Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phàm Vân Đảo, cạnh bên Huyết Chú Chi Trì.

- Sư tôn vì sao ngài vô cớ thở dài vậy? Huyết Chú Chi Trì này ẩn chứa máu huyết hàng tỷ tỷ sinh linh, có thể nói là bảo vật cấm kỵ. không thể thu nó cho mình cũng là chuyện bình thường.

Vân Dịch ở bên cạnh chờ một lúc lâu. thiện ý khuyên giải. Hắn nghĩ rằng Trương Hằng bó tay không có cách nào với Huyết Chú Chi Trì mới thở dài như vậy.

Trong mắt Trương Hằng mơ hồ lóe ra ánh bạc, lắc đầu nói:

- Huyết Chú Chi Trì thật là một kiện Dị bảo hiếm thấy, nhưng vi sư cũng không phải không có đầu mối với nó. Hiện giờ ta lo lắng, là vì chuyện phía phân thân.

- Phân thân?

Vân Dịch chợt cả kinh. Sau khi rời khỏi Lam Tinh Đảo. Trương Hằng để cho phân thân cùng Tử Hãn đi Bồng Lai đảo. không biết có dụng ý gì? Nghe sư tôn nói, dường như phía phân thân gặp phải phiền toái.

- Cũng được, phân thân hẳn có thể tự bảo vệ mình, Chỉ là phải tách ra một thời gian...

Vẻ mặt Trương Hằng trên mặt thần sắc bình tĩnh, ánh mắt nhìn tới Huyết Chú Chi Trì to lớn đối diện, bắt đầu cân nhắc: Nếu mượn huyết quang nguyên thủy bên trong Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, có lẽ có thể chấn nhiếp khí linh trong Huyết Trì sau đó lại thêm lực lượng lĩnh vực không gian của ta. ngay cả không thể chân chính bắt nó nhận chủ. tối thiểu cũng có thể thu lấy nó...

Rất nhanh, Trương Hằng nghĩ ra một phương pháp có thể làm được, nói với Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phongbên cạnh:

- Các ngươi tạm thời lui sang một bên. để ta thử một chút.

Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong ánh mắt nghiêm lại, vội lui ra thật xa. chờ đợi Trương Hằng ra tay, vẻ mặt mang theo thần sắc chờ mong.

Trương Hằng hít sâu một hơi, tiến lên từng bước đi về phía Huyết Chú Chi Trì Khi đến một vị trí. đột nhiên từ Huyết Chú Chi Trì dâng lên một cổ ý thức đối địch, toàn bộ Huyết Trì bỗng nhiên rung chuyển, khí thế lật trời ập thẳng về phía Trương Hằng.

Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong đều biến sắc, bị cỗ khí thế mạnh mẽ kia ảnh hương liên tục lùi ra mấy trượng mới khó khăn ổn định thân hình.

Bọn họ chẳng qua là bị chút dư sóng, mà không phải là mục tiêu Huyết Chú Chi Trì nhắm tới.

Chân chính thừa nhận đa số lực lượng là Trương Hằng. cổ khí thế hùng hồn kia xâm nhập linh hồn. tựa như ngọn núi lớn ầm âm đánh sâu vào. suýt nữa làm cho tâm thần hắn bị hao tổn.

ở ngay lúc nguy cấp này, hắn vội vàng vươn tay tế Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp.

Tay nâng bảo tháp, tâm thần dung hợp. Trương Hằng miễn cưỡng có thể chống cự cỗ lực lượng kinh thế hãi tục kia.

Khí linh trong Huyết Chú Chi Trì cảm nhận được khí tức bảo tháp trang nghiêm xa xưa, dường như có điều cố kỵ. Tuy rằng nó không biết Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp là tồn tại thế nào. nhưng tự nhiên lộ ra vẻ kính sợ.

Lúc này đây, Trương Hằng không sử dụng Chấn Áp Quyết. Đối mặt Huyết Chú Chi Trì cấm kỵ này, lấy thực lực trước mắt của hắn mà dùng sức mạnh, sẽ rất ít có khả năng thành công, ngược lại sẽ bị bắn ngược ra.

Có thể tưởng tượng, nếu Huyết Chú Chi Trì trước mắt này là Pháp bảo thông linh, tối thiểu cũng tương đương tồn tại Pháp bảo thông linh cực phẩm. bản thân nó ẩn chứa lực lượng cực kỳ đáng sợ. Một khi trêu chọc nó công kích, Trương Hằng cũng không dám nắm chắc có thể trở ra toàn thân.

Oong...

Theo ý niệm Trương Hằng thao túng, tầng ba bảo tháp lóe ra tia máu nhàn nhạt, đây là năng lượng màu máu nguyên thủy truyền ra từ hạt giống thế giới, uy lực nghịch thiên ngay cả Hư Không Hỏa Diễm cũng không làm gì được.

Theo cỗ lực lượng thuần khiết gần như căn nguyên Huyết Ma Đạo này bày ra, chất lòng màu máu trong Huyết Chú Chi Trì sôi trào một trận rung động bất an. Khí linh chưa thành thục kia cũng truyền ra một cỗ dao động tinh thần sợ hãi, mất hết địch ý.

Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong sau lưng Trương Hằng. thân là Huyết Sát Quân Vương ở trước mặt cỗ lực lượng màu máu này cũng không thể cầm giữ được. Lực lượng Huyết Sát cùng dòng chảy màu máu ở sâu trong linh hồn cơ thể cũng không chịu khống chế, bùm một cái mềm ngã xuống đất.

Ý niệm thuần phục ở trong đầu không thuộc bản ý của bọn họ, mà đến từ lực lượng Huyết Sát ở trong thân thể bọn họ: đây là một loại thần phục của cấp thấp với cấp cao.

Chênh lệch cấp bậc quá lớn, mới tạo Thành hiện tượng như thế.

Trương Hằng nâng bảo tháp lóe ra tia máu. từng bước đi tới Huyết Chú Chi Trì phát ra một cỗ ý niệm tinh thần tới nó:

- Thần phục đi... Thần phục ta.

Huyết Chú Chi Trì to lớn đột nhiên yên tĩnh lại.

Rốt cuộc, Trương Hằng đi tới bên cạnh Huyết Trì cũng không gặp công kích gì.

Hắn cười khẽ, nhấc tay khẽ vung lên, từ trong Huyết Trì dâng lên một đoàn chất lòng màu máu, lơ lửng trên bàn tay hắn.

Ánh mắt sắc bén nhìn thẳng vào đoàn chất lòng máu trước mắt. Trương Hằng cảm nhận được trong đó ẩn chứa lực lượng kinh người. Chỉ một đoàn máu nhỏ này, đã ẩn chứa máu huyết vô số sinh linh, quả thật là thuốc bổ cực tốt Đối với tu sĩ Huyết Ma Đạo.

Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong ở xa xa. khi nhìn thấy đoàn máu lòng kia đều lộ ra vẻ kích động hưng phấn, hiển nhiên thứ đó có sức hấp dẫn rất lớn với bọn họ.

- Thần phục ta, nhận ta là chủ.

Ngón tay Trương Hằng khẽ vẽ lên trước, những điểm sáng bạc hình thành một trận đồ nhỏ trong hư không.

Miệng hắn liên tục niệm chú ngữ, ngón trỏ rách tràn ra một giọt máu huyết trong suốt lóe sáng, khắc lên trận đồ này.

Oong!

Trận đồ phát sáng đỏ tươi, hóa thành một đoàn quang ảnh ẩn chứa thần thức của Trương Hằng bay thẳng vào Huyết Chú Chi Trì.

Cùng lúc, hai mắt Trương Hằng lóe ra ánh sáng bạc. xuyên thấu qua tầng máu có lực quấy nhiễu mạnh mẽ, xem thấu huyết linh ở giữa Huyết Trì tương đương với khí linh của Pháp bảo thông linh.

Chỉ cần trận đồ ẩn chứa thần thức cùng máu huyết của Trương Hằng tiến vào trong huyết linh này. như vậy thì Trương Hằng có thể trở thành kẻ sở hữu chân chính của toàn bộ Huyết Chú Chi Trì

Phốc một cái, trận đồ màu máu tiến vào tầng máu đặc dính, lập tức bị một lực cản mạnh mẽ, sương khói che phủ tản ra một cổ huyết tinh kinh người làm người ta buồn nôn.

Theo trận đồ màu máu xâm nhập từng bước, lực cản cũng tăng lên bội lần. bên trong chất lòng màu máu đặc dính mạnh mẽ, ẩn chứa năng lượng cũng vượt xa Trương Hằng dự liệu.

Đặc biệt tầng dịch máu huyết ở gần sát huyết linh mạnh đến không thể tưởng tượng. Trương Hằng toàn lực thi triển trận đồ màu máu tiếp cận nó liền hóa thành hư vô.

Trương Hằng đứng ở ngoài Huyết Trì không khỏi hừ nặng một tiếng, thời khắc mấu chốt đã phòng bị trước sớm thu hồi thần thức của mình.

Nhưng dù là thế, tâm thần của hắn vẫn bị một ít tổn thương nhỏ. sắc mặt hơi trắng bệch. Có thể tưởng tượng, nếu trước đó không có phòng bị, sẽ chịu tổn thương cỡ nào?

Ầm!

Huyết Trì dâng lên huyết quang ngập trời từng đạo xạ tuyến màu máu bắn lan tràn khắp nơi.

Thần sắc Trương Hằng đại biến, tay nâng Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, khẽ quát một tiếng:

- Chấn Áp Quyết!

Lập tức, một cỗ lực chấn áp hùng hồn hình thành một cái lĩnh vực bao phủ Huyết Trì phủ xuống, tạm thời áp chế huyết quang ngập trời kia.

Cùng lúc, tia máu mặt ngoài bảo tháp rung động một trận, lại làm cho huyết linh trong Huyết Chú Chi Trì sinh ra kiêng kị, không dám vọng động.

Khi hết thảy trở lại bình tĩnh, vách núi đá xung quanh đã bị xạ tuyến màu máu ăn mòn vô số lỗ thủng màu máu to nhỏ. lực huyết ma dần dần lan tràn tầng đất đá xung quanh. Những nơi nó đi qua, không còn một ngọn cỏ. các sinh vật lòng đất đều hóa thành máu loãng.

Nam Kiếm Phong cùng Vân Dịch bày ra tầng tầng cấm chế trước người, mới triệt tiêu cỗ dư sóng công kích này.

Trương Hằng trong Khoảnh khắc ngưng kết một tầng giáp bạc trước người, bị chút ít xạ tuyến màu máu công kích, bên trên ăn mòn những đường dấu vết , thiếu chút xuyên thủng tầng phòng ngự của hắn.

Nếu không phải Chấn Áp Quyết phát uy trước đó chặn lại đa số công kích, ba người sẽ gặp phải công kích gấp ba bốn lần hiện giờ.

- Muốn nhận chủ thành công, hiện giờ quả thật không thể làm được.

Trương Hằng khẽ thở dài. đứng tại chỗ. ngân diễm đang nhanh chóng thiêu đốt mảnh vỡ thế giới trong lĩnh vực không gian để khôi phục tâm thần.

Lúc này, ngân diễm trong lĩnh vực không gian của Trương Hằng không lúc nào ngừng cắn nuốt mảnh vỡ thế giới, lúc nào cũng tăng lên tu vi, lúc chiến đấu có thể trị liệu thương thế.

- Sư tôn ngài không sao chứ?

Vân Dịch kinh hô, chú ý tới tình huống của sư tôn.

- Bị thương rất nhỏ. không cần lo ngại. Các ngươi không nên làm bừa, nếu không thể nhận chủ. vậy đành phải thu nó trước rồi tính.

Trương Hằng trấn định tự nhiên.

-Thu đi?

Trong lòng Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong tràn ngập nghi hoặc, nhìn chăm chú từng hành động của Trương Hằng.

Trương Hằng tay nâng Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, chuẩn bị một lát, mới để bảo tháp bay lên, từng bước tới gần Huyết Chú Chi Trì.

Tia máu mặt ngoài bảo tháp không ngừng chớp động, rõ ràng hơn trước đó.

Theo bảo tháp tiếp cận từng chút. Huyết Chú Chi Trì càng thêm kinh sợ. nhưng không dám có một tia dị động.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK