Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1322: Chiến Thần tháp tầng thứ sáu

Trùng kích lên Sinh Tử Cảnh tứ trọng thiên không chỉ mang đến cho Diệp Trần tu vi tăng vọt, mà Kiếm Vực của hắn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, từ đệ Tứ trọng đỉnh phong tấn cấp đến đệ ngũ trọng.

Đệ ngũ trọng Kiếm Vực cùng đệ tứ trọng đỉnh phong Kiếm Vực nhìn như chỉ cách nhau một bước ngắn, nhưng chênh lệch trong đó không cách nào dùng lẽ thường để tính được.

Nguyên nhân chính là vì Kiếm vực có ẩn chứa Kiếm Chi Quy Tắc, mỗi khi tăng lên một trọng thì Kiếm Chi Quy Tắc liền hoàn thiện hơn một phần. Truyền thuyết kể rằng, một khi Kiếm Vực đạt tới đệ cửu trọng đỉnh phong thì tựu sẽ có được một tia kiếm mang lực lượng của thần linh, mà Kiếm Thần cũng nắm giữ đúng là Kiếm Chi Quy Tắc.

Chân nguyên tinh thuần hơn mấy lần, Kiếm Vực tăng từ đệ tứ trọng đỉnh phong lên đến đệ ngũ trọng, thực lực của Diệp Trần giờ đây cơ hồ đã gia tăng gấp mười lần rồi, so với trước đó thì hoàn toàn là một trời một vực.

"Có thể xông vào Chiến Thần tháp cùng Sinh Tồn Tháp rồi."

Trong một năm này, Diệp Trần cuối cùng cũng đã đem chín mươi miếng Thần tệ còn lại dùng hết rồi, tất cả đều dùng vào việc tìm hiểu Mộc Chi Áo Nghĩa, đáng tiếc Mộc Chi Áo Nghĩa như trước chỉ còn thiếu một ít là có thể đạt tới Viên Mãn, ngoại trừ Mộc Chi Áo Nghĩa ra, hắn còn muốn tăng Lôi Chi Áo Nghĩa cùng Ảnh Chi Áo Nghĩa lên, cho nên đã thiếu rất nhiều Thần tệ.

Về phần Khoái Chi Áo Nghĩa cùng Mạn Chi Áo Nghĩa, tại Thần Chi Nhạc Viên thì không có Áo Nghĩa Tháp như vậy, thực sự chúng không phải là áo nghĩa đơn thuần, nếu chăm chú mà nói thì chúng chính là giác quan áo nghĩa.

Chiến Thần tháp tầng thứ tư.

Đối thủ của Diệp Trần là một gã Độc Giác Ma Vương có tu vi đạt tới Sinh Tử cảnh lục trọng thiên.

Từ Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên đến thất trọng thiên là cửa ải không dễ dàng vượt qua, khi đạt đến Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên thì đã có thể Phong Đế, loại Phong Đế này không chỉ là danh xưng mà còn thể hiện ở ấn ký tại trên Đế Hoàng, mà Đế Hoàng ấn ký lại thập phần huyền ảo và có quan hệ cùng Vô Ngã cảnh giới, khi đột phá Vô Ngã cảnh giới ở cấp độ cao liền có thể cô đọng ra Đế Hoàng ấn ký thuộc về mình.

Cho nên muốn đạt được thành tựu Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên thì khó như lên trời, không biết bao nhiêu anh hùng hào kiệt đã bị kẹt tại Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên cảnh giới mà không tài nào tiến thêm nổi, điều này đưa đến tình trạng, Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên Vương giả nếu có thực lực yếu thì rất yếu, còn mạnh thì rất mạnh, hệt như bị chia thành 2 thái cực vậy, thực lực kẻ yếu có lẽ không bằng được một phần mười so với cường giả, nếu không nói là không bằng được 1%.

Trước mắt, gã Độc Giác Ma Vương này tại trong số những Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên Vương giả cũng không tính là áp chót, nhưng tựu so với thực lực áp chót thì lợi hại hơn gấp đôi, thậm chí gấp ba đấy.

Rống!

Độc Giác Ma Vương bộc phát ra ma lực dũng mãnh tấn công tới Diệp Trần.

Đối mặt với cuồng phong của Độc Giác Ma Vương, Diệp Trần phóng xuất ra Kiếm Vực rồi vung một kiếm ra ngoài.

Xùy yyyyy!

Thân thể Độc Giác Ma Vương liền rơi vào trạng thái trì trệ, sau một khắc thân thể hắn đã bị kiếm khí dày đặc thiết cắt thành hư vô.

"Tầng thứ tư thông qua, ban thưởng 100 miếng Thần tệ."

Tầng thứ ba là 60 miếng Thần tệ, tầng thứ tư là 100 miếng, ban thưởng rất phong hậu.

"Thiên đường huy chương nhận thăng cấp thành Sơ cấp huy chương."

Ngay sau đó, thiên đường huy chương trên ngực Diệp Trần bắt đầu phát sinh biến hóa, nó chợt phát ra năng lượng rồi biến thành một đạo hào quang khắc vào trên mu bàn tay Diệp Trần, trông như một hình xăm rất chân thật có màu xanh.

Ôngggg!

Diệp Trần kích phát Sơ cấp huy chương trên mu bàn tay ra, lập tức, một đạo màn sáng xuất hiện, trên thượng diện màn sáng biểu hiện số lượng Thần tệ là 100 miếng, trừ việc đó ra, còn có thêm một số tin tức khác.

Đội ngũ: không

Đội ngũ thân phận: không

Săn bắn thành tựu: không

Cưỡng chế nhiệm vụ: mỗi ba tháng tiến vào một lần Thú Liệp Tháp

Tán đi màn sáng, Diệp Trần đi vào Chiến Thần tháp tầng thứ năm.

Tầng thứ năm có đối thủ là một gã Dạ Xoa Vương.

Dạ Xoa Tộc tại trong Vũ Trụ Tinh Không này thuộc về cường đại chủng tộc, thân thể bọn hắn có thực lực rất cường đại, luận về bình quân chiến lực còn muốn vượt qua cả Ma tộc, nhưng Dạ Xoa Tộc lại có năng lực sinh sản rất kém cỏi nên tại trong tất cả các đại chủng tộc được sắp xếp theo kiểu đếm ngược, đương nhiên đây cũng chỉ là tương đối so với các chủng tộc khác mà thôi, số lượng thành viên của bọn hắn cũng muốn dùng 10 tỷ làm đơn vị đấy.

Gã Dạ Xoa Vương này có tu vi tất nhiên cũng là Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên, làn da của hắn hiện lên màu đá vôi, sau lưng mọc ra một đôi cánh, cơ bắp khoa trương hiện lên những đường cong mà nhìn vào sẽ nhận ra sức bật của hắn thập phần mạnh mẽ.

Xùyyyyy!

Cầm trong tay một cây trường mâu lợi hại, Dạ Xoa Vương một mâu đâm đi qua.

Trong vô thanh vô tức, Diệp Trần đã phóng xuất ra Kiếm Vực khiến Dạ Xoa Vương lập tức như bị vây hãm trong một vũng bùn, động tác trở nên rất chậm chạp, nhưng chỉ sau một khắc, cơ bắp trên người Dạ Xoa Vương bỗng đột nhiên nhúc nhích rồi khuếch tán ra một vòng quầng sáng màu xám trắng, đây chính là Dạ Xoa Vương lĩnh vực. Có lĩnh vực triệt tiêu kiếm vực, lại được gia cố thêm bởi tu vi áp chế, động tác của Dạ Xoa Vương đã khôi phục về trạng thái bình thường, không chỉ có như thế, trông hắn lúc này giống như đang thập phần hưng phấn vậy, lần nữa nhanh chóng đâm ra một mâu với tốc độ bạo phát.

Đinh!

Diệp Trần dùng Long Tuyền Kiếm chặn một kích này.

"Không hổ là tầng thứ năm." Ở tầng thứ tư, Ma Vương có lĩnh vực mới chỉ đạt tới Tam trọng hậu kỳ, vậy mà ở tầng thứ năm này, Dạ Xoa Vương lại có lĩnh vực đạt đến đệ tứ trọng sơ kỳ, phối hợp thêm tu vi cường đại của Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên, vừa vặn triệt tiêu Ngũ trọng Kiếm Vực của Diệp Trần.

Bá! Bá! Bá!

Dạ Xoa Vương có tốc độ thập phần nhanh nhạy, đôi cánh sau lưng của hắn đã mang đến sức bật rất mạnh, nhưng bất quá Diệp Trần nhìn ra được, Dạ Xoa Vương chỉ am hiểu bộc phát tốc độ ở cự ly ngắn, tại trong khoảng cách nhất định thì không ai có thể siêu việt hắn trên phương diện tốc độ cả.

Nhưng mặc kệ hắn tiến công như thế nào cũng đều bị Diệp Trần đón đỡ.

"Đến lúc rồi đây!"

Đang một mực xoay quanh tại chỗ thì bỗng nhiên Diệp Trần nhảy lên, đón đánh Dạ Xoa Vương.

BOANG...!

Mâu kiếm giao kích, cánh tay Dạ Xoa Vương gặp phải kịch chấn làm trường mâu trong tay bị đánh bay khỏi tay, Long Tuyền Kiếm có chút dừng lại, đồng dạng là cơ bắp cánh tay phải Diệp Trần phồng lên, kiếm thứ hai theo sát đó chém ra.

Kiếm quang vừa hiện lên thì nửa người Dạ Xoa Vương đã bị chôn vùi như bọt biển.

Năm ngón tay trái lập tức mở ra, theo đó là năm đạo kiếm khí co duỗi bất định hội tụ cùng một chỗ tạo thành chưởng kình lao thẳng vào nửa thân còn lại của Dạ Xoa Vương, sau một khắc đã gọn gàng chấn nát toàn bộ thân thể hắn. “Tầng thứ năm thông qua, ban thưởng 300 miếng Thần tệ."

Sau khi thông qua tầng thứ năm, số lượng Thần tệ của Diệp Trần đã biến thành 400 miếng, đây không phải là một số lượng nhỏ.

Chiến Thần tháp tầng thứ sáu, đối thủ là một gã Tà Vương của Tà Linh tộc.

Tà Linh tộc là một chủng tộc thập phần quỷ dị, tại Chân Linh thế giới, Tà Linh tộc bởi vì đã bị Chân Linh thế giới áp chế nên bọn hắn căn bản không thể phát huy ra chỗ quỷ dị đó, có thể nói, sự quỷ dị của Tà Linh tộc nằm tại tánh mạng của bọn hắn cùng những tà thuật không thể tưởng tượng nổi.

Tà Linh tộc không giống với các chủng tộc khác, bọn hắn không có năng lực sinh sản, từng kẻ trong bọn hắn đều là do tà ác tế đàn sinh ra, nghe nói, tại Tà Linh giới có một cái tà ác tế đàn nguyên thủy nhất, nơi đó chính là cội nguồn của Tà Linh tộc, bọn hắn trời sinh tựu đã có được Bất Tử Chi Thân, lại không bị đại đa số các hiệu quả mặt trái làm ảnh hưởng. Tuy chủng tộc bọn hắn có thực lực không bằng Dạ Xoa Tộc, nhưng cho dù là như vậy thì cả Ma tộc cũng đều không dám trêu chọc quá nhiều vào cái chủng tộc này.

Về phần tà thuật của Tà Linh tộc thì có thể nói là không thể tưởng tượng nổi, phục sinh, nguyền rủa, tử vong, Sinh Mệnh Chuyển Di, đoạt xá… những năng lực đáng sợ này đều có trong tà thuật, bao hàm toàn diện, có thể nói, Tà Linh tộc là tồn tại khó giết chết nhất.

"Tử Vong Quang Hoàn!"

Vừa lên đến, gã Tà Vương này tựu đã muốn cho Diệp Trần nếm thử Tử Vong Quang Hoàn.

Một khi bị Tử Vong Quang Hoàn bao phủ thì tinh khí thần của bản thân sẽ không ngừng biến mất, cho đến chết.

Nhìn thấy trên người đột ngột xuất hiện quầng sáng màu xám, Diệp Trần nhướng mày, nếu quả thật mọi kẻ Tà Linh tộc đều đáng sợ như vậy, thì để chiến thắng được bọn hắn cũng phải bỏ ra một cái giá vô cùng thảm liệt.

"Bất Hủ hộ thể!"

Bất Hủ Kiếm Ý bộc phát khiến Tử Vong Quang Hoàn nứt vỡ.

Sở hữu Thất giai Bất Hủ Kiếm Ý, Diệp Trần bên trên trình độ nhất định có thể nói là vạn tà bất xâm, bất luận thứ hiệu quả mặt trái gì cũng đều không thể có tác dụng tại trên người hắn.

"Thu Đao Linh Lạc Vũ!"

Thấy Tử Vong Quang Hoàn không có hiệu quả, gã Tà Vương này liền rút ra một thanh Tà Đao chém về phía Diệp Trần.

"Nhanh thật!"

Diệp Trần huy kiếm đón đỡ nhưng lực đạo quá mạnh đã khiến cả người hắn bị kích bay rớt ra ngoài.

"Bóng ma tử vong!"

Chợt, ngay khi thân thể Diệp Trần định trụ lại, thì tại dưới lòng bàn chân của hắn đã chui ra vô số bóng mờ xúc tu và quấn chặt lấy thân thể của hắn, những bóng mờ xúc tu này vô hình vô chất nhưng lại có lực lượng mạnh đến không thể tưởng tượng nổi, kể cả khi Diệp Trần bộc phát chân nguyên nhưng vẫn đều không thể mảy may giãy giụa, hộ thể Kiếm Ý gần kề cũng chỉ có thể bảo hộ bản thân hắn chứ không có biện pháp thoáng cái làm nứt vỡ các bóng mờ xúc tu kia.

Xoẹt!

Nga sau đó, Tà Vương vung qua một đao, ánh đao như hàm quát toàn bộ Thiên Địa.

Trong mắt hiện lên hàn quang, trong chốc lát Diệp Trần đã đem Kiếm Vực thúc dục đến cực hạn, lập tức, ánh đao khổng lồ kia bị đại giảm tốc độ mà trở nên chậm chạm, nhân cơ hội này, Diệp Trần thi triển ra Tam Hoa Tá Đạo, tạo ra ba đóa hoa hư ảnh lơ lửng tại trên đỉnh đầu của mình, cùng lúc đó, tinh khí thần đã tăng lên gấp đôi.

Băng, Băng, Băng!

Đám bóng mờ xúc tu lập tức bị bức đứt, Diệp Trần không chút do dự tung ra một chiêu Siếp Na Huy Hoàng nghênh đón lấy.

Ánh đao cùng kiếm quang đồng thời nghiền nát.

Nhưng do Tam Hoa Tá Đạo đã được thi triển ra, Kiếm Vực của Diệp Trần cũng theo đó tăng mạnh, lực lượng trói buộc đã tăng lên gấp đôi. Còn động tác của Tà Vương lúc này đã không còn nhanh như trước đó, chớp lấy thời cơ, Diệp Trần đoạt trước một bước, tung ra Thiên Tuyệt Kiếm phá hủy thân thể của đối phương.

Thế nhưng, điều Diệp Trần không ngờ được chính là, Tà Vương cũng không chết, thứ mà hắn vừa phá hủy chỉ là một tượng gỗ điêu khắc hình người mà thôi.

"Là Sinh Mệnh Chuyển Di chi thuật!"

Diệp Trần hiện lên vẻ sợ hãi.

Về Sinh Mệnh Chuyển Di chi thuật, hắn đã từng được nghe nói qua, loại tà thuật này có thể đem một bộ phận sinh mệnh lực của bản thân chuyển dời lên một vật thể khác, làm cho cái vật thể kia có được chiến lực gần như bằng bản thể thật, hơn nữa cũng không nhìn ra bất kỳ sơ hở gì, khuyết điểm duy nhất chính là, một khi sinh mệnh lực chuyển đi ra ngoài mà bị phá hủy thì không cách nào thu hồi trở về, bản thể tất nhiên sẽ bị tổn thất một bộ phận sinh mệnh lực và tuổi thọ bị giảm bớt, đây chính là một cấm thuật của Tà Linh tộc, thông thường sẽ không đơn giản đi thi triển ra.

Nhưng nơi này là Chiến Thần tháp, đối phương cũng chỉ là người thủ cửa nên mới không có nhiều cấm kị như vậy.

Đến khi tác dụng Tam Hoa Tá Đạo sắp sửa biến mất, Diệp Trần cũng không thể giết chết được Tà Vương, số lượng thế thân của đối phương thật sự quá nhiều, hết tên này lại đến tên khác, giết không suể. Do vậy muốn qua được cửa ải này, nhất định phải làm tiêu hao hết Tà Vương sinh mệnh lực, làm cho đối phương không cách nào thi triển ra Sinh Mệnh Chuyển Di chi thuật nữa, hoặc là phải dùng thực lực tuyệt đối mà triệt để khóa chặt bản thể hắn lại, khiến cho hắn không cách nào đào thoát được, thế nhưng Diệp Trần chỉ lợi hại hơn một chút so với đối phương mà thôi, không có khả năng làm được loại trình độ này.

Cuối cùng nhất, Diệp Trần đã dừng bước tại Chiến Thần tháp tầng thứ sáu, không có thể vượt qua được.

Sau khi ra khỏi Chiến Thần tháp, Diệp Trần trực tiếp đi xông vào Sinh Tồn Tháp.

Lần trước, Diệp Trần đã có năng lực xông đến Sinh Tồn Tháp tầng thứ tư, bất quá khi đó thực lực còn quá yếu nên Diệp Trần không muốn xông đến tầng thứ tư sớm như vậy, bởi vì xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ năm hoặc là Sinh Tồn Tháp tầng thứ tư, nhất định trong mỗi ba tháng phải tiến vào Thú Liệp Tháp một lần, như vậy quá mức nguy hiểm rối.

Lần này Diệp Trần không có chút gì do dự.

Rất nhanh, Sinh Tồn Tháp tầng thứ ba xông qua.

Phần thưởng là 100 miếng Thần tệ.

Tầng thứ tư có nhiệm vụ tiến vào một lãnh địa Dạ Xoa Tộc có cảnh vệ sâm nghiêm và ám sát một gã Dạ Xoa Vương, sau đó ly khai an toàn, độ khó cao gấp mấy lần tầng thứ ba, hơi chút không cẩn thận sẽ lâm vào vòng vây giảo sát.

Sau khi ẩn núp và thành công ám sát mục tiêu, Diệp Trần trực tiếp mở đường máu giết đi ra ngoài, bằng vào cường đại Kiếm Vực, Diệp Trần không uổng phí chút khí lực nào cũng liền giết ra lớp lớp vòng vây, tiêu dao rời đi.

Tầng thứ tư thông qua, Diệp Trần lần nữa đạt được 300 miếng Thần tệ.

Như vậy, Diệp Trần đã đạt đến 800 miếng Thần tệ rồi, đủ cho hắn ngây ngốc tại Áo Nghĩa Tháp hơn hai tháng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK