Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Hằng duỗi tay ra. không ngờ lại trực tiếp thu vào trong tay “Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp" ở ngoài ngàn dặm. Thần uy như thế hơn xa cấp bậc tu sĩ Hóa Thần kỳ, Hợp Thể Kỳ ngay cả là Thông linh Pháp bảo có trong tay cũng không có khả năng làm được.

Mà giờ phút này, bản tôn Trương Hằng còn ở ngoài hai ngàn dặm.

Sau khi hắn cấp tốc rời khỏi động phủ lâm thời, phát hiện tình hình của phân thân ở bên kia vượt ra ngoài tưởng tượng của mình, nếu như đến chậm một chút, phân thân có thể sẽ bị hủy diệt.

Khi Tử Hãn trong thời gian ngắn tăng lên tu vi tới Hợp Thể sơ kỳ. đó chính là Thần thú Hợp Thể Kỳ. một thân thần thông vô cùng cường đại, phất tay một cái đủ để áp chế gắt gao phân thân của Trương Hằng. Ngay cả đổi lại là bản tôn Trương Hằng trước đây cũng không có khả năng có bao nhiêu nắm chắc thủ thắng, đây còn là thân ở Huyết Sát lĩnh vực. Tử Hãn phải phân đi một phân tâm thần để chống đỡ Huyết Sát lực ở chung quanh cùng các loại lực lượng tiêu cực làm ảnh hưởng tới hắn phát huy thực lực.

Dưới tình huống như vậy. Trương Hằng dứt khoát khống chế “Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp” trong tay. cho nó trước một bước bay tới giải cứu nguy cơ của phân thân. Linh hồn của bản tôn Trương Hằng và phân thân cùng một nguồn gốc. thần thông hắn lĩnh ngộ được, trên cơ bản phân thân cũng có thể thi triển.

Tốc độ của Pháp bảo quả nhiên cực kỳ nhanh chóng, vài cái hô hấp liền vượt qua Trương Hằng hơn một ngàn dặm. cuối cùng, thậm chí trực tiếp từ ở ngoài ngàn dặm, thuấn di đến trong tay phân thân Trương Hằng.

- Ngươi là phân thân?!

Trong hai tròng mắt Tử Hãn toát ra tử diễm bừng bừng, cả người run rẩy. sắc mặt phát tái xanh.

Thần thức đảo qua, quả nhiên hắn phát hiện ở ngoài mấy ngàn dặm. bản tôn Trương Hằng đang bay tới bên này.

Khí tức trên bản tôn Trương Hằng cùng phân thân không có gì khác nhau, bất kể nếu tính cả con bài chưa lật cùng pháp bảo. thực lực cũng kém không lớn. Cho nên trước khi phân thân chưa lộ ra thể chất đặc thù. ngay cả Tử Hãn cấp Thần thú đều bị qua mặt.

Đánh hơn nửa ngày lại Chỉ là chiến đấu cùng một phân thân của địch nhân, cổ uất khí này khiến lửa giận thiêu đốt trong lòng Tử Hãn. Mặc dù hắn có thể xử lý phân thân Trương Hằng cũng không có gì đáng để cao hứng và kiêu ngạo, thậm chí còn là một loại sỉ nhục.

- Trước đó ta có cảm giác không sai. hắn quả nhiên không phải bản tôn.

Ở bên kia, Thiết Sa Vương đang áp chế gắt gao Huyết Ma Quân, phân ra một phần tâm thần, cũng thấy được bản tôn Trương Hằng từ phương xa bay tới.

Khi thần thức của hắn quét tới Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp trên tay phân thân Trương Hằng. công kích của hắn hơi bị ngừng lại một lát, hoảng sợ nói:

- Kia là pháp bảo gì?

Hắn dán mắt nhìn chằm chằm bảo tháp trong tay Trương Hằng, ở chỗ sâu trong linh hồn không tự chủ được truyền đến một trận sợ hãi.

Tử Hãn vừa rồi khiếp sợ vì chân tướng của Trương Hằng ở trước mắt Chỉ là một cái phân thân, đối với trong tay hắn nhiều thêm kiện Bảo Tháp cũng không để ý lắm, hiện tại nghe Thiết Sa Vương nhắc nhở, tập trung nhìn vào lập tức hoảng sợ.

Phân thân Trương Hằng nâng bảo tháp trong tay. sắc mặt tái nhợt, thân thể đã tu bổ gần như bình thường.

Tuy nhiên, trên mặt hắn lại lộ ra vẻ tươi cười, thở một hơi nhẹ nhõm.

Bảo tháp trong tay hắn dưới trạng huống bình thường, khí tức thu liễm gần hết. địch nhân sơ ý thực có thể xem nhẹ tồn tại của nó.

- Ha ha ha...

Ở ngoài mấy ngàn dặm, bản tôn Trương Hằng không vội chạy tới, ngược lại cất tiếng cười một tràng dài.

Đối với uy lực của Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, trong lòng hắn đã có vài phần đánh giá, hiện tại cũng đang chờ mong không thôi.

Trước mắt, hắn Chỉ là bước đầu lĩnh ngộ thức thứ nhất trong Ngự Tháp Quyết: Chấn Áp Quyết!

Vừa rồi ở trong lĩnh vực không gian, bảo tháp phát huy Chấn Áp Quyết chẳng qua là một thức mở đầu, còn không có hoàn toàn phát huy ra hết uy lực.

Nhẹ nhàng nâng Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, phân thân Trương Hằng đứng yên trên hư không, đơn giản là giải trừ Huyết Sát lĩnh vực ở chung quanh.

Hắn phải toàn lực phát huy Chấn Áp Quyết, tranh thủ trước khi bản tôn tới nơi, phải tiêu diệt Tử Hãn hoặc là đánh hắn bị thương nặng.

Nếu muốn giết chết Tử Hãn một con Thần thú Hợp Thể Kỳ này, đổi lại là trước đây, Trương Hằng ngay cả nghĩ tới cũng không dám nghĩ, gặp phải một cái ý niệm trong đâu của đối phương, Chỉ sợ cũng là làm thế nào để chạy trối chết.

- Pháp bảo cổ quái trong tay tiểu tử này. Dường như không kém bao nhiêu so với Thông linh Pháp bảo thượng phẩm, cận thận một chút!

Tả Sát lộ vẻ mặt ngưng trọng, dùng thần thức truyền âm cảnh báo Tử Hãn.

Tử Hãn thấy bộ dáng của phân thân Trương Hằng như nắm chắc thắng lợi, không ngờ hắn không dám tùy tiện phát động công kích.

Đúng lúc này, khí tức trên Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp mới dần dần tản ra. đó là một cổ khí tức nguyên thủy đến từ vũ trụ hồng hoang cổ xưa. Tất cả thần linh ở trước mặt nó đều sẽ kìm lòng không được mà run sợ.

Đó là một loại uy thế như thế nào?

“Ông...”

Thông linh Pháp bảo trong tay mấy người tại đây đều không tự chủ được run lên.

Thông linh Pháp bảo trung phẩm Huyết Hồn Phiên trong tay Huyết Ma Quân, hai kiện Thông linh Pháp bảo của Tử Hãn là Tử Quan, Tử Châu, thậm chí một kiện Thông linh Pháp bảo Thiết Sa Vương còn che giấu thật kỹ trên người: một lớp màng mỏng kim chúc màu bạc dung hợp cùng bên ngoài thân hắn.

Tất cả Thông linh Pháp bảo trở lên, toàn bộ đều không ngừng run sợ. giống như là gặp phải tồn tại tối cao cực Kỳ đáng sợ!

Huyết Ma Quân vừa kinh ngạc vừa úy kỵ xen lẫn. đầu tiên là khiếp sợ vì uy thế của bảo tháp trong tay Trương Hằng, tiếp theo sau, khi hắn nhìn đến lớp màn mỏng kim chúc màu bạc như ân như hiện ở bên ngoài thân thể Thiết Sa Vương, hắn không khỏi giật mình kinh ngạc.

Thì ra bên ngoài thân Thiết Sa Vương này lại dung hợp một kiện Thông linh Pháp bảo trung phẩm, mà còn là loại phòng ngự!

Khó trách Huyết Ma Quân vừa rồi bất kể công kích như thế nào đều không phá vỡ được phòng ngự của đối phương.

Nhưng mà, Hụyết Ma Quân có điều không biết là Thông linh Pháp bảo trung phẩm dung hợp cùng thân thể Thiết Sa Vương, chính là bí thuật lưu lại trong trí nhớ kế thừa của nó: thông qua bí pháp nhất định, cộng thêm một ít tài liệu cực phẩm, trải qua ít nhất mười vạn năm luyện chế. mới làm cho vỏ bọc bên ngoải thân thể hắn hình thành một kiện Thông linh Pháp bảo trung phẩm, mà còn là loại phòng ngự.

Tới một mức độ nào đó Thông linh Pháp bảo phòng ngự này cũng xem như là một bộ phận thân thể của Thiết Sa Vương.

Mặc kệ là khiếp sợ cũng thế hay là sợ hãi cũng thế tất cả tu sĩ tại trường đều tĩnh lặng lại, ngừng chiến đấu, nhìn chăm châm vào phân thân Trương Hằng là trung tâm của trận phong ba bão táp này.

Nói chính xác một chút, hẳn là nhìn vào bảo tháp bằng cỡ bàn tay hắn nâng trong tay.

Chính là nhìn một tồn tại nhỏ bé như vậy. khiến cho một tu sĩ hai yêu thú có thực lực thuộc tầng lớp Hợp Thể Kỳ tại đây đều không dám có một chút dị động.

- Các hạ có sát chiêu gì cứ việc sử ra. hai yêu thú này đối với chúng ta mà nói là một uy hiếp thật lớn.

Huyết Ma Quân vội vàng dùng thần thức truyền âm nói với phân thân Trương Hằng.

Tử Hãn cùng Thiết Sa Vương thì sắc mặt lập tức tối sầm xuống, hai người trao đổi nhau một ánh mắt. Thiết Sa Vương dùng thần thức truyền âm nói:

- Chúng ta đồng thời ra tay, ngăn cản hắn! Tốt nhất có thể đoạt được kiện Pháp bảo không rõ cấp bậc này. Nếu để bản tôn hắn tới Nơi thì không dễ đối phó...

Vừa nghĩ đến có thể đoạt được một kiện Pháp bảo vượt qua Thông linh Pháp bảo trung phẩm, trong lòng Tử Hãn cùng Thiêt Sa Vương lại hưng phấn lên.

Vẻ tham lam dần dần đẩy lui sự sợ hãi cùng kiêng kị vốn vừa rồi tồn tại trong mắt bọn họ.

Trong nháy mắt hai người đạt thành hiệp nghị chung: nhất định phải trước khi bản tôn Trương Hằng tới đây. tiêu diệt phân thân này, cướp đoạt pháp bảo.

- Ra tay!

Ngay lúc đó, Tử Hãn cùng Thiết Sa Vương gần như cùng một lúc quát lên một tiếng lớn. sau đó thuấn di mà đi về hướng phân thân Trương Hằng.

Tử Quan trên đỉnh đầu Tử Hãn bộc phát ra hào quang trước nay chưa từng có, bao phủ toàn thân hắn mờ ảo không còn thấy rõ. linh khí trong phạm vi ngàn dặm không ổn định rung động một trận.

Thiết Sa Vương hơi chậm ra tay một chút so với Tử Hãn. kì thực, hắn cũng ôm trong lòng một chút toan tính riêng tư.

Ngoài ra, cách đó không xa Huyết Ma Quân đang lặng lẽ tiếp cận. trong lòng cũng ôm ý tưởng làm ngư ông hưởng lợi.

- Ha ha! Hai vị. các ngươi cứ như vậy muốn lấy bảo tháp trong tay ta...

Phân thân Trương Hằng sớm đã dự đoán truớc liền thuấn di một cái. biến mất tại chỗ rồi hiện ra ở một phương trời cao khác.

Thông qua vị trí này, Trương Hằng liếc mắt một cái thấy rõ hai yêu một người ở trong mắt.

Thiết Sa Vương cùng Tử Hãn đều chụp vào khoáng không, đang chuẩn bị tiếp tục công kích, đồng thời thi triển thần thông phong tỏa không gian.

Nhưng mà Đúng lúc này, chợt nghe phân thân Trương Hằng khẽ niệm ba chữ:

- Chấn Áp Quyết!!!

“Ầm!”

Cả khu vực giống như bị áp lực nặng đến ức vạn cân phủ xuống, Thiết Sa Vương, Tử Hãn hai yêu, thậm chí ngay cả Huyết Ma Quân không có hảo ý, đều bị một cỗ trọng lực tập trung một chỗ khó có thể kháng cự.

Ầm ầm ầm!

Ba người toàn bộ đều bị cố định trên không trung, khó có thể nhúc nhích.

Trọng lực vô hình ức vạn cân kia nhằm vào không Chỉ là thân thể bọn hắn, mà còn áp lực lên linh hồn bọn hắn.

Trên thực tế, trọng lực nhằm vào thân thể còn không bằng một phần mười áp lực linh hồn.

“Phốc...”

Hai yêu một người toàn bộ đều phun mạnh ra một búng máu. tâm thần bị hao tổn. bất kể là thân thể, hay là linh hồn. đều nửa bước cũng khó dời đi. lối thoát nguyên anh xuất khiếu đã sớm bị phong kín.

- Đây rốt cuộc là loại thần thông gì...

Hai yêu một người đều khiếp sợ, hoảng hốt, bất lực...

Lực lượng này cũng thật đáng sợ. cổ trọng lực trên đỉnh đầu kia trực tiếp áp lực trên thân thể và linh hồn bọn họ. dưới chân còn có một lực lượng hỗ tương với trọng lực. làm cho bọn họ trên không lối lên, dưới không lối xuống, bị cố định trên không trung.

Nếu có người trên mặt đất thì sẽ phát hiện, trên bầu trời giống như “được khảm” mấy người rất sống động.

“Vù...”

Đúng lúc này, bọn họ phát hiện trên đỉnh đầu có một bảo tháp nhỏ cỡ bàn tay.

Bảo tháp này trông rất nặng màu sắc mơ hồ, mà lại trong suốt bóng loáng, chia làm chín tầng, ba tầng dưới lấp lóe ánh sáng bạc, sáu tầng trên thì ảm đạm không ánh sáng.

Phân thân Trương Hằng sắc mặt tái nhợt, mới Chỉ sử dụng một thức mở đầu của Chấn Áp Quyết đã cảm giác pháp lực khó có thể chống đỡ.

Vừa rồi liên tục chiến đấu cùng Huyết Ma Quân, Tử Hãn, cộng thêm tiêu hao pháp lực tu bổ thân thể bị hao tổn thảm trọng, bất kể là tâm thần hay pháp lực đều tiêu hao hết năm sáu thành.

Giờ phút này, vừa mới điều khiến Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp khởi sự thi triển thức thứ nhất Chấn Áp Quyết, lại tiêu hao thêm hai thành pháp lực.

Thử hỏi, Chỉ còn lại hai thành pháp lực làm thế nào đủ để hắn thành công thi triển Chấn Áp Quyết hoàn chỉnh?

Giờ phút này, hắn Chỉ có thể cố sức chống đỡ. liên tục vận dụng thức mở đầu Chấn Áp Quyết ép xuống.

Hai yêu một người ở phía dưới cũng thấy được tình huống này. trong lòng hơi hơi vui mừng, cắn răng cố sức kiên trì chống đỡ.

- Khẳng định hắn không thể kiên trì bao lâu...

Thiết Sa Vương không hổ là thực lực cường đại nhất trong bọn họ. không ngờ có thể miễn cưỡng ngẩng đầu nói chuyện, thân thể còn có thể nhích từng chút một một cách khó khăn.

về phần Tử Hãn cùng Huyết Ma Quân, đừng nói là đi chuyển thân thể một chút, Chỉ chớp lông mi một cái. đều là chuyện vô cùng cố hết sức.

- Nhất định phải kiên trì!

Hai yêu một người tuy rằng bị Chấn Áp Quyết chấn không thể động đậy rất kinh sợ. nhưng trong vô thức ý muốn cầu sinh, cuối cùng bộc phát ra một tiềm lực thật lớn, không ngờ đều kiên trì chống lại.

Xem tình hình này, bọn họ kiên trì thêm mấy chục hô hấp cũng có thể làm được.

- Ta nói vị đạo hữu nhân loại này. không bằng đạo hữu buông tha cho chúng ta một con đường, như thế nào?

Trong cặp mắt âm u của Thiết Sa Vương lộ ra ý cầu xin:

- Tiếp tục như vậy đối với đạo hữu và chúng ta đều không tốt! Ngay cả đạo hữu có thể giết chết hoặc làm bị thương nặng chúng ta, Chỉ sợ chính đạo hữu cũng không chịu nổi. nhẹ thì nguyên khí đại thương, nặng thì tu vi giáng cấp đều cũng có thể...

Phân thân Trương Hằng cũng thầm kêu khổ. hắn thật ra có thể miễn cưỡng tiếp tục vận dụng thức mở đầu của Chấn Áp Quyết này, nhưng pháp lực bị hao mòn cũng thật lớn.

Hơn nữa, hai yêu một người bị “chấn áp” này vị tất không có năng lực phán kháng.

Nếu bọn họ nghĩ cách liều mạng cá chết lưới rách, cũng rất có thể thoát khỏi khống chế của Chấn Áp Quyết, bằng vào thực lực của phân thân Trương Hằng cũng rất khó khởi động lại lần thứ hai thức thứ nhất Chấn Áp Quyết của Ngự Tháp Quyết này.

- Trừ phi các ngươi cam nguyện suốt đời làm nô lệ. hầu hạ Trương mỗ ta. nếu không nhất định không có khả năng...

Đúng lúc này, từ phía chân trời xa xa. một luồng sáng màu bạc như sao băng hạ xuống. Người chưa tới, thanh âm đã tới trước.

“Ầm!”

Một bóng sáng màu bạc, xuất hiện tại bên cạnh phân thân Trương Hằng.

Khi thanh âm tan đi, bản tôn Trương Hằng đã đứng ngay bên cạnh phân thân, vẻ mặt lạnh lùng nhìn hai yêu một người đang bị Bảo Tháp chấn áp.

Dưới chân hai yêu một người, đại khái phân bổ ở phạm vi hai trăm dặm. với Tử Hãn cùng Thiết Sa Vương cách gần Bảo Tháp nhất. Huyết Ma Quân xa hơn một chút. Trong đó, Tử Hãn lại vừa lúc bị vây ở phía dưới bảo tháp trong phạm vi chừng mười dặm.

Có thể nói, khu vực uy hiếp của bảo tháp này cũng tương đối rộng lớn, trong vòng hai trăm dặm. toàn bộ đều ở trong phạm vi ảnh hưởng của thần thông. Một khi vượt qua giới hạn hai trăm dặm. thì không chịu một chút xíu ảnh hưởng gì: uy lực tập trung, không có khuếch tán một tia nào ra ngoài giới hạn.

Vừa thấy bản tôn Trương Hằng đích thân tới. hai yêu một người sắc mặt đại biến.

Ba người bị vây ở dưới uy hiếp của Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, nhưng thật ra quên mất sự tồn tại của bản tôn Trương Hằng.

- Chẳng lẽ các hạ thực nghĩ rằng có thể ăn đứt chúng ta sao?

Trong mắt Thiết Sa Vương lộ ra một tia ác nghiệt cùng hung tàn. nhìn chằm chằm vào bản tôn Trương Hằng, trên người phóng ra một lực lượng dã man hết sức nguyên thủy.

- Ba vị xin bớt giận, hôm nay nhất định là bản thân các vị ở thời điểm quang vinh nhất...

Bản tôn Trương Hằng lộ vẻ mặt đầy ý cười nhìn ba người, dưới ánh mắt kinh ngạc, oán hận sợ hãi... của bọn họ. hắn chậm rãi nói tiếp:

- Bởi vì quý vị sẽ tự mình cảm thụ toàn bộ uy lực của chiêu thức chấn áp lần đầu tiên có mặt trên đời này cũng là ba người duy nhất của toàn bộ Chu Vương Triều có thể hưởng thụ quang vinh đặc biệt như thế! À! Phải nói là người và yêu...

- Muốn chết!

Trong mắt Thiết Sa Vương lộ ra vẻ điên cuồng, kịch liệt thiêu đốt yêu đan trong cơ thể. khí tức trên người đột nhiên tăng vọt. tu vi bức thẳng tới Hợp Thể hậu kỳ.

Trương Hằng hơi biến sắc. hắn đã không phải là người mới chân ướt chân ráo tới Chu Vương Triều. hắn hiểu rõ Hợp Thể hậu kỳ là đại biểu cho ý nghĩa gì.

ở giới tu chân Chu Vương Triều, giữa Hóa Thần Kỳ và Hợp Thể Kỳ tồn tại một cái Khoảng cách thật lớn. Một khi tiến vào Hợp Thể Kỳ. sẽ được xếp vào hàng ngũ cao thủ được phần đông tu sĩ kính ngưỡng.

Mà trong Hợp Thể Kỳ, Hợp Thể hậu kỳ cũng là một bước nhảy vọt thật lớn. một khi tiến vào Hợp Thể hậu kỳ sẽ được xưng là “Đại tu sĩ”, hưởng thụ quang vinh đặc thù như cao nhân tuyệt thế của giới tu chân Chu Vương Triều.

Bởi vì toàn bộ Chu Vương Triều, tu sĩ có thể vượt qua Hợp Thể Kỳ tiến vào Độ Kiếp Kỳ ít ỏi không có mấy. Cho nên, đại tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ, đại viên mãn là lực lượng đỉnh cao của Chu Vương Triều.

Thiết Sa Vương vốn là yêu thú Hợp Thể trung kỳ. thiên phú tiếp cận Thần thú. ngay cả như thế. nếu so sánh với tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ vẫn còn kém một Khoảng cách.

Mà giờ phút này, hắn lại liều mạng dùng phương thức thiêu đốt nội đan, tu vi tăng vọt. bức thăng tới Hợp Thể hậu kỳ.

Theo hành động khác thường của Thiết Sa Vương, Thần thú Tử Hãn cùng Huyết Ma Quân, cũng đều không chút do dự bắt đầu thi triển bí thuật, quyết định liều mạng một ăn một thua cùng Trương Hằng.

Đối mặt với tình hình như thế, Trương Hằng lạnh lùng nhìn bọn chúng, toàn thân tỏa ra hào quang màu bạc. vươn tay vỗ trên vai phân thân, một cổ pháp lực cường đại dung nhập trong cơ thể của phân thân đồng thời hét lớn một tiếng:

- Chấn Áp Quyết!!!

“Ầm!”

Áp lực nặng ức vạn cân trên đỉnh đầu một người hai yêu ước chừng bạo tăng gấp đôi.

“Phốc!”

Ba người đồng thời hộc ra một búng máu, toàn bộ bí thuật bị cắt đứt.

Cùng lúc đó, uy lực cường đại lập tức dẫn động hiện tượng dị thường trong thiên địa, toàn bộ linh khí thiên địa của Phàm Vân Đảo vô cùng hỗn loạn, một tia lực lượng cấm kỵ tồn tại trong thiên địa kia cũng bành trướng lên đến cực hạn có thể vỡ nát bất cứ lúc nào.

Giờ khắc này, cổ lực nguyền rủa ở sâu trong cơ thể tất cả sinh linh bản địa trên Phàm Vân Đảo, đều bắt đầu hiện ra trạng thái không ổn định.

Huyết Ma Quân ở dưới “chấn áp” cũng cảm nhận được lực lượng huyết chú mơ hồ tồn tại trong cơ thể. dường như có xu thế bị tan biến đi.

“Đây là chuyện gì xảy ra...” Hắn ngay cả năng lực nói chuyện cũng không có. trong mắt hiện lên một tia ngạc nhiên vui mừng một cách khó hiểu, rồi lại bị một mối bi thương thay thế.

Chấn Áp Quyết!

Theo tiếng quát của Trương Hằng, Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp trên đỉnh đầu ba người, từ thể tích bằng cỡ bàn tay đột nhiên bắt đầu gia tăng mãnh liệt.

“Ông...”

Thể tích của bảo tháp biến thành lớn, trong khoảnh khắc từ cỡ bàn tay biến thành lớn như một ngọn núi nhỏ.

Uy lực cực lớn đè ép xuống mấy người phía dưới tới mức hít thở không thông.

Huyết Ma Quân là người đầu tiên mạch máu nổ tung, tiếp theo sau là Tử Hãn, Chỉ có Thiết Sa Vương còn có thể miễn cưỡng chịu đựng, nhưng bản thân hắn cũng không còn chút sức phản kháng, vừa rồi bí thuật bị Trương Hằng mạnh mẽ cắt đứt, không có phản phệ đã là vô cùng may mắn rồi.

Chấn Áp Quyết!

“Ầm!”

Bảo tháp như ngọn núi nhỏ từ trên trời giáng xuống, hung hăng đè xuống khu vực chỗ ba người.

“Bịch bịch bịch!

Ba người từ trên bầu trời rơi xuống, một chút sức phán kháng cũng không có. thân mình còn chưa rơi xuống mặt đất. Bảo Tháp màu bạc như cự thú hồng hoang kia liền ầm ầm hạ xuống.

“Ầm...”

Truyền đến một tiếng vang long trời lỡ đất!

Trọng lực vô hình ức vạn cân trực tiếp che phủ phạm vi hai trăm dặm. hết thảy vạn vật trong khu vực đều bị ép xuống Thành mặt đất bằng phẳng.

Cái này còn không nói. tiếp theo sau trên mặt đất còn truyền đến một tiếng vang khác thường.

“Răng rắc...”

Đây là tiếng mặt đất nứt toát ra...

“Răng rắc!”

Cả khu vực rơi vào hỗn loạn, bụi mù bao phủ mấy ngàn dặm. mặt đất nứt ra thành một cái khe thật lớn.

Không ngờ khe nứt này rộng tới cả trăm trượng!

“Răng rắc...”

Cái khe nứt đang lan tràn ra xa. hàng ngàn hàng vạn sinh linh bị nó nuốt chửng.

Một cổ uy thế hủy diệt buông xuống khắp cả Phàm Vân Đảo.

Giờ khắc này, tất cả sinh linh trên Phàm Vân Đảo đều có cảm giác như đến ngày tận thế.

Không ít sinh linh chưa mở linh trí thậm chí thấp giọng “khóc” lên. ý bi thương theo khe nứt trên mặt đất kia. đang lan tràn ra khắp mọi ngõ ngách.

Mặt đất rung chuyển, bầu trời mây đen cuồn cuộn gió lốc tàn sát bừa bãi, dòng sông đứt đoạn, núi non sụp đổ...

Ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua màn bụi bặm cả khu vực, hình thành ánh sáng buổi hoàng hôn vô cùng thê lương.

“Ầm ầm ầm...”

Đột nhiên, toàn bộ mặt đất Phàm Vân Đảo vỡ ra một cái khe nứt dài đến hơn vạn dặm, sắp tách rời ra.

Chấn Áp Quyết!

Trương Hằng sắc mặt trắng bệch như tờ giấy. “Phốc” một tiếng, phun ra một búng máu, thì thào lẩm bẩm:

- Không có khả năng... Chấn Áp Quyết làm sao có thể có được uy lực huỷ diệt một hòn đảo?

-o0o-

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK