưa đạt đến độ cao cực hạn, lượt thứ hai vũ tiễn đã được bắn ra.

Ngay sau đó là lượt thứ ba.

Trường cung của Cầm thành viễn trình công kích quân đoàn qua thiết kế đặc biệt thời gian huấn luyện cũng đã tăng lên, tuy nhiên sau khi bắn ba lần, vẫn phải cần có thời gian tu chỉnh.Bởi vì, khi các chiến sĩ toàn lực khai cung, cánh tay tạm thời sẽ tê dại

Lúc này, trên đầu thành, ngoại trừ Bội Cổ ra còn có nhất danh thống soái được cả Diệp Âm Trúc tôn sùng, Áo Lợi Duy Lạp.

Có thể những người thuộc cao tầng lãnh đạo khác không biết đến uy lực của viễn trình công kích quân đoàn, nhưng trực tiếp chỉ đạo Cầm thành chiến sĩ, là thống soái huấn luyện đại quân, chàng không thể nào không biết. Lúc Bội Cổ ra mệnh lệnh cho binh sĩ phát động tam lượt xạ tiễn, mệnh lệnh của Áo Lợi Duy Lạp cũng đồng thời cũng được phát ra.

Cùng lúc với tam lượt vũ tiễn bay lên, ba trăm địa tinh tê liệt giả bước đến trước một bước, sát sau lưng quân đoàn chiến sĩ, từng cây trọng nỏ được kéo lên, hoà với thanh âm quỳ xuống đều răm rắp, đem cự đại trọng tiễn bắn xuống dưới.

Các thụ yêu Đức Lỗ Y cũng song song di chuyển lên, lúc lượt tiễn thứ ba còn trên không, sau khi Áo Lợi Duy Lạp hạ lệnh cũng bắt đầu hành động.

Tang tang tang tang tang tang… …, âm thanh va chạm dày đặc của trường tiễn lần thứ ba vang lên. Mặc dù, ba ngàn lam cấp ma pháp sư đồng thời thuấn phát ma pháp có uy lực không nhỏ, lại được ma pháp trận tăng cường,nhưng qua tam lượt vũ tiễn, từng đạo kim cương tinh tiễn lao vun vút không ngừng oanh kích xuống dưới, hơn ba vạn mũi tên cũng mang đến lực công kích không phải là tầm thường do đó quang mang kết giới dần dần ảm đạm đi rất nhiều.

Dựa vào cách bắn như vậy có thể đạt cự ly công kích xa hơn bình thường nên trong lòng mỗi ma pháp sư đều nổi sóng, bọn họ không hiểu nổi với trường tiễn và khoảng cách xa như vậy, địch nhân có thể công kích đến tận đây.

Lúc này, các ma pháp sư trước hết nghĩ đến việc tăng cường phòng ngự bản thân, do đó, trước mệnh lệnh phát động công kích của Tư Long, bọn họ lại ngâm xướng chú ngữ phòng ngự, dưới tình huống an toàn tính mạng đang bị uy hiếp, tiềm thức của bất kỳ ai cũng sẽ phát động năng lực phòng ngự cực mạnh của bản thân. Có thể nói đây chính là bản năng của con người.

Mà ma pháp chú ngữ càng cường đại, thời gian ngâm xướng lại càng dài.Trong khi đó, âm thanh vù vù mãnh liệt lại lần nữa vang lên, âm thanh so với lúc trước có chút khác thường, tuy không nhiều nhưng thanh âm phát ra lại rất lớn.

Ba trăm địa tinh tê liệt giả phát động siêu cấp trọng nỏ trong tay, nói cung tiễn không thể đạt cự ly ngàn thước còn được,chứ đối với trọng nỏ này điều đó không gì không thể. Nhưng nói không chừng, đó là do thân thể khổng lồ cao hơn mười thước của địa tinh tê liệt giả mới phát huy cực đại thực lực siêu cấp trọng nỏ này.

Trọng nỏ trong tay bọn họ có thể bắn đến cự ly một ngàn năm trăm thước, hơn nữa góc bắn rất nhỏ. Trong lúc này, lượt đầu tiên công kích của trọng nỏ đã phát xuất ra, mảng tên của hai ngàn bốn trăm cây trọng nỏ, tựa như đám mây đen liền lạc, lướt qua Mãnh Mã Cự Tượng kỵ sĩ, tiếp thế Viễn Trình Quân Đoàn, bay đến đội quân ma pháp sư phía sau.

Cùng lúc đó, hai ngàn thụ yêu Đức Lỗ Y cũng bắt đầu di chuyển, ném ra đợt đầu trịch mâu của mình nhưng mục tiêu không phải là Pháp Lam ma pháp sư.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK