Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nói thì chậm mà việc xảy ra thì nhanh.

ở Dương Phàm nhanh tay bấm tay niệm thần chú, mặt kinh cổ kính thần bí vốn đang àm đạm, chợt bùng sáng lên lóng lánh màu trắng chói mắt. hóa thành một chùm tia sáng hũy diệt run lên không chừng, nhung lại phá Hủy tầng phòng ngự của Lục Tương hóa thành vệt lốm đốm nguyên thủv.

- Đây là pháp bảo gì?

Vân tướng Lục Tương lộ vẻ mặt hoảng sợ, thán hình bị đánh lui, Thiên Vũ Y trên người bị chùm tia sáng màu trắng đánh trúng, hào quang ám đạm xuống.

“Pháp bảo này thực cũng quá tiêu hao pháp lực.” Dương Phàm nhẹ thờ một hơi.

Tuy nhiên hắn ngạc nhiên vui mừng phát hiện, dưới công kích của cổ kính thần bí, hư không tập trung quanh mình này trờ nên hòng mất.

“Vèo!”

Thanh Điểu Phi Phong sau lung Dương Phàm run lên. thân ảnh hắn bao phủ giữa luồng gió lốc màu xanh, ngay sau đó hiện ra ở ngoài mấy dặm.

“m! Ẳm! ̀m! Ẳm!...”

Đúng lúc này. ở xa xạ Thạch Thiên Hàn cùng phản thản của Lục Tương chiến đấu cùng tiến vào giai đoạn chót, bóng ánh Ma Thản trên người Thạch Thiên Hàn mơ hô không chịu khống chế. Mà lúc này phần thân của Lục Tương, cũng hào quang ám đạm.

“Véo!”

Dương Phàm vừa động ý niệm cho Thạch Thiên Hàn quay vào Tiên Hồng Không Gian.

Phần thân của Lục Tương, cũng hóa thành một chùm tia sáng ảm đạm, trớ lại trong cơ thể. Lục Tương dùng ánh mắt ngưng trọng nhìn thẳng vào đối phương.

Một trận chiến hôm nay. đột nhiên Lục Tương lại cảm thấy khó giải quyết, thậm chí cố hết sức.

Bản tôn phán thản hắn đều xuất hiện, không ngờ không có tạo thành thực chất thương tổn với Dương Phàm.

Dương Phàm khí lực đồi dào sung túc. dựa vào Thiên Nhân Mô Thức, Ngay cả uy lực phản thán của hắn cũng không sợ hãi chút nào.

Khó đối phó nhất lại là đối phương có được thể phách thuộc tính bất diệt cường đại.

Thản thể bất diệt.

Điều này làm cho Lục Tương cám thấy đau đầu, hắn có thể thoải mái đánh cho Dương Phàm bị thương, nếu tìm được cơ hội chuân xác có thể làm hắn bị thương nặng.

Nhưng Dương Phàm có thuộc tính thân thể bất diệt, chinh là đánh không chết, thương thế bình thường hoàn toàn có thể xem nhẹ.

Dương Phàm cũng đang e dè đối thủ đáng sợ trước mặt này. Không khòi không thừa nhận, Vân tướng Lục Tương cường đại. đã uy hiếp đến sinh mệnh của hắn.

Từ sau khi Diễn Căn Kỳ, đã lâu hắn không có cảm nhận được loại tư vị nguy hiểm kinh hồn này.

- Bổn tọa thật muốn nhìn xem, ngươi còn có thể kiên trì bao lâu!

Đôi cánh sau lung Lục Tương chớp động, vân ánh ở trên hư không nhoáng lẻn một cái, trong chóp mắt truy kích đến.

Đồng thời, quạt lông trong tay hắn phất động, phát ra từng tia lông vũ giống như băng giống như mây như tia chớp xẹt tới.

“Vèo! Vèo!...”

Dương Phàm hoàn toàn không thể Ngay mặt chống cự công kích có thể diệt sát cường giả Thông Huyền này.

Mỗi một tia lông vũ này đều bám vào lực phần thần thông huyền, xé không gian bay tới. lực công kích không thua gì Thiên nhân một kích của Dương Phàm.

“Cứ tiép tục như vậy, cũng không phải là biện pháp.”

Dương Phàm chật vật không chịu nổi, tận lực né tránh, Thanh Điểu Phi Phong giúp thản hình hắn nhanh như gió. tránh thoát công kích trí mạng hét đợt này tới đợt khác.

“Phù phù!”

Phút chốc nào đó. một đạo lông vũ trong đó chợt gia tốc, thay đổi quỹ tích phương hướng, cũng do được rót nhiều lực phản thần thông huyền của Lục Tương.

Dương Phàm đột nhiên có cảm giác nguy cơ tới gần. lông vũ kia “vèo” một tiếng, xẹt qua yết hầu của hắn.

Thân hình Dương Phàm nhoáng lên một cái. biến mất tại chỗ. cổ họng bị cắt đứt. máu bắn ra tung tóe. đẩu gần nhưbị cắt ròi.

Nhưng theo sự khôi phục sức khỏe biến thái, “chút ngoại thương" đó. trong thời gian ngắn khôi phục lại nguyên trạng.

Lục Tương không khói lộ vẻ mặt tiếc rẻ, đối phương quả thật là thản thể bắt diệt, khó có thể tạo thành vết thương trí mạng với hắn.

“Vù!”

Dương Phàm ở dưới tác dụng của Thanh Điểu Phi Phong, bay nhanh trở lại trên vai viễn cô Cự Thạch Tinh, Hòn Căn cùng dung hợp đại địa. trờ thành một chinh thê.

“Vù! ̀m!”

Vung cánh tay thật lớn như bóng ma, gần như chinh diện đập trúng Lục Tương.

Thản hình Lục Tương lắc lư không chừng, nhoáng một cái. bay tới trên cánh tay viễn cổ Cự Thạch Tinh.

“Không xong!” Dương Phàm thẳm nghĩ không ồn.

Chi thấy Lục Tương lộ vẻ mặt tàn nhẫn, rồi đột nhiên giơ cao chân, gia tăng pháp tắc phản thần thông huyền, đồng thời ngưng tụ lực lượng mênh mông trong hư không, dồn mọi sức lực đạp mạnh một cước trên cánh tay viễn cô Cự Thạch Tinh.

“̀m! Rắc!”

Ngay lập rức cánh tay dài đến hai mươi trượng, bị một cước của hắn đạp gãy.

“Grào...”

Viễn cổ Cự Thạch Tinh phát ra một tiếng rít gào đau đớn, trong cơn phẫn nộ, cánh tay khác đập mạnh tới Lục Tương.

Lục Tương cười lạnh, thán hình lại nhoáng lẻn một cái, biến mất tại chỗ. rồi xuất hiện tại phía sau viễn cổ Cự Thạch Tinh, giơ lên một đầu ngón tay, một chùm tia sáng đảm tới.

Dương Phàm hoàn toàn không kịp ngăn cản. chi vừa động ý niệm, “vèo” một cái đưa viễn cổ Cự Thạch Tinh trở về Tiên Hồng Không Gian.

- Ha ha! Bổn tọa đã sớm nói qua, chúng nó ra mặt chi sẽ trớ thành gánh nặng của ngươi mà thôi.

Lục Tương đứng sừng sững giữa không trung, tươi cười ôn hòa.

Rồi đột nhiên, hắn tái động ý niệm, trong hư không ngưng kết ra một lực lượng phần thản mãnh liệt, sinh ra một hạn chế kỳ diệu.

Dương Phàm đột nhiên phát hiện, tình hình lúc nãy tiếp tục xày ra. cả không gian này bị lực lượng phần thần thông huyển của đối phương trói buộc, không thể thi triển Độn Thuật.

Dương Phàm ở dưới Thiên Nhãn Mô Thức, đối với khổng chế thiên địa khòng thể nghi ngờ, nhưng về mặt vận dụng lực lượng linh hồn cùng lực thông huyền còn kém quá lớn, còn khó mà đột phá trói buộc này.

Ngay cả hắn dung hợp thiên địa, cũng phải bị áp bách và hạn chế. thực lực bị suy yếu.

“Vù! Vù! Vù!...”

Ngàn vạn sợi vân ti. từ trên Thiên Vũ Y của Lục Tương phát ra, dày kín không kẽ hờ. quấn quanh về phía hắn.

Dương Phàm biển sắc, vội lấy ra Hóa Lân Ngọc Bội. phát ra một biển lửa đó hừng hực.

Thế nhưng lẩn này, Lục Tương sớm đã có chuẩn bị. hắn vung lên tay áo bào. trong hư không sinh ra một luông gió lạnh dập tắt hơn phán nửa uy lực của ngọn lửa kia.

Đạt tới trình độ đại tu sĩ Hóa Thần này. chi trong ý niệm, mỗi cái giơ tay nhấc chân đểu có thể sinh ra uy lực khó tin.

Dương Phàm cắn răng một cái, đem cả Thái Hư Thiên Hóa tu luyện khòng nhiều lắm cũng rót vào trong Hóa LânNgọc Bội.

Thái Hư Thiên Hóa là kết tinh độ cao của Hoán Nha thần lực. trong cơ thể Dương Phàm chi mới ngưng tụ một khối nhỏ không đến cỡ bàn tay. không nghĩ tới phái dùng nó kháng địch.

“Vù!”

Cành tượng kỳ dị đã xảy ra. Hỏa Lân Ngọc Bội đò sậm kia chợt nớ rộ ra ngàn vạn ráng mây màu đó. rồi đột nhiên rống to một tiếng, uy áp cường đại bao phủ hư không.

Ngay sau đó, Hỏa Lân Ngọc Bội hóa thành lớn gấp trăm gấp ngàn lẩn, giống như một tấm bia đá khổng lồ.

ở trong một tiếng rống to. Hóa Kỳ Lân trong ngọc bội kia. dường như sống lại. kèm theo một luông hơi nóng ngập trời, nhảy ra một con Hóa Kỳ Lân cao tới hai trượng.

Hòa Kỳ Lân Thần thú trong truyển thuyết.

- Cái gì đây là... Thông linh hóa thản!

Lục Tương biến sắc. Hóa Kỳ Lân kia nỡ rộ hào quang màu lửa đò. đốt nóng bầu không khí, trực tiếp đổt cháy ngàn vạn sợi vân ti kia hóa thành hư vô.

Thậm chí Hòa Kỳ Lân còn giương nanh múa vuốt, bồ nhào vào trước người Lục Tương, tầng phòng ngự của Thiên Vũ Y hình thành “̀m” một tiếng, nổ rung một vết rách.

Một luồng hơi nóng theo đó bắn toé vào, khiến Lục Tương kêu lên một tiếng đau đớn, trên Thiên Vũ Y như mặt tuyết kia, lập tức xuất hiện một vệt cháy đen.

Hóa Lân Ngọc Bội này, quá thật là khắc tinh của Thiên Vũ Y, hơn nữa được gia tăng Thái Hư Thiên Hóa làm cho Hóa Kỳ Lân hiện thán Thòng linh hóa thân, uy lực tăng thêm gắp mấy lẩn.

- Thiên Vũ Y của ta!

Lục Tương phi thân lui lại vài dặm, nhìn chằm chằm vệt cháy đen trên vũ y, sắc mặt âm u tới cực điểm.

Thông linh pháp bảo loại phòng ngự rất quy hiếm, huống chi Thiên Vũ Y này của hắn, lại là pháp bảo kiêm cả công năng phụ trợ phi hành.

- Grào...

Dương Phàm lại thông qua Hỏa Lân Ngọc Bội. khống chế Hóa Kỳ Lân đuổi theo tới. một quầng lửa màu đó sẫm quét ngang tới, cùng kiềm giữ lẫn nhau với Lục Tương không tương nhượng.

Chi tiếc. Thái Hư Thiên Hòa của Dương Phàm có hạn, chỉ có thể trơ mắt nhìn Hóa Kỳ Lân uy vũ cường đại, hào quang dán dán àm đạm xuống.

- Phá hư Thiên Vũ Y của bổn tọa. ta phái cho ngươi chết không yên lành!

Ánh mắt Lục Tương đò bừng, từ trên người hắn phát ra một cổ sát ý băng lạnh đển thấu xương.

Trong mắt Dương Phàm lộ dị sắc. tính tình Lục Tương này thoạt nhìn là người ôn hòa dễ gân, như thế nào đột nhiên phát hòa lớn như vậy.

Hắn cũng không biết, cái Thiên Vũ Y này đối với Lục Tương mà nói có ý nghĩa rất trọng yếu. ở một ngàn năm trước, đạo lữ song tu của Lục Tương, sau khi tranh đấu cùng cường địch bị thương nặng, trước lúc lâm chung đã giao bảoy nàycho hắn. Lúc ấvLục Tương dưới lệ nóng bi thương đã hứa hẹn: người còn V còn, V hủy người chết.

Mà giờ phút này, Dương Phàm làm hư hao Thiên Vũ Y của người yêu ái tặng cho. đã dẫn lẻn sát ý khắc cốt minh tâm trong lòng hắn.

“Phù!”

Đúng lúc này, thông linh hóa thản Hóa Kỳ Lân ở trong ánh lửa biến mất. Thái Hư Thiên Hóa của Dương Phàm còn ít, chi có thể chổng đỡ nó tôn tại vài cái hô hấp. Nếu không, chi dựa vào thông linh hóa thân Hòa Kỳ Lân này. liền có thể đấu ngang tay với đại tu sĩ Hóa Thần Lục Tương rồi.

-... Ta phải cho ngươi không chết yên lành!

Giọng nói của Lục Tương ẩn chứa sát khí lạnh như băng, vang vọng khắp tầng mây trong thiên địa.

Cách nơi đây ngoài ngàn dặm, Lục Chiến oai hùng bất phàm đứng giữa trời cao. thì thào lẩm bẩm:

- Ta vốn tưởng 1'ẳng đại tu sĩ Hóa Thần ra tay, có thể giải quyết dễ như trờ bàn tay... Nhung không nghĩ răng, Dương Phàm ngươi lại có thể bức Nhị thúc đến nông nỗi này!

“Vù!”

Gió mây trong thiên địa chấn động, bay phất phới, chi thấy cây quạt lông trong tay Lục Tương hóa thành ngàn vạn lông vũ, tạo thành một thanh Vân Vũ Kiêm dài đến mười trượng, lóe ra vô số tia sáng, hào quang rực rỡ không khác gì ánh mặt trời.

Dương Phàm liền có cảm giác một mối nguy cơ trí mạng ập tới, thân mình hắn phát lạnh nàng mình một cái.

Ngay sau đó, chỉ thấy quạt lông sau lưng Lục Tương chóp động, thân hình hắn nhoáng lên một cái, vân quang lóe lên. liền áp sát tới trước người Dương Phàm, Vân Vũ Kiếm từ vô số lông vũ tạo thành kia mang theo lực phần thản mênh mông, từ trong hư không chém tới.

Dương Phàm chi cảm thấy một khí tức tử vong bức tới, quang giáp màu nâu đất ngưng kết quanh thản nhưthực chất, hòa văn nhộn nhạo, nhung vẫn không có cảm giác an toàn.

Giờ phút này. khi một kiếm kia chém tới. lực lương mênh mông của phần thần thông huyền, cũng tập trung tới khu vực chỗ Dương Phàm.

“Vù! Vèo!”

Khi một kiếm kia chém xuống, dư uy kiếm khí của vô sổ lông vũ rải ra liền bao phủ phạm vi cả trăm dặm.

Dương Phàm đột nhiên cảm thấy khó thớ. bản thể Vân Vũ Kiếm chua hạ xuống, dư âm của kiểm khí đã biến phạm vi trăm dặm thành mảnh đất bằng.

Thậm chí. phiến thiên địa Dương Phàm dung hợp kia dường như bị cắt xé, khiến tâm thần hắn chấn động.

“Rắc!”

Quang giáp trụ hỏa văn màu nâu đất ngưng kết ngoài thân, cũng ở dưới dư tán của kiếm khí biến thành dập nát. thán thê Dương Phàm đau đón một trận.

Hoán Thiên Nha thông hiểu thiên cơ. thậm chí giúp hắn trước tiên bắt giữ được hình ảnh: chính mình bị một kiếm này chém đến máu thịt lẫn lộn.

-Ôi... Het thảy đều đã xong, chiêu Thiên Nhận Vân Quang Kiếm này của nhị thúc, ngay cá đại tu sĩ Hóa Thần cùng cấp cứng rắn chống đỡ, cũng có thể ngã xuống.

Lục Chiến thẩm thớ đài, chậm rãi nhắm mắt lại.

Nhưng mà Ngay sau đó. một tiếng nổ vang, chấn động vòm trời.

“Keng!”

Vang lên tiếng sắt thép va chạm nhau, chấn động khiến máu huyết hắn bốc lên. thiếu chút nữa hộc máu.

Một cổ long khí xông thẳng lên vòm trời cao.

ở trong mũi kiếm đầy trời kia. một nam nhân đẩu đội vương miện, được bao phủ dưới vầng hào quang màu đất. chậm rãi đứng đậy, quanh thân vờn quanh hai quang văn rông vàng.

Ngàn vạn Vân Vũ Kiếm chém lên đinh đầu hắn, sinh ra ngàn vạn đốm lửa màu sắc rực rỡ. dưới ánh mặt trời hiển lộ màu sắc thật tráng lệ.

ở dưới số mệnh hai con Thần Long vờn quanh. Dương Phàm đúng là không tổn thương cọng lông sợi tóc nào. Thản hình hắn cao lớn đinh thiên lập địa. phát ra một khí tức long khí hoàng giả bễ nghễ thiên hạ.

Ngược lại Lục Tương ở dưới phán chấn mành liệt, khóe miệng trừo ra một vệt máu. kinh hãi thất sắc kêu lên:

- Chí Bảo Long Khí... Hoàng Long Quan!

Cùng lúc đó. Lục Chiến ẩn trên tầng mây xa xa, tức thì bị màn này dọa cho hoảng sợ đến ngây người.

- Hoàng Long Quan... chí bảo phòng ngự mạnh nhất... nhân giới!

Một tiếng thớ dài phát ra từ trong miệng thiêu niên chất phác, trong thanh âm cũng có vài phần ngạc nhiên và vui mừng.

Ngàn vạn đạo vân quang nhận tạo thành trường kiếm, lại thêm hư không lực của Phản Thân Thông Huyên, mang theo khí thế dập nát núi sông, chém lẻn đinh đâu Dương Phàm đã bị bóng ma tử vong bao phủ, khó thể thờ dốc.

Khi Tiểu Hân hai mắt đó bừng, tuyệt vọng khóc kêu; Khi Lục Chiến thẳm than tiếc hận, nhắm mắt lại...

Đang-

Trong thiên địa vang lên một tiếng kim loại giao nhau khiến cho vô số sinh linh trong phạm vi mấy ngàn dặm này khí huyết nhộn nhạo, Tiểu Hân cùng Lục Chiến đứng khá gần chiến trường thiêu chút nữa thì phun ra một búng máu.

Hai nguời mớ to mắt. chi cảm thấy một cỗ long khí to lớn huyền bí xông thẳng lên vòm trời thái hư mênh mòng, cùng với đại lục muôn đời. một phương thiên địa này hình thành cảm ứng mơ hỗ.

Leng keng... leng keng...

Một kích hùy diệt kia có thể khiển Hóa Thần đại tu sĩ cùng cấp ngă xuống chém tới đinh đầu Dương Phàm, bắn ra những đốm sáng màu sắc huyễn lệ ra trăm ngàn thước.

Trong kiếm nhận đẩv trời kia, quanh thản Dương Phàm quanh quẩn hai con khí vận thần long, dáng người cao lớn chậm rãi đứng dậy.

Lông tóc vô thương!

Thiên Nhận Vân Quang Kiếm hung hắn chém lên màn tinh quang màu đất do Hoàng Long Quan hình thảnh, phát ra tiếng kim loại giao nhau như lúc trước.

T rên màn tinh quang màu đất kia mơ hỗ có thể thấy được hình rồng màu đất bám vào. cổ xưa già nua, rộng lớn chắc nịch.

Một kiếm khí thể kinh thiên như thế, đủ có thể phá nát núi sông nhưng lại không cách nào tiến thêm một bước.

- Chi Bảo Long Khí... Đúng là Hoàng Long Quan.

Vân tướng Lục Tương vẻ mặt khiếp sợ khó có thể tin, bàn tay nắm chặt Thiên Nhận Vân Quang Kiếm hơi hơi run lên, bị lực phán chấn cường đại khiến khóe miệng tràn vết máu.

Ông-

Phía chính diện đẩu quan kia. Hoàng Long xoay quanh hai bên kim châu ở chính diện, phảng phất như sống lại, phát ra tiếng ngâm kinh sợ thiên địa, khí vận thần long vòn quanh thản Dương Phàm cũng càng Ngày càng trở nên cường đại.

Giờ khắc này, Dương Phàm thông qua Hoàng Long Quan rõ ràng cảm ứng được sự tồn tại của một số Chí Bảo Long Khí ở nơi khác của Đại Tân.

Theo cảm ứng của hắn, Cửu Ngũ Chí Bảo Long Khí đã có tám món nhận chủ thành công, đã có chủ nhân.

Trong đó lại có bảv món đểu ở nơi Đại Tần.

về phẩn kiện thứ tám nhận chủ thành công, Dương Phàm cũng chi cám ứng được một tia khi rức mịt mờ nơi phuơng bắc xa xôi.

Nếu như vậy. trong thiên địa này còn thiếu một món Chi Bào Long Khí cuối cùng chưa nhận chú.

“Không nghĩ tới lực phòng ngự của Hoàng Long Quan lại cường đại nhưvậy?”

Dương Phàm hoàn hảo không tổn hao gì đứng dậy, phát giác Thiên Nhận Vân Quang Kiểm kia đủ có thể chém nát minh vô số lần lại dường như không chút lay động được lồng phòng ngự của Hoàng Long Quan.

Hoàng Long Quan: xếp thứ ba Cửu Ngũ Chí Bảo Long Khi. phòng ngự chí bảo mạnh nhất mà nhân giới có thể luyện chế. Bảo vật này gần như có thể bó qua vật ly công kích, có thể suy yếu rất nhiều cùng với miễn dịch thương tổn do pháp thuật ngũ hành mang tới, đồng thời cũng được xưng là một trong Chí bảo Long Khí có thể trừ tà. Vào thời kì Tiên Tẩn. Tẩn Vương đội long quan này, uy lẫm thiên hạ, không người có thể thương mảv may.

Từ khi có được Hoàng Long Quan tới nay, Dương Phàm chưa từng có cơ hội thi triển thần thông phòng ngự.

Lúc đại chiến Thánh Tôn Tần Quang Đức tại Cực Bắc. chẳng qua là Long khí tăng phúc, khí vận gia thân, sử dụng Hoàng Long Quan cùng thuộc tính của Diễn Căn Kỳ thoải mái tiến vào Bán Thiên Nhân, do đó mà có thể đối kháng ngang ngửa Tân QuangĐức.

Đương nhiên, trói buộc thiên địa tại nơi Cực Bắc khá mạnh, cho dù có Chí Bảo Long Khí, trinh tự lực lượng nhiều nhất cũng chi tăng lên tới Hóa Thần sơ Kỳ. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Dương Phàm không thê suy đoán ra tu vi chân chính của Tân Quang Đức.

Sau lại nghe Đông Phương dược sư nói chuyện, Tẩn Quang Đức còn có một danh hiệu khác - Trán Viễn Hầu.

Leng keng... leng keng...

Thiên Nhận Vân Quang Kiém chém lên Hoàng Long hộ tráo (vòng bảo hộ), không ngừng tóe ra từng đốm lửa nhiều màu sắc huyễn lệ. mê ly mà đồ sộ.

Sắc mặt Vân tướng Lục Tương biến đổi không ngừng, nhưng nghĩ tới Thiên Vũ Y của mình bị đốt cháy, lửa giận lại thiêu đốt.

- Cho dù có được Chí Bảo Long Khí lại thế nào chứ? Bổn tọa không tin, giết không chết một tu sĩHóa Thần sơKỳnhưngươi!

Khuôn mặt Lục Tương dữ tợn, trong mắt lộ ra sát khi lạnh băng thấu xương.

Hắn đứng ở trước người Dương Phàm, bỗng nhiên lại giơ Thiên Nhận Vân Quang Kiểm lên. Gió mây thiên địa rung chuyển, phản thần mênh mỏng lấy pháp tắc Thông Huyển dẫn đường cho hư không lực vô tận. hội tụ một kiếm đủ khiến thản ma lui tránh.

Vút... Xuy

Một kiếm cường đại hơn lúc trước lại chinh diện chém xuống.

Choang... Leng keng... leng keng...

Hoàng Long hộ tráo hơi hơi chấn động, tạo nên những đốm màu sắc mê ly huyễn lệ bắn ra trăm ngàn thước.

Lẩn này, Dương Phàm lại ngay cả mí mắt cũng không chóp, ngạo nghễ đứng yên tại chỗ. hai tay chắp sau lưng. Hai con quang long vân vàng hư vô xoay quanh thán phóng ra một cỗ Tường Thụv Hoàng Long khí xông lên tận trời.

Cỗ Tường Thụv Hoàng Long khi này gần như hư vô, cùng không phải Chán Long Chi Khí. mà là một loại lực lượng huyền bí kết nối với khí vận (số mệnh).

Dương Phàm lẳng lặng nhắm mắt lại, cảm ứng được cảm giác huyền diệu khí vận gia thân.

Giờ khắc này. long khí to lớn mênh mông kia tràn vào cơ thể. long khí long uy gia thân.

Cảnh giới của hắn tại lực lượng hư vô kia phảng phất như được mạnh mẽ kéo lên một nửa tầng.

- Điểu này sao có thể?

Lục Tương nắm chặt Thiên Nhận Vân Quang Kiếm, đặt trên Hoàng Long hộ tráo trên đinh đẩu Dương Phàm, hai tay run lên. sắc mặt cứng ngắc, mặt như tro tàn.

Cho dù hắn sớm có đánh giá sơ bộ về Chí Bảo Long Khí. nhung lại không dự đoán được sẽ cường đại tới trình độ này.

- Tương đổi với phòng ngự của Hoàng Long Quan, công kích của ngươi vẫn còn quá yếu...

Dương Phàm đứng yên trong hư không, nhưng cũng không động thủ, chi cười dài nói.

Sắc mặt Lục Tương cực Kỳ khó coi, một hỗi xanh một hỗi trắng, bới vì lời nói tương tự lúc trước hắn đã từng nói với Dương Phàm.

- Bản tọa khôngtin. lấy tu vi của ngươi sử dụng chí bảo này có thể kiên trìbao lâu.

Ánh mắt Lục Tương lạnh lùng, lại vung Thiên Nhận Vân Quang Kiếm phát động công kích bão táp tới Dương Phàm.

Mà công kích có cường đại tới đâu cũng chỉ có thể tăng thêm một chút màu sắc huyễn lệ. tiêu hao tâm thần pháp lực của bản thân.

Dương Phàm hai tay chắp sau lưng, đẩu đội Hoàng Long Quan giống như vương giả của thô địa một phương.

So sánh với hắn, sắc mặt Lục Tương dữ tợn, lẩn lượt công kích điên cuồng lại không làm gì được Dương Phàm mảy may.

Vừa mới bắt đẩu là Thiên Nhận Vân Quang Kiếm cường đại nhất, sau đó là các loại thần thông pháp thuật công kích.

Kết quá đều không ngoại lệ. đều không phá được phòng ngự của Hoàng Long Quan.

Làm cho người ta kinh hãi nhất chính là. khi Hoàng Long Quan đối mặt với pháp thuật ngũ hành huyễn lệ chói mắt. Ngay cả một tia phản ứng cũng không có, gân như là miễn dịch hoàn toàn.

Lục Chiến đang xem cuộc chiến ở gần đó không khói hít sâu một ngụm khí lạnh:

- Đây... đây là uy lực của Chí bảo Long Khí?

Hắn tuy là con của Vương hầu nhung cũng chưa từng tận mắt chứng kiến Chí Bảo Long Khí.

Càng không nói đến hắn, cho dù là cha hắn Lục Vân Hầu cũng khó có thể gặp Chí Bảo Long Khí có đù sắc thái truyền kỳ nhất nơi Đại Tần.

Giờ khắc này, Vân tướng Lục Tương phát động công kích điên cuồng với Dương Phàm lại không thương tôn đến một sợi lông của đối phương.

Từ một trinh độ nào đó mà nói, Dương Phàm đã ở thếbất bại.

- Hiệu quả phòng ngự của Hoàng Long Quan còn khoa trương hơn trong ghi chép...

Tiểu Hân lộ vẻ kinh ngạc, lau khô nước mắt trên mặt. nín khóc mỉm cười.

- Đây là Hoàng Long Quan xếp thứba Chí Bảo Long Khí?

Trong mắt thiêu niên chất phác lóe dị quang:

- Còn cường đại hon trong tường tượng, xem ra chỉ có chí bảo công kích Thanh Long Kiêm xếp thứ hai mói có thể phá vỡ phòng ngự. Chi là. nếu không tất yếu, giữa hai bên ai cũng không muốn xảy ra chuyện như vậy. Hậu quả khó liệu a...

Sau một lát.

- Vân tướng đại nhân. Ngươi vẫn khôngnẻnphí sức vô ích nữa.

Dương Phàm chậm rãi mớ miệng:

- Nếu tiếp tục như vậy, người kiệt lực trước không phải Dương mỗ... mà là ngươi!

Thản hình Vân tướng đột nhiên chấn động, trên trán nhỏ xuống một giọt mỗ hỏi lạnh.

Từ lúc giao chiến tới giờ, hắn chua từng phát hiện Dương Phàm có tình huống pháp lực duy trì không nôi.

- Với cành giới cùng lực khôi phục của Dương mỗ giờ phút này. cho dù mười Vân tướng đại nhân cùng công kích cũng hoàn toàn có thể ứng phó. Lấy công kích mức độ này mà nói. Hoàng Long Quan có thể nói là “Tuyệt đối phòng ngự". Nếu là cường giả Thản Hư hoặc là Thòng Thiên tam giai trong truyền thuyết xuất hiện mới có thể xúc phạm tới Dương mỗ.

Dương Phàm giọng thản nhiên, nhưng lại tạo thành công kích về mặt tâm lý đối với Vân tướng Lục Tương.

Đương nhiên, đây cũng là lời hắn cố ý phóng đại.

Tuyệt đối phòng ngự?

Lục Tương không khói có chút mất hồn bay vía.

Dương Phàm lại cũng không nói gì nữa. Với tu vi của Vân tướng Lục Tương, nếu có thể có trinh độ linh hổn nhưHuyết Luân Tử Thần, có lễ có thể thương tổn đến hắn.

Bới vì lực phòng ngự của Hoàng Long Quan là nổi bật về phòng ngự vật lý cùng pháp thuật.

về phẩn phòng ngự linh hồn, Dương Phàm lại có thể tính được cũng không có nhiều hiệu quả.

Tuy nhiên, hắn trong trạng thái Thiên Nhân Mô Thức. Vân tướng cũng rất khó dùng Phán Thán công kích tôn thương hắn. Huống chi hiện tại lại có long uy tăng phúc, khí vận gia thân?

Vân tướng LụcTương trầm tư một lát, lại đột nhiên cười lạnh:

- Cho dù lực phòng ngự của ngươi mạnh mấy đi nữa lại cũng không thương tòn đến bản tọa. Luận tốc độ. công kích, linh hồn, bản tọa đểu hơn xa ngươi.

- Vậy sao?

Khóe miệng Dương Phàm nhếch lên:

- Đây là lời cùa Vân tướng đại nhân! Nếu Dương mỗ phát động bí thuật công kích, ngươi cũng đừng hốt hoảng mà chạy đó!

- Hừ. Bán tọa không làm gì được ngươi, mà ngươi cũng đừng mơ tường làm gì được ta.

Lục Tương vẻ mặt ngạo nghễ nói.

- Một khi đă vậy. đến phiên Dương mỗ ra tay...

Sắc mặt Dương Phàm nghiêm nghị, mắt lộ ra tia sáng lạnh lẽ.

Chi thấy hắn hít sâu một hoi, nhắm mắt lại, trong lòng bản tay ngưng tụ ra một đoàn mặt trời đỏ vặn vẹo co rút.

Dưới Thiên Nhân Mô Thức, vòng mặt trời đó kia nhanh chóng lớn mạnh ngưng thật, lấy mặt trời đò quy dị trong lòng bản tay Dương Phàm làm trung tâm, hư không bổn phía bị nhuộm thành màu đò lửa. thậm chí mơ hỗ có ảo giác vặn vẹo.

Hư không quanh thản đột nhiên truyển đển một cỗ khí tức cấm kỵ.

- Đây là bí thuật gì?

Trong lòng Lục Tương thẳm cám thấy không ổn, rùng mình một cái. Nhưng lúc trước đã mạnh miệng cho nên không muối mặt tránh lui.

Rất nhanh, mặt trời đó vặn vẹo kia ở trong tay Dương Phàm mơ hỗ mất khống chế. một cỗ khí tức khiến linh hồn run rẩy truyển ra.

Trên trán Dương Phàm đổ mỗ hôi lạnh, cánh tay nin rẩy. đột nhiên con ngươi co rút, phun ra từng chữ:

- Hồng... Nhật... Phẩn... Thiên!

- Hồng Nhật Phẩn Thiên? Nhị thúc chạy mau.

Lục Chiến đang xem cuộc chiến ở xa lúc này mới phán ứng lại, kinh hô một tiếng.

Ngay sau đó. mặt trời đỏ trong tay Dương Phàm vặn vẹo đến mức tận cùng ròi tay bay ra. lập tức sinh ra một dao động không hiêu. Một vùng lốc xoáy màu đỏ lấy nó làm trung tâm lan tràn khắp hư không.

Phạm vi một dặm... Năm dặm... Mười dặm... Hai mươi dặm... Một trăm dặm...

Tại trung tâm lốc xoáy màu đò kia. một vầng mặt trời lửa không ngừng vặn vẹo co rút dường như cùng khiến không gian chung quanh vặn vẹo biến hình.

Phanh... ̀m

Mặt trời đó kia bỗng nhiên nổ tung, một vùng ngọn lửa ánh vàng nỡ rộ đột nhiên bắn ra bôn phương tám hướng.

Một cỗ lực lượng cấm kỵ Hủy diệt tử vong ập tới...

- Không tốt. Chạy mau...

Sắc mặt Lục Tương kịch biến, trớ nên trắng bệch, sợ tới mức hồn vía tan nát. Lúc mặt trời đò nổ tung, hắn hóa thành một đám mây tàn, cấp tốc vút qua mấy chục dặm, chạy trốn còn nhanh hơn cả thò...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK