Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Công Tước
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ở một nơi bí mật trong phủ Công tước, ở nhà tù ngầm dưới lòng đất nhốt một nhóm người, đang thẩm vấn từng người một, không một ai trốn thoát được.

Đây là người trong binh đoàn lính đánh thuế mà Công tước đại nhân phải giăng bẫy mới bắt được. Sở dĩ những người này vẫn còn sống là bởi vì Công tước đại nhân cần một số thông tin từ họ, muốn bắt1được hung thủ đứng đằng sau.

Bắt cướp phải có tang vật, bắt gian phải bắt được cả đôi, với tư cách là ngài Đại Công tước Edward nhẹ nhàng, lịch thiệp, danh tiếng lẫy lừng, chứng cứ vô cùng quan trọng.

Cung Ngũ đã trải qua những ngày tháng tự tại. Cô vẫn băn khoăn việc học của mình nhưng tạm thời Công tước đại nhân vẫn chưa đồng ý cho cô đi học lại, cảm8thấy ngày nào tên Mặt Sẹo còn chưa sa vào bẫy thì còn có quá nhiều khả năng có thể xảy ra.

Sau khi cân nhắc đắn đo, Cung Ngũ thấy rất có lý, cho nên đành phải tiếp tục ở lại phủ Công tước. Winnie và Crovia thỉnh thoảng lại đến thăm cô, cứ dăm ba ngày lại kể cho cô những chuyện ở trường học, thỉnh thoảng còn đưa cả vở ghi chép của2Crovia cho cô xem. Xét về tổng thể thì Cung Ngũ cảm thấy mình vẫn sống khá thoải mái. Đương nhiên cũng có những lúc không thoải mái. Mỗi lần Công tước đại nhân phải thử thuốc đều rất khó chịu, dẫu sao một người sống sờ sờ một giây trước còn tươi cười nói chuyện với cô, sau khi uống thuốc là rơi vào trạng thái ngủ say, ngay cả Hòa Húc cũng không4biết mỗi lần anh phải ngủ bao lâu mới tỉnh lại được.

Lần thử thuốc lại đến gần, cùng lúc đó, một người làm vườn đến từ nhà nữ tước Catherine được đưa đến phủ Công tước.

Lúc đó Lý Tư Không không có mặt, Công tước đại nhân vẫn đang ngủ say, đương nhiên tiểu Euguen sẽ báo cho cô, “Ngũ tiểu thư, bây giờ phải làm sao?” “Để tôi đi xem sao.” Cung Ngũ đứng dậy đi ra ngoài. Ông Jim là một ông già gầy guộc hói đầu, tóc đã hơi ngả hoa râm, tuy đã có tuổi nhưng xem ra vẫn rất có tinh thần, lao động quanh năm khiến ông ta rất khỏe mạnh.

“Chào ông Jim, mấy ngày hôm nay ngài Edward có chuyện quan trọng cần phải xử lý, chỉ sợ không thể gặp ông được.” Cung Ngũ cười nói: “Tôi có thể cho người sắp xếp chỗ ở cho ông, để ông gặp gỡ nói chuyện với Matthew, như vậy được chứ? Ngài Edward bận việc xong, tôi sẽ báo tin cho ngài ấy biết ngay.”

Đương nhiên ông Jim đồng ý, Cung Ngũ cho người đưa ông Jim xuống. Cô gọi Tiểu Euguen đến, “Phải ghi lại nội dung cuộc trò chuyện giữa ông Jim và Matthew, để sau khi anh Tiểu Bảo dậy sẽ dùng đến.”

Tiểu Euguen đồng ý rồi đi sắp xếp. Công tước Edward vẫn chưa tỉnh lại, Cung Ngũ cũng không biết phải hỏi gì, cũng chỉ có thể lấy Matthew ra làm lý do để giữ ông Jim ở lại. Nhưng cô lại sợ Matthew và ông Jim thông đồng với nhau, chỉ khi ghi lại nội dung cuộc trò chuyện giữa hai người thì mới có thể biết được tình hình thực tế.

Hòa Húc nói so với trước kia, dược tính lần này là nặng nhất, có nghĩa là thời gian Công tước đại nhấn rơi vào trạng thái ngủ say cũng sẽ dài hơn trước kia, khiến cô thấy không yên lòng chút nào.

Khoảng thời gian này Cung Ngũ ở đây là vì Lý Tư Không phải đi đến phòng thí nghiệm ở lâu đài để canh chừng Công tước đại nhân.

Danh Sách Chương: