Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Dâu Của Trung Tá
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tố Tố cầm lấy lon coca từ trong phòng bếp đi ra ngoài. Vừa mới đi tới bên ngoài phòng ăn, cô liền nhìn thấy Sở Lăng Xuyên không biết làm sao lại đi vào đây. Nhưng cô vẫn giữ một vẻ mặt bình tĩnh đưa lon coca tới cho anh: "Không có nước ấm rồi, chỉ có coke thôi, anh uống đi."

Sở Lăng Xuyên nhìn lon coca Tố Tố đưa tới, liền đưa tay nhận lấy, Tố Tố lôi anh đi thật nhanh ra khỏi nơi đó. Bằng không, cô sợ anh sẽ phát hiện ra là có nước ấm liền lộ ra hết chuyện. Hai người đi về tới phòng ngủ.

Tố Tố chuẩn bị muốn đi ngủ, thì Sở Lăng Xuyên lại đi tới trước mặt cô: "Bà xã, em cũng uống một chút đi . . ." Nói xong Sở Lăng Xuyên liền đưa tay kéo kéo chiếc móc lon, chỉ nghe sau một tiếng “phụt, rào”… sau đó khuôn mặt của Tố Tố đã đầy nước coca.

Thế này chính là “chân nhân hại nhân bất thành phản hại kỷ” đây mà (*). Tố Tố khóc không ra nước mắt, mở cặp mắt vừa rồi cô vừa nhắm lại theo bản năng, nhìn vào người đàn ông, kẻ đầu têu thói xấu, đang ở trước mắt mình, hàm răng trắng nghiến chặt vào nhau như muốn nát ra.

(*) Chân nhân hại nhân bất thành phản hại kỳ: Có ý định làm hại người nhưng không thành, ngược lại, lại làm hại đến bản thân.

Mà Sở Lăng Xuyên đầu tiên là thoáng sửng sốt một chút, tiện đà liền nở nụ cười không hiền hậu, nhìn thấy trên mặt Tố Tố từng giọt từng giọt coke đang nhỏ xuống tí tách. Sở Lăng Xuyên ngẫm lại, nghĩ đến khả năng phát sinh tình cảnh trước mắt mình, anh lại càng cười đến không khép miệng được.

Phỏng chừng cô nhóc kia nghĩ muốn chỉnh anh đây! Khà khà.

Sở Lăng Xuyên cũng vội vã gấp gáp vươn tay ra muốn lau mặt giúp cô. Anh có đè nén lại tiếng cười, còn nói một cấu rất đáng đánh đòn: "Bảo bối, đừng nóng giận mà! Rất xinh đẹp, tuyệt đối rất xinh đẹp mà. Trái tim anh lại càng yêu thương em nhiều hơn mà, có phải hay không? A. . . ."

Sở Lăng Xuyên bị móng vuốt của Tố Tố túm lấy chặt cắn. Tố Tố cắn anh xong rồi liền nổi giận đùng đùng, đi vào toilet rửa mặt. Sở Lăng Xuyên nơm nớp lo sợ đi theo vào, lại còn tiếp tục nói ra câu nói rất đáng đánh đòn: "Bà xã này, như thế này chính là em không đúng rồi! Rõ ràng là em muốn chơi anh, nhưng ngược lại, cứ vậy mà em đã làm hại bản thân mình. Tại sao lại có thể nổi cáu gì đó đối với anh kia chứ, đúng không?"

Tố Tố nghĩ thầm, nếu không thời điểm yêu đương anh hành động giống như người man rợ, làm sao cô có thể nghĩ đến chuyện chỉnh cho anh một trận chứ. Xét đến cùng, cái sai vẫn là của Sở Lăng Xuyên. Tố Tố vươn ngón tay chọc chọc vào ngực của anh: "Tóm lại cái sai này chính là của anh, là lỗi của anh."

Bà xã rất tức giận, hậu quả thật nghiêm trọng. Sở Lăng Xuyên cầm luôn lấy mấy ngón tay của Tố Tố vẫn đang một mực chọc chọc vào ngực của anh. Sở Lăng Xuyên anh thì không đau, thế nhưngDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huỳnh Na Uy17 Tháng tư, 2018 23:54
truyện sao k tìm thấy trên wattpad nữa ạ
Avatar
Tien Lona21 Tháng năm, 2018 02:05
hóg chap mới
BÌNH LUẬN FACEBOOK