Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Minh có chút mờ mịt lắc lắc đầu, nói: “ ta cũng không biết, từ khi ta hiểu chuyện tới nay, bên người đã không có thấy thân nhân. Chỉ là nhớ mang máng khi ấu thơ ta cùng gia nhân sinh hoạt cùng một chỗ, Sơn Lĩnh Cự Nhân chúng ta thọ mệnh mặc dù cũng không phải là vô cùng vô tận, nhưng bởi vì lực phòng ngự của bản thân cũng rất khó tử vong. Thật sự hy vong người nhà của ta cũng còn sống. Chỉ là, thần thú giống chúng ta đều là tồn tại nghịch thiên, thượng thiên không có khả năng cho phép chúng ta xuất hiện nhiều trên thế giới này.”

- Mục tiêu của chúng ta đã tới.

Lúc này, rét lạnh trong Băng Sâm bởi vì vừa rồi bị bốn loại tiếng thét dài bất đồng bám theo mênh mông năng lượng ba động. Kết quả là trong một thời gian ngắn trong Băng Sâm trở nên cực kỳ yên tĩnh, ít nhất phong tuyết đều tạm thời tiêu mất. Tại trong loại hoàn cảnh yên tĩnh này, Diệp Âm Trúc rõ ràng nghe được một mảng âm thanh khàn khàn từ bốn phương tám hướng vang lên. Trong không khí, áp lực vô hình từ từ ngưng kết, một tai lắng nghe chốc lát, hắn mỉm cười nói: “ xem ra, chúng ta đã bị vây.”

“ Người xa lạ, nơi này không chào đón các ngươi.” Một thanh âm trầm thấp mà tràn ngập âm lãnh khí tức và địch ý. Dần dần, trong Băng Sâm đi ra một tảng lớn ma thú, chí ít có trên trăm đầu. Từ bốn phương tám hướng đem vị trí Diệp Âm Trúc bốn người ẩn ẩn vây quanh.

Diệp Âm Trúc tâm thần rung lên, ổn định tinh thần nhìn lại, trong lúc đó từ trong Băng Sâm đi ra loại ma thú này hình dáng phi thường thần tuấn, thân cao ước chừng cùng giác mã bình thường không sai biệt lắm, thân dài khoảng năm thước, toàn thân mang lang hình ám lam sắc, trong thế giới băng tuyết cũng không mười phần rõ ràng. Nhưng là chúng nó có một đôi mắt màu đỏ sậm, tràn ngập quang mang tàn bạo, chính hướng bốn người đối phương nhe răng bất thiện, lộ ra những chiếc răng bén nhọn.

Ma thú này bề ngoài giống như sói, nhưng nếu so với thể tích của sói thì lớn hơn nhiều lắm, nhưng bọn hắn trên người không có lông sói, thay vào đó là một tầng ám lam sắc lân phiến, tứ chi tráng kiện hữu lực. Mặc dù cùng cự long so sánh thì nhỏ một chút, nhưng không thể không thừa nhận tứ chi của chúng đúng là long trảo. Kỳ lạ nhất chính là. Mỗi một ma thú trên lưng đều có ba cặp nhìn qua giống như cánh, nhưng lại so với cánh đồng dạng nhỏ hơn rất nhiều bao trùm lân giáp đến cuối cùng, không biết là làm cái mục đích gì. Diệp Âm Trúc cơ hồ có thể dám chắc, loại cánh lớn nhỏ này tịnh không có khả năng trợ giúp Long Lang loại ma thú thể tích này phi hành. Hiển nhiên, bọn họ cũng không có khả năng hoàn toàn kế thừa năng lực phi hành của long tộc.

Đầu Long Lang là lang thủ, ngoại trừ bao trùm bên ngoài chính là lân phiến, cùng bề ngoài của sói không có gì khác nhau. Một cái đuôi to cũng đồng dạng là lang hình, mặc dù mặt trên không có lân phiến, nhưng một cây tiêm châm ám lam sắc trường mâu lại tựa hồ có thể xuyên qua hết thảy, khí tức huyết địa mà hàn lãnh hình thành một cái vòng tuần hoàn không ngừng hướng Diệp Âm Trúc bốn người sinh ra áp bách, khiến Diệp Âm Trúc có chút kỳ quái là, Long Lang này hẳn là đã cảm nhận được khí tức của Minh và Tử, nhưng bọn hắn lại tựa hồ cũng không có cảm giác e ngại gì. Chẳng lẻ, bọn họ ngay cả uy áp của thần thú cũng không sợ sao? Điểm này nhất thời khiến cho Diệp Âm Trúc hứng thú còn lớn hơn nữa.

Trong quần lang, một đầu Long Lang đặc biệt thật lớn đi ra, chiều dài thân hình của nó vượt quá tám thước, một đôi con mắt màu đỏ sậm đã có chút lờ mờ, hiển nhiên tuổi đã không nhỏ. Ngay cả lang vĩ ở tại phía sau cũng không phải là ám lam sắc mao phát mà là cùng băng tuyết đồng sắc bạch, nhưng niên lão uy thế không thể ảnh hưởng, sau lưng ba cặp long dực rõ ràng so với Long Lang khác lớn hơn rất nhiều, cước hạ bước lên là lúc phảng phất có một tia khí lưu hắc sắc nho nhỏ lan tràn ra, phủ lấp đông đảo Long Lang giống như toàn thể chúng tinh phủng nguyệt( trăng giữa ngàn sao- y’ là rất nổi bật) đi tới phía trước.

Lão niên Long Lang ánh mắt đầu tiên hạ xuống trên người Tử và Minh, hiển nhiên sau đó mới là Diệp Âm Trúc cùng Tô Lạp. Vừa rồi thanh âm âm lãnh nọ chính là từ trong miệng hắn phát ra. “ Người xa lạ, nơi này không chào đón các ngươi, lĩnh vực này là của Long Lang chúng ta. Các ngượi hiện tại ly khai, chúng ta có thể đối xử đều khộng có phát sinh gì quá. Nếu không, các ngươi chính là địch nhân của Long Lang. Kể cả nếu chết trận đến một Long Lang cuối cùng, chúng ta cũng tuyệt sẽ không lùi bước.”

Rất hiển nhiên, thân lão Long Lang này cũng không phải không có cảm giác được khí tức cường thế trên người Tử và Minh. Nếu không hắn cũng sẽ không nói nhất định để Diệp Âm Trúc bọn họ rời đi. Hắn cũng không hy vọng cùng cường đại đối thủ như thế là địch. Bản thân là cao đẳng trí tuệ cao cấp ma thú, Long Lang này đều rất thông minh.

Diệp Âm Trúc mỉm cười, nói: “ tiền bối ngài khỏe chứ, chúng ta đến từ thế giới loài người. Lần này mạo muội đến đây, là có chút muốn cùng tiền bối thương lượng.”

Lão long lang trong mắt hàn quang chợt lóe, lân phiến toàn thân trong nháy mắt bỗng nhiên dựng lên. Phát ra một tiếng sói tru trầm thấp, “ các người là tới tìm Long Lang chúng ta? Tất cả Long Lang hiển nhiên đều đã cảm nhận được khí tức trên người lão Long Lang, cả đám nhất thời tràn ngập địch ý tùy thời đều có dấu hiệu tiền phác. Lân phiến nọ sạ khởi uy thế khiến trong lòng người không nhịn được hàn ý đại tăng.”

Diệp Âm Trúc cản vội hỏi: “ tiền bối xin không nên xúc động, chúng ta lần này đến cũng không có ác ý gì.”

Lão Long Lang nhìn một chút Minh cùng Tử bên người Diệp Âm Trúc, tâm tình thoáng ổn định vài phần, lạnh giọng nói: “ đã nhiều năm như vậy, chưa bao giờ nhân loại đến tìm chúng ta, các người là gian tế Long tộc. Không có ai có thể dấu diếm qua cái mũi của Long Lang chúng ta. Nhân loại, ngươi cùng người bên cạnh ngươi trên người rõ ràng đều có khí tức của Long tộc. Chúng ta Long Lang nhất tộc đều đã chạy trốn đến nơi khổ hàn này, các ngươi Long tộc còn không chụi buông tha chúng ta sao? Tốt lắm. Để chúng ta cùng ngọc thành câu phần (y’ nói cả hai cùng teo ấy mà ^^), Ngư Tử Võng Phá.”

Thoại âm vừa xuống, tiếng hú của Long Lang đại tác. Trong phút chốc, tất cả Long Lang đồng thời hướng đến Diệp Âm Trúc bốn người vọt tới, bọn họ thân hình giống như từng thiểm điện đạo ám lam sắc, tốc độ cực nhanh cũng không phải thú nhân tộc tọa lang bình thường có khả năng so sánh được. Thân thể khổng lồ, nhưng không mất linh hoạt, lợi trảo của bọn họ, những hàm răng sắc nhọn, tràn ngập khí tức hắc ám, một khỏa ám lam năng lượng đạn trực tiếp bắn về Diệp Âm Trúc bọn họ oanh kích đến, vậy chính là trên cả trăm cái ma pháp đồng thời phát ra a!

Diệp Âm Trúc đột nhiên ý thức được chính mình sai rồi, Minh Huy từng đối với mình nói qua, lúc trước Long Lang này là bị Long tộc đuổi chạy tới nơi cực bắc khổ hàn này, nhưng chính mình lại như thế nào đã quên, mình bây giờ chính là ngoại tịch Ngân Long. Long Lang này khứu giác quả thật linh mẫn, cũng có thể phát hiện khí tức Ngân Long trên người chính mình cùng Tô Lạp. Đáng tiếc, bọn họ tựa họ cũng không nhận ra Minh cùng Tử hai đại thần thú này. Xem ra ý nghĩ vốn muốn bằng vào thần thú uy hiếp đối phương là hoàn toàn phá diệt, một trận này không đánh là không được, đánh thì phải đánh trả, trước đánh bại đối thủ, tái đàm phán cũng có lợi hơn.

Ma thú thuấn phát ma pháp là không giống ma pháp sư, ma pháp sư thuấn phát ma pháp thường tương đối đê giai (cấp thấp), mà trong ma thú ít có giống ma pháp sư như vậy có thể thông qua ngâm xướng chú ngữ thi triển bất đồng ma pháp. Chúng nó thường đều có vài loại thiên phú ma pháp chuyên chúc, thi triển thì uy lực thật lớn, trước mắt Long Lang chính là như thế, bọn họ trong miệng phun ra ám lam quang cầu. Thân mình đúng là thuộc phạm trù lam cấp, nhưng cũng không phải là ma pháp cầu bình thường, trong đó bao hàm ám ma hệ cùng băng hệ hai loại thuộc tính, vốn Long Lang tộc chỉ là ám ma hệ ma thú. Nhưng tại đây nơi cực bắc khổ hàn sinh tồn đã nhiều năm như vậy. Thân thể chúng nó cũng tại trong cực hàn đã sinh ra dị biến nhất định, thêm vào hơn băng chúc tính.

Trong nháy mắt phún phát ra trên mặt đất trăm cái ma pháp cầu, cơ hồ là Long Lang này tại hai đại thần trước mặt sinh ra lực áp bách toàn thực xuất thủ, cơ hồ pháp lực trong cơ thể toàn bộ rút hết.

Long Lang lang tính cách rất mạnh lại cực kỳ đoàn kết. Đối mặt với đối thủ cường đại xa so với chính mình cũng không lùi xuống, không có một con Long Lang nào bởi vì uy hiếp của hai đại thần thù trở về phía sau, hơn một trăm Long Lang này cơ hồ trong lúc nhất thời nương năng lượng cầu do chúng phát ra vọt lên.

Cảm nhận được ma pháp ba động mãnh liệt nọ, Diệp Âm Trúc cũng không nhịn được âm thầm cả kinh trong lòng thầm nghĩ, may mắn lần này Tử và Minh đều đã mang đến, nếu không cùng Long Lang này chiến đấu kết quả như thế nào có thể nói là là bất hảo. Dù sao Long lang đều là thất cấp ma thú, trí tuệ hình ma thú đoàn kết như vậy, không có thể cửu cấp ma thú như vậy là có thể đối phó được.

Minh gầm nhẹ một tiếng, cự thủ vung lên, đem Diệp Âm Trúc cùng Tô Lạp che ở phía sau chính mình, hắn nguyên bổn là cao lớn, thân thể trong nháy mắt bành trường, giống như sơn nhạc bình thường cao năm mươi thước phảng phất tại khoảnh khắc trở thành hạch tâm của phiến Băng Sâm này. Thân thể thật lớn lưng hạ xuống, ngay cả Tử cũng đồng thời che ở sau lưng, nham thạch hóa thể phách đem ba ngươi hoàn toàn ở phía sau.

Một trận kịch liệt oanh minh mang theo tràn ngập khí tức hủ thực tính mênh mông phát ra. Thân thể Minh thật sự quá lớn, cơ hồ tất cả công kích toàn bộ oanh tại trên người hắn, năng lượng ba động khổng lồ khiến kẻ khác thoái chí. Ma pháp điên cuồng luật động tại trên dưới toàn thân Minh tràn ngập khí tức hắc ám cùng băng hàn.

Nhưng là, thần thú chính là thần thú, Sơn Lĩnh Cự Nhân lực phòng ngự thì thất cấp ma thú có khả năng công phá sao? Cho dù là cửu cấp ma thú toàn lực công kích, đối với Minh mà nói cũng chỉ là gải ngứa mà thôi.Tràn ngập hắc ám khí tức hủ thực lực tại Minh địa nham hóa da thịt trước mặt căn bản vốn không có tác dụng gì, thân thể thật lớn dùng sức run lên, một tầng thạch phấn hỗn hợp hủ thực khí tức rơi xuống, tất cả ma pháp hiệu quả toàn bộ biến mất, mà Minh lại chỉ là hơi chút nghĩ có điểm lạnh mà thôi.

Đột nhiên biến lớn của Minh khiến đám Long Lang có chút ứng phó không kịp. Nhưng điều này không đủ khiến chúng nó mất đi đấu chí. Cùng Minh căn bản không cần so với lệ thường, thân thể không chút do dự tiến lên, vọt lên trước chính là kỷ đầu Long Lang hùng tráng nhất, long lang lợi trảo mang theo cường liệt lực công đánh sâu vào thân thể của Minh.

Minh hừ một tiếng, “ Tinh diên hám thạch thụ sao?” Động tác của hắn cũng không có cái gì đặc thù xem thân thể của hắn lớn như vậy cho dù muốn linh hoạt cũng không có khả năng. Hai tay hay chân đồng thời di động, ngênh trứ Long Lang tiến tới. Kỳ thật Minh cái gì cũng đều không có làm, nhưng là, khi Long Lang này đánh lên người của hắn thì không chỉ có phát ra một tiếng rên rĩ. Cả đám bị bắn ngược trở lại, rơi xuống trên mặt đất, mặc dù thân thể Long Lang cường độ không sai, nhưng toàn lực đánh sâu vào trên thân thể Minh sơn nhạc bàn này, lại là có chút ăn không tiêu, ngay cả những Long Lang tối mãnh thậm chí trực tiếp va chạm ngất đi.

Minh nhếch miệng cười, “ các người thật quá tệ.”

Tử tự nhiên sẽ không để cho Minh nổi bật một mình, nương theo một tiếng rít gào trầm thấp, so với Minh thấp gần một nửa. Nhưng khí tức không kém bao nhiêu Tử cũng hiện ra bản thể của chính mình, hắn cùng Minh đều biết, Diệp Âm Trúc là muốn hàng phục Long Lang này, cho nên cũng không có xuất ra Tử Tinh cự kiếm của bản thân, cùng Minh giống nhau, trực tiếp hướng đến Long Lang mà tiến.

Ưu thế lớn nhất của hai đại thần thú là bọn hắn có lực phòng ngự vô cùng cường hãn, đó là Lang Lang căn bản không cách nào phá vỡ được. Nhìn Long Lang không ngừng công kích, bọn họ chỉ là từng bước đi về phía trước, sẽ có vô số Long Lang hướng bốn phía dứt bỏ. Đây là lực lượng tuyệt đối, Tử bởi vì còn chưa trưởng thành, thực lực so với Minh còn muốn ít hơn một chút, nhưng hắn dù sao là đứng đầu trong tứ đại thần thú, sau khi tiến hóa đến cửu giải, hắn thân thể cường độ mặc dù không cách nào cùng Minh so sánh, nhưng cũng tuyệt không phải thất cấp Long Lang có khả năng rung chuyển được.

“Dừng tay!” Một tiếng quát lớn có chút tức giận hậm hực vang lên, tiền phó hậu kế của Long Lang công kích nhất thời đình chỉ, bay nhanh trở về đến sau lưng lão Long Lang nọ, mặc dù chúng nó trong mắt chiến ý không có chút nào giảm sút. Trong đôi mắt màu đỏ sậm chính là đã xuất hiện vài phần hoảng sợ, đối mặt Minh và Tử đối thủ như vậy, chúng nó căn bản không có cơ hội gì.

“Các người đến tột cùng là ai?” Lão Long Lang nhìn thân thể cao lớn nọ của Tử và Minh. Hắn thanh âm rõ ràng không có cương ngạnh nữa, trước hắn mặc dù cũng cảm giác được sự cường đại của Tử và Minh, nhưng Long Lang dù sao là Băng Sâm ngoại lai giả. Vốn cũng không thuộc loại tại Cực Bắc hoang nguyên. Cho nên bọn họ tự nhiên không biết truyền thuyết về Cực Bắc hoang nguyên tứ đại thần thú, nhìn Minh cùng Tử triển hiện thực lực so với hắn tưởng tượng còn mạnh hơn bao nhiêu lần, đã biết trên trăm tộc nhân căn bản không cách nào mang đến cho bọn hắn thương tổn gì. Lão Long Lang trong lòng có chút nóng nảy, bởi vì hắn thật sự nghĩ không ra Long tộc lúc nào có lực lượng cường đại như vậy, hơn nữa xem hình dáng bọn hắn cũng không giống là đến từ Long tộc. Không có thể cửu cấp ma thú này như vậy có khả năng sở hữu năng lực này a! Nhất là Minh với siêu cường phòng ngự ngay từ đầu ngăn trở hơn trăm khỏa ma pháp đạn. Lão Long Lang biết, cho dù là trong thất Long vương, ma pháp cực mạnh của Ngân Long vương cung không có khả năng làm được.

“Chúng ta cũng không có ác ý, chỉ là muốn cùng các người nói chuyện mà thôi.” Diệp Âm Trúc đứng ở phía sau, có Minh cùng Tử trợ giúp cảm giác thật tốt. Thậm chí không có một đầu Long Lang có thể lướt qua hai đại thần thú hướng hắn và Tô Lạp phát động công kích. Mắt thấy lão Long Lang trong mắt toát ra thần sắc hoảng sợ, Diệp Âm Trúc biết, thời cơ không sai biệt lắm cũng đã tới.

Giờ thì, chung quanh số lượng Long Lang đột nhiên đã hơn nhiều, ít nhất lại có mấy trăm con Long Lang xông tới, không cần hỏi, lão Long Lang cảm giác được sự cường đại của đối thủ, cơ hồ là đã triệu tâp toàn bộ tộc lực đi tới nơi này, muốn phục kích Diệp Âm Trúc bốn người.

“Lão Đại, nguyên lai ngươi ở tại đây, ta tới, mấy tên nhỏ bé này làm gì vậy? Chẳng lẻ còn tưởng công kích lão Đại của ta phải không?”. Trong thanh âm cuồng dã, một thân thể cao lớn từ xa xa rất nhanh hướng bên này mà đến, thân cao ba thước, cùng Minh bảo trì nhân hình là không sai biệt lắm, nhưng bả vai lại nhất định càng thêm rộng lớn, bước đi nhìn qua không nhanh lắm, nhưng mỗi một bước lại có khả năng đi được cực xa. Nếu cẩn thận chú ý sẽ thấy là có thể nhìn ra, tại chỗ hắn rơi xuống. Trên mặt đất đệu gặp phải dấu vết của một vết nứt lớn.

Rất nhanh, người này đã đi tới vòng vây bên ngoài của Long Long. Bọn Long Lang hiển cũng đã thấy hắn. Lập tức thì có hơn mười con Long Lang vây quanh đi đến, lao thẳng tới thân thể hắn. Long Lang này chiều dài đều vượt qua năm thước, phác kích ra, so với tráng hán kia thân thể còn muốn cao hơn mấy lần.

Tráng hán trong mắt đã tràn ngập dã tính, nhìn Long Lang đánh về phía mình, khinh thường hừ một tiếng như muốn động thủ.

“Cách Lạp Tây Tư, hạ thủ lưu tình, không thể sát thương chúng nó.” Diệp Âm Trúc thanh âm xa xa truyền đi.

Đúng vậy, tráng hán đi đến này, chính là hóa vi nhân hình của chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư. Trong khi Diệp Âm Trúc bọn họ vừa mới đi tới Băng Sâm, Diệp Âm Trúc để Tử thông qua linh hồn liên lạc cùng Cách Lạp Tây Tư đối hắn phát xuất triệu hoán, để cho hắn đến đây hội hợp. Trải qua nhiều việc như vậy, bây giờ Diệp Âm Trúc khả một điểm đều sẽ không lỗ mãng. Lần này đến đây hàng phục Long Lang, hắn muốn là tá trợ, là cả tứ đại thần thú lực lượng. Ngoại trừ Minh cùng Tử ra còn có Thiểm và Lôi đang ngủ trong cánh tay hắn và chiến tranh cự thú thú kịp thời đến này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK