Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khí thế xông lên mãnh liệt trong nháy mắt đình chỉ, kỵ sĩ trên lưng Mãnh Tượng bị quán tính hất tung lên, bất quá Pháp Lam Kỵ Sỹ quả thật có chỗ độc đáo, mặc dù mất đi thăng bằng, trong lòng giật mình nhưng hắn vẫn không quên công kích, thân thể ở giữa không trung mà chiến phủ dài bảy thước vẫn quét ngang ra, thẳng đến đầu trọc lớn của Cách Lạp Tây Tư .

Ánh mắt của Cách Lạp Tây Tư lúc này vẫn nhìn vào đối phương phía trước là Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ, ngay cả cái chiến phủ đang bổ về mình cũng không nhìn một cái.

“ Ầm” như một tiếng nổ lớn do cự đại chiến phủ chém vào cổ Cách Lạp Tây Tư nhưng làm cho Mãnh Tượng kỵ sĩ chợt kinh hãi là, Cách Lạp Tây Tư như trước vẫn đứng bất động ở nơi đó,đầu trọc lớn của hắn cũng còn trên cổ, mà chiến phủ đã bị cong queo. Do bị chấn động tác dụng nên kỵ sĩ từ trên lưng Mãnh Tượng bay lên , thân thể một lần nữa thay đổi phương hướng, lần này hắn hoàn toàn mất đi thăng bằng, ngay cả chiến phủ trong tay cũng đã rời tay bay về phía xa.

Cách Lạp Tây Tư trong mắt thả ra bưu hãn quang mang, gầm nhẹ một tiếng làm tấm thân dài vượt qua ba mươi thước, cao vượt qua con Mãnh Tượng lớn mười thước, chỉ cầm một cánh tay mà giơ nó lên.

Mãnh Tượng hoảng sợ kịch liệt giãy dụa, nhưng bất luận nó có động tác như thế nào, đều không thể thoát ly khỏi tay của Cách Lạp Tây Tư .

Một đầu Mãnh Tượng bình thường cân nặng cũng hơn ngàn cân, dưới tình huống giãy dụa , trọng lực càng tăng thêm vài lần mà Cách Lạp Tây Tư chỉ sử dụng một cánh tay mà thôi, đây là dạng lực lượng gì ?

Mãnh Tượng kỵ sĩ luôn luôn dùng lực phục người, mắt nhìn thấy Cách Lạp Tây Tư xuất ra lực lượng cường đại cùng với lực phòng ngự kinh người, tín niệm tất thắng của bọn họ rốt cục cũng bị dao động .

"Trả lại cho các ngươi đây." Cách Lạp Tây Tư cười một tiếng, Mãnh Tượng trong tay chợt ném đi , dễ dàng tựa như ném ra một viên đá nhỏ, thân thể khổng lồ của Mãnh Tượng tại không trung vẽ ra một vòng thẳng đến trung ương Mãnh Tượng kỵ sĩ đoàn. Với sức nặng như vậy hơn nữa do Cách Lạp Tây Tư ném đi. một khi rơi vào trong trận thế của Mãnh Tượng kỵ sĩ sẽ tạo thành thương tổn rất lớn.

Trong lúc này. Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ rốt cục cũng di chuyển .

Trong tiếng rống giận dử vị thánh kỵ sĩ này mạnh mẽ bay lên từ lưng Hoàng Kim Mãnh Tượng, tại giữa không trung đón Mãnh Tượng đang bay tới, một tiếng hét lớn vang lên, hắn dựa vào sức mãnh của bản thân cùng đấu khí Tử cấp cửu cấp, đem đầu Mãnh Tượng hạ xuống.

Khi Sa Khuê Nhĩ nâng Mãnh Tượng hạ xuống trên mặt đất thì hai chân hắn bị sức nặng tác dụng đã lún thật sâu xuống mặt đất . So với Cách Lạp Tây Tư dễ dàng ngăn trở Mãnh Tượng đánh vào, thì rõ ràng rơi xuống thế hạ phong.

Cách Lạp Tây Tư trong mắt toát ra một tia kinh ngạc, "không tệ lắm, tiểu tử kia, trong nhân loại thì sức mạnh của ngươi như vậy cũng không tệ . Đáng tiếc, so sánh với ta, ngươi cũng không phải là đối thủ."

Vừa nói , Cách Lạp Tây Tư vẫn còn vươn một cây ngón trỏ tại mũi mình, trong mắt vẻ khinh thường càng thêm rõ ràng.Mặc dù bị đối phương hạ nhục nhưng kinh ngạc hơn chính là Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ sau khi giúp Mãnh Tượng hạ xuống một bên thì trong mắt hắn lửa giận dần dần biến mất,ánh mắt trở nên bình tĩnh dị thường, đưa tay lấy từ trên lưng Hoàng Kim Mãnh Tượng vương chiến phủ dài mười thước, chậm rãi giơ nghiêng hướng lên bầu trời, tay kia làm ra thủ thế mời.

"Pháp Lam Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ. Hướng các hạ khiêu chiến."

Chứng kiến cảnh này thì Tử đứng ở Tử Tinh quân đoàn không nhịn được âm thầm gật đầu, không hổ là thánh kỵ sĩ từ Pháp Lam đi ra , tố chất cũng quả nhiên không phải là Chiến Sĩ bình thường của nhân loại có khả năng so sánh. Tại trong nháy mắt khống chế được tâm tình bản thân có thể thấy được người này đã tìm được chân lý của chiến sĩ, chỉ riêng nhìn vào biểu thái bình tĩnh của hắn,đã thấy được sự phi thường.

Cách Lạp Tây Tư vẫn còn giữ bộ dáng vừa rồi, hướng Sa Khuê Nhĩ giơ một ngón tay, " Tới đi, tiểu tử kia."

Sa Khuê Nhĩ cũng không có mở miệng thêm , nhưng hai mắt hắn lại chợt sáng lên. Màu tím sậm chung quanh thân thể chợt bốc lên, vẫn kéo cự phủ trên mặt đất, chân trái trong nháy mắt tiến lên trước, thân thể cường tráng như tên rời khỏi cung bay lên trời. Hai tay nắm chiến phủ, mang theo huyễn lệ Tử Cấp Đấu Khí thẳng đến đỉnh đầu Cách Lạp Tây Tư bổ tới.

Cách Lạp Tây Tư ha ha cười. không lùi mà tiến tới, đón hướng của Sa Khuê Nhĩ tiến lên trước một bước, trong mắt hung quang phóng thả, tay phải lần nữa giơ lên,cường hãn lực vô cùng trực tiếp hướng chiến phủ của Sa Khuê Nhĩ chộp tới.

Đối với lực phòng ngự của chính mình, Cách Lạp Tây Tư có tin tưởng tuyệt đối . thực lực Bạch Cảnh nhị cấp cùng Tử Cấp cửu cấp chính là hai cái khái niệm, huống chi hắn lại là thần thú có lực phòng ngự mạnh mẽ nhất - Chiến Tranh Cự Thú !

ầm -

Cách Lạp Tây Tư bằng vào tay phải tiếp cự đại chiến phủ của Sa Khuê Nhĩ nhưng cũng không dễ dàng như lúc trước, hai chân Cách Lạp Tây Tư cũng đã lún sâu vào mặt đất, mà chiến phủ của Sa Khuê Nhĩ cũng không tổn hại, sau khi cùng tay phải Cách Lạp Tây Tư tiếp xúc, chiến phủ nhanh chóng bắn lên, Sa Khuê Nhĩ tại giữa không trung nhanh chóng xoay tròn, chiến phủ khổng lồ một lần nữa quét ngang mà đến.

Cách Lạp Tây Tư kinh ngạc phát hiện, tay mình chặn công kích của đối phương lại có chút tê dại, đó là lực lượng khác cấp mà còn do nhân loại thi triển.Đây là lần đầu tiên hắn gặp qua chuyện này, không giận mà vui ,rốt cục máu hiếu chiến lại trỗi dậy.

"Hảo, trở lại." vẫn như trước không có né tránh, Cách Lạp Tây Tư chỉ là có chút hơi nghiêng thân mình, nắm tay thành quyền bay thẳng đến chiến phủ mà đánh tới.

Mặt đất lại ầm vang lên một lần nữa, đấu khí màu tím sậm đối với Cách Lạp Tây Tư mà nói căn bổn không có bất cứ tác dụng gì, chiến phủ lần nữa đẩy ra, lúc này chiến phủ của Sa Khuê Nhĩ đã làm mặt đất thêm một lỗ hổng lớn nữa.

Nhờ vào lực phản chấn, Sa Khuê Nhĩ tại không trung xoay tròn hai vòng mới đưa lực phản chấn hoàn toàn hóa giải, hắn phát hiện hai tay mình có chút run rẩy, phải biết rằng trong Pháp Lam mười hai kỵ sĩ đoàn, nói về lực lượng hắn tuyệt đối xếp hạng thứ nhất . Nhưng lúc này với Cách Lạp Tây Tư trước mặt, hắn không cách nào chiếm được chút tiện nghi, mà đối thủ trước mặt vẫn còn dùng tay không .

" Lực lượng của các hạ trong đời ta bây giờ mới thấy, bất quá ngươi phải cẩn thận , kế tiếp ta sẽ dùng toàn lực cùng ngươi đối kháng." chiến phủ của Sa Khuê Nhĩ hoành tại trước ngực, trong mắt toát ra thần sắc tôn kính, có thể bằng vào lực lượng để cảm phục hắn, Cách Lạp Tây Tư đã chiếm được sự tôn trọng của hắn .

Chứng kiến bộ dáng của đối thủ, Cách Lạp Tây Tư cũng thu hồi vẻ mặt khiêu khích , " Nhân loại, ngươi cũng không tệ, lực lượng của ngươi đã làm cho ta cảm thấy rất sảng khoái, cưỡi Mãnh Tượng của ngươi cho ta xem toàn bộ thực lực ngươi."

Sa Khuê Nhĩ biết rằng bằng vào chính mình không thể nào là đối thủ của nam tử đầu trọc trước mắt, từ ngữ khí đối phương mà xem, hắn tất nhiên không phải nhân loại, có thể huyễn hóa thành hình người, ít nhất cũng là chín cấp ma thú. nhưng chín cấp ma thú thật sự có thể có được lực lượng như vậy hay sao ?

" Hảo, vậy cung kính không bằng tuân mệnh ." một tiếng gầm nhẹ kỳ dị từ miệng Sa Khuê Nhĩ phát ra, Hoàng Kim Mãnh Tượng vương phía sau chợt chạy chồm đứng lên, tuy thân thể khổng lồ nhưng tăng tốc lại cực nhanh,chỉ qua mấy lần hô hấp đã đi tới sau lưng Sa Khuê Nhĩ. Sa Khuê Nhĩ bay lên rồi vững vàng rơi xuống trên lưng Hoàng Kim Mãnh Tượng vương, trong miệng phát ra một tiếng quát chói tai một lần nữa hướng Cách Lạp Tây Tư vọt lại.

Bên ngoài Cầm Thành. Tư Long chau mày nhíu mặt, hắn dùng cường đại tinh thần lực dò xét biết bên trong Cầm Thành phát sinh việc gì, không nhịn được thầm mắng, Sa Khuê Nhĩ này ý nghĩ đơn giản giống đồ đần. Lúc này mà còn cùng đối phương đơn đả độc đấu, đây là chiến tranh, không phải quyết đấu, bất quá hắn cũng đồng thời giật mình, bởi vì hắn rất rõ ràng lực lượng của Sa Khuê Nhĩ , từ thanh âm của Sa Khuê Nhĩ có thể nghe ra được trong quá trình đơn đả độc đấu này hẳn là bị rơi xuống hạ phong, là ai có thể ngăn trở Sa Khuê Nhĩ đây ? Là Cầm Đế Diệp Âm Trúc hay là Tử Tinh Bỉ Mông ?

Bên trong Cầm Thành chiến đấu cũng bắt đầu rồi, bên kia còn chưa chấm dứt. Pháp Lam ma pháp sư các mắt nhìn năng lượng trên không trung đang loạn chảy, đã bắt đầu rồi ngâm xướng lần thứ hai, mà cự long hộ tống Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu cũng đã ngâm xướng long ngữ Ma Pháp, trận ma pháp đại chiến này chỉ khi một phương hoàn toàn bị hủy diệt thì mới có thể đình chỉ.

Lúc này, ai cũng nói cho dù thắng bại như thế nào thì chưa ai nói được, Pháp Lam do chiếm cứ số lượng nên có ưu thế. Mà thân thể cự long thì nhân loại không cách nào so sánh với , cho dù nhận lấy cấm chú công kích, thì cự long cũng không nhất định bị trí mạng thương tổn, nhất là thượng vị long tộc, càng không thế nào e ngại lực lượng cấm chú .

Chỉ là, tình thế phát triển lúc này đúng là bất lợi cho Cầm Thành. Bởi vì, cực mạnh Ma Pháp Sư mặt đất là Cầm Đế mười hai nhạc phường Cầm Thành. trải qua lúc trước bị tinh thần lực cắn trả, đã không cách nào thả ra Thần Âm Quang Hoàn như lúc trước.

Tư Long lãnh đạm nói: "An Kỳ. ngươi tiến vào Cầm Thành đốc chiến. nói cho Sa Khuê Nhĩ, không nên cùng đối phương dây dưa . Mau san bằng Cầm Thành."

" Dạ. sư phụ."

An Kỳ đáp ứng một tiếng thân hình chợt lóe lên,như là thuấn di hướng Cầm Thành bay đi.

Chiến đấu đến lúc này thì Cầm Thành viễn trình công kích Quân Đoàn đã không có tác dụng gì nữa, kể cả Phá Ma nỗ tiễn cũng đã rất khó uy hiếp đến Pháp Lam,chỉ có Ma Đạo Pháo đang tích súc năng lượng mới có thể làm cho Pháp Lam bị đả kích nhất định , chỉ là uy lực Ma Đạo Pháo nếu như kéo dài tới ngoài thành, đối với Pháp Lam ma pháp sư quân đoàn mà nói, khoảng cách vẫn còn xa một chút, mà bên trong thành trước mặt Mãnh Tượng kỵ sĩ đoàn lại có tử tinh Quân Đoàn. uy lực Ma đạo pháo rất dễ dàng xúc phạm tới đối phương, cho nên An Nhã đang đợi chờ cơ hội.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK