Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn trong suốt màu tím sắp phủ xuống, Tư long biết, với thứ thần cấp nhất giai vũ kỹ của mình, căn bản không đủ để ngăn cản, nhưng hắn dù sao là ám tháp tháp chủ, một trong thánh ma đạo sư tối cường đại của pháp lam, trong mấu chốt thời khắc, Tư long triển hiện ra thực lực chánh thức của hắn.

Đối mặt với tử tinh cự kiếm phong kín tất cả đường lui, trước ngực Tư long đột nhiên dũng xuất một viên tinh cầu màu đen, một cổ lực mênh mông, đen sẫm phún phát, hình thành một tấm chắn vừa vặn bảo vệ thân thể hắn, đồng thời, một cổ linh hồn lực từ thủy tinh cầu màu đen phún ra, hướng tới trước người Tử.

Một đạo linh hồn lực lượng cường đại, không cách nào hình dung được, nó trước tiên phá hủy phòng tuyến tạo bởi tam đại thần thú, chỉ chốc lát, nó dũng mãnh xông vào linh hồn chi hải của tam đại thần thú, bất luận thân thể bọn họ cường đại cỡ nào, cũng vĩnh viễn mất đi tánh mạng.Tại đây thì,một tiếng ông minh phảng phất từ viễn cổ vọng về,tiếng đàn tưởng như là tiếng long ngâm,hoa phá hư không ,Diệp âm Trúc không biết lúc nào đã bên người Tử, ám kim sắc siêu thần khí khô mộc long ngâm cầm thất huyền rung động, nhũ trắng quang hoa trong nháy mắt hình thành một tầng bình chướng, trở cách hoàn toàn linh hồn lực, đồng thời, từ cầm thân nội dũng xuất một tầng khí lưu màu đen, hút lấy một bộ phận của linh hồn công kích đang vọt tới. Oanh, tử tinh cự kiếm trảm xuống màu đen thủy tinh cầu biến thành tấm chắn. Lực lượng tập trung bởi tam đại thần thú chẳng những không có làm cho tấm chắn nghiền nát, ngược lại một cổ phản lực đưa thân thể Tử bắn ra ngoài, trong khi đó Tư long hướng mặt đất rơi đi.

Lúc này, trong đầu Diệp âm Trúc vang lên thanh âm của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, "Hồn châu của ta! Tư long, nghiệt chướng, cũng sử dụng hồn châu của ta như siêu thần khí."

Cảnh giới lúc đầu của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn cách thần cảnh giới không xa, linh hồn thậm chí đã vượt cảnh giới, sau khi hồn châu bị Tư long đoạt, trải qua cắn nuốt vô số linh hồn, khối hồn châu đã trở thành siêu thần khí, bởi vậy hắn khinh thị hợp lực của Diệp âm Trúc cùng tam đại thần thú.

Oanh - , thân thể Tư long đập mạnh trên mặt đất, sắc mặt hắn trở nên rất khó coi, một tia máu theo khóe miệng chảy xuống, tay trái Tư long nâng hồn châu, tay phải chậm rãi lau khóe miệng, trong mắt toát ra một đạo lãnh quang sắc bén.

"Thụ thương, các ngươi làm cho ta bị thương," mặc dù đã chặn được một kích toàn lực của tam đại thần thú, nhưng Tư long vẫn bị thương. Dưới cấm không chi khúc cùng công kích toàn lực của tam đại thần thú, mặc dù có hồn châu bảo vệ, nhưng kinh mạch hắn bị chấn động mãnh liệt, trên người cường thế năng lượng ba động cũng vì vậy mà yếu đi vài phần. Việc này làm cho Tư long phẫn nộ.

Nhìn chằm chằm Diệp âm Trúc, khí tức đen sẫm trên người Tư long càng ngày càng đậm, "Ngươi cũng có thể cắn nuốt linh hồn lực của ta, đây là thiên nhân hợp nhất năng lực sao?"

Thiên nhân hợp nhất đương nhiên không đủ mạnh để cắn nuốt khí tức phóng thích từ hồn châu, đó là lực lượng giấu trong khô mộc long ngâm cầm của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, nguyên lai hồn châu là của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, mặc dù đã bị Tư long lấy đặc thù phương pháp chiếm được, nhưng trong đó tồn trữ khí tức linh hồn của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, vẫn có thể bị Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn trực tiếp hấp thu, với sự tiếp xúc vừa rồi, đã làm cho linh hồn Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn khôi phục đến trạng thái như lúc được Diệp âm Trúc cứu ra dưới đất ám tháp.

Diệp Âm Trúc nhìn Tư long, trong mắt thần quang lưu chuyển, chung quanh thân thể một tầng oánh nhuận nhũ trắng, siêu thần khí trong tay tạo ra năng lượng ba động.

Một tia chớp động, Tử đã một lần nữa về bên người Diệp âm Trúc, kết hợp với lực lượng của tam đại thần thú, hắn bây giờ đứng trước Cách lạp tây tư, sơn lĩnh cự nhân như khôi giáp cùng khí tức của Tử hình thành Tử tinh tinh thần chi kiếm, vừa rồi lực phản chấn mặc dù cường đại, nhưng hắn dù sao là chủ lực công kích, hơn nữa phòng ngự lực cường hãn, nên cũng không có bị tổn thương.

"Tư long, giao ra hồn phách Tô lạp." Diệp âm trúc lạnh lùng nói.

Tư long lạnh lung nhìn Diệp âm Trúc, "chỉ bằng các ngươi? Ta sẽ cho các ngươi xem, cái gì mới là chánh thức hủy diệt lực."

Chú ngữ trầm thấp bắt đầu trong miệng Tư long vang lên, hai tay hắn cầm hồn châu, một vòng quyển khí tức ba động màu đen không ngừng từ trong hồn châu lan ra, dung hợp làm một thể với quang diễm trắng chung quanh thân thể hắn, khuôn mặt anh tuấn của Tư long xuất hiện biến hóa quỷ dị, chỉ trong chốc lát công phu, khuôn mặt hắn đã từ anh tuấn biến thành vẻ mặt của một lão nhân.

"Mau ngăn hắn, này là ma thần hàng lâm, Ám ma hệ cao nhất ma pháp." Thanh âm hoảng hốt của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn vang lên trong lòng Diệp âm trúc, ma thần hàng lâm, ám ma hệ chung cực ma pháp, thông qua thiên địa ám nguyên tố, gọi về Ma thần phụ thể, trong thời gian ngắn, sử dụng thần lực lượng. Đó chính là chân chánh thần lực lượng a, mặc dù với Tư long thực lực cũng không đủ hoàn thành chánh thức Ma thần hàng lâm, nhưng chỉ cần để hắn hoàn thành ma pháp, gọi tới Ma thần, có thể phát động một lần công kích, cũng đủ để đem Diệp âm trúc cùng tam đại thần thú hoàn toàn tê toái.

Diệp âm trúc trong lòng cả kinh, tay phải lướt siêu thần khí khô mộc long ngâm, thất căn cầm huyền đồng thời vang lên, trong một tiếng vang hư vô, bảy đạo âm nhận ngưng tụ giữa không trung, trực hướng tới Tư long. Siêu thần khí phát ra cao tần âm nhận, mặc dù không cách nào hủy diệt chi mâu của Tư long, nhưng bảy đạo âm nhận này đều có cấm chú cấp bậc, uy lực kinh khủng, hơn nữa là cấm chú thuộc tính bất đồng.

Tư long ngâm xướng chú ngữ, không có dừng lại, mắt nhìn Diệp âm trúc phát ra âm nhận, hai tay cầm hồn châu bất động nhưng thân thể lại xoay tròn một vòng rất nhanh tại chỗ, ma pháp bào trong nháy mắt phi đằng lên, hóa thành một mảnh mây đen che ở phía trên đỉnh đầu hắn, tràn ngập đen sẫm năng lượng, ma pháp bào cùng Diệp âm trúc phát ra bảy đạo thái huyền âm nhận va chạm cùng một chỗ, không có phát ra một tiếng động nào, nhưng cọ xát mãnh liệt làm cho không trung một trận vặn vẹo, đem bảy đạo thái huyền âm nhận hóa giải.

Tử cùng Diệp âm trúc tâm ý tương thông, khi âm nhận phát ra hắn cũng nhào tới, nhưng ma pháp bào hóa thành mây đen quỷ dị vô cùng, theo Tử công kích, lập tức hóa thành một mảnh mây đen lớn hơn nữa, ngăn cản hoàn toàn thân thể Tử.

Tử gầm nhẹ một tiếng, tử tinh áo nghĩa lần đầu tiên triển hiện ra chánh thức thực lực, tử tinh kích điện chợt phóng xạ, ngay cả thái huyền âm nhận đều không thể công phá mây đen nhưng lại bị nghiền nát tan tành.

Thái huyền cầm tâm của Diệp âm trúc mặc dù huyền ảo, nhưng dưới cửu châm kích thần đại pháp cũng chỉ đạt tới bạch cấp nhất giai thực lực mà thôi, so với Tư long, chênh lệch vẫn còn rất lớn, huống chi Tư long làm pháp lam ám tháp tháp chủ, tu luyện mấy trăm năm thời gian, hắn làm sao có thể so sánh được, hắc sắc ma pháp bào chính là nhất kiện thần khí, dưới tác động của ma pháp, thần khí bị nghiền nát, sinh xuất năng lực phòng ngự cường đại. May mắn là thực lực Tử, kết hợp với tam đại thần thú, đạt tới rồi thứ thần cấp tứ giai, nếu không, không cách nào phá hư thần khí.

Nhưng khi tử tinh áo nghĩa hoàn toàn hủy diệt phiến mây đen, Tư long một lần nữa hiện ra trước mặt Diệp âm trúc cùng Tử, sắc mặt bọn họ chợt thay đổi.

Trên mặt đất, không phải một Tư long, mà là trăm ngàn Tư long, đều đang ngâm xướng chú ngữ, hai tay cầm đồng dạng cầm hồn châu, ngay cả khí tức cũng là giống nhau như đúc, không có chút khác biệt, mặc dù Diệp âm trúc đạt tới rồi thiên nhân hợp nhất cảnh giới, cũng không thể thông qua linh hồn phân biệt bản thể Tư long.

Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn không cam lòng thở dài một tiếng trong lòng Diệp âm trúc, nói cho hắn biết đây là ám ma hệ ma pháp khôi lỗi thuật, hình thái phục chế cao nhất. Với thực lực Tư long, phục chế không chỉ có thân thể, đồng thời cũng là linh hồn, tinh thần lạc ấn cùng tất cả khí tức, chỉ cần hắn không chủ động công kích, bất luận ai cũng không thể phân biệt bản thể do chung cực khôi lỗi thuật hóa thành.

Hiệu quả của (bình sa lạc nhạn) làm Tư long không cách nào phi hành, nhưng trăm ngàn cái Tư long lại không ngừng phân liệt, hơn nữa hướng xa xa di động, cơ hồ tại khắp ngõ ngách đều có thể thấy thân ảnh hắn, thanh âm ngâm xướng cũng đã trở nên càng dồn dập.

Diệp âm trúc biết, chờ đợi thêm, kết quả sẽ không tốt, hai tay đặt tại cầm huyền, một chuỗi dồn dập cầm minh trong nháy mắt vang lên, rất nhanh hai tay hắn đạn tấu, tiếng đàn giống như vũ bão phảng phất như vạn mã phi, khí thế khổng lồ hướng bốn phía lan tràn, một vòng nhũ trắng rất nhanh phóng thích.

"Cầm hồn áo nghĩa, thiên hồn phá." Thất căn cầm huyền đồng thời phát ra tối cao bổn nguyên chấn động, linh hồn lực Diệp âm trúc trong nháy mắt dung nhập vào cầm huyền, thông qua siêu thần khí, vô số lần phóng thích. Nhũ trắng sáng trong nháy mắt thành tử thần liêm đao, tất cả những gì bị Diệp âm trúc thu phục được lúc trước, giờ khắc này toàn bộ bạo liệt, hóa thành linh hồn lực dung nhập vào quang mang màu trắng phóng thích ra.

Mỗi cái Tư long khôi lỗi, sau khi tiếp xúc với nhũ trắng quang hoàn, lập tức hóa thành khói đen biến mất không thấy, nương theo quang hoàn khuếch trương, vô số Tư long bị diệt đi.

Đây mới là cầm ma pháp cùng vong linh ma pháp dung hợp tạo ra chánh thức một trong cường đại năng lực, trong lúc nguy cấp, Diệp âm trúc không để ý tiêu hao, phóng thích ra, nhất thời dẫn đến tuyệt giai hiệu quả.

Thiên hồn phá, danh như ý nghĩa, trong phạm vi công kích, hồn phi phách tán. Dưới khống chế của Diệp âm trúc, có thể đạt được màu trắng quang hoàn, chỉ có Tử cùng Tô lạp không có bị ảnh hưởng gì.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK