Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu không, với Cách lạp tây tư cùng Minh cùng một chỗ, lực phòng ngự như thế nào mà bị tổn thương đây?

Không có thời gian để tự hỏi, chi mâu thứ hai đã đến, ngay lúc chi mâu bể tan tành, hai đấm của Cách lạp tây tư trên áo giáp màu vàng lợt cũng hóa thành kim quang, biến mất không thấy. Thân thể hắn lại như trước, cũng không lui lại nửa bước.

Thanh âm trầm thấp vang lên tại lần đầu tiên va chạm, trong lúc đó, bốn phương tám hướng, một tầng rất nhỏ nhũ trắng nương theo tiếng cầm vang trầm thấp lặng yên ngưng tụ, sau đó đi tới trước người Tư long, một tia đặc thù khác thường lặng yên phủ xuống người Tư long, hắn tuy muốn khống chế cửu căn hủy diệt chi mâu, cũng không khỏi xuất hiện đình trệ trong thời gian ngắn ngủi.

Cái gì đây? Tư long đột nhiên sinh ra do dự, nhũ trắng đại biểu cho thần cấp lực lượng, nhưng tại sao quyển nhũ trắng này lại không có ý đồ công kích?

Khổng lồ linh hồn lực hỗn hợp với ám ma hệ thần cấp ma pháp nguyên tố từ trong cơ thể dũng xuất, nhưng làm Tư long giật mình chính là, với ma pháp năng lực cường hãn của hắn, cũng không thể đem nhũ trắng xua tan. Nhũ trắng này tựa hồ đã dung hợp cùng với thiên địa, căn bản không chịu ảnh hưởng gì với năng lượng công kích bình thường.

Ngay lúc này, trong tai Tư long, tinh thần chi hải, đã bắt đầu nghe thấy giai điệu động lòng người.

Tiếng đàn như hồng nhạn lai tân, tiếng kêu từ tận trời mờ mịt, hòa minh ẩn hiện. Nhịp điệu trầm bổng liên miên không ngừng. Ủy uyển lưu sướng, tuyển vĩnh thanh tân.

Diệp âm trúc trầm tĩnh lại, hắn thậm chí đã quên sự tồn tại của địch nhân, cả người cũng đã dung nhập không gian, dung nhập vào cầm khúc, siêu thần khí khô mộc long ngâm, hai tay bát chỉ đạn tấu giai điệu tuyệt vời, thất căn cầm huyền cũng không có hiện ra, mà hoàn toàn thành một cổ phác nhạc khí, một tiếng đàn hoàn mỹ.

Khúc “Bình sa lạc nhạn”, trong cầm tông cửu đại danh khúc, có thể nói là xếp hạng cuối cùng, không tính chất công kích.

Lúc đầu, khi Tần thương dạy cho Diệp âm Trúc cầm khúc, đã từng nói với hắn, trong cầm ma pháp, không có cực mạnh cầm khúc, chỉ có tối thích dụng, cho đến không lâu trước, Diệp âm Trúc mới hoàn toàn hiểu được đạo lý này. Thần âm ma pháp có một đặc tính đặc thù, đó là khi nó được thành lập, nếu không bị cắt đứt giữa chừng, hiệu quả nhất định phát huy ra, khác nhau chỉ là căn cứ vào pháp lực cường nhược của làm phép giả mà thôi.

Thu cao khí sảng,phong tĩnh sa bình,vân trình vạn lý,thiên tế phi minh。tá hồng cô chi viễn chí,trữ dật sĩ chi tâm hung。hay cho một khúc “Bình sa lạc nhạn”

“Bình sa lạc nhạn”, một trong Cầm tông cửu đại danh khúc, hiệu quả: Cấm không. Nghe đến khúc đó, diễn tấu giả nâng lên ba giai, hết thảy phi hành năng lực đều rơi xuống. Đạt tới bạch cấp như Diệp âm Trúc cùng Tư long trong lúc này, sự chênh lệch là hơn lục giai, hơn nữa là thần cấp lục giai, nhưng không biết tại sao, khi hắn tiến vào Thái huyền cầm tâm, trong nháy mắt sinh minh ngộ, khiến cho hắn lựa chọn cầm khúc này, phảng phất như trước lúc đạn tấu, hắn đã biết, cầm khúc này đủ để ảnh hưởng đến Tư long.

Đệ tam hủy diệt chi mâu lại bể tan tành cùng lúc đó hai tay được bọc giáp trụ của Cách lạp tây tư cũng đã xuất hiện vô số vết rạn nứt.

Dùng sức tự đánh vào ngực, Cách lạp tây tư dụng chính ngực mình đón nhận đệ tứ hủy diệt chi mâu, đúng vậy, chính là với ngực hắn.

Ám ma hệ năng lượng lại bộc phát, không gian cực độ vặn vẹo làm cả Lam Địch Á Tư thành cùng với thành thị chung quanh trong phạm vi một trăm công lý, toàn bộ biến thành một mảnh đen nhánh, áp lực cường đại của không khí trên mặt đất làm mỗi bình dân của Lam Địch Á Tư thành có cảm giác như bị một tảng đá đè nặng trong lòng.

Mã Tây Mạc cùng các đại thần cũng không có triệt hồi Lam Địch Á Tư thành, bọn họ đứng tại xa xa nhìn cuộc chiến trong không trung, bất luận là chiến sĩ hay là ma pháp sư, ánh mắt các đại thần đều cũng trở nên cực độ nóng, cả đời có thể chứng kiến một hồi chiến đấu như vậy, đối với bọn họ mà nói, đó là vinh hạnh.

Đến lúc này, Mã Tây Mạc mới hiểu được thực lực của Diệp âm Trúc, đã đạt tới trình độ gì, ngay cả ám tháp tháp chủ Tư long đều không thể trong thời gian ngắn, chiến thắng hắn, mà tuổi hắn chỉ có hai mươi mà thôi a! Tại sao một người tuổi trẻ xuất sắc như vậy lại không sanh ra tại Lam Địch Á Tư, nếu là như vậy, cho dù hắn muốn ngôi vị hoàng đế của mình, Mã Tây Mạc cũng bỏ được. Hắn chỉ mong thấy Lam Địch Á Tư đế quốc đứng ở đỉnh Long khi nỗ tư đại lục là đủ.

Mặc dù cảm giác không được sự tồn tại của Diệp âm trúc, nhưng bọn hắn lại có thể thấy rõ ràng Diệp âm trúc đạn tấu trong không trung, dưới tác dụng của thần âm quang hoàn, có thể nghe được khúc “Bình sa lạc nhạn”. Dù cho Tư long chỉ có một mình, nhưng Diệp âm trúc vẫn đạn tấu một cách ưu nhã, làm cho người ta có một cảm giác rất bình thường.

Khắc Lôi Na cùng Mã Lệ na cũng lẳng lặng nhìn hắn, nhìn kỹ một cái bình thường nam nhân. Mã lệ na vẫn còn là lần đầu tiên chứng kiến một người, ở bên ngoài Pháp lam, đối mặt với thất tháp tháp chủ mà cũng bình tĩnh như thế, trên mặt hắn, thậm chí còn mang theo một cái mỉm cười, mặc dù hắn cùng Pháp lam là địch, nhưng trong lòng Mã Lệ Na đối với nam nhân này chỉ có kính nể. Nàng thậm chí nghĩ đến, cho dù là thất tháp tháp chủ cũng tuyệt không một ai có thể dạy như vậy một cái đệ tử, nếu cho hắn thời gian, sau hơn mười năm, hắn có thể đạt tới độ cao nào đây?

Là quang minh thánh nữ, đối với bí mật của Pháp lam, Mã Lệ Na biết một chút chuyện, nghĩ đến thực lực của Diệp âm trúc, nàng cũng nghĩ tới thần bí phong ấn bên trong Pháp lam, tâm nàng thoáng giật mình, nhưng nàng biết, với lực lượng chính mình, cũng không đủ ngăn cản tràng chiến đấu này.

Đệ ngũ hủy diệt chi mâu, rốt cục làm khải giáp trước ngực Cách lạp tây tư hoàn toàn bể tan tành, làm cho chiến tranh cự thú phún ra một ngụm máu tươi, nhưng ánh mắt lại càng thêm quả quyết, một tia lôi điện không ngừng lóe ra chung quanh thân thể, mặc dù hắn biết, lực lượng của mình đã không đủ để ngăn cản cấm chú hủy diệt chi mâu thứ sáu.

Ngay lúc này thì, một cổ lực lượng cực kỳ mênh mông dũng mãnh vào trong cơ thể Cách lạp tây tư, Cách lạp tây tư đột nhiên cảm giác được tinh thần chi hải của mình trở nên vô cùng sung túc, vốn linh hồn đã hiến tế cũng đã trở về, nhưng sau một khắc, hắn đã mất đi quyền khống chế thân thể của chính mình.

Vết thương trên người Cách lạp tây tư do căn thứ sáu hủy diệt chi mâu, trong nháy mắt cũng khép lại, trong tay hắn là một thanh kiếm, chiều dài sáu thước, hai bên màu tím. Hai mắt hắn tại giờ khắc này cũng đã thành màu tím. Cự kiếm trong suốt màu tím mang theo một đạo cổ phác hồ tuyến, đón nhận hủy diệt chi mâu thứ sáu.

Ông - , vô số ánh sáng chiết xạ, nương theo tiếng vang mãnh liệt, hủy diệt chi mâu cũng biến thành mảnh nhỏ.

Xa xa, Lam Địch Á Tư bọn họ rõ ràng thấy được mọi việc phát sinh, ngay khi Cách lạp tây tư không cách nào ngăn cản mâu thứ sáu, sau lưng hắn, Tử cũng dung hợp vào thân thể hắn, cự kiếm màu tím cũng không phải tử tinh cự kiếm, mà lực lượng do thân thể hắn dung hợp với cự kiếm phát sinh ra.

Với phòng ngự của chiến tranh cự thú cùng sơn lĩnh, dụng Tử tinh bỉ mông như kiếm, đây là một cái tổ hợp như thế nào?

Cự kiếm màu tím cũng không phải màu tím đậm, mà là một loại ánh sáng ngọc màu tím, phảng phất là do tinh thần chú tạo. Ngay trong nháy mắt, dưới áp lực thật lớn do hủy diệt chi mâu cùng Tư long mang đến, Tử tinh bỉ mông, Thú nhân tộc trong truyền thuyết là đứng đầu tứ đại thần thú, rốt cục tiến vào thời kỳ trưởng thành.

Cũng bởi vì như thế, Tử mới có thể hóa thân thành cự kiếm đầu thân vào trong thân thể Cách lạp tây tư, lúc này, hắn đang khống chế ý chí của Cách lạp tây tư.

Sau khi chém ra một kiếm, thân thể Cách lạp tây tư chợt co rút lại thành người thường, hai thước cao, cầm trong tay cự kiếm sáu thước, nhìn qua có chút quái dị, nhưng không ai phát hiện, giờ khắc này, khí chất hắn đã biến hóa ngất trời, đối mặt với ba hủy diệt chi mâu cuối cùng, Tử không hề bị động phòng thủ, mà là trực tiếp nghênh tiếp.

Huyễn lệ tử quang hóa thành một đạo suối chảy, trong khoảnh khắc cắn nuốt hủy diệt chi mâu lực lượng, sau một khắc, Tử đã đánh về phía Tư long.

Cũng tại lúc này thì, Tư long rốt cục cảm nhận được lực công kích do hiệu quả của cầm khúc.

Mặc dù ma pháp lực của hắn cùng linh hồn là cường đại, nhưng dưới khúc “Bình sa lạc nhạn”, hắn cuối cùng không cách nào phi hành, trong kinh hãi, thân thể hắn rơi thẳng xuống, hướng mặt đất hung hăng đập vào.

Tử cũng đang đợi Tư long hạ xuống, đồng thời xuyên qua hư không, mang theo tử kiếm đi tới trước mặt Tư long.

Trong tứ đại thần thú, luận về phòng ngự, Cách lạp tây tư là đệ nhất, luận về công kích, Tử tinh bỉ mông cực mạnh, nếu không, hắn như thế nào có thể trở thành thủ lĩnh của tứ đại thần thú đây?

Trên mặt Tư long rốt cục toát ra thần sắc kinh hoảng, từ khi hắn tiến vào thứ thần cấp, chưa bao giờ thân thể có cảm giác thất khống, mà dung hợp tam đại thần thú, toàn bộ lực lượng của Tử, đã bạo tăng đến thứ thần cấp tứ giai.

Dưới tình huống bình thường, thực lực của vũ kỹ thứ thần cấp tứ giai căn bản không đủ uy hiếp thứ thần cấp thất giai ma pháp năng lực của Tư long, nhưng lúc này thân thể hắn đã mất đi khống chế, tình huống không giống với lúc bình thường.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK