Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Minh Ngữ Đồng và Tiểu Cảnh Thời vào nhà chào hỏi ông bà Mạc gia. Mạc nguyên soái tuổi đã cao nhưng tinh thần vẫn còn minh mẫn.

“Ông Mạc, con từng thấy ông trên truyền hình.” Tiểu Cảnh Thời gật đầu khẳng định, Mạc nguyên soái bật cười, xoa đầu Tiểu Cảnh Thời.

Bà Mạc nói: “Ở nhà chỉ có mỗi Cảnh Thịnh là thích hợp đưa nó đi khu vui chơi, hai bác đã lớn tuổi rồi nên không thích hợp đến những nơi ồn ào như vậy. Nhưng Cảnh Thịnh rất bận, không còn thời gian cho nó. Hôm nay thật sự rất cảm ơn con đã đưa nó cùng đi.”

“Hai đứa trẻ chơi cùng nhau sẽ tốt hơn. Hai bác yên tâm, con nhất định sẽ chăm sóc tốt cho Cẩm Tây.”

“Giao cho con thì hai bác yên tâm.” Bà Mạc dặn dò Mạc Cẩm Tây, “Ở ngoài phải ngoan ngoãn nghe lời dì Ngữ Đồng, không được bướng bỉnh.”

Mạc Cẩm Tây liên tục gật đầu, vội vàng đi theo Minh Ngữ Đồng và Tiểu Cảnh Thời.

Sau khi ba người đi, bà Mạc nói với Mạc nguyên soái: “Không ngờ mối quan hệ của cô Minh và con trai của Phó gia lại tốt như vậy, có thể dẫn nó cùng đi chơi.”

Mạc nguyên soái gật đầu, “Tiểu Minh không tệ, so với những cô gái có ý đồ kia thì rõ ràng tốt hơn nhiều.”

***

Hôm nay là thứ bảy, khu vui chơi rất đông người, những trò phổ biến đều có rất nhiều người xếp hàng. Nhưng hai cậu nhóc vì hào hứng nên dù xếp hàng vẫn rất vui vẻ.

Buổi trưa, Minh Ngữ Đồng dẫn hai cậu nhóc vào trung tâm thương mại ăn thịt nướng, buổi chiều tiếp tục đi chơi.

Tiếng nhạc ầm ĩ trong khu vui chơi khiến Minh Ngữ Đồng không hề nghe thấy tiếng chuông điện thoại. Sau khi hai cậu nhóc chơi xong, cô kiểm tra điện thoại của mình thì thấy 26 cuộc gọi nhỡ từ Minh Ngữ Tiền. Minh Ngữ Đồng vội gọi lại cho Minh Ngữ Tiền.

“Chị, chị đang ở đâu?” Giọng của Minh Ngữ Tiền vô cùng sốt ruột.

“Chị đưa Cảnh Thời và Cẩm Tây ra ngoài chơi, đang chuẩn bị về nhà.”

“Chị ở trung tâm thương mại nào? Chị cứ ở yên trong xe, không được đi đâu hết!”

“Xảy ra chuyện gì rồi?”

Minh Ngữ Tiền trầm giọng nói: “Không biết đám kí giả đó từ đâu biết được chuyện chị không thể sinh con được nữa, hiện giờ những hãng truyền thông nổi tiếng đều đã đưa tin. Bên ngoài khu chúng ta đang ở đều bị kí giả vây kín, bên phía nhà cũ và nhà ba mẹ cũng có người túc trực.”

Minh Ngữ Đồng ấn chặt ấn đường, không hiểu những kí giả đó rốt cuộc đang làm gì. Cô không thể sinh con, đó là chuyện riêng của cô. Tại sao phải biến nó thành một tin giật gân, vây đuổi người khác cơ chứ?

“Trước đó tuy bọn mình không có thái độ gì nhưng vẫn có tin nói chị muốn kết hôn với Tưởng Lộ Liêm, vì thế đám người đó còn tìm đến cả Tưởng gia.”

Quả đúng là cây càng cao gió càng lớn. Minh gia có ý kết hôn, dù truyền thông không muốn đưa tin trắng trợn thì cũng không ngăn được những đối thủ cạnh tranh làm lớn chuyện.

Không thể sinh con, người nào lấy cô không phải tuyệt tử tuyệt tôn sao? Không lẽ Minh gia muốn có thù với nhà nào thì gả Minh Ngữ Đồng đi để muốn hại nhà bọn họ đấy chứ?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK