Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1449: Chân Vũ Chí Tôn

"Ma tộc rõ ràng lại có thêm một thanh Thánh khí nữa ư?"

"Vậy phải làm sao bây giờ, Kim Phật Chí Tôn không ngăn được Thánh khí, coi như là Chân Vũ Chí Tôn tới thì cũng khó có thể chống lại mũi nhọn Thánh khí kia, tối đa chỉ có thể miễn cưỡng giữ cho không bị bại mà thôi."

"Khó trách Ma tộc dám lần nữa xâm phạm Huyền Vũ Tinh Vực, nguyên lai là đã chuẩn bị một kiện Thánh khí."

Song phương Chí Tôn đều đang chú ý đến trận chiến này, bên phía Ma tộc trận doanh Chí Tôn thấy Địa Ma Tôn đâm một thương làm bị thương Kim Phật Chí Tôn mà trong nội tâm cuồng hỉ, còn phía Nhân tộc trận doanh thì là sắc mặt âm trầm, lòng nóng như lửa đốt.

"Tốt cho một chiêu sát thủ."

Kim Phật Chí Tôn sắc mặt tái nhợt, kim quang trên người cũng ảm đạm đi không ít, đã bắt đầu xuất hiện những khuyết điểm nhỏ, Cửu Chuyển Kim Thân của hắne không e sợ bất luận thứ công kích gì, cho dù là Thiên Ma Tôn có tới đây thì cũng chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của hắn mà thôi, không cách nào làm trọng thương được hắn, nhưng khi có Thánh khí hỗ trợ thì không giống như vậy, trên thượng diện của nó ẩn chứa một lực lượng không thể tưởng tượng nổi, chỉ cần bị đánh trúng hay kích thương thì bổn nguyên sẽ không ngừng bị xói mòn, cần phải ứng phó toàn lực mới có thể ngăn chặn, về phần muốn khỏi hẳn lại cần phải tiêu tốn vô số năm khổ công trị thương, nhưng bây giờ không còn thời gian để cho hắn áp chế thương thế nữa rồi.

Hắn không nghĩ tới Ma tộc lại có thêm một kiện Thánh khí, chỉ sợ ngay cả các Ma tộc Chí Tôn bình thường cũng không biết chuyện này, chỉ có những nhân vật trọng yếu nhất mới biết được một ít nội tình mà thôi.

Cái gọi là Thánh khí chính là những cường đại vũ khí có cấp bậc cao hơn cả Chí Tôn Bảo khí, kỳ thật, Thánh khí cũng chính là Chí Tôn Bảo khí được chuyển hóa thành, mấu chốt của sự chuyển hóa này chính là Thần Thạch.

Nói đến Thần Thạch thì không thể không nói đến thần tích, thần tích chính là bảo tàng còn sót lại của các Chân Thần, bên trong không chỉ có có đủ loại bảo vật, còn có Thần thạch, đây là một loại bảo thạch có ẩn chứa một tia lực lượng Chân Thần, Chí Tôn Bảo khí mỗi khi được dung hợp một khối Thần Thạch sẽ cường đại lên rất nhiều, và khi được dung hợp đến một số lượng nhất định sẽ lột xác trở thành Thánh khí.

Nếu một Chí Tôn bình thường có được một kiện Thánh khí, lập tức sẽ có sức mạnh của Siêu cấp Chí Tôn, còn nếu Siêu cấp Chí Tôn có được Thánh khí, như vậy trong thiên hạ đã trở thành tồn tại vô địch, chỉ có những Chí Tôn đồng dạng có được Thánh khí Siêu cấp thì mới có thể chống lại.

Trước mắt, số lượng Thánh khí mà các Chí Tôn sở hữu có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Ma tộc có Thiên Ma Thánh Giáp, Nhân tộc có Chân Vũ Thần Giản, Dạ Xoa tộc có Tích Huyết Chi Mâu, Cự Nhân Tộc có Cự Thần Trụ, . . . , cộng lại không nhiều hơn mười kiện.

Mỗi lần có thêm một kiện, đều là một đại sự, việc này còn đáng sợ hơn vô số lần so với việc có thêm một vị Chí Tôn.

Ma tộc Thiên Ma Thánh Giáp thuộc loại Thánh khí phòng ngự, tuy sau khi được luyện hóa, tại phương diện lực công kích cũng có chỗ tăng lên nhưng lại rất có hạn, cũng tựu lợi hại hơn vài lần so với Chí Tôn Bảo khí mà thôi, so ra vẫn còn kém xa các loại công kích Thánh khí thuần túy. Nhưng giờ đây, Ma tộc rõ ràng đã có thêm một kiện công kích Thánh khí, khó trách bọn chúng dám xâm phạm Huyền Vũ Tinh Vực lần nữa.

"Kim Phật Chí Tôn, thanh trường thương này được gọi là Thị Huyết Thương, được chết dưới mũi thương của nó là vinh quang của ngươi đấy."

Địa Ma Tôn mang trên mặt vẻ cuồng hỷ.

Thị Huyết Thương đời trước cũng không phải là một loại Chí Tôn vũ khí của Ma tộc, cụ thể mà nói, nó thực chất là một kiện Viễn Cổ Thánh khí, Thiên Ma Tôn dưới cơ duyên xảo hợp đã lấy được nó, sau đó bắt đầu lên kế hoặch xâm lấn này. Địa Ma Tôn đối với Thị Huyết Thương cũng chỉ có quyền sử dụng tạm thời, sau khi chiến tranh qua đi, Thiên Ma Tôn hội sẽ thu hồi lại.

Thân sở hữu Thiên Ma Thánh Giáp cùng Thị Huyết Thương, Thiên Ma Tôn ẩn ẩn đã có khí thế vô địch rồi.

"Phóng ngựa tới đây đi!"

Kim Phật Chí Tôn toàn lực vận chuyển Cửu Chuyển Kim Thân, kim sắc quang mang trên người lần nữa tỏa ra mãnh liệt, tựa như một ngọn lửa màu hoàng kim vậy. Mà vết thương trên bờ vai tuy không cách nào khép miệng lại, thế nhưng đã không còn chảy máu nữa, rất hiển nhiên, Kim Phật Chí Tôn đã tạm thời khống chế thương thế, không cho nó khuếch tán ra rộng hơn.

"Không biết sống chết."

Thị Huyết Thương trên tay Địa Ma Tôn huy vũ ra mấy cái thương hoa, lần nữa công kích thẳng hướng Kim Phật Chí Tôn.

Lần này, Kim Phật Chí Tôn hết sức chăm chú nhìn vào một chiêu này, nếu như có thể dự đoán được quỹ tích của thương, ít nhất sẽ có thể thoáng chống lại, bằng không thì sẽ phải nhận thêm vài vết thương nữa, tình huống lúc này đã thực sự nguy cấp rồi.

"Thấy được rồi."

Đôi mắt sáng như kim cương của Kim Phật Chí Tôn trừng lớn lên, đôi tay chụp nghiên một chưởng về phía Thị Huyết Thương, cho đến khi bắt đỡ được nó.

"Đừng nằm mơ!"

Thị Huyết Thương tại trên tay Địa Ma Tôn cũng tựa như linh xà, thân của nó lập tức khẽ cong, mũi thương ngạnh sanh sanh đâm xuyên qua cánh tay phải của Kim Phật Chí Tôn, làm một khối Kim sắc huyết nhục bị rơi xuống dưới.

"Kim Phật Chí Tôn, ta đến giúp ngươi."

Cầm Tâm Chí Tôn thấy tình huống không ổn, vội vàng chạy tới ứng cứu.

"Chết đi!"

Địa Ma Tôn tiện tay đâm một thương về hướng Cầm Tâm Chí Tôn.

"Nữ thần chi thủ."

Cầm Tâm Chí Tôn ngay lập tức khảy đàn tạo ra Nữ thần chi thủ, thân ảnh Nữ Thần vừa xuất hiện đã vươn cánh tay khổng lồ đánh về hướng huyết sắc thương mang. Thế nhưng, chỉ nghe “ầm” một tiếng, Nữ thần chi thủ cũng bị xé nát bấy, riêng Cầm Tâm Chí Tôn thì miện phun ra một đạo máu tươi.

Địa Ma Tôn vốn có thực lực mạnh hơn nàng rất nhiều, hơn nữa còn có Thị Huyết Thương, nàng có thể ngăn cản một lần thì đã không tệ rồi, Nữ thần chi thủ dù có huyền diệu thế nào thì cũng không bằng nổi một thương kia.

"Cầm Tâm, ngươi mau tránh ra, tên ma vương này không phải kẻ mà ngươi có thể ngăn cản đâu." miệng vết thương trên cánh tay phải Kim Phật Chí Tôn ngưng đổ máu, chỉ là thiếu đi một khối huyết nhục, nhìn vào rất không hài hòa.

"Ân."

Cầm Tâm Chí Tôn gật gật đầu, nàng vốn tưởng rằng có thể thoáng ngăn trở Địa Ma Tôn một lúc, nhưng không nghĩ tới, đối phương đã có Thánh khí, chỉ ra một chiêu liền có thể đả thương mình, nếu đến thêm một thương nữa thì nàng không chết cũng sẽ bị trọng thương, không có khả năng thứ ba. Nhưng nghĩ đến hậu quả Kim Phật Chí Tôn sẽ chết đi, nàng lại không rét mà run, Nhân tộc một khi thiếu đi một vị Siêu cấp Chí Tôn thì đó chính là một đại tai nạn, dù có thêm 10 vị Chí Tôn bình thường cũng đều không bù đắp nổi, huống chi trong nhiều năm trở lại đây, Nhân tộc đã không có xuất hiện thêm vị Chí Tôn nào nữa, phía sau nàng chính là Lang Gia Chí Tôn, còn đằng sau nữa thì ngay cả nghịch thiên Chuẩn Tôn cũng đều thiếu, đương nhiên, Thanh Y Hoàng cũng được tính là một.

Về phần những tuyệt thế thiên tài mới lộ đường kiếm kia thì vẫn còn quá non nớt, cần phải trải qua thời gian dài phát triển, nhưng bọn Ma tộc cũng sẽ không cho bọn hắn có thêm thời gian, lần này xâm chiếm Huyền Vũ Tinh Vực, lần sau sẽ là Bạch Hổ tinh vực, sau đó là Chu Tước Tinh vực, Thanh Long Tinh Vực…Ma tộc sẽ từng bước một thôn tính toàn bộ nhân loại, kế sách này của chúng vẫn đang được áp dụng rất hữu hiệu.

"Kim Phật Chí Tôn, ta nói rồi, lần này ngươi hẳn phải chết là không thể nghi ngờ."

Địa Ma Tôn lạnh lùng nhìn Kim Phật Chí Tôn.

"Cái chết đối với ta không đáng sợ, ta đã sớm có chuẩn bị rồi, bất quá muốn đánh chết ta thì ngươi cũng phải trả một cái giá lớn đấy."

Kim Phật Chí Tôn cũng không bối rối, với tư cách là một Chí Tôn, ông đã sớm khám phá quy luật sinh tử, suy cho cùng, chết kỳ thật cũng là sinh, duy chỉ có điều để cho hắn không rũ bỏ được là chính là an nguy của Nhân tộc.

"Ha ha, xem ra ngươi đã có chuẩn bị hẳn phải chết rồi, như vậy ta cũng không ngại thành toàn cho ngươi!"

Địa Ma Tôn không nói thêm lời nào nữa, điên cuồng hét lên một tiếng rồi thi triển ra tuyệt học mạnh nhất đánh thẳng về hướng Kim Phật Chí Tôn.

Một chiêu này đã vượt qua thời không, thương phong mạnh đến mức đã vượt qua không gian, thời gian, mang theo vô số sát cơ cùng khát máu, dưới cấp độ Chí Tôn, chỉ cần cảm ứng được cỗ khí tức này thôi cũng liền lập tức bị thất sắc và tẩu hỏa nhập ma.

Kim Phật Chí Tôn tầm mắt buông xuống, hai tay hợp thành chữ thập, kim quang quanh thân đại phóng, tựa như Phật Tổ đang xả thân vậy, bỗng nhiên, ông đánh ra một chưởng cực lớn, chưởng kình phủ ngập trời.

Đây chính là một chưởng mạnh nhất của hắn, một chưởng có thể vượt qua cả sinh tử.

Đáng tiếc, chênh lệch tựu vẫn là chênh lệch, không có Thánh khí trong tay, Kim Phật Chí Tôn cho dù có đem Cửu Chuyển Kim Thân tu luyện tới đệ Cửu Chuyển, cũng là không thể thắng mà chỉ có bại, tối đa chỉ có thể duy trì thời gian lâu hơn mà thôi.

“Phốc” một tiếng!

Bàn tay Kim sắc của ông đã bị đâm thủng, Địa Ma Tôn lao đến với khí thế như chẻ tre, một thương điểm thẳng vào vùng trán của Kim Phật Chí Tôn.

Một thương này nếu điểm trúng, Kim Phật Chí Tôn hẳn phải chết là không thể nghi ngờ.

Đanggggg!

Ngay thời khắc mấu chốt, một cây Thanh Đồng giản đột nhiên xuất hiện ngăn chặn Thị Huyết Thương, va chạm làm giản tiêm run lên bần bật, còn Thị Huyết Thương lập tức bị uốn lượn, riêng Địa Ma Tôn thì khóe miệng tiết ra một tia máu tươi và bay rớt ra ngoài.

"Chân Vũ Chí Tôn!"

Địa Ma Tôn gắt gao nhìn chằm chằm vào vị trung niên cao lớn đang cầm trong tay một cây Thanh Đồng giản, người này chính là trụ cột vững vàng của Nhân tộc, đệ nhất Chí Tôn Chân Vũ Chí Tôn, Thanh Đồng giản mà ông đang cầm trong tay, nếu không phải là Thánh khí Chân Vũ Thần Giản, vậy là cái gì.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK