Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chính trong lúc này, một thanh âm trầm trầm cách đó không xa vang lên,

"Không hổ là lĩnh chủ Cầm Thành, phản ứng quả nhiên nhạy cảm, dù sao chậm một chút. vốn còn muốn chờ các ngươi phân tán người đi cướp bóc mới đánh phá, bây giờ xem ra không cần ."

Sát khí lạnh như băng không hề đoán được từ bốn phía dấy lên, vốn bốn phía các gian hàng đều đóng cửa cùng với cả tòa thành thị đều bao phủ trong một tầng khí tức nguy hiểm khổng lồ . Cửa các gian hàng mở rộng ra, vô số binh lính từ trong xuất hiện, Diệp Âm Trúc bằng vào tinh thần lực khổng lồ rõ ràng cảm giác được bên trong tọa Pháp Đế Duy Tư thành đã hoàn toàn lâm vào cảnh bị bao vây .

"Rút lui."

Diệp Âm Trúc giơ tay ra hiệu khiến cho Cầm Thành quân đội giật mình tạm thời dừng lại cước bộ, lúc này, tâm tính hắn ngược lại vô cùng trầm tĩnh. Hắn biết, nếu mà địch nhân làm cho bọn hắn vào bẫy, tất nhiên là một tuyệt cảnh. Nếu không, bọn họ cũng sẽ không ẩn nhẫn đến lúc này .

Giữa không trung, giác ưng kỵ sĩ theo sự chỉ huy của Áo Lợi Duy Lạp không những không hạ xuống, mà là bay càng cao, hiển nhiên Áo Lợi Duy Lạp cũng phát hiện phía dưới có gì đó bất thường, hắn không hạ xuống tự nhiên là lựa chọn chính xác nhất.

Ước chừng thời gian chỉ là mấy lần hít thở , trên các kiến trúc chung quanh đã phủ kín cung tiễn thủ, đám loan cung giương cung hướng, Cầm Thành toàn quân. Đồng thời, vô số trọng kỵ binh từ các con đường hai bên cũng chạy tới, đem hai bên đường hoàn toàn vây kín. Lúc này Cầm Thành chiến sĩ tựa như con chim trong bẫy, bị đoàn đoàn vây quanh.

Thanh âm Tử truyền vào trong tai Diệp Âm Trúc,

"Chúng ta bị hoàn toàn vây quanh , chí ít có trên mười vạn địch nhân."

Diệp Âm Trúc mặc dù cũng có thể cảm giác được địch nhân đông đảo, nhưng không thể giống như Tử nắm chắc chuẩn xác số lượng như vậy. Nghe được hai chữ mười vạn, trái tim Diệp Âm Trúc suýt nữa bị nổ tung, Cầm Thành toàn quân chỉ có gần 3 ngàn,lúc này năm trăm giác ưng kỵ sĩ lại không ở đây, mấy quân đoàn đứng lên đều không được ba ngàn người, nhưng bọn họ bây giờ lại đối mặt là mười vạn đại quân.

Trong lúc đang bọn họ nói chuyện, ở năm trăm thước phía bên ngoài, bảy đầu cự long chậm rãi hiện ra, phiêu phù giữa không trung, bảy đầu cự long này bao gồm hai đầu Phong Hệ Cự Long, Ba Đầu Hắc Long cùng với hai đầu Kim Long lóe ra kim chúc sáng bóng,lộng lẫy .

Trên lưng bảy đầu cự long, tự nhiên là bảy người, bảy tên Long Kỵ Tướng. Trong bảy người này , Diệp Âm Trúc cũng nhận biết một người, chính là lúc trước đại biểu Phật La Quốc tham gia Thất Quốc Thất Long Bài Vị Chiến, cháu của Phật La Nguyên soái Hi Nhĩ Đặc là Hy Lạp Lý. Hình dáng của hắn Diệp Âm Trúc vĩnh viễn cũng sẽ không quên, lúc ấy là do hắn đái lĩnh Phật La Huyết Sắc Vệ Đội hướng năm trăm người Tử Thần phát động đánh lén.

Trong khi Hy Lạp Lý ngồi trên một đầu Phong Long ,bên cạnh là một người ước chừng thất tuần . từ bề ngoài mà nhìn, Hy Lạp Lý cùng ông ta có vài phần giống nhau, không cần nói, ông ta chính là một nguyên soái khác của Phật La quốc bên cạnh Khố Tư Lặc, cha của Hy Lạp Lý, Hi Nhĩ Đặc . Hi Nhĩ Đặc bởi vì tuổi tác đã cao, đã cáo lão từ quan, binh quyền toàn bộ giao cho môn sinh đắc ý Khố Tư Lặc của ông ta . Mà trong lúc này đây, một lần nữa lại mặc chiến bào xuất hiện trong Pháp Đế Duy Tư thành . Có thể thấy được Phật La quốc đối với trận đánh này trọng thị như thế nào.

Một thoáng ngắn ngủi giật mình trôi qua, lúc này tâm tình Cầm Thành chiến sĩ cũng đều ổn định lại, Bỉ Mông cự thú quân đoàn miệng mũi đều trở nên nghiêm trọng, màu mắt bọn họ đang từ từ biến thành màu đỏ. áp lực càng lớn thì thường thường có thể làm cho thực lực cường đại ma thú cũng trở nên càng kinh khủng.

Tử thần long lang kỵ binh là an tĩnh,im lặng nhất. Bọn họ từng phải trải qua nhiều phen khảo nghiệm sanh tử? Đã đem sự sống chết bỏ ra ngoài, đối với bọn họ mà nói thì trong đầu chỉ có bốn chữ “Chấp hành mệnh lệnh”.

Đông Long cường giả trong mắt lóe ra hàn quang, rút ra trường kiếm, một lần để cho bọn họ triển khai toàn lực, là lúc ở Tư Phúc Nhĩ Đặc thành trong khi tham dự phòng ngự , từ khi đó trở đi mỗi người bọn họ đều phát hiện chiến tranh đối ma luyện vũ kỹ hiệu quả cũng rất tốt.

Lợi Trảo Đức Lỗ Y, Ác Điểu Đức Lỗ Y Cùng Thụ Yêu Đức Lỗ Y cũng đều chuẩn bị cho chiến đấu , Lợi Trảo Đức Lỗ Y giống Bỉ Mông cự thú trở nên nghiêm trọng, chỉ cần Diệp Âm Trúc ra lệnh một tiếng, rít gào ma pháp của bọn họ sẽ lập tức phát ra.

Trúng kế , rốt cục là trúng kế , trong lòng Diệp Âm Trúc thầm than một tiếng, nhưng lúc này hắn cũng không có chút hối hận, làm một thống suất vĩ đại , hối hận không phải là tâm tình của hắn , đối với hắn mà nói, trước tiên giải quyết vấn đề trước mắt mới là trọng yếu. Đồng thời, hắn cũng rất hy vọng muốn biết, đối phương như thế nào làm được chuyện như vầy.

Bảy đầu cự long xuất hiện trước mắt mà xem, thì vây khốn mình cùng Cầm Thành chiến sĩ , hiển nhiên không chỉ là Phật La mà thôi, mà chính là Ba Bàng cùng Lam Địch Á Tư trong lúc cùng Mễ Lan đế quốc đại chiến, làm sao có thể điều ra quân đội cùng Long Kỵ Tướng đến tham dự vây khốn mấy ngàn người để đánh hay sao ?

Trước mặt Long Kỵ Tướng mặc dù chỉ có bảy người, nhưng Diệp Âm Trúc lại biết rõ ràng, bảy vị Long Kỵ Tướng tuyệt đối không yếu so với lần trước gặp ở Tư Phúc Nhĩ Đặc thành, được mười vị Long Kỵ Tướng càng thêm kinh khủng, thêm nữa lại thêm Hắc Long cùng Kim Chúc Long, là cửu cấp cự long, thực lực bọn họ tuyệt không cùng Bát cấp Phong Hệ cự long có thể so sánh được . Cửu cấp trưởng thành thượng vị cự long chẳng những có thể hóa thân hình người, đồng thời bọn họ cũng đều có năng lực phát động cấm chú . Cấm chú kinh khủng ra sao, lúc ở trong Mễ Lan ma võ học viện Diệp Âm Trúc đã biết qua.

Lẳng lặng ngồi ở trên lưng Cách Lạp Tây Tư, Diệp Âm Trúc dựa tay vào lưng Cách Lạp Tây Tư, dùng tâm tình an ủi Chiến Tranh Cự Thú có thể bộc phát , trận chiến đã không thể tránh, hơn nữa rất có thể là khổ chiến bị tiêu diệt , nhưng Diệp Âm Trúc bây giờ cũng không nóng nảy, nếu đối phương đã bày trận ra như vậy chắc là muốn cái gì đó ?

"Diệp Âm Trúc, còn nhớ ta không ? Không nghĩ là chúng ta lại gặp mặt."

Hy Lạp Lý đang ngồi ở trên lưng Phong Hệ cự long âm trầm nói.

Diệp Âm Trúc cùng tử thần chiến sĩ hận muốn đưa hắn bầm thây vạn khúc, hắn đối với Diệp Âm Trúc cùng tử thần chiến sĩ cũng có mối hận cực kỳ mãnh liệt. Lần trước trong Thất Quốc Thất Long Bài Vị Chiến , hắn đái lĩnh Huyết Sắc Vệ Đội suýt nữa toàn quân chết hết, ngay cả bản thân cũng suýt chết, cũng vì Huyết Sắc Vệ Đội không hoàn thành kế hoạch dự định, mới khiến cho kế hoạch của ba vương quốc hỏng mất, làm cho Mễ Lan đế quốc thu được Thất Quốc Thất Long Bài Vị Chiến vị trí quán quân như dự định.

Sau khi trở về nước, Hy Lạp Lý gặp khiển trách từ mọi phía, vốn là tướng lãnh một phương bị điều về Phật La Luân Tát thành sung làm thống lĩnh hoàng gia cấm vệ quân, mà cha hắn Hi Nhĩ Đặc khi đó cũng chủ động từ chức Nguyên soái , đem quân quyền khổng lồ đưa cho đắc ý đệ tử Khố Tư Lặc của mình .

Hy Lạp Lý sao lại không hận Diệp Âm Trúc được, mục tiêu trong lòng hắn chính là kế thừa y bát của cha, trở thành Nguyên soái Phật La quốc. Nhưng Thất Quốc Thất Long Bài Vị Chiến thất bại, làm danh tiếng của hắn mất hết, chịu áp lực từ mọi phía, nếu không phải Hi Nhĩ Đặc Nguyên soái chủ động từ chức, sợ rằng trừng phạt sẽ giáng xuống đầu hắn . Bởi vậy, trong đầu hắn Diệp Âm Trúc cùng tử thần chiến sĩ chính là kẻ hủy giết tiền đồ của hắn . Lúc này gặp lại Diệp Âm Trúc cùng tử thần chiến sĩ, có thể nói là cừu nhân gặp mặt hết sức vui mừng.

Diệp Âm Trúc lạnh lùng nhìn Hy Lạp Lý,

"Sao lại không nhớ được? Hy Lạp Lý thì sao, cháu Phật la Nguyên soái Hi Nhĩ Đặc, ta nhớ ngươi, hơn nữa đối với ngươi ta có ấn tượng rất sâu. Không biết chư vị bên cạnh ngươi hôm nay có thể chu toàn giúp ngươi được hay không."

"Ngươi ……"

Hy Lạp Lý vừa định lên tiếng chửi thì ánh mắt Diệp Âm Trúc chợt biến thành vô cùng lãnh khốc làm lời hắn vừa tới môi không thể phát ra, toàn thân bỗng rùng mình, cùng lúc đó Diệp Hồng Nhạn cầm đầu tử thần long lang kỵ binh, cơ hồ mọi ánh mắt tập trung trên người hắn, nhất là bảy vị ma pháp sư, ánh mắt bọn họ oán độc hơn so với bình thường.

Trong khi ba trăm đa đạo kinh khủng ánh mắt nhìn lại, Hy Lạp Lý không nhịn được một trận ngạt thở, ngay cả phong hệ cự long mà hắn đang ngồi cũng không nhịn được phát ra rít gào, tự thân tỏa ra long uy nhưng không cách nào ngăn cản sát khí tên người tử thần long lang kỵ binh vọng tới.

"Lớn mật."

Hi Nhĩ Đặc gầm nhẹ một tiếng, phía dưới binh lính Phật La cũng đồng thời giận dữ hét: "Sát -" thanh âm khổng lồ đem theo sát khí này mới đưa sát khí của tử thần long lang kỵ binh phát ra tạm thời đè ép xuống. Bất quá, cũng chỉ là đè ép xuống mà thôi, nhưng thủy chung không cách nào dập tắt.

Diệp Âm Trúc nhẹ giọng nói:

"Nếu ta đoán không sai, vị này hẳn là Phật La Quốc Nguyên soái Hi Nhĩ Đặc đại nhân "

Hi Nhĩ Đặc nhìn kỹ Diệp Âm Trúc, đối với người tuổi trẻ này ông ta đã sớm nghe qua, lúc này nhìn thấy Diệp Âm Trúc trong khi bị bao vây nhưng vẫn tĩnh táo, trong lòng âm thầm cảm thán, nhi tử của mình đúng là vẫn còn kém so với người tuổi trẻ trước mặt này !

"Không sai, , ta chính là Hi Nhĩ Đặc, bất quá ta bây giờ đã không phải là Phật La Nguyên soái, chỉ là một tướng quân bình thường mà thôi. Diệp Âm Trúc, làm Cầm Thành lĩnh chủ, ngươi đã đem quân của mình lâm vào tuyệt cảnh, nếu ngươi không nghĩ cho mình cũng nghĩ cho thuộc hạ sẽ hy sinh, vậy đầu hàng đi. Ta có thể hướng ngươi cam đoan, chỉ cần ngươi đầu hàng, tuyệt không có người thương tổn các ngươi."

Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ, không hổ là một Nguyên soái, quả nhiên là lão mưu thâm toán, chỉ đơn giản một câu nói, cũng làm cho Cầm Thành nội bộ bên trong mâu thuẫn, đáng tiếc ông tan cũng không biết Cầm Thành chiến sĩ trong lúc này kiên định như thế nào.

" Sao? Đầu hàng hay sao ? Không biết đầu hàng đối với chúng ta có cái gì tốt."

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười, nhìn kỹ đối thủ, trong mắt toát ra quang mang, không ai nghĩ được hắn bây giờ trong lòng đang nghĩ gì.

Hi Nhĩ Đặc nói :

" Nếu ta nhớ không sai, ngươi không phải là người Mễ Lan, Phật La chúng ta cùng Lam Địch Á Tư chủ yếu đối phó Mễ Lan đế quốc, nhưng không bao gồm Đông Long đế quốc các ngươi. Ngươi sao lại khổ cực muốn thay Mễ Lan bán mạng ? Chỉ cần ngươi đầu hàng, Phật La chúng ta nguyện ý thu lưu ngươi cùng thuộc hạ của ngươi, bệ hạ đã hạ lệnh, sau khi ngươi suất lĩnh thuộc hạ đầu hàng, chỉ cần đem vật tư kiếp lược đều giao ra đây, ngươi trong khi ở Phật La phạm trọng tội đều bỏ qua không truy cứu. Còn có thể cho ngươi trở thành một Đại tướng dưới một người trên vạn người, thuộc hạ ngươi cũng đều được phong thưởng."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK