Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không thuộc tính đối với ma pháp sư tu luyện mà nói thật sự có lợi thế hơn rất nhiều, độ tinh thuần của nó khiến việc hấp thu dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng cho dù là năng lượng tối hảo hạng, khi vượt qua một ngưỡng nào đó sẽ không còn là tốt nữa mà chỉ còn hủy diệt. Diệp Âm Trúc chính thị giờ đang gặp tình huống như vậy. Giống như một người bình thường đột nhiên được ăn đồ đại bổ, trong nháy mắt nguyên tố ma pháp trong nháy mắt chảy khắp kinh mạch của hắn, thậm chí phá tan lực phòng vệ của tinh thần chi hải. Toàn thân từ trên xuống dưới giờ tràn ngập nguyên tố sung mãn, rồi dần đạt đến trạng thái bão hòa.

Vô nguyên tố khổng lồ dường như không có một chút ý tứ nào, trước tiên điên cuồng công kích, Diệp Âm Trúc cảm giác thân thể của chính mình căng lên như một quả cầu, cảm giác như lực lượng hùng mạnh này sẽ trùng phá thân thể bất cứ lúc nào.

Nguy kịch trước mắt, hai đạo lưỡng sắc quang mang đồng thời từ song chưởng của Diệp Âm Trúc sáng lên, cùng lúc đó, linh hồn lạc ấn trong nháy mắt câu thông với đồng bạn ở xa xôi. Ba vòng xoáy tựa như hắc động đồng thời xuất hiện, năng lượng vô nguyên tố khổng lồ cuộn cuộn như phong cuồng trút vào thể nội Diệp Âm Trúc.

Kim Ngân lưỡng sắc quang mang ngày càng thịnh, hai tay Diệp Âm Trúc cũng trở nên trầm trọng hơn, nhưng… ba động khẩu đó xuất hiện tạm thời cũng hóa giải một phần nguy cơ. Chỉ là năng lượng không lồ đó không hề có dấu hiệu suy giảm, ngược lại còn mạnh mẽ hơn, điều làm Diệp Âm Trúc khóc cười không được chính là thần nguyên ma pháp bào hiệu quả thật sự quá tốt, vô luận hắc ám năng lượng có mạnh mẽ đến đâu tiến tới, dường như nó đều có thể chuyển hóa thành vô nguyên tố thuộc tính rồi hấp thu vào cơ thể Diệp Âm Trúc.

Ta phải chết sao? Trong lòng ý nghĩ này nổi lên đầu tiên, nguồn năng lượng này làm hắn căn bản không thể di chuyển được, chỉ còn biết trơ mắt nhìn sức mạnh không lồ vô tận tiếp tục tiến vào rồi bành trướng trong cơ thể. Hai tay mặc dù thôn phệ năng lượng này khá nhanh, nhưng trong phút chốc cũng không thể nào tiêu hóa được nhiều như vậy. Cứ tiếp tục như vậy từng tí một, rồi sẽ đến một lúc cực hạn nào đó xảy ra.

Bố Luân Nạp sơn mạch.

Địch Tư cùng Mạt Kim Tư hai hảo huynh đệ đang lẳng lặng thủ hộ bên trong huyệt động. Từ khi phát hiện thân thể Tử bị cái kén lớn bao bọc rồi tiến vào trạng thái ngủ say. Họ chỉ biết rằng lão Đại đang bắt đầu tiến vào hình thái cuối cùng của Tử Tinh Bỉ Mông, đối với bọn họ mà nói, đây là một tin tốt nhưng phải vô cùng cẩn thận. Bố Luân Nạp sơn mạch mặc dù không thiếu bất cứ cái gì, nhưng đối với chủng tộc thiên sinh chiến đấu như họ thật sự quá thái bình, yên lặng quá làm khát vọng chiến đấu luôn dâng trào, khát vọng được cùng Tử ở cực bắc Hoang Nguyên chiến trường.

“Mạt Kim Tư, ngươi nói lão Đại làn này tu luyện còn dài không? Phỏng chừng lần này tiến hóa chính bản thân sẽ đạt nhập cửu cấp thực lực. “ Địch Tư tựa trên thạch bích, hướng về Mạt Kim Tư nói.

Mạt Kim Tư nói:

“Hẳn là không sai biệt lắm. Lần trước sau khi Chiến Tranh Cự Thú linh hồn hiến tế. Lão Đại năng lượng đã đạt đến gần cửu cấp. Ta phỏng chừng lần này lão Đại còn hấp thu năng lượng của linh hồn hiến tế nhiều lắm, chờ năng lượng ẩn trong cơ thể được từ từ hấp thu dần sau lần tu luyện này. Ta cũng không rõ sau khi tu luyện có thể xảy ra cái gì, nhưng có thể tưởng tượng thực lực lão Đại sẽ còn tăng nhiều. Cửu cấp Hoàng Kim Bỉ Mông chúng ta.... tuyệt không thể so sánh với cửu cấp Tử Tinh Bỉ Mông được.

Địch Tư vừa cười vừa nói: “ Lão Đại thực lực tăng cao càng tốt, một ngày nào đó đạt đến thập cấp, chúng ta có thể trở lại cực bắc Hoang Nguyên. Mấy ngày nay không ở trên chiến trường phát huy, tay chân ta có chút ngứa ngáy, không bằng huynh đệ ta bàn luận một chút, thế nào?”

Mạt Kim Tư cơ trí cũng không tránh khỏi rùng mình, “Quên đi, không giá nào ta lại cùng người điên luận bàn. Ngươi cùng ba huynh đệ Băng Cực Ma Viên tiểu đệ hoàn toàn không sai biệt lắm. Một ngày chúng ta nã họ luyện thủ, ta phát hiện thực lực ba tên này có tiến bộ không ít. Xem ra họ trời sanh vốn là để bị ngược đãi mà tiến.

Đúng lúc hai người đang nhàm chán nói chuyện với nhau, đột nhiên một cỗ năng lượng mênh mông màu tím từ cái kén phía sau phát ra, không kịp đề phòng, Địch Tư cùng Mạt Kim Tư thân thể đều khuỵu về phía sau, suýt nữa ngã sấp mặt xuống. Hoảng sợ xoay người lại, trong ánh mặt hiện lên tia kinh khủng, lực lượng này áp chế hoàn toàn sức mạnh của hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông.

“Chẳng lẽ lão Đại tu luyện xong sao? Như vậy không phải quá nhanh à.” Địch Tư giật mình nhìn quang mang màu tím từ chiếc kén phát ra ngày càng thịnh.

Mạt Kim Tư cười khổ nói: “ lão Đại tình huống vừa rồi hình như là đẩy chúng ta sang một bên? Bất quá, có thể nhìn được quá trình tiến hóa của Tử Tinh Bỉ Mông chúng ta coi như sống không uổng.

Khí tức màu tím bộc phát càng ngày càng mạnh thêm, năng lượng mênh mông cứ một thu một phóng liên tục, mỗi lần phun ra nuốt vào nguồn năng lượng xung quanh cái kén càng trở nên nồng đậm hơn một chút. Những tiếng nhỏ lách cách không ngừng phát ra từ trung tâm cái kén, dưới sự chứng kiến của Địch Tư và Mạt Kim Tư, cái kén màu tím đã bắt đầu xuất hiện những vết rách lớn.

Diệp Âm Trúc hai tay giờ đã lớn lên gấp đôi, dưới thần nguyên ma pháp bào, da tay hắn giờ bị năng lượng mênh mông bành trướng, mạch máu căn bản có thể nhìn thấy, thân thễ mỗi khí quan cũng đều được vô nguyên tố phong cuồng tẩy lễ. Nếu không phải Tử Tinh huyết mạch cùng ngoại tịch Ngân Long tạo nên một thân thể cường hãn cho hắn, giờ sợ đã không cách nào có thể trụ vững được nữa.

Không cách nào nhẫn nại thêm được những đau đớn cứ từng tấc từng tấc lan tràn, bình thường những tình huống như này, cho dù cả Diệp Âm Trúc có tinh thần vô cùng kiên định, nếu bị công kích liên tục như vậy cũng phải hôn mê ngay, nhưng nguồn năng lượng không lồ này không chỉ có đánh sâu vào thân thể, còn đồng thời công kích vào tinh thần chi hải của hắn. Đau nhức toàn thân có thể thừa nhận, nhưng tinh thần chi hải bị công kích quả là kì lạ.

Lúc này trên mặt đất, sáu vòng xoáy màu đen dần kiến tao nên một vòng tròn lớn hơn, ánh sáng đen tím đã bắt đầu phù hiện lên bên trên 6 vòng xoáy. Diệp Âm Trúc trừng trừng đôi mắt nhìn lên, nhìn ra đây là tình huống truyền tống sắp hoàn thành.

Phốc một tiếng, Diệp Âm Trúc cảm giác trước mắt chỉ toàn một màu trắng, ngay sau đó, một màn sương trắng nồng đầm lững lờ tiến đến, ngay sát na cơ thể hắn bị màn sương bao trùm, Nặc Khắc Hi kiếm dũng mãnh xuất hiện bao bọc toàn bộ cơ thể Diệp Âm Trúc. Ngay sau đó lượng hắc ám ma pháp nguyên tố trong nháy mắt cũng bị cuốn đi. Một tia tinh thần ba động cực kì hưng phấn đánh sâu vào não hải của Diệp Âm Trúc. Trong một khắc hắn cảm tưởng như cơ thể bị bạch quang bao phủ, tiếp sau đó mất dần đi tri giác.

Thạch thất rộng thập bội cũng bị bao phủ bởi xâm thực năng lượng hắc ám và trở nên tối sầm. Diệp Âm Trúc cơ thể tiêu thất, đoàn sương trắng cũng không còn thấy tung tích đâu nữa. Ngay khi Diệp Âm Trúc biến mất, hắc sắc tử vong chi khí quang mang đại phóng, hóa thành một cột sáng từ đất chọc thẳng lên trời. Thiên không một đạo thân ảnh đằng không xuất hiện, cả người bị bao phủ bởi màn hắc vụ khí, diện mạo thập phần mơ hồ. Ngay khi hắn xuất hiện lượng ám nguyên tố còn sót lại cũng đột nhiên hoàn toàn bị đình trệ, thậm chí có chút run rẩy, chẳng lẽ nguyên tố còn biết sợ sao? Đúng vậy, trước mặt nhân vật này, kể cả nguyên tố vốn không có linh hồn và tâm trạng tuyệt đối cũng cảm thấy nỗi sợ hãi xuất hiện từ trong sâu thẳm.

“Chuyện này, chuyện này thật sự không có khả năng”. Âm thanh có chút điên cuồng từ sau màn vụ khí xuất ra. Sau khi khám phá bên trong gian thạch thất, không khí trong nháy mắt trở nên đọng lại. “Hắn làm thế nào có thể phá tan được Ma Thần phong ấn. Chuyện này không thể xảy ra được, thậm chí đến cả thần cũng tuyệt dối cũng không thể thoát ra khỏi phong ấn của Ma Thần.

Đoạn hắn cúi đầu, từ sau màn vụ khí xuất hiện hai đạo ánh mắt sắc bén.Nhìn ra tịnh không bị hắc ám năng lượng xâm thực mà tiêu thất,không biết có hộp đen làm bằng tài liệu gì.Lỗ hổng hắc ám này đã làm hẳn hiểu ra nhiều chuyện. “ Có người đến đây rồi đột ngột giúp hắn chạy trốn. Hừ, người cho rằng có thể chạy thoát khỏi bàn tay ta sao? Không có hồn châu, người vĩnh viễn cũng không có khả năng khôi phục đỉnh phong thực lực. Hẳn là phải có người giúp, nếu không hắn đang giam cầm chặt chẽ trong phong ấn lại có cơ hội đào thoát.

Trong cơn phẫn nộ, gã thần bí giơ cánh tay đen chầm chậm lên, lúc này hắc ám nguyên tố đang run rẩy trong nháy mắt ngưng kết lại tại bàn tay hắn. Đang bạo nộ, tâm tình hắn làm không khí xung quay liên tục vặn vẹo, cánh tay giơ lên chỉ trực muốn đi xuống, nhưng thủy chung vẫn giữ ở trên cao.

Sáu giác quan lại một lần nữa cảm nhận được, tri giác giờ đã khôi phục, Diệp Âm Trúc chậm rãi mở hai mắt ra. Toàn thân huyết mạch và cơ nhục không có chỗ nào không đau nhức, hắn không nhịn được rên lên một tiếng. Cúi đầu nhìn len, hắn phát hiện cơ thể đã khôi phục bình thường, cánh tay bành trướng giờ cũng ở bộ dạng ban đầu của nó, Nặc Khắc Hi kiếm cũng biến trở lại thành Long Hồn giới chỉ. Chẳng lẽ mình vừa rồi nằm mơ sao? Nhưng mọi thứ cũng dường như thật, không thì tại sao toàn thân trận trận đau đớn như vậy.

“Người nào ở nơi này?” Một âm thanh trầm thấp vang lên, ngay sao đó, Diệp Âm Trúc rõ ràng cảm giác được mười đạo khí tức nhanh chóng hướng mình đi tới.

Không tốt, bị phát hiện rồi. Diệp Âm Trúc trước tiên từ mặt đất gắng gượng đứng lên, toàn thân đau nhức lại bị khiêu dẫn, làm hắn suýt nữa phun ra một ngụm khí huýt, nhưng ngược lại hắn cũng phát hiện thân thể chính mình giờ lại nhẹ tựa như lá cây, chỉ đơn giản là xoay người một cái cũng bật lên khỏi mặt đất. Lúc này hắn đang ở một góc tối, cách đó không xa là một ngã tư, mười đạo thân ảnh bay nhay đến rồi vây quay hắn, chính là tiểu đội Pháp Lam kỵ sĩ. Trên mũ của các kị sĩ đều có tiêu chí hình con voi.

Nhìn đối phương tiến lên, Diệp Âm Trúc song chưởng đẩy lên, một vòng khí lưu màu tím thốt nhiên hiện ra, những đau nhức trên thân thể tựa hồ cùng với khí thâu phát ra làm bớt đau đớn đi vài phần. Sức mạnh tử cấp lúc trước vốn bị áp súc làm hắn rất không quen, nhưng giờ đây đột nhiên lại dùng hoàn toàn như bình thường cử chưởng lập tức xuất hiện.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK