Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cả tiểu đội Pháp Lam Thánh Tượng Kị Sĩ đồng thời cảm giác được một cỗ cự lực truyền tới, thế tiến nhất thời đình chỉ, mặc dù mặc trọng giáp nhưng thân thể bọn chúng cũng bị tử cấp đấu khí buộc phải đồng thời lui về phía sau. Thánh Tượng Kỵ Sĩ này thực lực bình thường từ thanh cấp trung giai đến lam cấp sơ giai. Cấp bậc cách xa, khiến bọn chúng căn bản không cách nào đến gần Diệp Âm Trúc.

Đại não Diệp Âm Trúc đột nhiên vô cùng thông suốt, tinh thần cũng trong nháy mắt tiến vào trạng thái tốt nhất, phản phất như bốn phương tám hướng đều nằm trong tầm mắt của hắn,nắm rõ mọi việc trong phương viên 50m kể cả biến hóa bên trong không khí.

Ngón trỏ cùng ngón giữa tay phải cùng giơ lên, đầu vai lắc nhẹ, chỉ một thoáng công phu, thân người đã huyễn hóa thành tám, biến ngón tay thành kiếm, mang theo một chuỗi tàn ảnh rõ ràng, cả người trong nháy mắt công phu đi theo một quỹ đạo kì dị, giữa 10 tên Pháp Lam Thánh Tượng Kỵ Sĩ xuyên qua mà đi.

Pháp Lam Thánh Tượng Kỵ Sĩ thấy thân ảnh màu tím nọ xẹt qua, cũng không truy kích, thân thể bọn họ tượng như bị đóng lại tại chỗ, đến khi thân ảnh màu tím kia biến mất tại ngã tư cuối đường, những Thánh Tượng Kỵ Sĩ này mới té xuống đất. Động mạch trên cổ mỗi người đều bị Diệp Âm Trúc điểm một cái, hoàn toàn mất đi năng lực chiến đấu, cái này thì Diệp Âm Trúc đã hạ thủ lưu tình, nếu không bọn họ đã biển thành 10 cái tử thi.

Khi Diệp Âm Trúc ngẩng đầu chuẩn bị dựa vào Pháp Lam thất tháp mà xác định vị trí của mình thì hắn kinh ngạc phát hiên chính mình không có vào phạm vi của ám tháp, mà đi tới quang minh pháp với thuộc tính trái ngược.

Tâm niệm khẻ động, hắn lập tức hiểu được, linh hồn trong hộp đen hiển nhiên là bị hắc ám năng lượng phong ấn ở dưới đất, vì tránh bị khí tức đối phương cảm nhận được, hắn chọn đem chính mình cùng hắn truyền tống đến quang minh tháp. Như thế có thể che dấu khí tức bản thân trong một đoạn thời gian.

Màn đêm tràn ngập, lúc này đã nữa đêm, khi Diệp Âm Trúc về nơi nghỉ của mình thì nội y đã ướt đẫm mồ hôi rồi. Từ khi rời nơi nghỉ đến lúc trở về cũng không dùng quá nhiều thời gian, nhưng hắn như là đã đi qua 2 bờ sinh tử lẫn luân hồi. Đau đớn trên người vẫn còn như trước nhưng ngày càng giảm bớt rồi.Một tầng tinh thể màu tím đậm từ trên da tay hiện lên. Đã một lần từng xuất hiện tình huống này, đó là khi Tử tiến hóa.

Mặc dù bị Thánh Tượng Kỵ Sĩ nhìn thấy, nhưng Diệp Âm Trúc cũng không lo, Tử cho hắn một mặt nạ tuy cũng là bộ dạng thanh nhiên, nhưng cùng bộ dáng của hắn quả nhiên cách nhau xa.Nếu không. Hắn cùng không đánh ngã Thánh Tượng Kỵ Sĩ mà trực tiếp diệt khẩu rồi.

Nhanh chóng cỡi bỏ y phục trên thân, trước hết đem mặc nạ cùng trang phục màu đen thu hồi Sau đó đổi một bộ nội y sạch sẽ rồi mang vào Thần Nguyên ma pháp bào. Lúc này,hơi thở dồn dập của Diệp Âm Trúc mới từ từ bình tĩnh lại. Nhưng mà, khi hắn vừa khoanh chân ngồi trên giường, ngưng thị nhìn lại tình trạng thân thể mình thì tâm tình bình tĩnh nhất thời kịch liệt nhảy dựng lên.

Bố Luân Nạp sơn mạch.

Tiếng đổ vỡ thanh thúy dễ nghe ngày càng dày đặt. Địch Tư cùng Mạt Kim Tư đang không cách nào di động thấy được rõ ràng, tinh thể mà tím trước mắt nhanh chóng vỡ ra. Từng tầng từng tầng tróc ra. Mà tinh thể màu tím này vừa tiếp xúc với mặt đất lập tức hóa thành từng đạo năng lượng mà tím bốc lên, phiêu phù trong không trong hướng bọn họ bay tới.

Thân thể hai vị Hoàng Kim bỉ mông không chịu khống chế mà hấp thu năng lượng thuần chánh nhất của Tử Tinh Bỉ Mông.

Loại cảm giác thoãi mái này làm bọn chúng suýt nữa rên thành tiếng. Một tia lực lượng bá đạo không ngừng xung động bổn nguyên của Bỉ Mông cự thú của họ. Nguyên đã đạt đến cửu cấp thượng vị, nhưng từng đạo năng lượng Tử Tinh tác dụng lên làm thân thể bắt đầu phát sinh biến hóa vi diệu.

Oanhhh—Chính khi Địch Tư cùng Mạt Kim Tư kinh hỉ cảm thụ biến hóa của thân thể chính mình.

Đột nhiên cái kén to màu tím vốn bị che kín bỗng vỡ ra,năng lượng khí tức trong chớp mắt bạo phát. Trong một thoáng đã cuốn tới thân thể của 2 vị Hoàng Kim bỉ mông, bọn họ chưa kịp phản ứng lại đã bị năng lượng bộc phát đột ngột này đánh bay ra ngoài. Khí tức Tử Tinh kịch liệt đánh vào, nhất thời làm bọn họ hôn mê. Cùng không phải vì thương tổn mà hôn mê, mà là vì năng lượng đưa vào quá nhiều buộc Bỉ Mông cự thú phải sinh ra sự bảo hộ của bản thân.

Cái kén to màu tím vỡ ra, huyệt động tràn ngập một đoàn khói tím, khi màn khói tím từ từ tán ra, một thân ảnh to lớn xuất hiện tại vị trí của cái kén lớn.

Thân thể xích lõa, toàn thân hiện ra vẻ hoàn mĩ khó có thể so sánh, mỗ khối cơ nhục đều như được điêu khắc tinh tế mà thành, mà làm kẻ khác giựt mình nhất là, thân thể hắn không ngờ lại ở dạng Tử Tinh thể bán trong suốt mà không hề có giáp trụ, lúc này huyết mạch trong cơ thể hắn mới bắt đầu thức tỉnh.

Tròng mắt màu tím đậm, mái tóc dài màu đồng,, thân cao 2 mét tựa như ma thần đứng ở đó, từng dạo điện lưu mà tím nhẹ nhàng rung động quanh cơ thể hắn. Lúc này, chính là Tử sau khi tiến hóa.

Tử cúi đầu, nhìn về tay phải của mình, thấy trong bàn tay trong suốt của mình đang từ từ hợp lại, trong lúc hợp lại, bên tay hắn vang lên một tiếng vang lớn, rõ ràng cảm giác được trên người tràn ngập năng lượng hủy diệt. Tựa hồ có thể đánh vỡ hết thảy mọi lực lượng trở ngại.

“Huynh đệ, ngươi vừa rồi lại giúp ta tiến hóa rồi, ngươi mới là người sỡ hửu ánh sáng truyền kì. Cửu cấp, đây là lực lượng cửu cấp sao?” Vung bàn tay lên, thân thể cường hãn của Địch Tư cùng Mạt Kim Tư không ngờ bị hắn trực tiếp hút tới trước mặt, hai đạo tử quang từ trên tay hắn truyền vào cơ thể của 2 vị hoàng kim bỉ mông. Vừa kết thúc, một khắc sau thì thân thể Từ đã xuất hiện ngoài huyệt động.

Ánh mắt hướng về nơi vĩnh viễn không thể quên được, Tử tự nói với mình “Gió thổi qua phía Bắc, cuối cùng cũng trở lại, khoảng cách giữa ta và ngươi lại gần thêm một bước. Ta chưa bao giờ cảm thấy được gần ngươi như thế này.”

Tim người đập lúc nào là nhanh nhất, bình thường thì có 2 loại tình huống, một là cực độ sợ hãi, mà một loại khác là cực độ hưng phán. Lúc này, Diệp Âm Trúc không thể nghi ngờ là đang là một trong hai, trái tim hắn kịch liệt đập mạnh. Bản tính bình thản của hắn ít khi xuất hiện dao động kích liệt. Đó là hưng phấn.

Đau đớn toàn thân đang biến mất dần, Diệp Âm Trúc phát hiện, chính mình lần trước mạc danh kì diệu đã làm tinh thần chi hải lớn gấp ba, giờ lại thêm gấp đôi, tình thần tập trung lại, cảm giác khó có thể bình tĩnh. Quan trọng nhất là, tinh thần chi hải mênh mông lại đã tràn đầy rồi.

Lân trước sau khi tinh thần chi hải mở lớn, tinh thần lực của Diệp Âm Trúc bất quá chỉ có 3-4 diện tích trong đó, tuy nhiên bằng vào Thần Nguyên ma pháp bào tu luyện, dưới tình huống tinh thần chi hải khuếch trương, tốc độ tinh thần lực tăng lên cực nhanh. Nhưng lúc này, một lần nữa mở rộng phạm vi của tinh thần chi hải lại tràn đầy tinh thần lực, mặc dù tinh thần lực chỉ là trần ngập hư vô trong tinh thần chi hải không chịu khống chế của Diệp Âm Trúc. Nhưng cũng chỉ có Diệp Âm Trúc mới có thể liên lạc được với chúng mà thôi a! Nghĩa là, chí cần trải qua tu luyện đơn giản, tinh thần lực bản thân có thể nhân lên mấy lần a!

Đồng dạng, không chỉ có tinh thần chi hải khuếch trương, cuồng bạo ám nguyên tố qua Thần Nguyên pháp bào sàn lọc cũng xâm nhập vào trong cơ thể của Diệp Âm Trúc, trong đó ngoài từ thuộc tính linh hồn còn có nhiều loại năng lượng đấu khí. Cho nên, kinh mạch Diệp Âm Trúc cùng tinh thần chi hải của hắn giống nhau, đều khuếch trương lên nhiều.

Dưới sự trợ giúp của Tây Đa Phu nguyên soái tiến hành áp súc đấu khí của hắn, đang điến cùng kinh mạch hắn đã biến thành trống rỗng, vốn tràn ngập đấu khí bị áp lại còn khoảng thể tích một phần mười mới đạt đến trình độ tử cấp. Nhưng lúc này, Trong cơ thể Diệp Âm Trúc sau khi khuếch trương kinh mạch cũng tràn ngập rồi, tràn ngập đấu khi to lớn, hơn nữa, qua trọng nhất, làm cho trống ngực Diệp Âm Trúc đập mạnh là, đấu khí này không ngò lại cùng với đấu khí bản thân hoàn toàn đồng hóa, màu sắc cùng là màu tím đáng yêu.

Lúc này cũng là giữa đêm như trước, hai mắt Diệp Âm Trúc trong bóng đêm lại sáng lên như ánh ngọc. Bình lặng sự hưng phấn trong nội tâm lại. Cái này là xảo ợp, chính mình xảo hợp lại tìm được một cái hợp đen rồi lại liên lạc với nó, khi chính mình tin tưởng linh hồn trong hợp đen mà giải phong ấn sinh ra năng lượng không ngờ lại lớn như thế, càng trọng yếu là, trên thân thể mình lại có thể Thần Nguyên pháp bào có thể lọc nguyên tố thành trạng thánh vô nguyên tố. Dưới tác dụng của nhiều nguyên nhân như vậy, làm cho năng lượng tinh khiết đưa vào thân thể chính mình, giống như dạng thể hồ quán đỉnh (@dịch giống như là: rượu ngưng kết lại) mà Tây Đa Phu nguyên soái nói. Chỉ bất quá quá thể hồ quán đỉnh cực kì nguy hiểm, nếu như không tốt, thân thể chính mình có thể bị bạo liệt (nổ) mà chết.

Nhưng cái này là thể hồ quán đỉnh an toàn nhất, bởi vì có Thần Nguyên ma pháp bào sàn lọc, năng lượng điên cuồng hướng chính mình xâm nhập lại hoàn toàn bị lọc thành dễ dàng hấp thu, trở thành vô nguyên tố không có sản sinh bài xích. Nói cách khác, thực lực bản thân thật sự tăng lên, hơn nữa là tăng vọt, dùng từ của ma thú hình dung chính là “Tiến Hóa”.

Ánh mắt nhàn nhất lóe lên, trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra một tia sáng nhu hóa, tử cấp đấu khí, không trải qua tu luyện, tực tiếp đột phá tử cấp, thật sự là ngủ cũng muốn mỉm cười. Tấy Đa Phu Nguyên soái giúp mình ép súc đấu khí không ngờ lại thành toàn cho kì tích này. Nhưng làm cho Diệp Âm Trúc kinh ngạc chính là, vốn tốc độ tu luyện cùng tu vi đều chủ yếu dồn lên cầm ma pháp lực, sau hai lần kỳ ngộ, tinh thần lực tăng lên 6 lần, không ngờ cũng không đạt đến tử cấp, mà lại đạt đến Kiếm đảm cầm tâm cửu giai đỉnh.

Sau khi hưng phấn xong, khi tâm tình hắn dần bình tĩnh lại, một tia sợ hãi lại từ từ xuất hiện trong đầu. Bởi vì hắn đột nhiên nghĩ tới, linh hồn bị phong ấn bên trong hộp đen ruốt cục lài cái gì? Cho dù là linh hồn của thần thánh cự long Nặc Khác Hi cũng không có cường đại như hắn, trong nháy mắc bộc phá năng lượng kịch liệt nhi thế, mà chỉ là lực lượng linh hồn mà thôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK