Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Công Tước
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chuyện Công tước đại nhân ngồi xe lăn công khai xuất hiện đã sớm truyền đến tại của mọi người, chuyện này hoàn toàn phù hợp với đặc trưng căn bệnh di truyền của gia tộc Edward.

Những biểu hiện ban đầu nhất khi căn bệnh1của mấy đời Công tước đại nhân gia tộc Edward đều bắt đầu từ việc ngồi xe lăn, bao gồm ba của Công tước đại nhân. Có thể thấy thời gian phát bệnh của Công tước đại nhân còn sớm hơn cả tổ tiên của8mình, điều này khiến cho Quốc vương trong cung có một sự ngạc nhiên bất ngờ. Có phải là Công tước Edward sẽ chết sớm hơn cả tổ tiên của anh không? Nếu là như vậy, rõ ràng là thế cục này càng có lợi2hơn cho Quốc vương, vì Công tước Edward vẫn chưa có con cái có thể kế thừa tước vị.

Công tước đại nhân không hề để tâm việc cho người ngoài biết tình hình sức khỏe của bản thân, vì thế, khi Quốc vương phái người4đến bày tỏ sự quan tâm, anh còn thể hiện sự cảm kích của mình đối với Quốc vương.

Người đi thăm Công tước đại nhân sau khi trở về hồi báo tình hình cụ thể mà hắn nhìn thấy cho Quốc vương nghe. Cô bạn gái nhỏ của ngài Edward đẩy xe lăn của anh đi khắp nơi, cô bạn gái đó thậm chí còn vì chuyện này mà nghỉ học, chuyên tâm ở bên cạnh Công tước Edward.

Sự buồn phiền của Quốc vương trong mấy ngày nay bỗng chốc tan biến, xem ra thời cơ không còn lâu nữa. Quốc vương lo lắng mấy ngày nay cũng không phải không có lý. Ba ngày trước, Hoàng hậu xinh đẹp của hắn ta bị người ta bắt gian tại giường. Đây là chuyện mà Quốc vương chưa từng nghĩ đến là sẽ gặp phải. Cả đời này hắn ta cũng chưa từng nghĩ là Gloria sẽ cắm sừng hắn ta, một chiếc sừng sáng bóng dài thườn thượt. Matthew, không ngờ lại là Matthew của gia đình quý tộc nghèo nàn Hal. Nếu Gloria đi tìm Edward thì còn giúp được chuyện lớn cho hắn, nhưng cô ta lại đi tìm một Matthew nghèo nàn. Trong buổi tối Quốc vương bắt được Gloria, hắn ta đã động thủ đánh Gloria, sau đó nhốt cô ta trong phòng ngủ, không cho phép đi đâu cả. Những người hầu bên cạnh Gloria đều bị thay thế toàn bộ, người hầu thân cận của cô ta thậm chí còn bị Quốc vương bán đi nơi khác, không còn cơ hội trở về gia tộc.

Gloria bị nhốt ba ngày, Quốc vương cũng không xuất hiện, cô ta càng không biết Matthew Hal rốt cuộc đã ra sao. Thật ra Quốc vương không dám làm gì Matthew vì Matthew từng nói với hắn ta, cậu ta biết Quốc vương đã làm ra chuyện tốt lành gì. Nếu cậu ta bị người ta giết, bí mật đó nhất định sẽ bại lộ. Khi cậu ta và Gloria ở bên nhau thì đã biết sẽ có một ngày bị người ta phát hiện, nên cậu ta đã có sự chuẩn bị từ trước.

Việc Matthew biết là thật hay giả thì Quốc vương không hề biết, nhưng Quốc vương biết mình không thể đánh cược nổi. Hắn ta lựa chọn tạm thời thỏa hiệp. Vốn dĩ Matthew bị hắn ta cho người bắt nhốt lại, nhưng sau khi bị Matthew uy hiếp, hắn ta chỉ có thể thả Matthew ra. Nhưng mà Quốc vương cũng sẽ giết người diệt khẩu, hắn ta cho người điều tra mối quan hệ của Matthew và Gloria, biết được lúc còn đi học Matthew ái mộ Gloria mãi vẫn chưa quên, đến bây giờ rốt cuộc hai người họ cũng có cơ hội để ngủ cùng một giường.

Matthew vô cùng yêu thích Gloria, chỉ cần có Gloria trong tay, hắn ta sẽ có cơ hội diệt trừ Matthew. Chỉ là bây giờ hắn ta vẫn chưa có cách, vì Matthew đang nắm trong tay bí mật chí mạng của hắn ta. Bí mật đó làm sao cậu ta biết được, hắn ta cũng đã nghi ngờ một người, chính là Gloria.

Sau khi thả Matthew, Quốc vương đi tìm Gloria, ép hỏi cô ta có phải đã phát hiện ra chuyện gì không. Gloria vẫn không biết tin tức của Matthew nên cô ta từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào của hắn ta, mãi cho đến khi Quốc vương lợi dụng Matthew để uy hiếp cô ta mới khai ra.

Gloria nhìn sang Quốc vương, sự cao quý của Hoàng hậu khiến cô ta trông vẫn rất xinh đẹp thanh cao, chỉ có điều ánh mắt nhìn Quốc vương đã không còn chút tình cảm miễn cưỡng nào như ngày trước. Cô ta chỉ lạnh lùng nhìn hắn ta rồi mở miệng nói: “Quốc vương bệ hạ, ngài hỏi em thì có tác dụng gì? Em thật sự có tình nhân riêng của mình, nhưng không phải bệ hạ cũng như vậy sao? Ngài có thể ra ngoài tìm người phụ nữ khác, cũng chẳng cho em một chút thương xót, lẽ nào muốn em sống như một góa phụ sao? Là ngài bất nhân trước, dựa vào cái gì mà trách em bất nghĩa?”

Quốc vương cười lạnh: “Ta cho em nhiều sự sủng ái như vậy mà em còn chưa hài lòng, lại đi ra ngoài tìm người đàn ông khác. Ta tốn nhiều tiền của cho em như vậy, bây giờ em còn nói ta bất nhân? Em đúng là một người phụ nữ đáng ghét tham lam không biết thỏa mãn!”

Năm đó Quốc vương thích Gloria là tình cảm thật lòng. Có rất nhiều cô gái nhưng hắn ta không hề thích một ai, vậy mà lại chẳng do dự lựa chọn Gloria. Kết quả thì sao? Phụ nữ của gia tộc Brod đều lẳng lơ không chung thủy! Đối diện với người phụ nữ hắn ta từng yêu, Quốc vương chỉ cảm thấy trong lòng dâng lên một cảm giác căm ghét cực độ. Hắn chắp hai tay sau lưng, từ trên cao nhìn xuống Gloria. Cơ thể cao gầy nên khiến hắn ta hơi gù lưng. Trang phụ hoa lệ của Quốc vương mặc trên người hắn ta không hề toát lên khí chất cao quý, ngược lại còn giống như bọc một tấm vải bố trên thân cây tre. Khi hắn ta nhìn Gloria ánh mắt tỏ ra đầy sự căm ghét, tại sao ban đầu hắn ta lại chọn một người phụ nữ như vậy? Thật là bị mù mắt rồi!

Nếu không phải vì Dennis, có lẽ hắn ta sẽ nghĩ cách để Gloria bệnh chết hoặc chết vì lí do ngoài ý muốn, dù sao hắn ta cũng rất giỏi làm những chuyện như vậy, nhưng không được, Dennis là anh trai của Gloria, hắn ta cần có hàng tốt từ chỗ Dennis.

Mỗi lần khi hút thứ bột đó, hắn ta mới cảm thấy bản thân là một Quốc vương. Hắn ta sắp bị quốc gia khốn kiếp này ép đến điên rồi. Tiền tiền tiền, không phải chỉ dùng một chút tiền của quốc khổ thôi sao? Hắn ta là Quốc vương, là vua của một nước, dùng một chút tiền trong quốc khổ thì đã làm sao?

Còn phải điều tra tiền đã đi đâu, hắn ta dùng rồi thì đã sao nào? Thật sự đã ăn quá no rồi.

Một Quốc vương như hắn ta sắp nghèo chết rồi, mà tiền trong quốc khổ thì quá nhiều, tại sao hắn ta không thể dùng một ít? Tại sao lại không thể? Những thứ đó thật là đáng ghét, quá đáng ghét rồi. Người của gia tộc Edward cũng như vậy, vừa đáng ghét vừa đáng chết.

Hắn ta vội vã trở về phòng làm việc, đuổi tất cả người hầu ra ngoài, đóng cửa lại, vào nhà vệ sinh hít thuốc cho đỡ ghiền. Gần đây hàng càng ngày càng tốt, giá cả cũng đắt hơn một chút. Gloria biết Quốc vương nhất định lại đi hút thứ thuốc đó. Từ mấy năm trước Quốc vương đã không bỏ được, có lẽ trước khi kết hôn đã bắt đầu hút rồi. Lúc đó cô ta chẳng nghĩ đến chuyện này. Bây giờ nghĩ lại, lúc đó hắn ta thường hay thích chạy vào nhà vệ sinh trong đêm, nhất định là để hút thứ thuốc đó. Một Quốc vương hút ma túy, nếu truyền ra ngoài, sẽ là một tin tức vô cùng nhục nhã! Bây giờ, Gloria chỉ lo lắng cho sự an toàn của Matthew. Cô ta không biết Matthew hiện giờ đang làm gì, cũng không biết cậu ta đã xảy ra chuyện gì, liệu Quốc vương có giết Matthew diệt khẩu hay không? Gloria vì chuyện này mà buổi tối ngủ không ngon, đến buổi trưa ngày thứ hai thì nhìn thấy Matthew xuất hiện ở trước cửa phòng trong cung đình.

Gloria vô cùng kinh ngạc: “Ôi chúa ơi! Tại sao anh lại ở đây? Làm sao mà anh vào được đây? Không không, anh không thể vào đây...”

Matthew không chỉ đi vào, thậm chí còn đóng cửa, ôm cô ta đè lên giường, Gloria suýt chút la lên, “... Anh không thể...”

Matthew không nói lời nào, chỉ không chút kiêng nể mà đè Gloria dưới người mình. Gloria kết thúc một trận mây mưa hoan lạc với Matthew trong sự căng thẳng và run rẩy, sau khi kết thúc thì cô ta quấn chặn, hoảng sợ nhìn ra ngoài cửa, “Anh yêu...”

“Đừng lo lắng!” Matthew cười một cách láo xược, “Hoàng hậu bệ hạ thân yêu của anh, em cảm thấy một Quốc vương hút ma túy có dũng cảm để anh vạch trần bí mật đó không?” Cậu ta không ngừng hôn lên cơ thể của Gloria, nói: “Đúng vậy, anh đã hứa mỗi tháng một lần sẽ cung cấp cho hắn ta thứ hắn cần, còn hắn ta thì đồng ý cho anh và em hẹn hò. Em yêu, trong căn phòng này, chúng ta có thể yêu thương nhau điên cuồng, anh ở đây, có cảm giác mình đã trở thành Quốc vương.”

Tim Gloria vẫn đang đập thình thịch: “Không không, không được đầu anh yêu, chúng ta không thể xem chuyện giao dịch với Quốc vương là một vụ giao dịch. Hắn ta là Quốc vương, dù hắn ta không nói thì đại thần bên cạnh hắn ta cũng sẽ nói. Nếu để người khác biết, người chết đầu tiên sẽ là anh, chúng ta không thể xem chuyện Quốc vương nói là thật... Em thậm chí còn lo lắng căn phòng này đã gắn thiết bị nghe lén. Hắn ta rất đáng sợ, hắn ta thật sự rất đáng sợ... Em đã gả cho hắn ta thời gian dài như vậy, em ở trong cung nghe được rất nhiều chuyện về hắn ta. Hắn ta không phải là người như chúng ta đã tưởng tượng, thật đấy anh yêu, xin anh hãy tin em...”

Matthew ôm lấy Gloria, mỉm cười nói: “Anh biết, nhưng bây giờ đừng sợ, anh sẽ không ngồi đó chờ chết đâu.” Cậu ta nằm một cách thoải mái trên giường, mỉm cười nói: “Bây giờ hãy cho anh hưởng thụ một chút, em biết không, anh cảm thấy Quốc vương bệ hạ cẩn thứ đồ đó còn hơn cần cả Gaddles. Lúc hắn ta nói chuyện với anh, anh nhìn thấy sự cuồng nhiệt trong mắt hắn ta. Hắn ta nói chỉ cần mỗi tháng anh cung cấp cho hắn ta một lần, đương nhiên số lượng là rất nhiều, anh đã vì em mà anh đồng ý. Chỉ cần bản thân anh không hút, chút hàng đó anh có thể cho hắn ta.”

Gloria sợ hãi ôm lấy cậu ta, “Không... Em chỉ muốn rời khỏi cung điện, ở đây rất đáng sợ... Bây giờ, em chỉ muốn rời khỏi nơi quỷ quái này thôi...” Matthew ôm lấy cô ta, ngước mắt nhìn trần nhà, sau đó nói: “Đừng sợ em yêu, anh đang nghĩ cách, anh nhất định sẽ đưa em rời khỏi cung điện. Nhất định anh sẽ làm được!”

Danh Sách Chương: