Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thí Thiền
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu thể lực đã hoàn toàn hồi phục, Trác Tri Viễn cũng liền nhanh chóng tập trung tinh thần vào đợt tu luyện thứ hai. Bởi vì trên 【 như ý luyện bảo quyết 】 kia cũng không nói rõ ràng khi nào mới thích hợp tu luyện đồ hình thứ hai, nhưng Trác Tri Viễn cũng không có sốt ruột lắm, hắn so với những người đồng lứa thì trầm ổn hơn nhiều.

Theo Trác Tri Viễn nghĩ, nếu tu trì được chia làm bát thức bát đại cấp bậc, như vậy giống như 【 như ý luyện bảo quyết 】cái loại chân quyết rõ ràng vô cùng cường đại này tự nhiên cũng có thể phân ra cấp bậc, cái gọi là "Lao cung đệ nhất quyết" đến cuối cùng "tổ khiếu đệ ngũ quyết" hẳn là năm cấp bậc của chân quyết này.

Nếu giờ phút này đứng trước mặt là Trác Tri Viễn là một tu chân giả như Lý Độ hay Mạc Tuân nghe được lời này của hắn, tất nhiên sẽ lập tức uốn nắn lại quan niệm sai lầm của hắn. Bởi vì chân quyết công pháp chỉ chia ra thành các phẩm cấp khác nhau, một bộ chân quyết cũng chỉ có một phẩm cấp, nói chung là chia thành thiên địa nhân tam phẩm, tuyệt đối không có khả năng nói chân quyết nào đó có thể theo tu luyện tự động tăng cấp, huống chi từ trước đến nay không có cấp năm. Kém nhất đương nhiên là nhân tự phẩm ( phẩm cấp chữ nhân), tiếp theo là địa tự phẩm và cao nhất chính là thiên tự phẩm, mà sở dĩ đệ tử ngoại môn siêng năng luyện công như thế là vì sự khát khao tiến nhập vào hậu sơn cùng các trưởng lão thậm chí là cả chưởng môn học tập tu chân cũng chỉ vì phẩm cấp của chân quyết. Dưới tình huống bình thường, phẩm cấp của chân quyết do nội môn truyền thụ bất quá chỉ là nhân tự phẩm, mà nếu có thể tiến nhập vào hậu sơn, thì kém nhất cũng có thể học được chân quyết địa tự phẩm, riêng chỉ là phẩm cấp của một bộ chân quyết thôi bình thường liền có thể quyết định luôn một tu chân giả cuối cùng có khả năng đạt tới cảnh giới nào.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, Trác Tri Viễn vận khí quả thật là cực kỳ may mắn, bởi vì trên thế gian này ngoại trừ chân quyết công pháp thiên địa nhân tam phẩm ra, đích thực cũng có mấy bộ đếm trên đầu ngón tay vượt qua huyền phẩm cấp, nhưng chỉ là tuyệt đại đa số tu chân giả lại không biết có chân quyết như vậy tồn tại mà thôi. Mà loại chân quyết siêu huyền phẩm cấp, liền sẽ theo tu trì của tu luyện giả gia tăng mà dần dần tăng cấp, mà bộ 【 như ý luyện bảo quyết 】 trong tay Trác Tri Viễn, chính là một bộ chân quyết như thế.

Trác Tri Viễn khi tu luyện đã dần dần quen với sự kỳ quái của 【 như ý luyện bảo quyết 】, mối khi chỉ cần hắn bắt đầu minh tưởng theo đồ thị trên đồ hình của "lao cung đệ nhất quyết", chân khí bên trong đan điền sẽ lại bắt đầu rục rịch, mà một khi Trác Tri Viễn cố gắng dẫn dắt chân khí tại trong kinh mạch vận chuyển, thì chân khí kia sẽ nhanh chóng bắt đầu tự động tu luyện, căn bản không cần Trác Tri Viễn hao tâm tổn sức dẫn dắt. Đây đối với Trác Tri Viễn mà nói, là một việc vô cùng dễ dàng, nhưng cũng làm cho hắn hơi đau đầu. Thoải mái chính là chỉ cần lúc ban đầu hơi hơi dẫn động chân khí, chân khí sẽ tự lưu chuyển, không cần hắn phải chuyên tâm vào tuần hoàn tu luyện của mấy vòng đại chu thiên tiểu chu thiên. Nhưng mà có chút đau đầu là một khi chân khí vận chuyển xảy ra vấn đề, Trác Tri Viễn tuyệt đối sẽ không thể khống chế chân khí của chính mình trở lại trong đan điền, cho dù là biết minh sắp bị tẩu hỏa nhập ma, chỉ sợ cũng khó có thể khống chế.

Bất quá mặc dù nguy hiểm như vậy, Trác Tri Viễn cũng tuyệt đối không có khả năng không tu luyện. Tu luyện thứ này vốn là gây nghiện, nếu như là gặp phải một bộ chân quyết nhân tự phẩm, đối với sự phát triển của chân khí và gia tăng tu trì sẽ cực kỳ chậm chạp, có lẽ sẽ khó khơi lên hứng thú làm cho tu chân giả không biết mệt mỏi mà tu luyện liên tục. Nhưng mà gặp được 【 như ý luyện bảo quyết 】cái loại chân quyết siêu huyền phẩm chất này, Trác Tri Viễn chỉ cảm thấy mỗi lần lưu chuyển được một vòng đại chu thiên, chân khí của chính mình sẽ có sự tăng cường rõ ràng, cảm giác được chân khí trong người vận chuyển tốc độ càng lúc càng nhanh, hơn nữa chân khí càng ngày càng ngưng tụ lại, khiến cho Trác Tri Viễn đối với tu luyện ngày càng say mê.

Đặc biệt là hắn có được hồng quả cái loại thiên tài địa bảo kỳ dị bực này, khi nào chân khí cạn kiệt hay cơ thể cảm thấy mệt mỏi vô lực, thì chỉ cần một trái hồng quả là lại khôi phục hết thảy khiến hắn càng thêm điên cuồng tu luyện, hoàn toàn đạt tới tình trạng không ngủ không nghỉ. Cũng may mà, sau khi ăn hồng quả, hắn căn bản là không cảm giác được mệt mỏi, càng khỏi nói đến buồn ngủ, mệt mỏi thì một trái hồng quả, buồn ngủ thì lại một trái hồng quả, Trác Tri Viễn cứ thế mà đâm đầu vào điên cuồng trong tu luyện, không thể kiềm chế lại mình ( DG: chỗ này thằng dịch giả câu chữ quá, làm ta dịch chán vãi)

Sau khi ăn hơn mười trái hồng quả Trác Tri Viễn cũng phát hiện, chân khí hiện tại của bản thân tốc độ vận chuyển trong kinh mạch còn nhanh hơn lần đầu tiên tu luyện 【 như ý luyện bảo quyết 】 này, ít nhất là phải nhanh gấp hai lần. Một trước một sau hai vòng đại chu thiên, thêm ba mươi sáu tiểu chu thiên trên cánh tay, cơ hồ chỉ cần một hai canh giờ là hoàn thành, mà thời gian ban đầu, Trác Tri Viễn ước tính, ít nhất cũng tiểu phí của hắn hơn nửa ngày giời.

Trác Tri Viễn bắt đầu có chút lo lắng, chính mình do mải mê tu luyện quá không khéo chỉ dăm bữa nửa tháng liền đem hồng quả ăn hết sạch, đến lúc đó cái cây kia cũng vô pháp cứu sống lại, quái điểu kia không chừng sẽ cùng với mình liều mạng luôn?

Trong đầu lại nghĩ đén lời nói của Lý độ : dục tốc bất đạt . Xem ra, việc này cũng như thế, điên cuồng tu luyện như thế, làm không tốt không chừng lại làm đảo lộn hiệu quả.

Nhưng mà cái cảm giác chân khí không ngừng lớn mạnh trong kinh mạnh thật là làm cho Trác Tri Viễn muốn ngừng mà không được, hắn rất muốn dừng lại, nhưng cái ý nghĩ phá tan bình chường giữa tầng thứ nhất nhãn thức và tầng thứ hai nhĩ thức cứ quanh quẩn trong đầu hắn, làm cho hắn không thể kìm chế mình lại được, cảm giác như mình biết nó có hại nhưng cứ càng muốn thoát ra thì lại càng lún sâu vào.

Rốt cuộc, Trác Tri Viễn phát hiện mình đã đem "lao cung đệ nhất quyết" của chân quyết này tu luyện đến năm mươi bốn lần, cũng như là lưu chuyển được một trăm linh tám vòng đại chu thiên, trong lòng hắn nghĩ, cái này cũng tương đương với năm mươi bốn trái hồng quả bị mình ăn, mà thời gian, tựa hồ cách ngày đầu tiên mình tu luyện chừng bốn ngày!

Trác Tri Viễn thầm nghĩ, lúc này đây sau khi chấm dứt tu luyện, bất kể như thế nào, nhất định phải ở nơi này nghỉ ngơi trong chốc lát, nhất thiết phải ngăn cản được sự hấp dẫn của việc chân khí tăng cường không ngừng. Trước là đi xem khẩu quyết tiếp dẫn thiên địa linh khí khắc trên vách đá giúp quái điểu cứu sống lại bảo thụ là tốt nhất, nếu như làm được điều này, vậy thì hắn không còn phải lo lắng đến vấn đề cạn kiệt hồng quả nữa để có thể mà chuyển tâm tiến hành tu luyện.

Nhưng mà, khi Trác tri Viễn dự định sau khi đưa chân khí trở về đan điền, liền sẽ đánh một giấc ngon lành, thì hắn lại phát hiện, chân khí bắt đầu ở trong cơ thể tán loạn, cũng không có như các lần trước, dần dần dừng lại đưa về đan điền. Trác Tri Viễn chỉ cảm giác chân khí trong cơ thể của mình, sau khi tới huyệt thiên trung ở lồng ngực, nhưng không có dọc theo nhâm mạch xuống dưới, mà đột nhiên lại tản ra toàn bộ kinh mạch trong cơ thể, Trác Tri Viễn nhất thời cả người đau đớn như bị châm đâm, chỉ cảm thấy khí huyết cả người đều bắt đầu cấp tốc bành trướng, dọc theo ba vạn sau nghìn lỗ thủng trên cơ thể điên cuồng phun mạnh ra bên ngoài..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK