Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc Trình Dĩ An đi ngang qua, những người vốn đang vây quanh bảng thông báo, đột nhiên đều quay sang nhìn cô.

“A, chính là cô ta!”

“Không phải chứ, cô ta là hoa khôi của trường mà!”

“Hoa khôi thì sao chứ? Hoa khôi không thể bán mình sao?”

“Từ sau khi toàn trường bỏ phiếu chọn ra cô ta là hoa khôi của đại học B chúng ta, đừng nói trong trường có không ít người thích cô ta, bên ngoài trường còn có rất nhiều những người khác, nghe nói cô ta đã từ chối không ít người. Nếu cô ta thật sự cần tiền, có một hàng dài người xếp hàng đợi cô ta, cô ta cũng không cần đi… đi làm mấy chuyện đó chứ!”

“Ở bên một người cố định có thể kiếm được bao nhiêu tiền chứ? Hơn nữa, có người có sở thích kỳ lạ như vậy. Bạn của tôi du học ở nước X, trong nhóm du học sinh bọn họ loạn lắm. Có một người, điều kiện gia đình rất khá, còn mở cả công ty, vốn không thiếu tiền, nhưng cô ta lại có sở thích kỳ lạ đó, cứ thích ở nước X làm ***. Nói không chừng hoa khôi trường chúng ta chính là kiểu người đó thì sao?”

“Ha, đúng là không nhận ra, bình thường ở trường không thèm để ý đến ai, luôn tỏ ra cao ngạo lạnh lùng, làm cho người ta cảm thấy cô ta thanh cao lắm, không ngờ đời sống cá nhân lại loạn như vậy. Vậy làm cho những người trước đây theo đuổi cô ta kết quả không theo đuổi được, buồn nôn đến mức nào chứ?”

“Còn chưa có chứng cứ mà, tốt nhất đừng ăn nói lung tung.”

“Sao không có chứng cứ chứ? Đã dán lên bảng thông báo luôn rồi, còn không có chứng cứ sao?”

“Trên bảng thông báo dán chỉ là lời nói suông, không có hình ảnh không có chứng cứ, người ta nói sao cũng được, nói không chừng có người muốn bêu xấu cô ấy thì sao?”

“Ây da, sao cậu lại nói giúp cô ấy vậy? Để ý cô ấy rồi sao? Vậy chúc cậu may mắn, người ta bây giờ đã công khai ra giá rồi, nếu cậu cảm thấy cái giá này thích hợp thì có thể đến thử, cũng không cần theo đuổi phiền phức.”

“Cậu nói chuyện sạch sẽ một chút! Đều là con gái, cậu dùng suy đoán ác ý như vậy. Tôi thấy cậu rõ ràng vì đố kỵ cô ấy nên mới nói mấy lời này.”

“Phải đó, đều là con gái, chuyện này không có chứng cứ đừng nói lung tung.” Có người khác cũng nói, “Nếu là giả, Trình Dĩ An bị vu oan, như vậy đồng nghĩa với việc hủy hoại danh dự cô ấy. Đều là bạn học, bình thường ít nhiều cũng có tiếp xúc, cũng không phải có thâm thù đại hận gì. Trước khi sự việc được làm rõ, tốt nhất không nên ăn nói lung tung.”

“Có thể thi vào đại học B chúng ta đều là học sinh xuất sắc. Có tinh lực chi bằng đặt vào việc học và nghiên cứu, bớt để ý đến chuyện của người khác, ra dáng sinh viên đại học B một chút, đừng mãi lan truyền chuyện thất thiệt làm cho người ta cảm thấy sinh viên đại học B đều hữu danh vô thực.”

“Ha!” Nữ sinh lên tiếng ác nghiệt vừa nãy không phục cười lạnh, “Làm cũng đã làm rồi còn không cho người ta nói sao? Các người nói không có chứng cứ? Vậy các người có thể đảm bảo cô ấy không làm không? Chính vì chúng ta không biết nên mới suy đoán. Các người đừng hòng chụp mũ tôi, nếu thật sự một lòng hiếu học như vậy thì lúc này đừng đến đây hóng chuyện! Không phải chỉ vì thấy cô ta xinh đẹp, cảm thấy bảo vệ cô ta, cô ta sẽ cảm ơn các người hay sao? Muốn giành vé miễn phí à?”

“Cô… cô đúng là…” Nam sinh thay Trình Dĩ An nói chuyện giận đến phát run.

Chẳng mấy chốc, tranh luận biến thành hai phe. Một phe cho rằng cuộc sống đời tư của Trình Dĩ An cần kiểm điểm lại, một phe khác, tuy không thân thiết với Trình Dĩ An lắm, nhưng vẫn cảm thấy không nên nói những chuyện này sau lưng người khác.

“Các người đừng cãi nhau nữa!”

Trình Dĩ An nhìn sang, không ngờ lại là Hạ Kính Bắc.

“Các người không cần cãi nhau nữa, tôi chính là cậu ruột của Trình Dĩ An.”

Tất cả mọi người đều sững sờ, quay sang nhìn ông ta.

Ông cậu này của Trình Dĩ An, chạy đến đây làm gì chứ?

“Những thứ dán trên bảng thông báo này, tôi có thể làm chứng, tất cả đều là sự thật!”

Tất cả mọi người lại một lần nữa sững sờ. Hoàn toàn không ngờ rằng cậu của Trình Dĩ An lại chạy đến đây chống đối Trình Dĩ An như vậy.

Đây là cậu ruột sao?

Thông thường mà nói, nếu người thân biết những việc này tuy rất tức giận nhưng tuyệt đối sẽ không đem chuyện xấu gia đình ra nói công khai như vậy. Ông ta có biết, nếu làm lớn chuyện này, để phía trường học nhúng tay vào, tiền đồ của Trình Dĩ An sẽ tiêu tan không. Đặc biệt trong ngôi trường nổi tiếng như đại học B luôn rất xem trọng danh tiếng, nếu xảy ra chuyện, Trình Dĩ An bị buộc thôi học là nhẹ, rất có khả năng sẽ trực tiếp bị khai trừ chờ xử lý.

Người khác không biết, nhưng Trình Dĩ An thì lại biết rất rõ. Hạ Kính Bắc không muốn cô sống tốt. Ông ta sẽ dùng điều kiện này để cô giao tiền ra, sau đó ông ta sẽ đến trường làm sáng tỏ, nói tất cả đều chỉ là hiểu lầm.

Trình Dĩ An tức giận bật cười, toàn thân bất lực.

Đây là cậu của cô.

Đây chính là cậu của cô!

Ông ta chỉ muốn chèn ép cô, khiến cô suốt cả đời cũng không ngẩng đầu lên được.

“Đó không phải là Trình Dĩ An sao?”

Tất cả mọi người đều nhìn sang. Những lời bàn tán xôn xao vang lên, số ngươi tin tưởng ủng hộ cô ngày càng ít.

Danh Sách Chương: