Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mặc dù, bọn họ ném mâu khoảng cách có thể đạt hơn 800 thước, nhưng không như cung tiễn thủ, không cần phải mang theo cung tên, phải lợi dụng góc độ bắn để nâng khoảng cách công kích.Đến lượt công kích đầu tiên của mình, trực tiếp bay thẳng lên không trung.

Thì ra, cảm giác uy hiếp của đối phương mang đến, dưới tình huống nghiêm trọng của Ma Pháp Sư quân đoàn, không trung Phi Mã kỵ sĩ đoàn và Ma Điêu kỵ sĩ đoàn phản ứng đầu tiên, hai vạn binh đoàn trên không, mang theo khí thế vô song từ trên trời giáng xuống, nhắm thẳng Cầm thành lao tới, tin rằng chỉ cần mang cung tiễn thủ giết chết, Ma Pháp Sư quân đoàn sẽ không còn sự uy hiếp nào.

Tuy nhiên, Phi Mã thánh kỵ sĩ Kiệt Lạp Đức chắc rằng không biết về tình huống của Long tộc, nếu biết rằng khi Long tộc tiến vào Cầm thành gặp chuyện gì, chắc hẳn sẽ không sơ suất từ trên không hạ lệnh công kích như vậy.

Điều đầu tiên tiếp đón sự trùng kích của hai đại phi hành quân đoàn là loạt mâu do thụ yêu Đức Lỗ Y ném ra.

Cung tiễn thủ bình thường không thể so sánh với trịch mâu uy lực,tuy năng lực duy nhất của thụ yêu Đức Lỗ Y chính là ném mâu, nhưng chỉ bằng vào chiêu thức tuyệt kỹ đó cũng có thể bài danh cùng giác ưng trên cao.

Tuy nhiên, Phi Mã kỵ sĩ không cho rằng hai ngàn trịch mâu có thể làm khó họ, long thương trong tay, dựa vào lực lượng cường hoành, lục sắc, thanh sắc, lam sắc thậm chí là tử sắc đấu khí cùng lúc từ thân thể kỵ sĩ đoàn trên lưng phi mã và ma điêu phóng xuất ra, nhưng bọn họ lại không để toạ kỵ sử dụng ma pháp, bởi vì, chỉ có như vậy, phi hành ma thú mới đạt đến tốc độ nhanh nhất có thể, dụng ý là dựa vào thực lực của chính mình đánh bật hai ngàn trịch mâu này.

Căn cứ vào sự suy nghĩ của Phi Mã thánh kỵ sĩ Kiệt Lạp Đức, chủng tộc ném những thanh mâu này năng lực cũng chỉ một lần ném, chỉ cần chặn được một lượt công kích này, sẽ có khả năng dồn đối phương vào tử lộ. Hắn tuyệt đối tin rằng, trong thời gian ngắn nhất, sẽ đem đối phương trên đầu thành này thanh tảo hoàn toàn.

Cho dù đối phương sở hữu phi thường hùng tráng cương thiết khôi lỗi cũng vậy thôi.

Nhưng phi mã và ma điêu kỵ sĩ đoàn chiến sĩ đã hoàn toàn xem thường thực lực chiến đấu của thụ yêu Đức Lỗ Y. Thân là Đức Lỗ Y, đơn giản chỉ có như vậy thôi sao? Năng lực công kích trịch mâu chỉ vậy thôi sao ?Điều đó là không thể nào.

Một thanh mâu lao đến bị cường hoành đấu khí chấn nát, vỡ tan tành. Nhưng dư lực cường hãn khiến cho tốc độ của phi mã và ma điêu kỵ sĩ đoàn chậm lại rất nhiều.

Ngay sau đó, sự tình xảy ra làm lưỡng đại Pháp Lam kỵ sĩ đoàn hoàn toàn giật mình, trịch mâu vỡ tan không ngờ lại thải ra một tầng lãnh khí lục sắc, hơn nữa, tốc độ lan tràn nhanh kinh người, cơ hồ chỉ trong nháy mắt, hai ngàn trich mâu tản mát ra thành tầng khí bao phủ toàn bộ các chiến sĩ của lưỡng đại Pháp Lam kỵ sĩ đoàn vào bên trong.

Độc khí ? Kiệt Lạp Đức phản ứng đầu tiên, tiếng rống giận dữ của hắn vang lên dựa vào tử cấp cửu giai đấu khí truyền khắp chiến trường. “ Đấu khí hộ thể, cẩn thận độc khí ”.

Tố chất của Pháp Lam kỵ sĩ cũng thật kinh khủng, nghe tiếng Kiệt Lạp Đức hô hoán, các chiến sĩ trong ý thức cũng tức khắc phản ứng, chẳng những dùng đấu khí bảo vệ cơ thể đồng thời bảo hộ cả phía dưới toạ kỵ của mình.

Đáng tiếc, đây là lần đầu tiên bọn họ cùng thụ yêu Đức Lỗ Yêu giao thủ, đối với chủng tộc chưa bao giờ gặp qua này, sự hiểu biết vẫn còn quá ít.

Tầng lãnh khí lục sắc cơ bản là không phải độc khí, nhưng sau khi tầng lục quang nhàn nhạt nhanh chóng lan tràn, mỗi Phap Lam chiến sĩ phi hành trên không cũng đều phát hiện ra thân thể bỗng nhiên chậm chạp lại, mà không những vậy ngay cả biểu hiện của toạ kỵ cũng y hệt.

Mặc dù, ma điêu và phi mã đều là thất cấp ma thú nhưng thụ yêu Đức Lỗ Y lại sở hữu hiệu quả trì hoãn ma pháp nên căn bản không thể nào miễn dịch được.

Vạn quân lao đến với tốc độ và khí thế lôi đình nhất thời bị kiềm hãm, lúc này, khoảng cách giữa bọn họ và Cầm thành chỉ còn có không đến 500 thước mà thôi.

Lần trước, bị 800 Long tộc trưởng thành công kích mặc dù lúc đó Cầm thành đắc thủ, ưu thế hoàn toàn áp đảo nhưng sau đó, Diệp Âm Trúc cùng cao tầng lãnh đạo Cầm thành thận trọng nghiên cứu sự được mất của trận chiến ấy mới hiểu rằng Long tộc chưa phải là nhất đại cường địch, tối cường địch nhân của bọn họ là Pháp Lam.

Pháp Lam kỵ sĩ cũng không như Long tộc có thân hình khổng lồ mà ma đạo pháo chỉ cần nhắm đại là đã mang về thành tích huy hoàng.

Một khi để cho Pháp Lam kỵ sĩ phân tán ra như vậy, uy lực của ma đạo pháo trải trên diện rộng đương nhiên sẽ yếu bớt.

Sau khi Diệp Âm Trúc, Áo Lợi Duy Lạp, An Nhã thận trọng nghiên cứu khuyết điểm của ma đạo pháo mới nhận ra vấn đề này.

Bất kỳ vũ khí nào cũng có ưu khuyết điểm, mục đích bọn họ là đem ưu thế của ma đạo pháo hoàn toàn phát huy đến cực hạn, giảm nhược điểm xuống cực tiểu cho nên trận chiến hôm nay mới bố trí chiến lược như vậy.

Áo Lạp Duy Lạp hoàn toàn quán triệt đầy đủ tư tưởng chiến lược của Diệp Âm Trúc. Ma đạo pháo tốc độ công kích vô cùng nhanh nhưng cũng không phải là tuyệt đối, khoảng cách xa quá thì không chính xác,

Nhưng cũng không thể gần quá vì như vậy công kích của ma đạo pháo có thể sinh ra dư sóng làm tổn hại đến bản thân pháo. Qua nghiêm cẩn thí nghiệm và tính toán, Cầm thành cao tầng phát hiện, trong vòng 500 thước đến 800 thước là khoảng cách mà ma đạo pháo phát huy uy lực tốt nhất, cũng là tầm bắn kinh khủng nhất.

Diệp Âm Trúc vắng mặt, Áo Lợi Duy Lạp trở thành người khống chế toàn cục, khi Pháp Lam đại quân xuất hiện cũng là khi chàng bắt đầu tỉnh táo phân tích, mắt nhìn Pháp Lam đại quân bắt đầu phát động công kích đồng thời nhận được mệnh lệnh của An Nhã bắt đầu chuẩn bị.

Đối với địch quân, không thể nghi ngờ, ma pháp sư là mục tiêu để tấn công trước tiên. dù sao, tại Pháp Lam cường đại nhất là ma pháp sư. Nhưng cùng lúc, không trung trên Cầm thành cũng phải bảo vệ, chỉ như vậy, bề dày của tường thành mới phát huy tác dụng.

Trong khoảng khắc trông thấy Phi Mã kỵ sĩ đoàn và ma điêu kỵ sĩ đoàn, Áo Lợi Duy Lạp đã bắt đầu bố trận, vốn có thể hoàn toàn để cho địa tinh tê liệt giả công kích không trung, nhưng lại không làm như vậy, bởi vì chàng không dám khẳng định là địa tinh tê liệt giả có thể đem lại thương vong thật lớn cho đối phương hay không, nếu không, không khéo lại đả thảo kinh xà.

Cho nên, chàng bố trí một sát trận, đại bộ phận lực công kích đều hướng về ma pháp sư địch quân, đồng thời bố trí một cái bẫy dành cho Pháp Lam phi hành kỵ sĩ.

Phi Mã kỵ sĩ đoàn và Ma Điêu kỵ sĩ đoàn trước sau vẫn duy trì một trận hình dày đặc, theo họ nghĩ làm như vậy có thể phòng ngự hữu hiệu trước công kích của Cầm thành viễn trình công kích quân đoàn.

Bởi vậy, khi bị thụ yêu Đức Lỗ Y công kích khiến thân hình trở nên chậm chạp, trận hình vẫn dày đặc như trước. Đúng lúc này, một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên.

Vô thanh vô tức, từ các đỉnh núi, đầu thành xuất hiện các khẩu hắc pháo tràn ngập kinh khủng các nguyên tố năng lượng.Quang mang từ bốn phương tám hướng qui tụ, hướng đến hai vạn phi hành kỵ sĩ xạ thẳng đến.

Từng đạo quang mang tráng lệ trên không trung vẽ nên các loại tia sáng thật kinh diễm.Trải qua khoảng thời gian tu chỉnh này, Cầm thành đã không còn như lúc Long tộc kéo đến, phòng ngự càng thêm kinh khủng.

Nếu như Pháp Lam quân đoàn cùng Cầm thành tác chiến trên bình nguyên trống trải thì cho dù Cầm thành sở hữu lực lượng gia tăng thêm nữa cũng không thể chống lại.

Nhưng nơi đây không phải là bình nguyên, tại Cầm thành này, An Nhã, Diệp Âm Trúc cùng với các tộc khác đều cố gắng hết mình kiến thiết thành một nơi bất khả xâm phạm. Chỉ có nơi đây, trình độ chiến đấu của Cầm thành mới phát huy cực hạn. Kinh khiếp nhất là ma đạo pháo, oai lực đạt cực hạn, một khi phát động, hiệu quả sinh ra hoàn toàn có thể dung từ huỷ thiên diệt địa để hình dung.

Ma đạo pháo số lượng đã vượt quá hai trăm khẩu có nghĩa là hơn hai trăm quang trụ đồng thời bay lên khiến cho dương quang cũng thất sắc, không khí băng lãnh trong phút chốc trở thành hoả nhiệt bùng lên, sức nóng hoàn toàn bộc phát ra bên ngoài.

Phi Mã thánh kỵ sĩ Kiệt Lạp Đức, Ma Điêu thánh kỵ sĩ đang phi hành tựu chung đều có cảm giác bất diệu, nhưng lúc này hiệu quả trì hoãn thuật của thụ yêu Đức Lỗ Y trên người chưa hết, muốn thoát ra khỏi khu vực này đã là điều bất khả thi.

Điều mau mắn là bọn họ vừa mới đem đấu khí phóng xuất, trạng thái phòng ngự tối cường, đối mặt với sự oanh kích của ma đại pháo. Nhưng, lực phòng ngự như vậy có thể cùng với ma đạo pháo so sánh sao?

Là vũ khí tối hậu của Cầm thành, uy lực ma đạo pháo quả là kinh khủng, Cầm thành sở hữu tối cao phẩm chất ma tinh thạch cơ hồ đều dùng vào nó.

Trong hai trăm ma đạo pháo, đại bộ phận đều được trang bị bát giai ma tinh hạch trở lên, năng lượng nạp vào một khi bộc phát ra, lại đông thời oanh kích một chỗ, tất nhiên hình thành chuỗi phản ứng khủng khiếp.

Tư Long sắc mặt đại biến, khi hắn chứng kiến hai trăm quang trụ, khuôn mặt cũng đã trở nên cực kỳ khó coi, hắn hoàn toàn có thể cảm nhận cỗ năng lượng này khi ngưng tụ một chỗ sẽ cường đại như thế nào.

Đó nhất định là năng lượng công kích của cấm chú, mỗi một ma đạo pháo phát ra quang trụ, năng lượng cũng đã đạt đến cấp bậc cấm chú, nếu đông đảo các cấm chú cùng va chạm một chỗ uy lực kinh khủng cơ hồ khó có thể dùng ngôn từ để diễn đạt.

Phi Mã và Ma Điêu lực phòng ngự mặc dù không tệ nhưng so với cự long khổng lồ vẫn còn kém xa, phòng ngự cơ thể của Long tộc là đứng đầu trong ma thú vậy mà không thể chống lại sự công kích của ma đạo pháo, đối với ma thú còn xa mới bằng Long tộc lại càng không cần phải nói.

Có thể thấy rõ ràng trước mắt, phía trước trung tâm vụ nổ, Phi Mã kỵ sĩ cùng Ma Điêu kỵ sĩ hoàn toàn tiêu thất, cái mà bọn họ có thể làm là dùng đấu khí phòng ngự ngăn cản được vài phần sự trùng kích kinh khủng kia mà thôi, sinh mệnh ấn ký cũng không còn, chỉ có ma thú tinh hạch và vũ khí trong tay miễn cưỡng bảo tồn rơi xuống.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK