Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thực ra là tại ngươi chủ quan khinh địch thôi . Đối diện với địch thủ mạnh mẽ như ngươi , ta sao lại buông lỏng phòng ngự như vậy ? Ngươi hẳn là nghĩ , sau khi đã nói bản thân mình miễn dịch với cầm ma pháp của ta mà ta vẫn cứ kiên trì gảy đàn ? Ta làm vậy không phải để công kích ngươi mà mục đích chỉ là muốn tìm vị trí của ngươi thôi .

Hắc Phượng Hoàng kinh ngạc nói :

-Ngươi xác định được vị trí của ta ư ? Cầm khúc của ngươi còn có năng lực như vậy thật à ? Làm sao ta lại không biết vậy ?

Vừa nói đôi cánh chim thật lớn sau lưng nàng đột nhiên biến mất . Lúc này lưng của nàng tiếp xúc với ngực Diệp Âm Trúc vô cùng thân mật . Một tia xấu hổ thoáng qua nét mặt của nàng vốn đã tái nhợt , phảng phát vẻ đỏ ửng đáng yêu , thanh âm cũng nhu hòa hơn vài phần nữa .

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói :

-Không sai , cầm khúc đương nhiên không thể tìm được vị trí của ngươi , nhưng lại có tác dụng tĩnh tâm đối với ta , làm cho tinh thần lực của ta dung hợp hòan toàn cùng cánh rừng xung quanh này . Ta sở dĩ tấu khúc nhạc tên là “ Vạn Mộc Đồng Xuân “ ở chỗ này , chính xác nó là khúc nhạc thích hợp nhất với hoàn cảnh . Khi tinh thần lực của ta dung hợp vào cầm khúc thì cũng đồng thời hòa quyện vào hoàn cảnh xung quanh , những thứ gì lạ không thuộc về lĩnh vực xung quanh tự nhiên sẽ bị ta phát giác rất dễ dàng . Thực lực của ngươi quả thật rất cường đại , tốc độ cực nhanh , căn bản là ta không cách nào theo kịp nhưng sau khi tinh thần lực của ta dung hợp hoàn toàn vào cánh rừng này , đối thủ của ngươi không còn là một mình ta nữa mà đã là toàn bộ tổ hợp ta cùng hoàn cảnh xung quanh . Cho nên chỉ cần ngươi xuất động công kích là ta đã biết trước phương hướng cùng phương thức công kích của ngươi , qua đó phân tích tình hình , dự báo rồi ra tay trước khắc địch chế thắng . Mặc dù tốc độ công kích của ngươi rất lợi hại nhưng so với ta đã có sự tiên liệu trước tình huống tấn công thì tự nhiên là vô dụng . Ta đã biết trước hướng di chuyển của ngươi thì chỉ cần dùng Bích Ti giăng sẵn một cái lưới chặn đường , chờ đợi Phượng Hoàng xinh đẹp tự sa chân vào lưới . Cho nên , ngươi thất bại là vì vậy . Thua dưới tay ta kết hợp cùng khu rừng xung quanh .

Kì thật , chính bản thân Diệp Âm Trúc cũng không biết , sở dĩ hắn có thể dung nhập tinh thần lực của mình vào hoàn cảnh xung quanh bởi vì cầm tâm của hắn đã đạt đến cảnh giới Thiên Nhân Hợp Nhất . Nếu không cho dù cầm khúc có dung hợp vào khu rừng đi chăng nữa , hắn cũng không có khả năng tìm được sự tồn tại của Hắc Phượng Hoàng .

Lẳng lặng nghe Diệp Âm Trúc nói xong , Hắc Phượng Hoàng trong mắt lúc này mới toát ra thần sắc ngạc nhiên :

-Nguyên lai như thế , ta còn tưởng rằng ngươi tàng hình , tốc độ của ngươi nhanh hơn ta một bậc . Không nghĩ tới ngươi cũng có khả năng dung hợp nhất thể với hoàn cảnh xung quanh . Ta thua . Nhưng thua trong tay ngươi dù sao cũng không ngoài ý muốn . Trận chiến Thất quốc thất long bài vị này vốn đã hạn chế năng lực của ngươi rất nhiều . Bây giờ ta phải đi rồi . Có lẽ kiếp này chúng ta sẽ vĩnh viễn không còn gặp nhau nữa . Ngươi đã chiến thắng ta , đồng thời chứng minh ngươi có năng lực tự bảo vệ bản thân . Ta cũng có thể yên tâm rời khỏi . Hẹn gặp lại , Diệp Âm Trúc .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK