Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngay tại lúc Mộc Tử Dung nói chuyện, cả người nàng đã bị Mộc nhi hoàn toàn khống chế, chẳng qua miệng còn có thể nói chuyện mà thôi, đương nhiên, đó cũng là ý Mộc nhi đặc biệt để lại cho nàng, bằng không nàng một câu cũng không nói nên lời.

Tiểu Bàn nghe vậy, cười lạnh một tiếng nói: “Ngươi mới biết được a? Đáng tiếc quá muộn! Mộc nhi sẽ nắm trong tay thân thể ngươi, cũng vào ngày mai cầu ngoại công ngươi, làm cho ngươi theo ta đi Đông Hải! Ngươi đoán, đối mặt khẩn cầu của ngươi, Hỏa Long đạo nhân có thể đáp ứng hay không đây?”

Mộc Tử Dung nhất thời tâm nguội lạnh, cái này còn phải đoán sao? Dùng chân cũng có thể nghĩ ra được, Hỏa Long đạo nhân chắc chắn sẽ không ngăn cản nàng. Nhất là bởi vì hắn quả thật thương yêu Mộc Tử Dung, tám phần sẽ không cự tuyệt yêu cầu của nàng. Người kia cũng bởi vì hắn thật sự xem trọng Tiểu Bàn, cho rằng Tiểu Bàn ngày sau tiền đồ vô lượng, tự nhiên sẽ không can thiệp việc hắn ăn nằm với mình, hắn thậm chí còn ngóng trông hai người có thể từ trong hoạn nạn này mà gia tăng cảm tình đây!

Mà một khi đi theo Tiểu Bàn vào Đông Hải, sau khi rời xa Hỏa Long đạo nhân. Đây còn không phải là mặc cho Tiểu Bàn định đoạt a? Sợ rằng hắn sẽ đem mình đùa chết cũng không có người nào biết. Dù sao Đông Hải quá mức nguy hiểm, một người chết thật sự rất bình thường.

Nghĩ vậy, Mộc Tử Dung nhất thời hoảng sợ vạn phần vội vàng cầu khẩn nói: “Tống sư huynh, Tống ca ca, ta sai lầm rồi, ta mới vừa rồi chỉ là trêu chọc huynh? Huynh đừng cói là thật a?”

“Như vậy sao?” Tiểu Bàn cười lạnh một tiếng, sau đó khinh thường nói: “ Ta đây hiện tại cũng đang cùng ngươi nói giỡn!” Nói xong Tiểu Bàn nhấc hai tay to liền đưa đến trên cổ áo Mộc Tử Dung, sau đó hung hăng kéo xuống.

Chỉ nghe thấy soạt một tiếng, quần áo Mộc Tử Dung đều bị xé rách dưới đất, lập tức liền lộ ra thân hình da thịt trắng như tuyết của nàng.

“A!” Mộc Tử Dung lập tức kinh hô một tiếng. Có thể là căn bản không đợi nàng nói chuyện, Tiểu Bàn sẽ đem nàng đặt trên đùi, sau đó tay trái bắt lấy trước ngực nàng, tay phải giơ lên cao, hung hăng vỗ về phía kiều đồn của Mộc Tử Dung.

Chỉ nghe đét một tiếng, da thịt trắng như tuyết liền hiện ta một vết tay. Lực tay kia của Tiểu Bàn bao nhiêu a? Có thể đem Huyền Thiết giáp mặc sức nhào nặn! Cho dù đã hạ thủ lưu tình, nhưng là Mộc Tử Dung bị đánh cũng thống khổ không thôi, nhịn không được kêu thảm một tiếng, mắt đẫm lệ.

Đáng tiếc tiếng khóc của nàng không đổi được chút thương hại nào của Tiểu Bàn, lời nói của Mộc Tử Dung vừa rồi đã hoàn toàn thương tổn trái tim Tiểu Bàn. Hắn một bên hung hăng đánh, một bên nổi giận mắng: “Ngươi tiện nhân này, không phải cắm sừng ta sao? Ta cho ngươi lãnh đủ!”

Nói xong, Tiểu Bàn vung đại thủ, bốp bốp bốp đánh một trận.

“A, a đau, đừng đánh như vậy!” Mộc Tử Dung đau đến chết đi sống lại, không chịu nổi cầu khẩn nói: “Tống ca ca, ta sai lầm rồi, van cầu ngươi, tha cho ta đi!”

“Tống ca ca? Bằng tiện nhân ngươi cũng xứng kêu ta là ca ca?” Tiểu Bàn nghe xong nhất thời giận dữ, lại dùng sức đánh tới.

“A, đừng đánh nữa!” Mộc Tử Dung vội vàng sửa lời nói: “ Ta gọi là sư huynh được chứ?”

“Cũng không được!” Tiểu Bàn nói xong tiếp tục độc ác đánh!

“A! Đừng đánh nữa!” Mộc Tử Dung không chịu nổi cầu khẩn nói: “Vậy ngươi rốt cuộc muốn ta gọi là gi? Ngươi để cho ta kêu thế nào, ta kêu như thế không được sao?”

“Ngươi trời sinh ở dưới, sau này sẽ là một con chó cái, phải gọi là chủ nhân!” Tiểu Bàn nổi giận đùng đùng nói.

“Là, là chủ nhân!” Mộc Tử Dung nghe xong, cũng tức khắc liền nói: “Ta là chó cái của ngài, van cầu chủ nhân. Tha cho ta đi!”

Nói đến thời điểm này, Mộc Tử Dung đỏ bừng cả khuôn mặt, thậm chí cả người nóng lên, thậm chí có loại cảm giác hưng phấn khó hiểu.

Tiểu Bàn cũng nhận ra điểm này, bởi vì trên tay hắn dính một ít nước từ dòng suối trong u cốc của Mộc Tử Dung chảy ra, rõ ràng là đã hưng phấn đến cực điểm mới chảy ra.

Hắn chưa từng nghĩ tới, Mộc Tử Dung bị đánh một trận lại vẫn sẽ hưng phấn, lập tức ngạc nhiên nói: “Ngươi, ngươi thật là trời sinh dâm đãng? Như thế nào đánh một chút lại thành như vậy?”

“Ta, ta cũng không biết!” Mộc Tử Dung ai oán nói.

“Chủ nhân, ta biết!” Lúc này, Mộc nhi bỗng nhiên điều khiển miệng Mộc Tử Dung nói: “Nàng tu luyện chính là ngọc nữ vạn kiếp thần công! Đây là môn âm công tà phái cực kì cao thâm, Tu Luyện Giả càng bị làm nhục chà đạp, lại càng thêm hưng phấn!”

“Trời đất ơi, công pháp hạ tiện như vậy, như thế nào còn có người đi luyện?” Tiểu Bàn không chịu nổi kinh hô: “Chẳng lẽ nói thân mình Mộc Tử Dung đều thành tiện nhân sao?”

“Khởi bẩm chủ nhân, thân mình Mộc Tử Dung đích xác có khuynh hướng tàn bạo điên cuồng, bất quá nàng sở dĩ tu luyện ngọc nữ vạn kiếp thần công còn bởi vì coi trọng chỗ cường đại của công pháp này!” Mộc nhi giải thích.

“Chỗ cường đại?” Tiểu Bàn khó hiểu nói: “Thứ công pháp này rất mạnh sao?”

“Không sai, rất mạnh!” Mộc nhi nghiêm nghị nói: “Nó có thể đồng thời hấp thu tinh, khí, thần của nam nhân, do đó làm cho gia tăng toàn diện các loại năng lực của Tu Luyện Giả, chính là thể chất cùng thần niệm! Âm công như vậy, đều là tương đối cao cấp, chỉ tiếc ngọc nữ vạn kiếp thần công có hiệu lực chậm, còn phải chịu khổ, cho nên so ra kém xa Xá Nữ cửu chuyển của tỷ muội chúng ta.”

Vừa nghe lời ấy, Tiểu Bàn nhất thời hút một hơi lạnh nói: “Mộc Tử Dung này quả nhiên là người ngoan độc, nàng rõ ràng là tính toán đem ta hút thành người khô a! Ai nha không tốt!”

Tiểu Bàn lập tức chấn kinh. Cái này chủ nhân thật không cần lo lắng!” Mộc nhi lập tức cười nói: “Công pháp của ngài so với Xá Nữ cửu chuyển cũng lợi hại, Mộc Tử Dung căn bản sẽ không hút được gì của ngài, ngược lại thật ra bị ngài hút đi một ít Ngũ Hành linh khí!”

“Thật kì quái.” Tiểu Bàn vừa nghe lời ấy, nhất thời nói: “Thực là như thế, ngươi không có gạt ta?”

“Chủ nhân, ta sống mấy vạn năm, đối với loại chuyện này rõ như lòng bàn tay, ta bây giờ đang ở trong cơ thể Mộc Tử Dung, tra xét nhiều lần, đích xác không phát hiện tinh khí thần nàng có dấu hiệu gia tăng, ngược lại là pháp lực của nàng trở nên tinh thuần rất nhiều, chỉ là tất cả vẫn thiếu một chút. Đương nhiên, đây là chuyện tốt, những nữ nhân khác của ngài, mỗi lần sau cũng sẽ như thế!” Mộc nhi giải thích nói.

“Như thế là tốt rồi!” Tiểu Bàn lúc này mới yên lòng lại, sau đó bỗng nhiên tò mò nói: “Mộc Tử Dung bất quá chính là Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ, nàng tại sao có thể có ngọc nữ vạn kiếp thần công đây? Ngươi có biết ai dạy cho nàng?”

“Đương nhiên biết!” Mộc nhi vội vàng nói: “Theo trong trí nhớ của nàng, ta tra được cả quá trình, hình như là một nữ nhân tên là Hỏa Thiên Vũ đem pháp quyết dạy cho nàng. Nữ nhân kia hắn là tiểu di của Mộc Tử Dung!”

“Tiểu di của Mộc Tử Dung? Hỏa thiên vũ?” Tiểu Bàn vốn sửng sốt, lập tức kinh hô: “Ta nhớ ra rồi, trong huyền thiên biệt viện có một Kim Đan tu sĩ như vậy! Hình như là con gái nhỏ nhất của Hỏa Long đạo nhân, ả, ả...”

“Ả cái gì?” Mộc nhi khó hiểu nói.

“Nghe nói, năm đó ả theo đuổi cha ta, thậm chí thỉnh Hỏa Long đạo nhân làm mai, kết quả lại bị cha ta cự tuyệt!” Tiểu Bàn có chút là lạ nói: “Ta ngầm nghe trộm, Hỏa Thiên Vũ đối việc này cực kỳ phẫn nộ, coi là vô cùng nhục nhã, luôn luôn bế quan, không gặp người! Như thế nào ả đột nhiên xuất hiện, còn đưa cho Mộc Tử Dung ngọc nữ vạn kiếp thần công đây?”

“Chủ nhân, ta theo trí nhớ Mộc Tử Dung, còn tìm đến một sự kiện!” Mộc nhi bỗng nhiên nói: “Có thể đối với ngài rất trọng yếu!”

“Chuyện gì?” Tiểu Bàn vội vàng truy vấn.

“Chính là Mộc Tử Dung đoán ngọc nữ vạn kiếp thần công của Hỏa Thiên Vũ đến từ Thiên Dục Môn, nàng lại liên tưởng đến chuyện tình lần trước ngài đi tìm di hài phụ mẫu, lại bị Thiên Dục Lão Ma phục kích, liền phỏng đoán Hỏa Thiên Vũ kỳ thực cùng Thiên Dục Môn có liên quan!” Mộc nhi ngừng một chút, sau đó mới nói: “Mộc Tử Dung thậm chí còn đoán, chuyện tình cha mẹ ngài năm đó, cũng có thể có quan hệ với Hỏa Thiên Vũ!”

Tiểu Bàn nghe lời ấy, nhất thời như bị ngũ lôi oanh đỉnh, nháy mắt liền choáng váng. Qua một hồi lâu mới kịp phản ứng, lập tức cả giận nói: “Kêu Mộc Tử Dung đi ra nói chuyện!”

“Vâng, thưa chủ nhân!” Mộc nhi nhìn Tiểu Bàn tức giận, vội vàng đáp ứng một tiếng, liền trả lại quyền khống chế miệng.

Tiểu Bàn hung hăng đánh một cái, sau đó cả giận nói: “Mộc Tử Dung!”

“A, chủ nhân, chủ nhân, ta đây a, đừng đánh nữa!” Mộc Tử Dung lập tức cầu khẩn nói.

“Ta hỏi ngươi, tiểu di ngươi Hỏa Thiên Vũ có thật sự yêu thành hận hay không, đem phụ mẫu ta bán cho Thiên Dục Môn?” Tiểu Bàn tức giận chất vấn.

“Chủ nhân. Việc này đều là ta căn cứ ngọc nữ vạn kiếp thần công mà đoán ra. Tiểu di không có thừa nhận,. Ta cũng không dám khẳng định a!” Mộc Tử Dung nhanh chóng nói.

“Vậy ngươi cho rằng có thể có mấy thành là do nàng làm?” Tiểu Bàn truy vấn.

“Cái này...” Mộc Tử Dung lập tức do dự

Tiểu Bàn thấy thế nhất thời giận dữ, đại thủ vung lên liên tục, không để ý Mộc Tử Dung tận lực cầu xin, bốp bốp đánh một trận.

Thẳng đến khi kiều đồn Mộc Tử Dung đánh cho xanh tím một mảnh, hắn mới thu tay lại, hung hăng nói: “Còn không mau nói, muốn ta đánh chết ngươi sao?”

“Ta nói, ta nói!” Mộc Tử Dung làm sao dám do dự vội vàng khóc nức nở nói: “Ta đoán chính chính là nàng, phải mười phần!”

“Ngươi tại sao lại khẳng định như thế?” Tiểu Bàn nghe xong không chịu nổi cau mày nói.

“Nguyên nhân có hai, một là ngọc nữ vạn kiếp thần công không phải là hàng bỏ đi, loại công pháp cao thâm này, Thiên Dục Môn không dễ dàng xuất ra, Hỏa Thiên Vũ có thể có được, tám phần là có sự tình làm cho bọn họ thỏa mãn, tỉ như xử lí môn sinh đắc ý của chưởng viện vân vân!” Mộc Tử Dung thật cẩn thận giải thích nói.

“Còn gì nữa không?” Tiểu Bàn mặt lạnh nói.

“Điểm thứ hai này thì càng đơn giản, lệnh tôn lệnh đường đối nhân xử thế ở Huyền Thiên biệt viện, không có cừu nhân gì. Hơn nữa là môn sinh của chưởng viện, thân phận cao cao tại thượng, người bình thường sẽ không tính kế bọn họ, như vậy thì... Có động cơ, lại cũng là loại người điên cuồng như thế nào, chỉ còn lại Hỏa Thiên Vũ!” Mộc Tử Dung thật cẩn thận nói.

“Vương bát đản!” Tiểu Bàn lập tức nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó hung hăng đem Mộc Tử Dung dựng thẳng dậy, hung hăng bắt lấy kiều đồn sưng lên của nàng, sau đó trực tiếp liền hung ác xông vào. Đồng thời giận dữ hét: “ Làm chết ngươi này tiện nhân! Tiện Nhân!”(Giận cá chém thớt, giận dì phang cháu hay thật!)

“A...” Mộc Tử Dung lập tức kêu trời trách đất hét thảm lên, nhưng là nàng càng kêu gào, lại càng khơi dậy lửa giận Tiểu Bàn, ngược lại tiến vào càng thêm kịch liệt, thẳng đến khi Mộc Tử Dung biến thành thoi thóp.

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?t=70788)

Tham gia dịch Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?t=74702)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK