Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- A, không phải các ngươi mới vừa tuyển nhận học sinh sao? Ta thấy không bằng để cho nàng mở lớp giảng bài, thuận tiện thu chút học sinh không tệ!

Mộc sư vội nói.

- Cái này...

Đan viện viện trưởng sửng sốt một chút, nhẹ gật đầu:

- Cũng được!

Dựa theo đạo lý, lão sư mới tới, là không có tư cách mở đường giảng bài, nhưng Mộc sư tự mình mở miệng, đáp ứng cũng không có gì.

Nhiều nhất phiền toái một chút.

Hơn nữa, hắn càng như vậy, mọi người càng thêm nhận định suy đoán trong lòng.

Nếu như không phải hậu bối của Thánh Nhân quý tộc, làm sao có thể hưởng thụ đãi ngộ như thế.

Nếu như vãn bối bình thường, tiện tay quăng ra liền xong, không có khả năng trịnh trọng bàn giao, mấu chốt nhất là, vị Lạc Nhược Hi Lạc sư này còn đương nhiên, mang theo hương vị lạnh nhạt.

Loại trừ đại gia tộc chân chính, tuyệt không có khả năng bồi dưỡng được thái độ như thế.

- Mộc sư...

An bài xong Lạc sư có thể là Thánh Nhân quý tộc tới thí luyện, tất cả trưởng lão đi tới trước mặt Mộc sư, nói sự tình Dị Linh tộc một lần.

- Trước đó ta còn đang suy nghĩ, bất kể xác lập ai làm viện trưởng mới, các ngươi khẳng định đều không phục, cũng bất lợi cho quản lý, nhưng ra sự tình này...

Mộc sư do dự một chút nói:

- Mười người các ngươi, ai tìm được Tử Dương thú trước, lại cứu nó ra, được nó công nhận, người đó là viện trưởng đời tiếp theo!

Thập đại Danh Sư, mặc dù từng người chưởng quản một viện, nhưng trong lòng khẳng định cũng có tương đối.

Nếu không, không có khả năng lão viện trưởng mất tích lâu như vậy, cũng không có xác lập viện trưởng mới.

Trước đó được lệnh tới, xác lập tân viện trưởng, hắn cũng có chút đau đầu, ra việc này cũng tốt, chỉ cần ai có thể tìm được Tử Dương thú, đạt được nó công nhận, người đó là tân viện trưởng, công bằng công chính, ai cũng nói không được cái gì.

- Cái này...

- Được!

Mọi người từng người nhìn nhau, chần chờ một lát, đồng thời gật đầu.

Chuyện này vừa vặn phát sinh, lại nói, cũng rất khó giải quyết, chỉ có chân chính giải quyết, mới có thể cho thấy bản lĩnh.

Nếu như những người khác làm không được, mà một người bên trong làm được, quả thực có tư cách cùng năng lực hiệu lệnh người khác.

Nếu không, ai cũng không phục ai, Danh Sư học viện vẫn chia rẽ.

...

Bên này nghênh đón Mộc sư, Trương Huyền thì đi đến vị trí trung tâm của khu tinh anh.

Mi trưởng lão lo lắng trở về thương nghị sự tình Dị Linh tộc, không có rảnh an bài hắn ở nơi nào, chỉ có thể tự mình đi tìm.

- Những biệt viện này, càng đi về phía trước đẳng cấp càng cao, nếu như không đoán sai, lòng đất khẳng định có một linh mạch to lớn, càng đi về phía trước, khoảng cách càng gần, linh khí càng đầy đủ, trên việc tu luyện liền càng thêm mau lẹ!

Chậm rãi đi về phía trước, cảm thụ linh khí chung quanh biến hóa, Trương Huyền âm thầm cảm khái.

Đồng dạng một hàng tiểu viện cũng có khoảng cách, chỉ sợ là tiền bối học viện, ở phía dưới bố trí một Tụ Linh trận, nhiều năm trước tới nay, dưỡng thành một linh mạch lợi hại.

Tiểu viện càng đi về phía trước, càng đến gần hạch tâm linh mạch, tu luyện ở loại địa phương này, tất nhiên làm ít công to, tấn cấp nhanh chóng.

Nhưng coi như nơi này linh khí hùng hậu, đối với hắn, cũng không có gì có thể động tâm, hắn tu luyện dùng là linh thạch, coi như linh mạch linh khí lại hùng hậu, cũng đâu có thể so vượt qua thứ này?

Dù sao mới vừa nhận được không gian giới chỉ của Dư Thừa, Phong Ngô, cái đồ chơi này không ít, còn không sưu tập đến Thiên Đạo công pháp tiếp theo, không cần phải lo lắng.

Do đó, tiểu viện trước hay sau, với hắn không có gì đáng ngại, chỉ cần yên tĩnh là được.

Đi một hồi, một kiến trúc cao lớn xuất hiện ở trước mắt.

Vừa rồi Mi trưởng lão để hắn tới đây đưa tin, sau đó mới có thể ở khu tinh anh, nhận lấy một tiểu viện.

Dọc theo thềm đá đi vào.

Trong đại sảnh không có người nào, chỉ có mấy lão sinh ngồi ở bên trong, dường như đang thảo luận nan đề trên việc tu luyện.

- Ta cảm thấy Tề Bắc chưởng, chân khí có lẽ từ bên trái lên, dừng lại phía bên phải, như vậy mới có thể để cho lực lượng ở trong thể nội vận chuyển một tuần hoàn, phát huy ra uy lực lớn nhất!

- Ta không cảm thấy như vậy, bộ pháp quyết này, nếu đơn giản như vậy, cũng không đến mức để chúng ta nhiều ngày như vậy cũng không thể lĩnh ngộ, khẳng định có vấn đề khác...

- Lão sư chuyên môn giảng giải qua, bộ chưởng pháp này ngang nam tiến bắc, ta cảm thấy có quan hệ tới phương hướng...

Mấy người vừa thảo luận vừa cau mày.

Có thể tới đây học, thấp nhất cũng là Danh Sư tứ tinh đỉnh phong, mấy vị trước mắt này, mặc dù không biết là lớp mấy, lại đều cho người cảm giác thực lực hùng hậu.

Bởi vì dưới tình huống không vận chuyển chân khí, không sử dụng Minh Lý Chi Nhãn, coi như Trương Huyền cũng không biết sâu cạn, có điều hẳn là sẽ không vượt qua Kiều Thiên cảnh.

- Chư vị học trưởng!

Thấy mấy người trò chuyện tập trung tinh thần, không chú ý hắn đi tới trước mặt, Trương Huyền cười cười, ôm quyền nói.

- Ngươi là...

Nghe được lời nói, mọi người mới phản ứng được, nhìn thấy một khuôn mặt mới, tất cả đều nhướng mày.

Bọn họ là học viên mỗi năm khảo hạch đếm ngược, bị trường học xếp tới các địa phương chịu trách nhiệm quét dọn, hậu cần...

Nơi này là khu tinh anh, học viên có thể tiến vào, đều là thiên tài siêu cấp, loại người này chuyên tâm tu luyện cũng ngại thời gian không đủ, tự nhiên không công phu quét dọn gian phòng, nấu cơm giặt giũ, mà những người khảo hạch rớt lại phía sau, sẽ phụ trách những sự tình này.

Chăm sóc thiên tài, thứ nhất là ma luyện, thứ hai, cũng giúp bọn họ kết nhân duyên, về sau rời học viện, có thể sẽ có tiền đồ tốt.

Chính vì vậy, người khu tinh anh toàn bộ đều biết, vị này rõ ràng là khuôn mặt mới.

- Ta là học sinh mới của năm nay, Mi trưởng lão để ta ở chỗ này, mong mấy vị thay an bài!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK