• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc Đỗ Lôi Ty tỉnh lại, đầu óc vẫn choáng váng.

Cô day day huyệt thái dương, tiếp đó nhắm mắt ngáp một cái rõ to, lúc mở mắt ra, miệng đang ngáp không khép lại nổ">Tại... Tại sao... sếp tổng lại ngủ cạnh cô?

Điều khiến Đỗ Lôi Ty kinh hoảng nhất là, anh lại không mặc quần áo, chỉ dùng một tấm thảm len mỏng đắp phần dưới, lộ ra cơ thể săn chắc khỏe mạnh, cho dù không phải lần đầu nhìn thấy, nhưng cô vẫn có cảm giác máu tuôn trào ngược lên trên.

Sau khi chắc chắn mình không phải đang thấy xuân mộng. Đỗ Lôi Ty định thần lại, cố gắng nhớ lại mọi việc. Nghĩ và nghĩ, nghĩ và nghĩ...

Ưm! Nghĩ không ra >___>>VCR bắt đầu trình chiếu>>>

Tiêu Lễ Thạch và Liêm An Na gặp nhau lần đầu do tình cờ, dáng vẻ xuất chúng của Tiêu Lễ Thạch cũng những cử chỉ ân cần của ông đã khiến Liêm đại tiểu thư nảy sinh tình cảm, bất chấp sự ngăn cản của cha mẹ.

Khi ấy Tiêu Lễ Thạch chỉ là một Phó giám đốc của một công ty nhỏ dưới trướng Liêm Thị, trẻ trung, có trách nhiệm nhưng buồn một nỗi là tài hoa lại thiếu đất phô diễn. Tình cảm của Liêm An Na dành cho ông lại vừa khéo khiến ông có thể lên sân khấu nhanh nhất, cũng là cách hiệu quả nhất.

Sau khi ngần ngừ một thời gian, ông quyết định cưới cô gái ấy.

Cưới con gái của một nhà giàu và gả vào nhà giàu, độ khó ngang nhau, sau khi ở bên nhau họ đã phải chịu áp lực từ nhiều phía, đến khi Tiêu Lễ Thạch biểu hiện rõ rằng bản thân xứng đáng gia nhập Liêm gia, đồng thời đứa trẻ sau này cũng sẽ mang họ của Liêm An Na, thì cha mẹ của Liêm An Na mới miễn cưỡng đồng ý hôn nhân này.

Nửa năm sau, Tiêu Lễ Thạch dựa vào năng lực quản lý xuất chúng của mình, xoay chuyển được tình hình tổn thất của Liêm Thị, cuối cùng cũng có được sự thừa nhận của cha mẹ vợ.

Một năm sau, đứa con của hai người ra đời.

Để thực hiện lời hứa năm nào, đứa trẻ cũng theo họ của Liêm An Na, tên chỉ độc chữ Tuấn.

Thế nhưng, cuộc hôn nhân được tạo dựng từ nền tảng không bình đẳng giống như một ngôi nhà không có nền móng, cuối cùng cũng có ngày sụp vỡ.

Ba năm sau ngày cưới, hai người tương kính như tân, nhưng tình cảm mỗi lúc một phai nhạt, không thể nói rằng sai ở đâu, nhưng cứ cảm thấy kỳ quặc thế nào ấy.

Liêm An Na là người phụ nữ chịu ảnh hưởng văn hóa phương Tây lâu năm, độc lập và có chủ kiến, khi bà nhận ra hôn nhân của mình đã không thể cứu vãn được, bà quyết định ly hôn.

“Em biết anh không yêu em, bây giờ em thả anh đi, nhưng em có yêu cầu là giao Liêm Tuấn cho em.”

Tiêu Lễ Thạch nhìn người phụ nữ ở bên ông suốt ba năm, bà vẫn xinh đẹp động lòng người, ánh mắt mạnh mẽ vẫn hệt như ba năm trước họ gặp nhau. Điều khác biệt duy nhất là, trong ánh mắt ấy không còn vẻ tự tin ban đầu nữa.

“Xin lỗi.” Ông nói duy nhất một câu, rồi bỏ đi, không mang theo chút gì của Liêm gia, thậm chí ngay cả đứa con trai yêu quý cũng để lại cho vợ cũ của ông.

Ông hiểu, bà cần đứa con đấy hơn ông.

Sau khi Tiêu Lễ Thạch rời Liêm gia, tay trắng lập nghiệp, dựa vào kinh nghiệm làm việc ở Liêm Thị và sự nhạy cảm trong nghiệp vụ, chỉ trong một năm đã xây dựng được một công ty IT của chính mình, về sau việc làm ăn mỗi lúc một phất, mấy năm sau đã nổi tiếng, tương lai rộng mở thênh thang.

Và tình yêu của ông cũng dần dần đâm chồi vào năm thứ hai sau khi công ty phát triển, rồi khai hoa kết quả. Người phụ nữ ấy bạn làm ăn vào thời xây dựng công ty, họ cùng nỗ lực, cùng hoạch định, cùng đề ra sáng kiến, cuối cùng danh chính ngôn thuận ở cạnh nhau.

Về sau, đứa con của hai người ra đời.

Thai long phụng, nam đặt tên là Tiêu Doãn, nữ lấy tên là Tiêu Hạ.

Tuy đã có gia đình mới, cũng đã có con riêng, nhưng Tiêu Lễ Thạch vẫn nhớ nhung đứa con của ông với Liêm An Na, đứa con trai ông yêu quý nhất.

Đến khi công ty vững vàng rồi, ông thường đến thăm Liêm Tuấn, có lúc Liêm An Na cũng xuất hiện.

Họ ở bên nhau rất kỳ quái, một đôi vợ chồng đã từng chung chăn gối, gặp nhau không cãi nhau cũng không hàn huyên chuyện xưa, chỉ như hai người vừa quen nhau, không hề vượt qua giới hạn.

Khi Tiêu Doãn và Tiêu Hạ lẫm chẫm biết đi rồi, ông cũng đưa chúng đến gặp anh trai.

Ba đứa trẻ con đâu hiểu chuyện người lớn, không lâu sau đã quen thân, cũng không biết quan hệ của chúng là thế nào, chỉ gọi tên đối phương như bạn bè, thói quen ấy đến giờ vẫn không thay đổi.

Có thể tình cảm của Liêm An Na thì quá mù quáng. Ngược lại Tiêu Lễ Thạch lại quá lý trí, ông đã quá suy xét những thứ ngoài tình yêu nên cuối cùng cuộc hôn nhân của họ không thể kéo dài.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK