Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phía dưới đệ tử Ngô Công Môn nội chiến càng ngày càng kịch liệt. Theo ngày từ đầu mười mấy nơi, đến hiện tại là mấy chục nơi, gần như khắp nơi đều có chiến đấu, hơn nữa các loại độc dược đều sử dụng ra. Thoạt nhìn những người này ở Ngô Công Môn cũng không phí công, ít nhất học được dùng độc thế nào.

Đám người Cơ Ngữ Yên trợn mắt há mồm nhìn chiến đấu bên dưới. Họ đều rất khó hiểu những người đó vì sao phải điên cuồng giết chóc người một nhà?

Bạch Trung Tuyết nói thầm trong miệng:

- Này làm sao mà còn kịch liệt hơn chủng tộc linh thú chiến đấu? Những người này đang làm gì?

Thượng Quan Thi Vũ cười lạnh nói:

- Tự nhiên là vì chiếm lợi ích lớn hơn. Môn chủ đều đã chết, đám hộ pháp, trưởng lão... bên dưới môn chủ tự nhiên đều muốn lên ngôi. Không những muốn ngôi lên ghế môn chủ, đồng thời còn muốn quét sạch kẻ địch của bọn họ. Cho nên, tự nhiên liền phát sinh tranh đấu.

Tần Lập khen ngợi gật đầu, nói:

- Chính là như vậy. Những người này ngày thường có Phù Phong Sát áp chế, tự nhiên không dám biểu hiện quá mức. Mà nay Phù Phong Sát đã chết, bọn họ tự nhiên không còn kiêng kị gì.

- Nhưng còn có đám lão tổ gì đó càng cường đại hơn mà?

Cơ Ngữ Yên có chút khó hiểu nhìn Tần Lập.

Tần Lập cười lạnh nói:

- Đám lão tổ kia, làm sao lo lắng sống chết của những người này? Đối với đám lão tổ đó mà nói, những người này căn bản là một đám con kiến. Hơn nữa, Phù Phong Sát đã chết, tự nhiên phải có người lên ngôi. Ai cuối cùng có thể ngồi lên vị trí kia, nói lên thực lực hắn mạnh nhất. Đám lão tổ kia ước gì đều muốn nhìn loại tình huống này ấy chứ.

- Trời ạ. Tại sao có thể như vậy?

Đôi mắt Cơ Ngữ Yên bắn ra hào quang khó tin, không nghĩ tới trên đời này không ngờ còn có môn phái như thế.

Lúc này, từ trong dãy núi phía xa truyền đến một luồng dao động năng lượng cường đại. Bảy tám bóng người từ xa xa như tia chớp bắn tới.

Giọng nói lão già khô héo vừa chạy trốn lại truyền đến, khặc khặc cười nói:

- Các ngươi không có chạy trốn? Thật tốt quá, đỡ mất công lão tổ phải đuổi theo các ngươi. Các vị huynh đệ, dựa vào các vị rồi, cẩn thận Bảo Khí trên tay tiểu tử kia. Mấy nữ oa kia đều là tuyệt sắc, cũng không nên giết hết!

- Hắc hắc! Sư huynh vên tâm. Chúng ta sẽ bắt hết bọn họ!

Một giọng khác có vẻ già nua vang lên.

Trong nháy mắt đối phương đã tới trước mặt đám người Tần Lập.

Tính cả lão già khô héo kia, tổng cộng là tám người. Trong đó có năm người dáng người đều khô gầy thấp bé, không khác gì lão già khô héo kia, toàn thân phủ trong áo bào đen, hắc khí cuồn cuộn quanh thân thể bọn họ, nhìn qua hết sức quỷ dị khủng bố.

Hai người còn lại là hai nam tử trẻ tuổi anh tuấn, một người trong đó nhìn qua bộ dạng cũng chỉ ba lăm, ba sáu tuổi, cũng mặc một bộ áo bào đen, trên áo bào dùng tơ vàng thêu quái thú dữ tợn, đầu đội kim quan. Nhìn trang phục, không khác gì Phù Phong Sát đã chết.

Người còn lại nhìn qua chỉ khoảng ba mươi tuổi, đồng dạng toàn thân áo bào đen, nhưng trên áo hắn dùng tơ vàng thêu một con đại mãng sặc sỡ, từ trên xuống dưới giống như là quấn quanh trên người hắn. Trên đầu cũng đội kim quan, nhưng không phải màu vàng mà là màu tím, diện mạo anh tuấn, khí độ ung dung. Nếu hắn xuất hiện ở bên ngoài, nhất định làm người ta nghĩ lầm là một thế tử thế lực lớn nào đó, hoặc là người của hoàng gia.

Hơn nữa, cách ăn mặc của hắn cũng lộ rõ địa vị của hắn trong đám người.

Xà Xà ở một bên đổi với đại mãng sặc sỡ thêu trên người thanh niên này có vài phần phê bình:

- Thứ gì vậy? Không ngờ thêu đại mãng lên quẩn áo. Vừa nhìn làm người ta cảm thấy chán ghét!

Thanh niên ba mươi tuổi này híp mắt đánh giá một nam bốn nữ trước mặt, trong mắt cũng không kìm nổi hiện lên một vẻ kinh diễm, đôi mắt dừng trên người Tẩn Lập, hiện lên một tia âm lãnh, cười lạnh nói:

- Lá gan các ngươi không nhỏ, dám xông vào nơi này giương oai. Nếu đến đây, vậy không cần phải đi nữa.

Thanh niên ba lăm ba sáu tuổi bên cạnh hắn nói:

- Không cần nói nhiều với bọn họ. Giết nam nhân này, lưu lại mấy nữ nhân.

- Dạ!

Năm lão già hắc bào khô gầy cùng lên tiếng, xông lên. Hắc vụ cuồn cuộn vờn quanh thân bọn họ, tản về phía đám người Tần Lập, đồng thời năm lão già này cùng lấy vũ khí ra.

Vũ khí của bọn họ đều giống nhau như đúc, toàn bộ đều là quyền trượng điêu khắc đầu khô lâu, dài không quá một thước, đen như mực. Bên trên đầu khô lâu kia còn phát ra từng đợt tiếng kêu khủng bố, trấn nhiếp tâm hồn!

- Kết trận!

Một lão già trong đó dùng giọng nói khàn khàn già nua khẽ quát một tiếng.

Năm người này phân biệt đứng năm nơi, bao vây bọn Tần Lập vào giữa, miệng lẩm bẩm. Theo đó, phía trên quyển trượng khô lâu của bọn họ phát ra lực lượng âm hàn vô cùng, từng đợt dao động, đánh về phía bọn Tần Lập.

Âm phong nổi lên bốn phía, tiếng gào khóc thảm thiết!

Cả bầu trời cao mây đen dày đặc giống như biến thành địa ngục. Vô số thanh âm gào thét, rít gào, lại có vô số linh hồn từ trên quyền trượng khô lâu của năm lão già giãy dụa xông ra. Nhưng linh hồn này không ngờ có thể thấy bằng mắt thường.

Bộ mặt từng linh hồn đều dữ tợn đáng sợ vô cùng, giương nanh múa vuốt vồ tới.

Những linh hồn khủng bố không ngừng từ quyền trượng của năm lão già hắc bào giãy dụa ra, trong khoảnh khắc đã có hơn một ngàn linh hồn xông về phía bọn Tần Lập nhưng đều bị chắn ở bên ngoài hộ thể cương khí do Tiên Thiên Tử Khí ngưng kết thành.

Loại năng lượng tinh túy nhất trong thiên địa này đối với những âm hồn có tác dụng khắc chế tương đương mạnh mẽ. Chỉ thấy đám âm hồn đụng vào hộ thể cương khí, một khi đụng vào Tiên Thiên Tử Khi lập tức phát ra tiếng kêu sợ hãi, sau đó bắt đầu tan rã.

Đám âm hồn này tuy rằng không có thần trí, nhưng loại ý thức tự bảo vệ cùng cảm giác sợ hãi vẫn còn, những linh hồn phía sau bắt đầu do dự không lên.

Năm lão già hắc bào khô gầy thấy thế, tâm thần chấn động, ngay cả hai người trẻ tuổi kia trong mắt đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Lập tức, năm lão già này lại lẩm bẩm trong miệng, mệnh lệnh những âm hồn này liều mạng công kích.

Bị cỗ lực lượng kỳ dị này khống chế, đám âm hồn đều phát ra tiếng gào thét điên cuồng. Chỉ riêng loại thanh âm này đối với người thường mà nói cũng đã đủ trí mạng.

Cho dù đám Cơ Ngữ Yên, Thượng Quan Thi Vũ thực lực mạnh mẽ, giờ phút này mặt hoa biến sắc. Từ lúc chào đời tới nay bọn họ chưa từng gặp qua cảnh tượng khủng bố như vậy.

Tần Lập khẽ nói:

- Nhắm mắt lại.

Tiếp theo một cỗ lực lượng khổng lồ từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm ầm ầm tuôn ra, mang theo một cỗ uy năng hoàng giả muôn đời, bộc phát ra hào quang dữ dội khiến người ta không thể mở mắt, đem những âm hồn nhào vào hộ thể cương khí điên cuồng cắn xé chấn động hồn phi phách tán. Sau đó hình thành một đạo kiếm khí hình rồng chém về phía năm lão già hắc bào khô gầy kia.

Đồng thời, năm lão già khô gầy trong miệng phun ra một ngụm máu đen, ngay sau đó quyền trượng khô lâu trong tay bọn họ đồng thời nổ tung!

Hết thảy mọi chuyện xảy ra nhanh như một tia chớp, nhanh đến mức làm người ta không kịp phản ứng. Năm lão già khô gầy này liền phát ra một loạt tiếng hét thảm kinh thiên động địa, chẳng những bị vũ khí trong tay nổ làm trọng thương, còn bị kiếm khí của Bàn Long Thiên Tử Kiếm chém lên người.

Một lão già trong đó, trên yết hầu xuất hiện một đường máu, theo hắn há mồm hét thảm, đường máu này đột nhiên vỡ ra, đầu người rơi xuống đất. Một vòi máu nóng phun lên cao hơn hai trượng.

Một lão già khác từ mi tâm cho đến bụng xuất hiện một đường máu. Mới vừa phát ra một tiếng hét thảm, toàn bộ thân hình chia làm hai nửa, từ không trung ngã xuống.

Ba lão già khác còn lại, một người bị chém xiên thành hai đoạn, hai người một bị kiếm khí linh hoạt sắc bén chém rớt một cánh tay, một người hai chân bị chặt đứt. đồng dạng từ không trung ngã xuống đất.

Trời cao như thế, ngã xuống đất hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Năm lão già hắc bào khô gầy mới rồi còn vô cùng kiêu ngạo không ngờ bị một chiêu của Tần Lập chém chết bốn, chỉ còn lại một lão già chặt đứt một tay, đan điền đột nhiên nổ tung!

Hai người trẻ tuổi kia đã cùng lão già chiến đấu với Tần Lập sớm nhất đồng thời hoảng hốt thối lui về phía sau.

Tần Lập cùng bốn nàng cũng đồng thời lui ra xa xa.

Năm lão già này có thực lực Đan Nguyên Anh Hóa. Đan Nguyên Anh Hóa tự bạo tương đương khủng bố, toàn bộ không gian dường như bị xé rách, vặn vẹo lộ ra một khe lớn khổng lồ tối đen như mực.

Hộ thể cương khí của Tần Lập lung lay muốn tan, Tử Khí Quyết điên cuồng vận chuyển, anh hài đan nguyên trong cơ thể đạt tới cảnh giới Lôi Kiếp mở mạnh hai mắt. Tiên Thiên Tử Khí khổng lồ càng thêm tinh thuần từ thân thể Tần Lập phát ra. Hộ thể cương khí lập tức trở nên chắc chắn hơn.

Cho dù là như thế, Tần Lập bị chấn động chính diện vẫn bị chút nội thương, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi. Tuy nhiên, một chiêu đánh chết năm cường giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, mà lại là loại võ giả tu luyện công pháp tà ác, cho dù là cường giả cảnh giới Lôi Kiếp cũng gần như không có khả năng làm được.

Khả năng càng lớn hơn là ngược lại một võ giả Lôi Kiếp bị năm lão già tu luyện công pháp tà ác này giằng co tiêu hao mà chết.

Trên bầu trời tràn ngập khói độc kịch liệt, đây là thứ từ trong thân thể lão già tự bạo kia tản ra, nếu chạm lên thân người một chút cũng đủ trí mạng!

Hơn nữa, loại khói độc này kéo dài không tiêu tan, hết sức ngoan cố, cho dù võ giả Lôi Kiếp cũng đồng dạng khó lòng phòng bị.

Nếu không phải Tần Lập có Tiên Thiên Tử Khí làm hộ thể cương khí, căn bản không thể giữ cho mấy nàng an toàn. Đối với thứ ác độc tà ác như vậy, trong lòng Tần Lập lửa giận phùng phừng.

Một lão già hắc bào khô gầy còn sót lại đột nhiên phát ra một tiếng bi thiết kinh thiên động địa:

- Huynh đệ!

Thân hình hóa thành một ngôi sao băng màu đen xông tới đám người Tần Lập.

Cỗ năng lượng dao động khổng lồ kia khiến thiên địa chấn động, không gian phát ra từng đợt vặn vẹo kỳ dị dường như không thể chịu đựng, tùy thời có khả năng vỡ vụn!

Sắc mặt Tần Lập hơi chút biến đổi. võ giả cảnh giới Lôi Kiếp tự bạo, cho dù là hắn cũng không thể chính diện ngăn cản.

Lão già hắc bào khô gầy này hiển nhiên bị kích thích quá mạnh, không tiếc liều mạng cũng muốn đồng quy vu tận với bọn Tần Lập, Tần Lập nhìn thoáng qua bốn nàng, quát:

- Đừng nhúc nhích!

Hắn tiện tay bày ra một kết giới Tiên Thiên Tử Khí. Kết giới này cũng chỉ có thể duy trì được một khắc, hiện tại toàn bộ trời cao đều tràn ngập kịch độc, nếu không có Tiên Thiên Tử Khí, cho dù là Bảo Khí Hắc Thiết Lệnh Bài trên người Cơ Ngữ Yên cũng không thể ngăn cản.

Thân hình Tần Lập hóa thành một ngôi sao băng, đồng dạng xông về phía lão già khô gầy điên cuồng lao tới.

Hai người tiếp cận với một tốc độ khó tin, Tần Lập đã thấy rõ nụ cười ác độc trên khuôn mặt điên cuồng của đối phương.

- Đi chết đi!

Lão già hắc bào kia dữ tợn rít gào.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hải01 Tháng chín, 2018 17:54
Truyện hay. Đọc lần thứ 2 rồi vẫn hay😄
BÌNH LUẬN FACEBOOK