Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Tử Dực Thiên Hùng thú nửa bước Hóa Phàm cửu trọng?

Nheo mắt nhìn, Phong sư huynh cùng thanh niên đồng thời ngây người.

Bọn họ đều là Hóa Phàm ngũ trọng, cho dù có thú sủng phi hành, cũng nhiều nhất là Kiều Thiên cảnh, loại cấp bậc này, phi hành ở trên mặt hồ, đồng dạng sẽ bị Linh thú Hóa Phàm thất, bát trọng trong nước đánh lén giết chết.

Mà Thiên Hùng thú này liền không giống, nửa bước cửu trọng, một thân huyết khí kinh người, dám tìm phiền toái, đoán chừng còn không có đả thương người, liền bị giết chết rồi.

Quả nhiên, ý nghĩ này còn không có kết thúc, chỉ thấy dưới nước có một con cá lớn Hóa Phàm bát trọng nhảy ra, há miệng cắn xé, muốn nuốt ăn hai người Trương Huyền, kết quả còn chưa tới gần, liền bị sớm phát hiện, một trảo đánh xuống, bóp chết tại chỗ, nội đan bị nắm ở trong lòng bàn tay.

- Hắn... Tại sao có thể có thú sủng cường đại như vậy?

Nuốt ngụm nước bọt, Phong sư huynh chỉ cảm giác thanh âm của mình khàn khàn.

Hắn không phải mới là Hợp Linh cảnh sao?

Thuần phục Linh thú nửa bước cửu trọng làm sủng vật... Làm sao có thể?

Vốn đối phương không muốn tốn một linh thạch trung phẩm, để hắn cướp được thuyền, còn có chút đắc ý, cảm thấy vượt qua một bậc, giờ mới hiểu được... Loại đắc ý này là buồn cười biết bao!

Có thú sủng lợi hại như thế, có thể trực tiếp bay qua, ai còn đi ngồi đò...

Đừng nói đưa tiền, lại cho tiền cũng không ngồi ah!

- Phong sư huynh, ngươi nhìn... sao bọn họ không đi về phía trước?

Đang khiếp sợ, liền nghe thanh âm gấp gáp của thanh niên vang lên, ngẩng đầu nhìn, quả nhiên thấy Trương sư ngồi Tử Dực Thiên Hùng thú, đứng ở trên không trung, cũng không vội bay về phía trước.

Ngồi Linh thú phi hành, không phải là vì tới giao dịch càng nhanh hội sao? Đậu ở chỗ đó làm gì?

Tràn đầy nghi hoặc, chỉ thấy cánh của Thiên Hùng thú vung ra, thẳng tắp vọt xuống, đi tới mặt nước, móng vuốt bỗng nhiên tìm tòi xuống phía dưới.

Phần phật!

Lại một Linh thú Hóa Phàm thất, bát trọng bị nắm lên, bóp chết tại chỗ, lấy đi nội đan.

Làm xong những chuyện này, Thiên Hùng thú lơ lửng trên không trung lần nữa, chờ một hồi, lại chộp tới một bên khác...

- Bọn họ đây là... đi săn?

Hai người tính cả người chèo thuyền nhìn nhau, tất cả đều suýt chút nữa khóc.

Đối với người khác, mặt hồ này chính là địa phương sát lục, không dám tùy tiện đi loạn, tên này ngược lại tốt, làm thành Tụ Bảo Bồn, chạy tới câu cá...

- Tử Dực Thiên Hùng thú, sao có thể bắt được Linh thú trong nước?

Ngoài khiếp sợ, càng nhiều hơn chính là không thể tưởng tượng nổi.

Thực lực của Tử Dực Thiên Hùng thú mạnh là không thể phủ nhận, nhưng thực lực mạnh hơn nữa, cũng chỉ là bá chủ trên bầu trời, Linh thú trong nước có phương thức sinh tồn của mình, đánh không lại, chạy trốn vẫn rất dễ dàng... Làm sao sẽ một trảo một cái chính xác?

Thật giống như sớm biết Linh thú trong nước sẽ chạy qua nơi nào, một khi ra tay, tuyệt không sai lệch...

Làm sao làm được?

- Đúng vậy... Trọng yếu nhất chính là, coi như Thiên Hùng thú rất lợi hại, muốn giết chết Linh thú Hóa Phàm bát trọng, cũng không có dễ dàng như vậy a...

Nửa bước cửu trọng, coi như vượt qua bát trọng, cũng không có khả năng mạnh hơn quá nhiều, nhất là Linh thú, phòng ngự cực mạnh, chiến đấu mấy chiêu còn có thể làm được, nhưng một khi Tử Dực Thiên Hùng thú ra tay, liền có thể lập tức tìm được Linh thú trong nước, một chiêu mất mạng...

Cái này quá lợi hại đi...

Bên này khiếp sợ khó mà tin được, Trương Huyền ở trên lưng thú, nhìn nội đan trong tay hài lòng gật đầu.

Đi giao dịch hội mua đồ là cần vốn liếng, hiện tại hắn một nghèo hai trắng, sạch sẽ trơn tru, đã có nhiều Linh thú muốn vọt qua tìm cái chết như vậy, đương nhiên sẽ không buông tha.

Nội đan của Linh thú Hóa Phàm bát trọng, có thể làm dược tài, cũng có thể bố trí trận pháp, thậm chí còn có thể dùng tu luyện, có giá trị không nhỏ.

Còn vì sao tìm được những Linh thú này, có Thiên Đạo thư viện trong tay, chỉ cần bọn chúng muốn công kích, tìm tới vị trí cùng thiếu sót, là đơn giản đến cực điểm.

Chỉ điểm Thiên Hùng thú không ngừng đi săn, không đến nửa canh giờ, liền săn giết mười mấy Hóa Phàm bát trọng cùng hơn hai mươi con thất trọng, nội đan chất một đống trong trữ vật giới chỉ.

- Linh thú Hóa Phàm thất bát trọng trong hồ đã bị săn giết không sai biệt lắm, đi giao dịch hội a!

Lại xoay vài vòng, không có phát hiện có Linh thú ngoi đầu lên, Trương Huyền không không tiếc nuối khoát tay áo.

Mặc dù Linh thú trong nước rất nhiều, nhưng trong phạm vi nhất định cũng chỉ có số lượng nhất định, chịu không được hắn săn giết như vậy ah.

Nửa ngày này, Thiên Hùng thú đã giết sạch không sai biệt lắm, mặc dù còn cũng là số ít, trốn còn không kịp, con nào dám ngoi đầu lên.

Không có Linh thú tìm phiền toái, biết tiếp tục chờ đợi cũng không có ý nghĩa, Thiên Hùng thú mở cánh, thẳng tắp bay về phía lâu thuyền của giao dịch hội.

Không lâu sau, Trương Huyền, Hồng sư tung người rơi ở trên thuyền.

Thuyền rất lớn, chừng mấy trăm mét, trong khoang thuyền rộng lớn, từng cái quầy hàng rao bán, đủ loại vật tư cái gì cần có đều có, dòng người như thoi đưa, cực kỳ náo nhiệt.

- Thấy không, hai gia hỏa kia chính là ngồi Tử Dực Thiên Hùng thú, đi săn ở trên mặt hồ!

- Người khác sợ cái hồ kia như rắn rết, vậy mà thành bãi săn... tên này thật là tân sinh?

- Không phải tân sinh không vào được đây a!

- Thú sủng, cần bản thân câu thông mới có thể phối hợp, cho dù có trưởng bối hỗ trợ thuần phục, cũng phải từ nhỏ cùng nhau lớn lên, mới có thể phối hợp thân mật vô gian như thế, Thiên Hùng thú này, tuổi thọ vượt qua hai trăm, đối phương chưa tới ba mươi, khẳng định là bản thân thuần phục...

- Đúng vậy, tu vi không đến Hóa Phàm lục trọng, nhưng thuần phục một Linh thú nửa bước cửu trọng... Lúc nào Linh thú dễ thuần phục như vậy?

...

Tử Dực Thiên Hùng thú tùy ý đi săn ở trên mặt hồ, mọi người trong giao dịch hội đều biết, lúc này thấy hai người xuất hiện, từng cái mở to hai mắt nhìn, giống như nhìn quái vật.

Có thể đến giao dịch, đều là thiên tài Danh Sư của các thế lực lớn, nhãn lực không yếu, tự nhiên có thể nhìn ra Thiên Hùng thú là thú sủng do Trương Huyền thuần phục.

Chỉ là... Một tiểu tử Hợp Linh cảnh, thuần phục một Linh thú nửa bước cửu trọng, đánh vỡ đầu cũng nghĩ không ra đến cùng là chuyện gì xảy ra a.

Chênh lệch quá lớn!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK