Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc trước, đúng là cổ cầm này đã hóa giải linh hồn công kích tới mình. Bản thân Diệp Âm Trúc mặc dù đạt tới thiên nhân hợp nhất cảnh giới, nhưng thực lực dù sao còn yếu, nhưng thông qua trương cổ cầm, hắn cũng có thể làm linh hồn công kích mất đi hiệu lực.

Siêu thần khí - ba chữ này hiện lên trong đầu của Tư long, đến lúc này, hắn mới chánh thức trọng thị đối thủ của hắn.

Tử, Minh, Cách lạp tây tư cơ hồ đồng thời động thủ, tam đại thần thú vây quanh Diệp Âm Trúc bảo vệ hắn ở bên trong. Nhưng Diệp Âm Trúc cũng không nhìn Tư long, mà là tấu lên cổ cầm trong lồng ngực mình.

Lúc này, trong lòng hắn tràn ngập cảm kích đối với Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, nếu không phải trước khi rời Cầm thành, được Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn trợ giúp, thu phục được linh hồn của thần thánh cự long Nặc khắc hi, làm cho bản thân có thể sử dụng siêu thần khí Khô Mộc long ngâm cầm, sợ rằng bản thân khi đối mặt với Tư long, một cơ hội nhỏ cũng không có. Bởi vì siêu thần khí Khô Mộc long ngâm đánh sâu vào linh hồn Tư long, việc này làm Diệp âm trúc tăng thêm tự tin.

Tử chậm rãi giơ lên tử tinh cự kiếm trong tay, quang mang màu tím sậm dị thường chói mắt, thông thấu dưới ánh mặt trời chiếu xuống, chiết xạ quang thải, tử tinh bỉ mông lực lượng trong nháy mắt tăng lên tới đỉnh. Cùng Diệp Âm Trúc tâm linh tương thông, bọn họ đã xác định được biện pháp đối kháng Tư long.

Chiến tranh cự thú Cách lạp tây tư cùng sơn lĩnh nhân, Minh trên người đều cũng nổi lên quang diễm màu trắng, cái này là lực lượng tối cường đại nhất của bọn hắn. Lưỡng đại thần thú có thể rõ ràng cảm giác được đối thủ của bọn họ có cỡ nào cường đại, vẻ mặt cũng trở nên ngưng trọng.

Tử trầm giọng quát: "ngăn trở công kích, tranh thủ thời gian cho Âm trúc."

Cách lạp tây tư gầm nhẹ một tiếng, thân hình chợt lóe đã đi tới trước người Tử, Minh cũng đồng thời phi thân đến sau lưng Cách lạp tây tư, nhất nhân tam thần thú, dựa theo Cách lạp tây tư, Minh, Tử, Diệp âm trúc tạo thành một đoàn, hướng về phía trước đối diện Ám tháp tháp chủ Tư long.

Trường mâu trong tay Tư long phát ra lóng lánh màu trắng ma văn, đã ngưng tụ tới lục cấp, nhìn tam đại thần thú động tác, hắn cũng không có xuất hiện một tia ba động, chỉ là thần sắc có vài phần khinh thường.

Diệp âm trúc chậm rãi khoanh chân ngồi xuống trong hư không, đặt siêu thần khí khô mộc long ngâm trên 2 chân, tinh thần hoàn toàn ngưng tụ trên cây đàn, trường mâu của Tư long phát ra cấm chú có tính cách hủy diệt, áp lực trước tam đại thần thú bị ngăn cản, không cách nào sinh ra một tia ảnh hưởng.

Tay phải phẩy nhẹ, chín đạo tử quang không hề dự triệu, phiêu nhiên xuất hiện, hóa thành cửu vi mang đâm vào đầu Diệp âm trúc, thân thể hắn chợt run rẩy một chút, nhưng rất nhanh khôi phục bình thường, quang mang màu tím trong ánh mắt tại giờ khắc này đã xuất hiện biến hóa.

Lúc trước, mặc dù thực lực Diệp âm trúc không mạnh, nhưng khi đối mặt cường địch, vì để tăng lực công kích, hắn cũng sử dụng qua phương pháp này, nhất là tại long vực, vì tấu Thập diện mai phục, hắn đã dụng phương pháp này để hoàn toàn kích phát tiềm lực, sau đó, thực lực của hắn trở nên càng ngày càng mạnh, có đại thần thú hổ trợ, phương pháp này sẽ vô dụng, dù sao, mỗi lần sử dụng, thực lực bản thân sẽ giảm đi một giai. Cái giá phải trả thật sự, coi như thực lực hắn bây giờ giảm xuống một giai, không phải trong thời gian ngắn có thể tu luyện trở lại.

Nhưng đối mặt Tư long, một trong Pháp lam thất tháp đại cường giả, Ám tháp tháp chủ, Diệp âm trúc không có lựa chọn, để đả thương địch thủ một ngàn, bản thân phải tổn tám trăm, bởi vì hắn biết mình không thể thua.

Cửu châm kích thần đại pháp trong nháy mắt thực lực tăng lên một giai.

Đối với Tư long, thực lực của địch nhân tăng lên một giai cũng không tính là gì, nhưng Diệp âm trúc cũng không như hắn nghĩ, bản thân hắn đã đạt tới tử vi cầm tâm cửu giai ma pháp, một khi thăng một giai, cũng không liên quan đến thực lực, mà là bản chất. Từ tử cấp tiến vào bạch cấp, đó là tiến vào thần cấp bản chất.

Từ lúc đông long bát tong - cầm tông xuất hiện, không ai có thể tu luyện đến tần cấp này, ngay cả Diệp âm trúc cũng không biết khi tiến vào bạch cấp thì sẽ phát sinh hiệu quả gì, nhưng hắn không đoán được một chút nào, chỉ khi bản thân đạt tới thứ thần cấp, mới có cơ hội cùng Tư long liều mạng.

Mênh mông một ngọn lửa màu tím sậm thu liễm, một tầng bạch quang nhàn nhạt vi nhiễu chung quanh thân thể Diệp âm trúc, so với trước kia huyễn lệ tử diễm, bạch quang có vẻ mỏng manh, chỉ là chung quanh thân thể Diệp âm trúc hình thành một tầng bạc bạc mà thôi, nhưng ngay giờ khắc này, khí chất của Diệp âm trúc lại xảy ra biến hóa ngất trời.

Lúc này, hắn chính là không khí, là ánh mặt trời, là nguyên tố, bao phủ trong bạch quang, bản thân hắn mặc dù đang ở nơi này, nhưng bất luận là tam đại thần thú hay là Tư long, đều cũng giật mình phát hiện, cảm giác của bọn họ như là Diệp âm trúc đã biến mất, tựa hồ hắn không hề tồn tại, lại phảng phất như hắn tồn tại khắp cả không gian, trong khắp ngõ ngách.

Tư long không biết Diệp âm trúc dùng phương pháp gì để tăng thực lực lên tới thứ thần cấp, nhưng bản thân hắn là siêu cấp cường giả nên hắn cảm nhận được, thứ thần cấp của Diệp âm trúc và của hắn lại không giống nhau.

Vẻ khinh thường tại khóe miệng tiêu mất, Tư long thầm giật mình trong lòng, chẳng lẻ thiên nhân hợp nhất cảnh giới của thứ thần cấp khác biệt hay sao? Tại sao với tinh thần lực của ta mà cũng không thể cảm giác được sự tồn tại của hắn, cái này là lực lượng gì? Diệp âm trúc có một cảm giác rất đặc thù, hắn phát hiện, dưới tác dụng của cửu châm kích thần đại pháp, thực lực cũng không có biến chất như hắn nghĩ, mà là một loại cảm giác hư vô truyền đến, chung quanh phảng phất trở nên hư ảo, không hề chân thật, linh hồn chính mình tựa hồ khuếch tán đến cả không gian, không cần dụng mắt để nhìn, cũng không cần khống chế linh hồn, hắn đã có thể rõ ràng thấy tất cả tình cảnh trong sân, tựa hồ mọi phát sinh trên bầu trời đều thu vào mắt hắn. Cảm giác kỳ diệu này mang đến sự khác thường, làm cho sự sợ hãi và khẩn trương trong lòng hắn đối với Tư long tự nhiên biến mất, giờ phút này, hắn hoàn toàn đem bản thân đặt ở vị trí ngang hàng cùng Tư long. Dưới tác dụng của thiên nhân hợp nhất, tất cả đã dung làm một thể.

Lúc này, Diệp âm trúc đột nhiên hiểu được ý nghĩ của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, về diệu dụng của ma vũ hợp nhất, tất cả năng lực đều hội tụ cùng lúc, dung hợp thành một cổ ma pháp cường đại, bao hàm tất cả lực lượng vũ kỹ và ma pháp đặc tính. Ma vũ song tu vốn phải hao phí đại lượng ma pháp lực để khống chế linh hồn lực của Nặc khắc hi câu thông với siêu thần khí khô mộc long ngâm cầm, ở đây tự mình dung làm một thể, tựa như hắn đang đạn tấu cổ cầm.

Đúng vậy, đây là cầm ma pháp, thần cấp cảnh giới, nó có một cái tên dễ nghe, từ lúc mới bắt đầu tu luyện, Diệp âm trúc nhớ kỹ, đó là thái huyền cầm tâm, cầm ma pháp cảnh giới cao nhất.

Tư long không thể chờ đợi nữa, ma pháp lực của hắn trong nháy mắt tăng lên tới đỉnh điểm, một vòng nhũ màu trắng có ma văn xuất hiện sau lưng hắn, giữa không trung hủy diệt chi mâu chợt biến thành cửu căn, dưới sự khống chế của Tư long, cửu căn đan thể công kích cấm chú trong nháy mắt phá không gian, xuất hiện trước Diệp âm trúc bọn họ bốn người.

Da của Cách lạp tây tư lóng lánh một màu xám quang mang, nhũ màu trắng có vầng sáng cùng thân thể hoàn toàn kết hợp, hắn không có phát động công kích, hai tay đặt trước ngực, chiến tranh cự thú chưa hề chuyên chú như vậy trong các cuộc chiến tranh trước đó.

Hai tay Minh không biết lúc nào đã khoát lên vai Cách lạp tây tư, quang hoa màu trắng nhũ không hề giữ lại, dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Cách lạp tây tư, đồng thời thân thể hắn cũng hòa tan theo quang hoa màu trắng nhũ này, biến thành một cổ ám màu vàng kích lưu dũng mãnh vào thân thể Cách lạp tây tư, da tay hắn trong nháy mắt ngưng tụ lại. Thạch hóa, kim chúc, cấm ma, tam đại phụ trợ đồng thời quang lâm, làm thân thể Cách lạp tây tư vốn hùng tráng, phảng phất như mặc vào một kiện khải giáp màu vàng lợt.

Trong tứ đại thần thú, nói về phòng ngự, Cách lạp tây tư không thể nghi ngờ là cực mạnh, tiếp theo là sơn lĩnh cự nhân. Minh dụng bản thân tiến hành phụ trợ ma pháp, cùng Cách lạp tây tư dung làm một thể, năng lực phòng ngự hai người kết hợp lại, nhưng không phải đơn giản như một cộng một thành hai mà là do dung hợp, thể phách Cách lạp tây tư đã tăng vọt, thân hình cao năm thước, vốn quang mang nhũ màu trắng phát ra bên ngoài cơ thể đã hoàn toàn nội liễm.

Ngay khi bọn họ hoàn thành dung hợp, một cây hủy diệt chi mâu tới trước mặt Cách lạp tây tư, Cách lạp tây tư phát ra một tiếng rống giận, hai tay hộ trước ngực chợt chém ra, ầm ầm nổ, màu trắng ma văn trên trường mâu trong nháy mắt bị nghiền nát, năng lượng thuộc tính ám kích phát trong không trung, vô số vết rách xuất hiện giữa không trung, mặc dù chỉ giằng co trong nháy mắt, nhưng không khí trong ma pháp nguyên tố cũng bị mất đi ít nhất một nửa.

Cách lạp tây tư thậm chí cũng không lui lại, khải giáp trên thân vẫn như cũ, hắn dụng thân thể ngăn trở tất cả lực công kích của hủy diệt chi mâu, không có một tia ảnh hưởng cho Tử và Diệp âm trúc sau lưng.

Cửu căn hủy diệt chi mâu,căn thứ nhất bị nghiền nát, dư ba chỉ trì hoãn một chút, sau một khắc căn thứ 2,3 …lại tới trước mặt Cách lạp tây tư.

Khi Cách lạp tây tư huy động hai đấm thì Tử ở sau lưng hắn, thấy trên khải giáp của Cách lạp tây tư đã xuất hiện vết rách.

Tư long phát ra cấm chú ma pháp, tuyệt không phải bình thường ám ma hệ ma pháp sư có khả năng so sánh với, đồng dạng cấm chú do hắn phóng thích, uy lực hoàn toàn bất đồng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK