Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một viên băng tinh trong suốt từ trên mặt nàng chảy xuống. Rơi xuống trên mặt đất, biến thành một tiếng vang trong mang theo một vị băng phấn nhè nhẹ.

Tử và Minh mặc dù như trước ngồi ở phía trước bọn họ, nhưng lúc này hai đại thần thú này thân thể lại đều có chút cứng ngắc. Mặc dù cầm trúc của Diệp Âm Trúc đối với bọn họ sinh ra hiệu quả cảm nhiễm lực yếu một chút, có thể vậy tất cả đều là từ ở sâu trong linh hồn truyền đến giao động sợ hãi lại làm tâm bọn hắn căn bản không cách nào yên tĩnh trở lại, phảng phất nội tâm ngạnh trứ vật gì đó, giống như phải nhất định phun ra mới có thể thoải mái.

Hạ quyết định, Tử ngửa đầu thét dài, tiếng gầm cuồn cuộn phá không vang lên. Lúc còn nhỏ thì thân nhân bị giết, chính mình bị đuổi giết, đủ loại ấm ức bực mình. Tựa hồ đều tại đây trong tiếng kêu phóng thích, tử khí mãnh liệt từ trong cơ thế hắn bắn ra, đem băng trụ xung quanh và mặt đất đều biến thành một mảnh tinh thể tử sắc.

Một tiếng hùng hậu khác nhưng trầm thấp hơn rất nhiều nương theo tiếng Tử thét dài lên. Nó tựa như cấu trúc tổng thể của hoa hồng và lá xanh, cùng Tử thét dài hỗ trợ lẫn nhau. Tiếng kêu to lớn trực tiếp vọt lên giữa trời, trong phút chốc, không trung phong tuyết dừng lại. Hàn phong băng tuyết tựa hồ cũng sợ hãi tiếng thét dài thương cảm của mọi người.

Tô Lạp cảm giác rất kỳ quái. Nàng biết, bằng thực lực của Tử và Minh, trong khi bọn họ toàn lực thét dài thì chính mình rất khó chống chịu. Nhưng là, bởi vị có Diệp Âm Trúc bên người, mặc dù vậy tiếng thét dài như trước điếc tai nhức óc, nhưng căn bản không cách nào mảy may thương tổn đến chính mình. Bất luận trường tiếng kêu nọ lực lượng tràn ngập cường đại cở nào , nhưng đều không thể thể che dấu một tiếng đàn quanh quẩn trong tim.

Nàng đột nhiên đã hiểu được, tiếng thét dài này cường thịnh trở lại. Cũng là tại bên ngoài, mà tiếng đàn cùng là vang ở chính trong lòng.

Phương xa, lại là một tiếng thét dài vang lên. Một tiếng thét dài này đặc biệt bạo liệt, nhưng xa xa cùng tiếng kêu của Tử và Minh tương hợp, có lẽ duyên cớ là bởi vì khoảng cách quá xa, tiếng thét dài thứ ba này hiển nhiên là không có bị cầm khúc của Diệp Âm Trúc ảnh hưởng, trong tiếng kêu không có gì bi thương tồn tại nhưng tràn ngập khí thế bá đạo vô cùng. Ba tiếng hét dài điếc tai nhức óc, tựa hồ giống như cả Băng Sâm gây ra. Nhất là đông bắc phương này, vô số băng trụ cực kỳ cứng rắn nó ở trên đã bắt đầu xuất hiện từng đạo vết rách thật nhỏ.

Tại lúc này thì, một tiếng tựa lang tru tựa long ngâm vang lên. Tiếng thét dài thứ tư này lại so với ba tiếng trước nhỏ hơn rất nhiều. Chỉ là tiếng thét dài này lại trần ngập tâm tình bi phẫn, tựa hồ như có vô số bi thương nhất định phải bọc lộ ra.

Tiếng thét dài này vừa ra, đồng dạng tiếng kêu nhất thời vang vọng Băng Sâm đông bắc phương, chí ít có mấy trăm tiếng tựa long tựa lang thét dài đồng thời vang lên. Thanh âm này ngưng tụ thành một cổ tràn ngập ngưng tụ lực, bọn họ đơn thể là yếu nhất, nhưng đoàn kết đứng lên lại có thể cùng ba tiếng thét trước đối kháng lẫn nhau.

Tô Lạp đột nhiên đã thấy bên người Diệp Âm Trúc khóe miệng toát ra một tia cười nhạt, hình dáng lại có chút bi thương, nàng đột nhiên đã hiểu, Diệp Âm Trúc đạn tấu cũng không phải nhất định phát ra từ tình cảm nội tâm của chính mình, mà chỉ dùng loại đặc thù phương pháp này đưa bọn họ trực tiếp dẫn đến mục tiêu.

Tô Lạp đoán cũng không sai, Diệp Âm Trúc mục đích đúng là như thế. Hắn ở đây đạn tấu nhạc khúc này, tên là “Cầm Thương”

“Cầm Thương” một trong chín đại danh khúc Cầm tông, hiệu quả, cực độ bi thương.

Nhạc khúc này vốn hiệu quả là thông qua cầm khúc cảm nhiễm lực khiến kẻ khác sinh ra bi thương mãnh liệt, thậm chí xuất hiện thương cảm trong huyễn cảnh, khi thực lực đối thù và đạn tấu giả có chênh lệch nhất định. Ít nhất tinh thần lực tại đạn tấu giả dưới thời gian tác dụng, đạn tấu giả thậm chí có thể khiến cho bi thương trí tử. Mà Diệp Âm Trúc lúc trước đạn tấu hiển nhiên cũng không có đưa hoàn toàn bi thương trong cầm khúc này phóng thích ra ngoài, thông qua thần khí Phi Bộc Liên Châu cầm. Hắn đưa cầm khúc truyền ra xa, thông qua bi y’ trong cầm khúc dẫn khởi cùng hét lên, đạt được mục đích kích đối thủ. Nếu tùy ý hắn phát huy mà nói, “Cầm Thương” này có thể tạo được lực thương tổn tuyệt không phải ma thú bình thường có khả năng tiếp nhận, chỉ bất quá phạm vi lớn sử dụng loại cầm khúc này, tựu khó tránh khỏi trước ảnh hưởng đến ba người bên cạnh hắn.

Hai tay nhẹ nhàng nâng lên, nét ưu nhã nọ lại hạ xuống cầm huyền màu vàng cam trên cổ cầm. đem một nét phong nhã cuối cùng mang đi. Diệp Âm Trúc trên mặt toát ra một tia cười nhạt, đứng dậy, từ khẻ hở giữa Tử và Minh đi ra ngoài.

Theo tiếng đàn đình chỉ, tiếng thét dài của Tử và Minh cũng dần dần ngừng lại. Phương xa nọ một tiếng thét dài cùng với vô số tiếng kêu tựa long tựa lang ngưng kết nó cũng dần dần yếu đi.

Tử và Mình liếc nhau, đều không nhịn được toát ra một vẻ hoảng sợ, phải biết rằng, bọn họ tinh thần lực đều là cực kỳ cường đại. Làm thần thú, linh hồn bọn họ càng với loài người không cách nào so sánh, tinh thần chi hải khổng lồ ít nhất là phổ thông nhân loại đã ngoài thập bội, đã có thể là như vậy. Bọn họ tại trong cầm khúc của Diệp Âm Trúc chính là nhận đến cảm nhiễm cường liệt, dù là ở dưới tình huống không có phòng bị. Nhưng Diệp Âm Trúc lúc này ma pháp cấp bậc bất quá là tử cấp nhị giai mà thôi, cùng bọn họ chênh lệch còn rất lớn. Bọn họ thậm chí không giám nghĩ, nếu có một ngày, Diệp Âm Trúc cầm khúc đạt tới đẳng cấp cùng thần thú giống nhau là thứ thần cấp, hiệu quả như thế nào, tới khi đó, sợ hắn ma pháp mới thật sự là thiên hạ vô địch.

Diệp Âm Trúc cũng không biết Tử cùng Minh suy nghĩ cái gì, hướng hai người khiểm nhiên cười, nói: “ vì để cho bọn họ đến, ngay cả các ngươi cũng bị ảnh hưởng.”

“Âm Trúc, lần tới có thể hay không dùng đến một cầm khúc vui vẻ, vừa rồi quá bi thương, ta thậm chí đã nhớ tới mụ mụ.” Minh có chút sầu mi khổ kiểm nhìn Diệp Âm Trúc, một chút cũng không có hình dáng gì của thần thú.

Diệp Âm Trúc bật cười nói: “ Tốt thôi, không vấn đề! Lần sau ta cam đoan cho ngươi ảo tưởng ra thê tử tương lai. Bất quá, Minh ngươi còn có người nhà còn sống sao?”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK