Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lãng Tích Hương Đô
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mặt Kiyoko Ito xanh mét lại, tuy rằng cô sẽ không tức đám phụ nữ đó, nhưng đáng tiếc chính là người ủng hộ mình đều là đàn ông, mà ủng hộ tên kia phần lớn đều là phụ nữ. Đàn ông sao có thể chửi ầm lên như phụ nữ chứ?

Lâm Bắc Phàm đứng lên đưa tay lên rồi hơi hạ xuống, đám người lập tức yên tĩnh. Thằng khốn này trong lòng đã rối bời nhưng ngoài mặt lại nghiêm túc nói:

- Tiểu thư Kiyoko Ito, có thể tôi đánh cuộc là may mắn, các người đánh cuộc là kỹ thuật, cho nên các người rất có thể sẽ oán hận đối với tôi nên đại biểu rất nhiều tuyển thủ chuẩn bị cho tôi một bài học. Thực ra điều này rất không công bằng nhưng cô nói rất đúng. Là một người có phong độ, tôi sẽ không từ chối lời mời của một người phụ nữ, cho dù là khiêu khích tôi cũng sẽ không từ chối. Nhưng tôi không chấp nhận cách đánh cuộc của cô, cùng với tiền đặt cược của cô.

Rất nhiều người phụ nữ nước ngoài bất bình thay cho Lâm Bắc Phàm, nhưng thấy biểu hiện này của Lâm Bắc Phàm thì đều rất hưng phấn.

Kiyoko Ito hận nghiến răng nghiến lợi, lạnh lùng nhìn Lâm Bắc Phàm mà nói:

- Như vậy xin hỏi Lâm tiên sinh, anh muốn như thế nào?

- Rất đơn giản, so sánh lớn nhỏ với tiểu thư Kiyoko Ito? Tôi không có tự tin cho nên tôi từ chối. Nhưng tôi tin vào may mắn của mình. Nếu như đánh cuộc, tôi liền đánh cuộc tôi có thể thăng cấp trong trận đấu này. Nếu tôi thua, tôi sẽ cởi hết quần áo trên người mình. Nếu tiểu thư Kiyoko Ito thua, tôi chỉ cần một thứ mà thôi.

- Thứ gì?

Kiyoko Ito cảnh giác nhìn Lâm Bắc Phàm. Cô cũng không cho rằng Lâm Bắc Phàm là thằng ngu.

Lâm Bắc Phàm thản nhiên ngồi xuống, yên lặng nhìn Kiyoko Ito. Một lúc sau hắn nở nụ cười rất trong sáng:

- Một lời xin lỗi. Nếu tôi thăng cấp, tôi chỉ cần nghe tiểu thư Kiyoko Ito tự mình nói một tiếng xin lỗi với tôi.

Phụ nữ trong phòng đúng là muốn điên lên. Người đàn ông phương Đông này không những là một người phong độ, bởi vì phong độ đã không thể nào hình dung sự hoàn mỹ của hắn, người này đơn giản là một kỵ sĩ, một Thánh kỵ sĩ có hào quang thần thánh.

Kiyoko Ito kinh hãi, người này chẳng lẽ nắm chắc phần thắng? Nếu hắn thua, vậy sẽ phải cởi hết quần áo trên người. Nhưng nếu hắn thắng thì chỉ cần mình nói một tiếng xin lỗi. Người này rốt cuộc suy nghĩ cái gì?

Dù như thế nào thì đây cũng là một cơ hội quá tuyệt.

Kiyoko Ito khẽ thở ra, gật đầu coi như đạt thành thỏa thuận với Lâm Bắc Phàm.

Tám tuyển thủ khác trên chiếu bạc đều đang lau lau mồ hôi trong lòng bàn tay. Nếu nói Kiyoko Ito không coi người đàn ông phương Đông kia vào mắt, như vậy người đàn ông phương Đông kia cũng không coi những người bọn họ vào mắt. Mấy thằng khốn này đều cảm thấy mình bị làm nhục và coi thường, đồng thời không ngờ lại có sinh ra một khí thế căm thù thằng khốn kia, đều dùng ánh mắt cổ vũ đối phương, đúng là có vẻ không cởi được quần áo của Lâm Bắc Phàm thì không thể bỏ qua.

Sau khi Lâm Bắc Phàm và Kiyoko Ito thỏa thuận xong, trận đấu chính thức bắt đầu.

Bởi vì tầm quan trọng của trận đấu nên toàn trường rất nhanh rơi vào yên tĩnh. Ngoại trừ các tuyển thủ ở những trận đấu khác, gần như ánh mắt của tất cả mọi người đều tập trung trước khoảng trống ở chiếu bạc số 9.

- Nếu người đàn ông phương Đông kia thăng cấp, anh ta chỉ cần tiểu thư Kiyoko Ito xin lỗi mà thôi, đây là yêu cầu vô cùng phong độ. Nhưng nếu người đàn ông phương Đông bị loại, như vậy anh ta sẽ cởi hết quần áo trước mặt tất cả chúng ta. Trời ạ, tôi không biết tiểu thư Kiyoko Ito oán hận người đàn ông phương Đông này như vậy.

Carole lớn tiếng phiên dịch và bình luận:

- Chẳng qua cái gì cũng không nên nghĩ. Chúng ta có lý do tin người đàn ông phương Đông này sẽ đi xa hơn. Chúng ta có lý do tin tưởng kỳ tích của người đàn ông phương Đông tiếp tục sẽ kéo dài thêm nữa.

- A. Ông trời của tôi, nếu nói Stud do may mắn chiếm đa số, nhưng đổ xúc xắc là do hoàn toàn do kỹ thuật. Nhưng người đàn ông phương Đông đang làm gì? Đúng thế, thưa các quý bà, các vị không nhìn lầm đâu, anh ấy đang nghiên cứu Vũ trụ trong một vỏ hạt. Vũ trụ trong một vỏ hạt là một kiệt tác do Stephen Hawking sáng tác, chủ đề là vũ trụ học, đề cập đến thuyết tương đối, thuyết lượng tử, lỗ đen, giãn nở, thời gian luân chuyển, huyền luận, lực siêu dẫn, một loạt khái niệm hàng đầu. Ồ, điên cuồng đi, các quý bà cứ việc thét lên đi. Vì sự phong độ, tài hoa hơn người của người đàn ông phương Đông này.

Bầu không khí trong sòng bạc vô cùng sôi động, không ít người phụ nữ nước ngoài hoàn toàn điên cuồng vì Tiểu Lâm ca.

Chiếu bạc số 9, một tuyển thủ nhìn xúc xắc trong cốc mà nuốt nước miếng. Nói thật đối với xúc xắc toàn thân giống nhau, trọng tâm nằm ở chính giữa, hắn cũng không quá tự tin. Điều này cần thính giác và xúc giác vô cùng khủng bố.

Dù như thế nào trận đấu vẫn phải tiếp tục, tên này tự cân nhắc và cảm thấy mình nhiều nhất xác định được điểm của ba quân xúc xắc, về phần hai quân khác thì nghe theo số trời.

Hắn nhẹ nhàng cầm lấy cốc, vung tay lên, năm quân xúc xắc đều bị quấn vào trong cốc. Vị tuyển thủ này đặt cốc ở bên tai, rất cẩn thận lắc cốc, dồn tất cả cảm giác đặt trên ba quân xúc xắc mà mình đã chọn. Dù cho hai quân xúc xắc ra điểm như thế nào thì ba quân xúc xắc này đều phải là 6.

Khoảng ba phút sau, tên này rốt cuộc đã đổ cốc xuống. Năm quân xúc xắc, ba quân 6, một hai, một ba, tổng cộng là 23 điểm. Xem ra tên này khá hài lòng với biểu hiện của mình, bởi vì chỉ cần hắn thành công khống chế được điểm của ba quân xúc xắc, hắn đã thành công. Ba quân xúc xắc là giới hạn lớn nhất mà hắn có thể khống chế.

Tiểu Lâm ca ngáp một cái, đương nhiên động tác ngác rất đẹp mắt. Hắn đã khép quyển sách Vũ Trụ Trong Một Vỏ Hạt, quay đầu lại nhìn bồi bàn ở bên cạnh, nho nhã mà lễ độ nói:

- Tiểu thư, có thể giúp tôi phát một bài nhạc không?

Bồi bàn sau khi truyền lại ý của Lâm Bắc Phàm, Thomas không nói gì liền lập tức hạ lệnh thỏa mãn thằng khốn này.

Con bà nó, động hay không động liền phiên dịch tiếng Trung Quốc mình nói sang tiếng Anh, mẹ nó chứ thật khó chịu. Chờ tương lai Trung Quốc có tiền sẽ khiến đám người nước ngoài phải học tiếng Trung Quốc thi cấp bốn, dùng bút lông mà viết, tăng độ khó thêm một điểm là mỗi người được phát một bài văn viết bằng chữ Giáp cốt do dao khắc. Khi thi nghe sẽ phát bài “Côn nhị khúc” của Chu Đổng (1), thi nói thì thi hát Kinh kịch, nhất định phải phát ra uất nghẹn này.

1. Mời các bạn thưởng thức

周董, 双节棍。 JAY - 视频 - 优酷视频 - 在线观看

Trong sòng bạc phát bài “Công phu Trung Quốc” (2), Tiểu Lâm ca đã sớm đứng lên, không chỉ hát mà còn có động tác.

2. Mời các bạn thưởng thức

歌声飘过30年《中国功夫》屠洪刚72 在线观看 - 酷6视频

- Nằm như một cây cung, đứng như cây tùng, không động không đưa, đi lại như cơn gió, nam quyền và bắc cước, công phu Thiếu Lâm, Võ Đang, Thái cực bát quái liên hoàn chưởng, Trung Hoa có thần công … Côn đánh cây gậy ngu ngốc, súng bắn tiểu Nhật Bản, người nhẹ như yến trong mây, chúng ta hào khí tận mây xanh, ngoài luyện gân cốt, nội luyện khí công, cương nhu đều luyện không cúi đầu, trong lòng chúng ta có trời đất, Trung Quốc chúng ta rất tài ba…

Các tuyển thủ cùng bàn Lâm Bắc Phàm đều muốn ngất đi, tên nào cũng run hết lên, mồ hôi lạnh chảy đầy người. Các tuyển thủ ở chiếu bạc khác đều thở hắt ra. Nếu ngồi cùng bàn với thằng khốn đó thì nhất định sẽ bị tức chết, còn đấu gì nữa?

Thomas đang ngồi trong phòng quan sát chú ý đến toàn bộ tình hình trận đấu cũng thấy không thể nhìn được nữa, chơi như vậy có thể gây tai nạn chết người không? Nếu l30 năm trước mà mình gặp tuyển thủ như Lâm Bắc Phàm vậy còn so cái mẹ gì? Nhất định là muốn dùng dao đâm chết hắn rồi nói.

Kiyoko Ito lạnh lùng nhìn Lâm Bắc Phàm, hóa ra tên này còn biết vận dụng một ít chiến thuật. Cố ý dùng bài hát này ảnh hưởng đến khả năng phát huy bình thường của các tuyển thủ khác. Nhưng chỉ như vậy thì không được rồi. Lúc này đã có hai tuyển thủ lắc quân xúc xắc, người đầu tiên được 23 điểm, người thứ hai được 24 điểm, có thể nói muốn dựa vào vận may lắc được từng đó là vô cùng khó khăn.

Năm tuyển thủ phía sau đều lắc được trên 20 điểm và dưới 25 điểm.

Tuyển thủ thứ sáu chuẩn bị đổ xúc xắc chính là một người Hàn Quốc. Gã Hàn Quốc đúng là đen đủi, thằng khốn này biết tiếng Trung Quốc, nghe thấy Lâm Bắc Phàm đứng đó hát cái gì mà côn đánh cây gậy, hắn cảm thấy tim mình tức đến độ lệch vị trí. Người này đứng lên thở hổn hển, dùng bàn tay run run cầm lấy cốc. Khi hắn lắc không ngờ trong năm quân xúc xắc lại có hai quân bay ra khỏi chiếu bạc.

- Tao muốn giết mày, giết mày .. hu hu hu … xin mày đừng hát nữa, hu hu hu ….

Tên đáng thương này rốt cuộc đã sụp đổ, người mềm nhũn ngồi phịch xuống mặt đất bên chiếu bạc, mặt đầy nước mắt thật đáng thương.

- Ai, tôi chỉ thấy nhàm chán mà thôi, không ngờ lại thành như vậy.

Tiểu Lâm ca trông rất áy náy, cuối cùng đã ngừng hát. Hắn về ngồi xuống cạnh chiếu bạc, sau đó còn ra vẻ xin lỗi nhìn người anh em kia.

Kiyoko Ito khinh thường nhìn tên kia một cái, sau đó hít sâu một hơi, vươn ngón tay như hoa nắm lấy cốc. Cô gái này khẽ nhắm mắt lại, vung cốc lên tạo thành đường cong tuyệt đẹp cuốn năm quân xúc xắc vào.

Tất cả mọi người đều trợn mắt nhìn biểu hiện hoàn mỹ của Kiyoko Ito, rất nhiều người thấy ngứa mắt với Lâm Bắc Phàm đều ngầm cổ vũ Kiyoko Ito. Nhưng rất nhiều người phụ nữ nước ngoài lại đang cầu nguyện khi lắc cốc thì Kiyoko Ito lắc bay quân xúc xắc ra ngoài.

Rất nhanh sau 15 giây quy định, Kiyoko Ito liền lắc cốc.

Không hề trì hoãn, năm quân xúc xắc, trên từng mặt quân đều hiện lên sáu điểm đỏ rực.

- Lâm tiên sinh, đến lượt anh.

Kiyoko Ito không nhìn quân xúc xắc của mình, cô đúng là tuyệt đối tự tin vào mình.

Rất nhiều người đàn ông nước ngoài đều dùng mắt nhìn Lâm Bắc Phàm, bao gồm rất nhiều người đã đấu xong đều hung ác nhìn chằm chằm Lâm Bắc Phàm. Đương nhiên cũng có không ít người phụ nữ nước ngoài đang nắm chặt tay, chống trước cằm mình, nhắm mắt lại để cầu khẩn cho Tiểu Lâm ca.

Lâm Bắc Phàm cầm lấy cốc, từ từ, vô cùng cẩn thận nhặt từng quân xúc xắc vào trong cốc. Không hề có một chút kỹ thuật nào, càng chẳng có gì đáng xem cả, nhưng mọi người đều nín thở, câm như hến.

Cuối cùng Tiểu Lâm ca đã bắt đầu lắc cốc trong tay, tư thế kia ở trong mắt người trong nghề thì vô cùng vụng về.

Hai mươi giây sau Tiểu Lâm ca rốt cuộc đã úp cốc lên trên mặt bàn.

Trên mặt Kiyoko Ito đã nở nụ cười. Cô tự nhận mình đã nghe rất rõ ràng, nếu không có gì ngạc nhiên thì điểm của năm quân xúc xắc của Lâm Bắc Phàm nên là sáu, bốn, ba, ba, hai, tổng cộng là 18 điểm (nguyên tác là 15 điểm – có lẽ là tác giả cộng nhầm). 18 điểm đúng là xếp thứ hai từ dưới lên trong mười người, tất nhiên là bị loại.

- Lâm tiên sinh, xem ra may mắn của anh không được tốt.

Kiyoko Ito khẽ lắc đầu, lạnh lùng nhìn Lâm Bắc Phàm:

- Trước kia tôi nghĩ Lâm tiên sinh là một cao nhân ẩn sĩ, nhưng Lâm tiên sinh, tôi không thể không nói anh làm tôi rất thất vọng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ly Hoa25 Tháng ba, 2018 10:34
cha hieu gi het
BÌNH LUẬN FACEBOOK