Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bần đạo ở trong á không gian của bát chỉ kính, đột nhiên cảm giác được bên ngoài có mấy cỗ khí tức quang minh cường đại đến cực điểm, từ hư không xuất hiện tại thần giới, khí thể của bọn hắn cường đại như vậy thế cho nên song phương địch ta hai bên mọi người đều có thể cảm giác được rõ ràng, hơn nữa từ sâu trong nội tâm sinh ra một sự sợ hãi.

Bọn hắn sau khi xuất hiện, chỉ thấy trong Thiên Không thành nhất thời quang minh rực sáng, tựa hồ ma pháp nguyên tố quang minh trong không khí cũng nồng đậm hơn rất nhiều. Mà sĩ khí quân Thiên Sứ đang chán nản lập Tức phấn chấn hẳn lên, còn liên quân Tử giới lại bị sự cường hãn của viện quân địch nhân làm cho kinh sợ, trở nên bó tay bó chân.

Bần đạo nhịn không được thở dài một tiếng, nói: “Thế lực điểu nhân quả nhiên khủng bố, chủ thần đỉnh cấp mười hai cánh không ngờ có thể lập Tức xuất hiện đến bảy, trời ạ, bọn hắn còn có để cho người ta sống không a?"

"Ta đã biết rằng, thần giới không có khả năng bị chàng công phá như vậy." Athéna cũng cười khổ nói: “Chàng định làm gì bây giờ? Muốn lui lại sao?"

” Nào có dễ dàng như vậy?” Bần đạo cười khổ nói: “Bọn hắn đi ra liền nổi bật như vậy, là muốn đem chúng ta dọa chạy sao? Làm sao có thể a? ít nhất mọi người cũng phải gặp mặt, thậm chí đánh mấy trận mới có thể xong, bằng không, ba vị chủ thần chúng ta bên này, chẳng phải là rất mất mặt sao?"

"Phải vạ với cái sĩ diện chết tiệt!" Athéna cười nói.

"Không có biện pháp, người có mặt mũi, cày có vò, huống chỉ là thần đây? Không như vậy có thể nào a?" Bần đạo nhún nhún vai nói: “: "Với lại, kỳ thật lần này cũng chưa chắc nhất định sẽ thua, bảy vị chủ thần đỉnh cấp, chúng ta bên này cũng không phải là dễ ăn."

"Thật sao?" Athéna tò mò nói: “Các chàng lợi hại như vậy sao?"

"Ân. vấn đề không lớn.” Bần đạo gật gật đầu nói: “Bất quá, thế cục phát triển đã nằm ngoài tầm kiểm soát của ta, chúng ta vẫn là nên yên lặng theo dõi kỳ biến thì hơn. Ta phông đoán. Da Cáp Đức mặc dù là có viện quân, cũng nhất định là chủ yếu cầu hòa. Bằng không, nhiều chủ thần đỉnh cấp đại chiến như vậy, vô luận thắng bại, cái hang hổ Da Cáp Đức vất vả tổ chức nhất định sẽ bị hủy."

Tiếp theo, sự tình phát triền quả nhiên không nằm ngoài dự liệu của ta, bảy người bọn Da Cáp Đức sau khi xuất hiện, cũng không có vội vàng phân tán đến bốn phía tiêu diệt những quân lính tấn công, mà là nhàn nhã bay tới chỗ bọn hỏa tổ. Dọc theo đường đi bọn hắn thậm chí còn có tâm tư đàm tiếu, bộ dáng nắm chắc thắng lợi trong tay.

Đương nhiên, chủ đề bọn hắn đàm luận cũng không nằm ngoài chuyện chiến đấu xung quanh. Trong đó, Athéna biểu hiện xuất sắc không thể nghi ngờ đã trở thành tiêu điểm cho mọi người chú ý. Một gia hỏa trong đám người mới tới thậm chí nói: “ với Da Cáp Đức Lão huynh, ta lần này tới hỗ trợ cũng không muốn thần khí gì. chỉ cần ngươi đem Thiên Sứ cánh màu vang kia cho ta là được."

Những người khác lập tức tỉnh ngộ, đồ vật là vật chết, người là vật sống. Bọn hắn đều là người sành sõi về chiến tranh, vừa nhìn thấy trận thế của Athéna. đem đại quân vong linh mạnh gấp vài lần giết đến liên tục tháo chạy, mọi người liền biết nàng ở trong chiến tránh có khả năng phát huy ra tác dụng cực lớn. Đó tương đương với sức chiến đấu của mấy quân đoàn. Như vậy tính ra, thần khí gì có thể có tác dụng lớn như nàng a? Cho nên vài vị chủ thần lập tức sôi nổi yêu cầu có được Athéna. thậm chí có người nguyện ý dùng một món thần khí để đổi lấy.

Da Cáp Đức cũng không phải đứa ngốc, tự nhiên biết tầm quan trọng của Athéna. vội vàng hướng bọn hắn cầu khẩn nói: “Các vị, hãy thông cảm cho ta, bốn thập dực đại thiên sứ trưởng bên cạnh ta, hiện tại chỉ còn lại một người, nếu còn mất đi nàng, ta sau này sao có thể ở đây lăn lộn nữa a?"

Mấy người vừa nghe cũng hiểu được. Da Cáp Đức đích xác tội nghiệp, nhưng mà bọn hắn đối với Athéna vẫn là chưa từ bỏ ý định. Lúc này. Da Cáp Khoa đột nhiên nói: “Các vị, nếu Da Cáp Đức lão huynh khó khăn như thế, chúng ta vẫn là không nên đào đến góc tường của hắn. đúng không?"

"Được rồi!" Vài người bất đắc dĩ đáp ứng nói.

"Đa tạ, đa tạ mọi người đã thông cảm cho ta." Da Cáp Đức lau mồ hôi lạnh nói.

" Bất quá!" Da Cáp Khoa lại đột nhiên cười gian nói: “:"Người chúng ta có thể không cần. nhưng mà cái phương pháp dụng binh của nàng, ta hy vọng lão huynh có thể vui lòng chỉ giáo."

"Đúng vậy, đúng vậy!" Vài người lập tức phụ họa nói: “Người có thể không cần, nhưng mà phương pháp nhất định phải truyền thụ."

"Điều này, đương nhiên không thành vấn đề." Da Cáp Đức tuy rằng đau lòng, nhưng mà vào lúc này, vẫn là không dám đắc tội với những viện quân này của mình.

Bởi vì tốc độ bay của mỗi người đều rất nhanh, vẻn vẹn là thời gian bọn hắn thương lượng xong chuyện này. đã bay được đến mấy vạn dặm, đi tới trước mặt bọn hỏa tổ.

Dù cho hỏa tổ có cường hãn. nhưng mà trong phút chốc nhìn thấy đến bây vị chủ thần đỉnh cấp mười hai cánh, cũng nhịn không được mặt nhàn mày nhíu. Vừa rồi thừa dịp Da Cáp Đức bay tới gần bọn họ, hắn đã triệu hồi bây vị đại thống lĩnh ở tiền tuyến, nguyên tố nữ thần cũng triệu tập trở về khẩn cấp hai người bộ hạ nhất cấp chủ thần. Riêng chỉ Minh thần, bốn vị đại tôn của hắn bị Athéna bám trụ chặt chẽ. cho nên một người cũng không điều động được, làm cho hắn gấp đến độ bốc hỏa.

Rất nhanh, đám người Da Cáp Đức đã đi tới gần. Da Cáp Đức đầu tiên mỉm cười, nói: “ với đám người hòa tổ Chư vị, ta nghĩ các vị đánh cũng đã đánh rồi, náo loạn của đã náo rồi. Đại bản doanh của ta cũng đã bị các vị hủy đi một phần ba, có oán khí gì hẳn cũng là đều tiêu tan rồi chứ? Chúng ta không phải là đã có thể ngồi xuống hảo hảo nói chuyện được chứ?"

"Hừ. ngươi rốt cuộc muốn làm trò quỷ gì?" Hỏa hừ lạnh một tiếng, giận dữ hỏi.

"Oan uổng quá, ta cũng là thật lòng muốn hòa bình với các vị." Da Cáp Đức vội vàng giải thích nói. "Ta thừa nhận, lúc trước nhất thời hồ đồ, mạo phạm các hạ. nhưng mà ta đã trả giá thảm trọng như thế, không chỉ có hao tổn ba vị đại thiên sứ trưởng, còn bị các vị hủy đi nhiều thành thị như vậy, chung quy cũng đã làm cho các vị hả giận, hiện tại, viện quân của ta cũng đã tơi, thật sự cũng không phải ta sợ, mà ta thật không muốn cùng các vị hàng xóm tiếp tục hiểu lầm, mới nhượng bộ như thế. Ta nghĩ, trường hợp lường bại câu thương hẳn là các vị cũng không muốn chửng kiến phải không?"

"Hừ. ngươi có thể có hảo tâm vậy sao?” Hòa tổ không tin nói: “VÌ cái gì ta cảm thấy ngươi có âm mưu thế nhĩ?"

"Không có, tuyệt đối không có!" Da Cáp Đức nghiêm trang nói: “Ta đã từ chuyện này nhận được một bài học, sau này sẽ cố gắng cùng các vị làm hàng xóm tốt. không bao giờ làm ra chuyện tình xâm phạm lợi ích của các vị nữa. ta thậm chí nguyện ý đem vị diện gây chuyện tặng cho các vị, bao gồm cả vị diện thiên giới ở bên trong. Thế nào? Thành ý của ta đã đủ chưa."

Đối mặt với sự nhún nhường của Da Cáp Đức. hỏa tổ cũng có chút không thông. Bất quá, có một điều hắn rất rõ ràng, nếu muốn làm cho Da Cáp Đức biến đổi thành người tốt. trừ phì là chó kiêng " Kít ". Hắn chỉ là tạm thời nhìn không ra quỷ kế của Da Cáp Đức mà thôi, vì thế hắn đưa ánh mất chuyển về nguyên tố nữ thần, trông cậy vào đối phương cho hắn một đáp án. Nhưng mà nguyên tố nữ thần cũng không biết được rõ ràng, đành phải cười khổ với hỏa tổ.

Lúc này, Minh thần mềm yếu nhất lại đột nhiên đi ra nói: “ Ai nha nha. không đánh thì không đánh. Kỳ thật, bản thân ta cũng cảm thấy chúng ta cũng không cần phải nhất quyết tiêu diệt Da Cáp Đức cho bằng được, dù sao tất cả mọi người là láng giềng chung sống với nhau hơn chục vạn năm, có cái gì cừu hận không giải được đây?"

Lập tức, hắn lại dùng tinh thần lực nói: “ với một mình hỏa tổ :"Hỏa lão đại. người ta bên kia chính là có đến bây chủ thần đỉnh cấp, nếu đánh nhau, chúng ta vị tất có thể thắng a? Dù sao cũng đã hủy đi đồ của hắn không ít, tức giận của ngài cũng đã xả, không bằng thu tay đi? Không đáng vì tức giận mà đem mạng của bọn nhỏ góp vào a?"

Kỳ thật, nguyên nhân Minh thần sở dĩ đột nhiên chuyển đổi lập trường, hoàn toàn là do Da Cáp Khoa dụng tinh thần lực âm thầm đồng ý với hắn. Mà lập trường của Minh thần chuyển biến cũng đơn giản phi thường, hắn vẻn vẹn chỉ nói một câu với Minh thần mà thôi :"Lão huynh, hỗ trợ khuyên bọn họ lui đi, một vạn mỹ nữ Thiên Sứ đỉnh cấp, tức khắc sẽ đưa tới, hơn nữa chúng ta cũng không truy cứu chuyển thập nhị dực đại thiên sứ trưởng kia nữa."

Minh thần làm cho hỏa tổ có chút lay động, mà nguyên tố nữ thần cùng Tự Nhiên nữ thần cũng đồng dạng bị hoa ngôn xảo ngữ của Minh thần lừa gạt, quyết tâm chiến đấu sinh ra một tia dao động. Nếu không phải thanh danh của Da Cáp Đức quá bỏ đi, cùng bọn họ kết cừu hận quá sâu, nói không chừng bọn họ đã sớm đáp ứng.

Ngay khi bọn hắn đang do dự. có nên nhận lời đề nghị của Da Cáp Đức hay không. Vong Ưu lại đột nhiên nói chuyện. Nàng cười híp mắt nói: “ với hỏa tổ Không biết tiểu nữ từ vào lúc này, có tư cách nói chuyện hay không?"

"Ngươi là vợ của tiểu huynh đệ, lại là người lĩnh đại quân công phá thiên giới chi môn, công trạng lớn lao. đương nhiên có tư cách nói chuyện." Hỏa tổ nói rất sung sướng.

"Đúng vậy"! Nguyên tố nữ thần cũng lập tức nói: “Nữ nhân thì sao, ai dám coi thường nữ nhân chúng ta, ta liền sẽ cho hắn biết lợi hại của nữ nhân, muội muội có chuyện gì cử việc nói. cho vàng cũng không ai dám nói nửa chữ không."

"Ha ha. như thế, ta đây đành mạn phép vậy." Vong Ưu cười nói: “Ta chỉ là cảm thấy kỳ quái, trong điển tịch của Thiên Sứ, cho tới bây giờ đều là ăn miếng trả miếng cho tới giờ chưa từng có dụ là lấy ân báo oán. Nhất là vào lúc này, rõ ràng là thực lực cường đại có thể chiến một trận với chúng ta, không ngờ lại bày ra vẻ nhún nhường như thế, thật sự là làm cho người ta kỳ quái."

"Điều này có cái gì kỳ quái!" Da Cáp Đức biến sắc, vội vàng nói: “Ta cũng là sợ lưỡng bại câu thương mới ra hạ sách này."

"Ha ha. có lẽ đó là một nguyên nhân, nhưng vấn đề là, chúng ta liên hợp lại mới có thể miễn cường đối kháng cùng các ngươi, một khi chúng ta phân tán ra, các ngươi còn có thể thành thật như ở chỗ này sao?" Vong Ưu cười nói.

"Chúng ta đương nhiên..." Da Cáp Đức vội vàng muốn tranh luận, lại bị Vong Ưu lập tức cắt đứt.

" Đương nhiên sẽ không!" sắc mặt Vong Ưu trầm xuống, theo sau cười lạnh nói: “ Ta nghĩ là ngươi, sau khi tiễn đi đại quân của chúng ta, sẽ lập tức trở về mang theo tinh nhuệ xuất phát đi Minh giới một chuyến, lấy bảy đấu một, hoàn toàn làm thịt đại quân của Minh thần cùng hắn. Đến lúc đó chúng ta cho dù là muốn tập hợp lại, cũng sẽ bởi vì thiếu đi một chủ thần, mà không phải là đối thủ của các ngươi."

Minh thần vừa nghe, sắc mặt nhất thời biến đổi, lập tức nghi hoặc nhìn hướng Da Cáp Đức. Da Cáp Đức vội vàng giải thích :"Không nên nghe nàng nói bậy, chúng ta tuyệt đối không có khả năng làm như vậy, ta thề đó."

"Thề cái con mẹ nhà ngươi." Minh thần sau khi được Vong Ưu nhắc nhở, lập tức đã hiểu ra quỷ kế của Da Cáp Đức, Tức giận nói: “Ta tin ngươi mới là lạ."

"Hừ, ta nói, làm sao ngươi lại nói hay như vậy, nguyên lai là định dùng kế hoãn binh, tạm thời phân rã liên minh của chúng ta, sau đó dễ dàng tiêu diệt từng người a?" Nguyên tố nữ thần cũng cười lạnh nói: “Lấy danh dự của điểu nhân mà nói, đây quả thực dễ như ăn cơm, khi chúng ta là tiểu hài tử sao?"

” Hừ. ta đã biết cái tên hỗn trướng Da Cáp Đức này không phải thứ tốt đẹp gì, may mắn được em dâu nhắc nhở, bằng không chúng ta đã mắc mưu hắn rồi." Hỏa tổ cũng phẫn nộ nói.

" Đừng nghe nàng nói bậy, chúng ta coi như là giết tới Minh giới thì thế nào, Minh thần nếu muốn trốn thì chúng ta có thể tìm được hắn sao? Nhiều nhất là giết được vài tên tôm tép thì có thể có tác dụng gì a? Với lại, chúng ta lại không có tọa độ không gian của các ngươi, căn bản tìm không thấy vị diện của các ngươi, sao có thể tiêu diệt từng người đây?" Da Cáp Đức còn đang ngụy biện.

Đám người Minh thần cùng nguyên tố nữ thần nhất thời mê hoặc. Bọn họ biết Da Cáp Đức nói: “ không sai, tìm không thấy bọn họ còn có thể nào đánh bại đây?"

Vong Ưu lại tự tin cười nói: “CÓ thể là không được với trước kia. nhưng mà hiện tại không giống. Các ngươi lần này có thể đột nhiên tập hợp nhiều chủ thần đỉnh cấp như vậy, cũng đã có thể nói rõ vấn đề."

"Ngươi có ý gì?" Da Cáp Đức biến sắc, hơi kích động hỏi.

" Ý của ta là, trong các ngươi khẳng định có người tinh thông pháp thuật không gian, bằng không, không có khả năng từ vị diện xa như vậy triệu tập đến viện binh. Vong Ưu cười lạnh nói: “: "Chủ thần đỉnh cấp tinh thông pháp thuật không gian, chẳng lẽ còn tìm không thấy mấy cái vị diện? Có hắn ở đây, hơn nữa cộng với đại quân trăm triệu thiên sứ, Minh thần có thể trốn ở Minh giới mới là lạ. đường sống duy nhất của hắn chính là lưu vong khắp nơi."

"Đúng vậy!" Minh thần tỉnh ngộ, lớn tiếng hỏi: "Da Cáp Đức Các ngươi là làm sao tới nhiều người như vậy?"

"Ngươi quản làm gì?" Da Cáp Đức vừa thấy sự tình bại lộ, lập tức thẹn quá hóa giận nói: “ Đừng tưởng rằng ta sợ các ngươi, ta tạm thời nhân nhượng như thế là vì lợi ích toàn cục, chẳng qua là vì mọi người sau này không đến mức như nước với lừa. Các ngươi lại cứ làm khó dễ chúng ta là có ý tử gì? Chẳng lẽ thấy chúng ta dễ khi dễ phải không?"

"Ha ha!" Vong Ưu cười nói: “Thế nào, âm mưu bị vạch trần, ngươi xấu hổ thành tức giận sao? Ha ha. chiêu lừa bịp của ngươi mất linh rồi!"

"Ngươi..." Da Cáp Đức cố nén sự giận dữ muốn bạo phát, nói: “Ta không nói chuyện với nữ nhân như ngươi, hỏa tổ. ngươi cho ta một cái công đạo. Ta hiện ta đã xin lỗi ngươi, đã nhận lỗi. cũng bị ngươi đánh cho thê thảm như thế, ngươi nói: “ đi, con muốn ta thể nào ngươi mới cam tâm?"

"Việc này!" Hỏa tổ là người thích mềm không thích cứng, vừa thấy Da Cáp Đức yếu mềm như thế, thật đúng là không nỡ tiếp tục khi dễ hắn.

"Hỏa tổ, ngài đừng có mắc mưu của hắn. Hắn sở dĩ tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, kỳ thật bất quá là không muốn ở nơi này cùng chúng ta khai chiến thôi, hắn là sợ trận chiến này hủy đi cơ nghiệp của hắn. Vong Ưu cười nói: “Mặt khác, ta nhắc nhờ mọi người một câu, hành trình đến vị diện cũng không phải là chuyện tình đơn giản, nhất là ở cự ly cực xa, cho dù đối với chủ thần đình cấp mà nói, đó đều là một loại gánh nặng, ta nếu như là không có đoán sai, bảy vị chủ thần này nhìn thấy tuy rằng sinh khí dồi dào, sợ là nếu đánh nhau vị tất là lợi hại đến vậy. Nhưng mà qua ngày hôm nay. chờ bọn hắn khôi phục lại, hắc hắc, chúng ta là đã mất đi cơ hội tốt."

"Ha ha. nguyên lai là như vậy." Minh thần nhất thời khí thế tăng lên, cười lạnh nói: “ Ta nói các ngươi như thế nào yếu đuối như vậy, không truy cứu chuyện tình ta bắt đại thiên sứ trưởng, còn muốn tặng không ta một vạn mỹ nữ, ha ha. nguyên lai cũng là vì kéo dài thơi gian a?"

"Thúi lắm!" Da Cáp Đức cả giận nói: “CÓ phải như vậy hay không, phải đánh qua mới biết được, hỏa tổ, các ngươi nếu có gan thì cùng chúng ta tìm một chỗ thanh tịnh, đánh cho thống khoái, nhìn xem đến cùng chúng ta có phải chột dạ hay không."

Hỏa tổ theo bản năng định đáp ứng, thì nguyên tố nữ thần lại giành nói trước: "Nơi này cũng rất thanh tịnh a! Không bằng ở nơi này đi!"

" Phải biết rằng, chiến tranh giữa chủ thần đỉnh cấp đều có thể hủy thiên diệt địa. trận chiến lần trước hỏa tổ bị phong ấn. chỉ có bốn chủ thần đỉnh cấp đánh nhau, đã đem một mảnh đại lục rộng mấy vạn dặm đánh thành tiểu đảo có kích thước vài chục dặm. Bởi vậy có thể thấy được, lần đại chiến này của mười vị chủ thần đỉnh cấp, sẽ tạo thành hậu quả kinh khủng bực nào. Cho nên bản ý của Da Cáp Đức là bất kể như thế nào cũng không thể ở nơi này khai chiến, bởi như vậy, hang ổ của mình tám phần là sẽ trực tiếp bị phá hủy.

Đáng tiếc nguyên tố nữ thần không mắc mưu. phải ở chỗ này khai chiến, ý tứ của nàng cũng rất rõ ràng, dù sao cũng đã đắc tội rồi, có nhiều hơn cũng vậy, lần này vô luận thắng thua, đều phải làm cho Da Cáp Đức nhỏ ra chút máu mới được.

Ôm lấy ý tưởng đồng dạng con có Minh thần, hắn cũng phụ họa nói: “ Mọi người chúng ta đều là thần minh, hẳn là có phong độ thân sĩ, tuyệt đối phải tôn trọng lựa chọn của nữ sĩ, bản nhân giơ hai tay tán thành đề nghị của nguyên tố nữ thần bệ hạ."

"Ha ha. ta không quan tâm đánh ở đâu, nhưng nhìn thấy bằng hữu của ta thích nơi này như vậy, ta cũng theo bọn họ vậy." Hỏa tổ bất cần nói.

"Đê tiện!" Da Cáp Đức tức giận đến mặt tái đi. lớn tiếng phản đối :"Đây là không công bằng, tại nơi của ta khai chiến, chúng ta sẽ bởi vì lo lắng đến ngộ thương đến bộ hạ và kiến trúc mà trong lòng có vướng mắc. Như vậy sẽ khiến cho chúng ta bó tay bó chân."

"Công bằng?" Minh thần cười to nói: “Ha ha. buồn cười, các ngươi nếu thật sự muốn công bằng, vậy quyết đấu một chọi một đi. chỉ cần các ngươi dám phái người solo với hỏa tổ, địa phương sẽ do các ngươi chọn."

"Không sai, các ngươi ai tới?" Hỏa tổ hưng phấn hô :”Cho các ngươi tùy tiện chọn địa phường, cho dù là ở trong biển cũng vô tư a!”

Đám người Da Cáp Đức hai mặt nhìn nhau, toàn bộ đều trợn tròn mắt, Đừng nói một người, cho dù là hai người cùng tiến lên, bọn hắn chắc chắn không phải là đối thủ của hỏa tổ. không chỉ có thực lực kém quá xa, ngay cả thuộc tính cũng vừa vặn bị người ta khắc chế, đơn đấu chẳng khác nào chịu chết, bọn hắn cũng không có lá gan đơn độc khiêu chiến hỏa tổ. cho nên bọn hắn đều đồng loạt câm miệng.

Cuối cùng, Da Cáp Đức đành phái tức giận nói: “Đánh giặc thì đánh giặc, làm sao còn có nhiều quy củ rác rưởi như vậy, lên cho ta.” Nói xong, bây người bọn hắn cứ dựa theo trật tự phân chia trước đó, đánh về phía đối thủ của mình.

Ba gia hỏa mới tới trực tiếp tìm tới hỏa tổ, rất ăn ý bao vây hỏa tổ lại. không đợi hỏa tổ động thủ, bạch quang trên người bọn hắn chợt lóe, bốn người liền hoàn toàn tiêu thất. Hiển nhiên đây là vận dụng pháp thuật không gian, liên thủ đem hỏa tổ hút vào trong không gian chiến đấu bọn hắn tạo ra, đánh ở bên trong chung quy lực phá hoại ở bên ngoài mạnh hơn nhiều a!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK