Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười, nói: "Xem ra, quốc vương quý quốc rất có thành ý, ta giết Phật La nhân nhiều như vậy mà hắn cũng có thể bỏ qua hay sao ? Hi Nhĩ Đặc Nguyên soái , bất quá ta muốn biết các ngươi sao lại làm được như vầy. Các ngươi sao lại biết ta sẽ công kích nơi này ? Chẳng lẽ, các ngươi sẽ không sợ ta đánh tới Phật La Luân Tát, đem hang ổ Phật La nhân các ngươi xóa sổ hay sao ? “

Không đợi Hi Nhĩ Đặc mở miệng, Hy Lạp Lý bên cạnh đã đắc ý nói:

"Ngươi sao có thể cùng bệ hạ trí tuệ của chúng ta so sánh hay sao, bệ hạ cùng thủ tướng đại nhân ra ra sức bày nên trận thế này. Các ngươi tự mình chui đầu vào lưới, Cầm Thành các ngươi không phải có năng lực trinh sát giỏi hay sao ? Đáng tiếc, trong kế hoạch của bệ hạ lại không có tác dụng nào."

Hi Nhĩ Đặc nói:

"Người tuổi trẻ, ta phải thừa nhận, ngươi có cách chỉ huy quân độc đáo , quân của ngươi và các chủng tộc cũng đều phi thường cường đại, thậm chí còn có Chiến Tranh Cự Thú là siêu cấp thần thú làm ma thú của ngươi. Nhưng ngươi dù sao cũng còn quá trẻ . Còn trẻ thì dễ dàng tự cao tự đại, trong lúc không ngừng đạt được thắng lợi thì sao có thể không kiêu ngạo được ? Trong khi các ngươi tẩy kiếp Nặc Đinh thành thì kế hoạch này đã bắt đầu rồi. Trải qua quá trình cẩn thận nghiên cứu các thông tin, chúng ta phát hiện ngươi có một loại quân đội đặc thù mà chúng ta không biết, thông qua đội quân này, ngươi có thể nắm giữ động tĩnh của quân ta, và có thể trinh sát các thành thị . Cho nên, khi công kích các thành thị của nước ta , mỗi lần đều có thể tìm được các nhược điểm để đánh một lần, đạt được hiệu quả thật lớn , mà quân của chúng ta căn bản không tìm được nơi các ngươi trú ẩn."

Diệp Âm Trúc gật gật đầu, nói:

"Không sai, trong mắt ta các ngươi chính là người mù và điếc, Nhưng không nghĩ ra ta sẽ bị các ngươi bị mù vây ở chỗ này. Xem ra, ta còn xem nhẹ Phật La nhân các ngươi."

Hi Nhĩ Đặc nói:

"Tới lúc này cũng không sợ để nói cho ngươi biết vì lần bao vây bắt này, ngay cả bệ hạ cùng cả vương thất đều đã chuyển qua tòa Pháp Đế Duy Tư thành, cho dù ngươi thật sự kỳ tập Phật La Luân Tát cũng sẽ không có gì cả . Đương nhiên, dựa theo tính toán của chúng ta , thông minh như ngươi nhất định sẽ không đi làm cái loại ngốc sự này, có phải không ?"

Diệp Âm Trúc trong mắt hàn quang chợt lóe,

"Các ngươi sớm biết rằng ta sẽ công kích Pháp Đế Duy Tư thành mà không phải là tòa thành thị khác sao ?"

Hi Nhĩ đặc lắc lắc đầu nói:

"Đương nhiên không phải, nếu không cũng sẽ không cho ngươi kiếp lược nhiều tòa thành thị như vậy. Căn cứ tin tức từ tiền tuyến của Khố Tư Lặc gởi về chúng ta biết mục đích của ngươi chính là trong cảnh nội nước ta tạo cảnh hỗn loạn, cướp bóc vật tư. Đã như vậy thì ngươi tuyệt đối sẽ không vì cướp bóc hai tòa thành thị sau mà sẽ thay đổi chiến lược của ngươi, nhất định có thể tiếp tục. Nhưng phía Tây Nam mới có đại quân của chúng ta, đồng thời Khố Tư Lặc Nguyên soái cũng đem đại quân tập kết. Hơn nữa cũng thành lập một đội quân phản ứng nhanh, tùy thời có thể tiến tới các thành thị để cứu. nếu mục tiêu công kích kế tiếp của ngươi vẫn như trước ở bên kia, vậy Khố Tư Lặc Nguyên soái cũng sẽ suất lĩnh đại quân hình thành một cái lưới lớn đem bọn ngươi đẩy vào bên trong nước ta. Mặc dù Khố Tư Lặc Nguyên soái không cách nào tìm được nơi cụ thể của các ngươi, nhưng dĩ hắn trong tay có hơn mười vạn đại quân, chỉ cần biết vị trí đại khái của các ngươi cũng có thể đem bọn ngươi đẩy vào bên trong nước ta sẽ không có gì khó khăn. Điểm này ngươi chắc cũng biết."

"Ta thừa nhận các ngươi quả thật có thực lực như vậy . Nhưng có sao đâu ? Việc đó và việc ta sẽ công kích Phật La Thủ Đô Thương Quyển có quan hệ gì ?"

Hi Nhĩ Đặc mỉm cười, nói:

"Ngươi nhất định sẽ ngạc nhiên, tại sao ở chỗ này có nhiều quân đội xuất hiện như vậy. Phật La quân đội không phải đều tập trung ở tiền tuyến cả hay sao ? Để cho ta nói cho ngươi biết. Ngươi đối mặt với quân đội này đều là quý tộc tư binh của nước ta tạo thành . Ngươi đem tai kiếp đến các thành thị đã giết chết nhiều quý tộc, tạo thành cừu địch chung. Mỗi một vị quý tộc đều hận muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn. Quý tộc của nước ta rất nhiều, tất cả tư binh tập trung lại cũng chừng hơn mười vạn. Trải qua thời gian ngắn tập trung huấn luyện giao cho ta chỉ huy, trải qua sự lựa chọn cẩn thận chúng ta đã tập trung trong Pháp Đế Duy Tư thành này để chờ ngươi. Bệ hạ cùng Thủ tướng đại nhân tính toán đã tính qua, một khi ngươi cùng Cầm Thành quân đội tiến vào bên trong nước ta, nhất định sẽ tới Thủ Đô Thương Quyển, mà Phật La Luân Tát có hệ thống phòng ngự cường đại , chỉ cần là người thông minh thì nhất định sẽ không chọn Phật La Luân Tát thành làm mục tiêu công kích. Mà các tòa thành thị vòng ngoài của Thủ Đô Thương Quyển hiển nhiên sẽ là nơi cho các ngươi công kích, tòa Pháp Đế Duy Tư này ở bên ngoài thương quyển là một tòa thành thị lớn nhất , các ngươi sao có thể buông tha cho nó được ?"

Diệp Âm Trúc than nhẹ một tiếng,

"Quả thật, ta quá xem thường chỉ huy của Phật La Nhân , ta thừa nhận lúc này ta đã thất bại."

Hi Nhĩ đặc nói:

" Bởi vì chúng ta biết trong tay ngươi có năng lực trinh sát siêu việt cho nên khi đại quân của ngươi tiến vào Pháp Đế Duy Tư thành chúng ta vẫn ẩn nấp bên trong thành thị, thậm chí là ở trong các đường hầm, bất luận trinh sát của ngươi là dạng gì thì cũng dùng mắt để tìm, chúng ta là người mù mà ngươi là người sáng mắt có thể nhìn thấy gì sao ? Không, ngươi xem ra cũng chỉ là bề ngoài mà thôi, kể cả trước đó Khố Tư Lặc Nguyên soái chỉ huy hơn mười vạn đại quân hướng Thủ Đô Thương Quyển chạy về, đều là chúng ta tung hỏa mù mà thôi. Ngươi chắc hẳn là đã tính toán Khố Tư Lặc Nguyên soái chắc còn một thời gian nữa mới có thể trở về? Chúng ta chờ ngươi quá khổ cực đi thôi, ngươi đã cướp bóc chín tọa thành thị rồi mới đến Pháp Đế Duy Tư thành, không biết bao nhiêu lần bệ hạ nhịn không được muốn phái binh vây công các ngươi. Nhưng chúng ta cuối cùng cũng nhẫn nhịn, đợi ngươi tự đưa đầu vào lưới."

Dừng một chút, trong mắt Hi Nhĩ Đặc toát ra quang mang mãnh liệt,

"Bây giờ, trước mặt các ngươi là thiên la võng, kể cả một vạn cấm vệ quân hoàng gia thì mười vạn đại quân của nước ta đều trong Pháp Đế Duy Tư thành này, đồng thời còn có năm vị long kỵ tướng đại nhân của Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng vương quốc và năm vạn liên quân do bọn họ mang đến , Diệp Âm Trúc, ngươi không có cơ hội đâu, đầu hàng đi, đó là lối thoát duy nhất ."

Mười lăm vạn, hơn mười lăm vạn đại quân vây khốn bên trong tòa thành thị này, Tử Thần Long Lang kỵ binh căn bản không cách nào phát huy được ưu thế tốc độ , chiến đấu lực của Thụ Yêu Đức Lỗ Y và Ác Điểu Đức Lỗ Y đều giảm mạnh, tỉ lệ năm mươi chọi một, tòa Pháp Đế Duy Tư thành tựa như một nhà tù lớn đem toàn bộ người của Cầm Thành vây khốn ở trong đó.

Âm thanh Diệp Âm Trúc lạnh lùng phát ra:

"Hi Nhĩ đặc Nguyên soái, ngài cho rằng ngài cùng thuộc hạ của mình nhất định có thể thắng lợi hay sao ?"

Hy Lạp Lý bên cạnh khinh thường nói,

" Sao ? Chẳng lẽ ngươi cho rằng mình còn cơ hội sao ? Ba ngàn đối chọi với mười lăm vạn, ngươi cho rằng mình là thần hay sao ?"

Diệp Âm Trúc lắc lắc đầu, nói:

"Không, ta chưa bao giờ cho rằng mình là thần, nhưng ta có thể dám chắc nói cho các ngươi biết rằng Cầm Thành chiến sĩ cho dù là chết cũng vẫn hiên ngang chứ không giống như Phật La nhu nhược."

"Ngươi ……"

Hy Lạp Lý giận dữ, hắn đương nhiên biết Diệp Âm Trúc ám chỉ việc Phật La quốc thần phục Lam Địch Á Tư .

” cha, động thủ đi. chỉ có giết chóc mới có thể khiến cho Cầm Thành nhân hiểu được cái gì gọi là đau khổ."

Hi Nhĩ Đặc lạnh lùng nhìn Diệp Âm Trúc,

" Diệp lĩnh chủ, ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng. Ngươi cho dù không vì mình thì cũng nên lo cho thuộc hạ của ngươi cùng thân thích của bọn họ mà suy nghĩ lại. Hy sinh vô ích chẳng lẽ ngươi có thể lấy lại mang lại công đạo cho người nhà bọn họ hay sao ?"

Không phải Hi Nhĩ Đặc không muốn động thủ, nhưng làm một lão thống suất thông minh, ông ta rất rõ ràng tình thế trước mắt . Từ ngoài nhìn vào Cầm Thành toàn quân đã bị bao vây thì tuyệt đối bất lợi, nhưng muốn đem bọn họ hoàn toàn tiêu diệt thì phải tiêu hao hết bao nhiêu binh lực? Hi Nhĩ Đặc không biết, ông ta thậm chí không dám tưởng tượng.

Khố Tư Lặc bị giáo huấn tựa như xảy ra trước mắt, chính là Cầm Thành này có mấy ngàn người làm năm mươi vạn đại quân của bọn họ ở tiền tuyến không thể công mà rút lui. Mà không nói tới thân hình cực kỳ khổng lồ của Chiến Tranh Cự Thú, cùng với một trăm tên Bỉ Mông cự thú thì cũng đủ để hủy diệt mấy vạn người, Phật La quốc trong lúc này quốc lực đã giảm xuống tới một điểm cực kỳ nguy hiểm , trước khi vây khốn Diệp Âm Trúc Phật La quốc vương Đức Lạp Ngõa Lai từng có ý dặn dò ông ta, nếu có thể khiến cho đối phương đầu hàng thì nhất định không cần chiến đấu.

Phật la đã không còn có thể chịu nổi tổn thất nữa rồi.

Diệp Âm Trúc trong mắt toát ra vẻ suy tư

"Nguyên soái đại nhân đã nguyện ý cho ta một cơ hội, vậy ……"

Nhìn ánh mắt hắn có vẻ do dự , Hi Nhĩ Đặc trong lòng vui vẻ, nếu có thể không động thủ đương nhiên là tốt nhất, trong mắt ông ta toát ra vẻ vui mừng nhưng đúng lúc này, câu sau của Diệp Âm Trúc cũng đã nói ra câu sau của hắn đơn giản chỉ có một chữ.

"Sát -"

quang minh thần kiếm Áo Cổ Tư hiện ra trong tay Diệp Âm Trúc, trường kiếm hướng vào cửa thành .

Hậu đội biến thành tiền đội, Cầm Thành chiến sĩ phía trước là năm trăm Đông Long chiến sĩ. Diệp Âm Trúc sau khi hét lớn

một từ ‘ Sát” ra, năm trăm người đến từ bốn tông vũ kỹ Đông Long đế quốc trước tiên đánh ra ngoài.

Bọn họ cũng không giống như phương thức chiến trận của quân đội lao ra, mà tản ra hóa thành từng đạo quang tứ tán ra chung quanh , hướng tới các cao điểm đánh tới.

Nếu nói trong tòa thành thị mà tác chiến , đối với Cầm Thành quân đội thì có lợi thế nhất chính là Đông Long chiến sĩ.

Bọn họ được truyền thừa vũ kỹ ảo diệu của Đông Long đế quốc , đã đạt hơn thanh cấp đấu khí, mỗi một người đều là chiến sĩ vô cùng cường đại , loại chiến đấu này rất có lợi cho bọn họ tự thân phát huy thực lực , cho nên trước tiên Đông Long chiến sĩ đã đánh ra ngoài, mục tiêu của bọn họ chính là hủy diệt cung tiến thủ đối phương trước tiên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK