Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong lòng Tư Long càng lúc càng lạnh, đột nhiên, hắn nhìn lên không trung của đối phương. Một vật thể khổng lồ hình elip được các cự long bảo vệ xung quanh chậm rãi bày ra. Phía trước vật thể được cự long bảo vệ đó đột nhiên xuất hiện một nòng pháo tỏa ra màu đen quái dị, dẫn theo năng lượng kịch liệt dao động.

Trước đây Tư Long đã nhìn thấy ma đạo pháo của Cầm Thành. Mặc dù hắn giật mình khi thấy Cầm Thành có thể đem loại vũ khí có sức công kích kinh khủng này đặt trên vật thể có thể bay này, nhưng trong lòng hắn vẫn rất khinh thường. Với lực công kích đó mà muốn ngăn cản ma pháp của ta sao? Đơn giản là không thể.

Tư Long bây giờ không còn tâm tư để chú ý đến thành tựu khoa học kỹ thuật của Cầm Thành. Thi triển Tử Vong Điêu Linh chứng tỏ hắn đã quyết tâm hủy diệt hoàn toàn Cầm Thành. Nhưng hắn đã quá coi thường uy lực của hàng không mẫu hạm Cầm Đế hào. Có thể khiến cho Cự Long kỵ sĩ đoàn phải hộ vệ, do toàn bộ các đại sư của bộ lạc Địa tinh và Ải nhân tộc phối hợp tạo thành, tiêu hao vô số nguyên liệu trân quý, Cầm Đế hào sao có thể đơn giản như vậy.

Động lực của Tịch diệt chi pháo là từ tinh hạch của ma thú cấp chín. Hơn nữa, mỗi một viên tinh hạch của ma thú cấp chín chỉ có thể phóng ra duy nhất một phát pháo mà thôi. Được ma pháp trận trong Tịch diệt chi pháo tăng phúc, lực công kích bộc phát trong nháy mắt đã đạt tới mức độ cực kỳ khủng bố. Cho dù là lực phòng ngự siêu cường như Kim Long Vương khi đối mặt với Tịch Diệt chi pháo cũng không thể ngăn cản, có thể thấy được uy lực của nó mạnh mẽ thế nào.

Dao động khổng lồ của năng lượng không ngừng tăng lên, bên trong Cầm Đế hào, Ly Sát lợi dụng ma pháp trận nhắm vào thân thể của Tư Long, bình tĩnh phóng ra ma pháp.

ầm -

Cả Cầm Đế hào đều rung động kịch liệt. Ngay sau đó, một cột sáng rất lớn tràn ngập hào quang màu nhũ trắng bắn ra từ miệng pháo.

Cầm Thành đã chuẩn bị cực kỳ đầy đủ cho trận đánh này. Diệp Âm Trúc và An Nhã đã sớm nghĩ được rằng trong đám địch nhân sẽ phải đối mặt trong trận chiến này chắc chắn sẽ có Ám tháp chủ Tư Long. Tịch diệt chi pháo là một trong những thủ đoạn công kích hữu hiệu nhất của Cầm Thành, cho nên bọn họ đã chuẩn bị một kiện lễ vật, đó chính là một viên tinh hạch của ma thú cấp chín có thuộc tính quang minh.

Trong toàn bộ Cầm Thành cũng chỉ có một viên tinh hạch của ma thú cấp chín có thuộc tính quang minh mà thôi. Cột sáng màu nhũ trắng bắn ra, khí tức quang mình khổng lồ lập tức bốc lên, gần như chỉ trong nháy mắt đã bắn tới trước mặt Tư Long.

Vẻ khinh miệt đối với Tịch Diệt chi pháo trên mặt Tư Long lập tức chấm dứt. Nếu khi Tịch Diệt chi pháo bắn ra mà hắn vẫn không thể cảm nhận cường độ của năng lượng kia, hắn cũng không xứng đáng trở thành Ám tháp chủ rồi.

Ngay lập tức Tư Long phát hiện nó có thể uy hiếp đến sinh mệnh và pháp lực của mình. Nếu như chỉ là công kích của ma đạo pháo, hắn có thể điều động một bộ phận ma lực của Tử Vong Điêu Linh để cắn nuốt. Nhưng chủ thể Tử Vong Điêu Linh đang nhanh chóng tràn lan trên đầu Cầm Thành, hắn chỉ có khả năng sử dụng một bộ phận rất nhỏ mà thôi. Còn công kích của Tịch Diệt chi pháo rõ ràng đã vượt qua sức phòng ngự của bộ phận Tử Vong Điêu Linh kia. Cho dù Tư Long vẫn còn đấu khí Thứ thần cấp vẫn không thể dựa vào thân thể của chính mình để đối kháng lại uy lực khủng bố của Tịch Diệt chi pháo.

Tư Long đúng là một người thông minh, cũng là một người cực kỳ ích kỷ. Còn thứ gì có thể quan trọng hơn sinh mạng? Ngay lập tức hắn đã quyết định. Tử Vong Điêu Linh bị Tịch Diệt chi pháo cắt đứt. Trong nháy mắt ngừng ngâm xướng, thân hình Tư Long chợt lóe, mạnh mẽ phá vỡ sự ngắm bắn của Tịch Diệt chi pháo, bay nhanh xuống dưới, né tránh phạm vi công kích của Tịch Diệt chi pháo.

Đây là thực lực Thứ thần cấp. Nếu đổi là một người khác có thực lực yếu hơn một chút, căn bản không thể nào thoát khỏi sự ngắm bắn, chỉ có thể chết trước Tịch Diệt chi pháo.

Có điều, hai Không Kỵ Binh Quân Đoàn sau lưng Tư Long không được may mắn như vậy. Gần trăm tên Phi mã kỵ sĩ và Ma điêu kỵ sĩ biến thành tro bui dưới công kích của Tịch Diệt chi pháo. Khí tức quang minh khổng lồ thậm chí còn quét sạch toàn bộ khí tức tử vong trong không khí, hoàn toàn cắt đứt liên hệ giữa Tư Long và Tử Vong Điêu Linh.

Tử Vong Điêu Linh không hổ là cấm chú trong cấm chú, mặc dù đã bị cắt đứt nhưng vẫn tiếp tục ăn mòn như trước. Chỉ có điều hào quang màu tím đen kia đã trở nên ngày càng ảm đạm, không thể tiếp tục ăn mòn cắn nuốt các vật thể để tăng cường uy lực của mình mà thôi.

Viễn trình Quân Đoàn hoàn toàn rút lui vào trong Cầm Thành. Với sự quen thuộc về địa hình, bọn họ nhanh chóng phi qua Ma Mút kỵ sĩ đoàn để tiến vào dãy núi Bố Luân Nạp.

Tử Vong Điêu Linh của Tư Long đã gây cho Cầm Thành tổn thất lớn nhất chính là về Địa tinh tê liệt giả. Những người khổng lồ bằng sắt thép này đương nhiên không thể so sánh tốc độ với nhân loại, phản ứng cũng chậm hơn một chút. Hơn 100 trong tổng số 300 Địa tinh tê liệt giả đã biến mất trong Tử Vong Điêu Linh, trong đó đương nhiên có cả những địa tinh điều khiển chúng.

Lúc này, ma pháp của các ma pháp sư Pháp Lam và của Long tộc đã hoàn thành một lần nữa. Ma pháp nguyên tố khổng lồ bay lên. Có điều, lúc này hai bên đều không hẹn mà cùng tăng cao độ phóng ma pháp lên một chút. Dù sao, cũng không ai hy vọng chính mình bị thương tổn do dư ba (dư chấn) của cấm chú.

Nổ kịch liệt. Một lần nữa trên bầu trời Cầm Thành lại xuất hiện đám mây bảy màu rực rỡ bộc phát sức mạnh hủy diệt xuống phía dưới. Lúc này, phe Cầm Thành không còn may mắn như trước nữa. Mất đi sự ủng hộ của mười hai nhạc phường Cầm Đế, xu thế kém về số lượng của các cự long lập tức hiện ra. Còn đám mây bảy màu bắt đầu lan tràn về phía Cầm Thành.

Trong dãy núi Bố Luân Nạp không thiếu núi cao. Dưới sự lan tràn của đám mây bảy màu, ít nhất có mười ngọn núi cao hơn ba ngàn thước đã hoàn toàn bị biến mất. Hiệu quả hủy diệt của vầng sáng này thậm chí còn kinh khủng hơn so với Tử Vong Điêu Linh.

Trong 200 cự long trưởng thành, thân thể của các cự long bậc thấp bắt đầu rung lên. Mặc dù thân thể chúng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với ma pháp sư của đối phương, nhưng đến cự long cấp tám cũng không chịu nổi chấn động ma pháp kịch liệt như vậy mà bị chấn thương, thậm chí là cả cự long cấp cao. Cũng chỉ có Kim chúc long dựa vào thân thể của mình mới có thể phóng về phía Cầm Thành. Đồng thời Phi mã kỵ sĩ đoàn và Ma điêu kỵ sĩ đoàn cũng di động, bay về hướng Cầm Thành. Lần này, bọn họ không hề giữ trận hình dày đặc mà tản ra, hình thành thế bao vây quanh không quân Cầm Thành.

Mặc dù tấn công lần trước đã bị tổn thất không nhỏ nhưng bây giờ chiến đấu lực của hai không kỵ binh quân đoàn Pháp Lam vẫn còn hơn vạn người, so với 200 cự long và 3000 Giác Ưng kỵ sĩ của Cầm Thành thì vẫn ưu thế hơn hẳn trong cuộc chiến này.

Chiến đấu đã dần chuyển từ ma pháp sang giáp lá cà. Pháp Lam bắt đầu phát huy toàn thể sức chiến đấu của mình công kích Cầm Thành.

Bên trong Cầm Thành, Cách Lạp Tây Tư và Ma Mút thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ cũng đã chiến đấu tới mức cực kỳ nóng bỏng.

Có Hoàng kim Ma mút vương trợ giúp, sức chiến đấu của Sa Khuê Nhĩ hoàn toàn tăng lên một bậc. Mặc dù hình thể của Hoàng kim Ma mút vương rất lớn nhưng hắn vẫn khống chế cực kỳ linh hoạt, có thể có những động tác công kích trùng trùng điệp điệp. Nhưng Cách Lạp Tây Tư vẫn muốn nhìn xem nhân loại này còn bao nhiêu sức mạnh nên cũng không dùng toàn lực.

Ánh mắt của Tử hướng tới không trung. Nhìn thấy hơn mười ngọn núi trong dãy núi Bố Luân Nạp đã bị san phẳng, trong mắt không khỏi toát lên nét lo lắng. Xét về chỉnh thể thực lực, dù sao Pháp Lam vẫn có cả trăm ngàn năm tích lũy sức mạnh. Một khi để cho những ma pháp sư này khôi phục, sử dụng cấm chú phụ trợ cho các kỵ sỹ Pháp Lam, vậy thì trận chiến này chắc chắn càng trở nên thêm gian nan. Dựa vào Tử Tinh quân đoàn rất khó có thể ngăn trở đối phương.

Đột nhiên, đôi mắt của Tử kịch liệt co rút lại, ánh mắt của hắn gần như là vô thức hướng về phía cửa Cầm Thành. Lúc này đúng là lúc sau khi Tử Vong Điêu Linh của Tư Long phát uy.

Một bóng dáng thướt tha lướt qua cửa Cầm Thành, nhẹ nhàng xuất hiện bên trong Cầm Thành. Thanh âm có chút lạnh lẽo vang lên:

- Sa Khuê Nhĩ, sư phụ ra lệnh cho ngươi…

An Kỳ chỉ mới nói đến đây thì đột nhiên dừng lại. Bóng dáng của Tử bên trong Cầm Thành quả thực rõ ràng. Nàng và hắn đối mắt, toàn bộ đầu óc lập tức trống rỗng.

Lúc đầu ở Tại Cực Bắc Hoang Nguyên, An Kỳ cố nén tình cảm đối với Tử mà tự bức bách chính mình rời đi. Nhưng trong lòng nàng không lúc nào nguôi nhớ Tử. Gặp lại Tử, những suy nghĩ trong đầu nàng đã hoàn toàn loạn. Thậm chí còn quên rằng mình đang ở đâu.

Tử cũng ngây dại. Hắn một mực cố gắng tìm kiếm An Kỳ, nhưng thời gian lâu như vậy vẫn không hề có một chút tin tức nào. Hắn không thể ngờ rằng lại có thể gặp nàng trong hòan cảnh như vậy. Thân hình rắn chắc, vạm vỡ của Tử không khống chế nổi mà trở nên hơi run rẩy. Đối với hắn, đây quả thực là tình huống chưa từng có trong lịch sử.

Trong đầu hắn, cảnh tượng ôm nữ tinh linh lúc trước không ngừng hiện lên. Đôi mắt dịu dàng, tin tưởng vô hạn vào hắn. Tất cả khiến cho trái tim cứng rắn như thép của Tử đang nhũn ra. Sự lạnh lẽo trong đôi mắt Tử chậm rãi tan ra. Trái tim hắn có chút run rẩy.

- An Kỳ.

Hắn vô thức gọi tên nàng. Thanh âm của hắn không lớn nhưng khiến An Kỳ ở giữa không trung như bị điện giật, kịch liệt run rẩy.

Tại sao? Tại sao chàng lại ở đây? Trời cao ơi, chẳng lẽ người muốn chúng ta gặp mặt trong tình cảnh này sao?

Trái tim An Kỳ đau đớn như bị xé nát, nhưng nàng không dám nhận biết Tử. Nàng cũng không sợ chết. Cho dù là linh hồn bị vỡ nát nàng cũng không sợ. Nhưng nàng biết rõ thực lực của Tư Long, càng hiểu hơn nữa sự cường đại của Pháp Lam. Nàng tuyệt đối không hy vọng Tử sẽ vì mình mà chết thảm trong tay Tư Long.

- An Kỳ tiểu thư. Tư Long đại sư có gì phân phó?

Lúc này Ma Mút thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ giục Hoàng Kim Ma Mút lui lại sau rất nhanh, giữa khoảng cách với Cách Lạp Tây Tư. Lúc trước An Kỳ mới chỉ nói một nửa, hắn nhịn không nổi phải tới hỏi, vừa đánh nhau kịch liệt nên cũng không để ý tới trạng thái của An Kỳ lúc này.

An Kỳ tỉnh lại:

- Sư phụ ra lệnh cho ngươi không nên lãng phí thời gian. Toàn quân tấn công vào tiêu diệt Cầm Thành.

Ma Mút thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ gật đầu:

- Vâng.

Chiến phủ (búa chiến) lại vung lên

- Vì vinh quang của Pháp Lam, các Ma Mút kỵ sĩ , theo ta xông lên.

Một vạn Ma Mút kỵ sĩ triển khai công kích ở giữa Cầm Thành. Để cho các Voi Ma Mút khôi phục tinh thần, các kỵ sĩ không thể không rót đấu khí của bản thân vào cơ thể chúng, giúp chúng giải trừ nỗi sợ hãi trong lòng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK