Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trịnh Dương cũng không nói nhảm, trường thương như trường xà, lần nữa đâm qua Lưu Dương.

Tiết Chân Dương vội vàng nhìn về phía Lưu Dương sư bá.

Vị sư bá này, tốc độ không nhanh, cước pháp cũng không lợi hại, xem ra không am hiểu thối công, nhưng song quyền như vũ khí, Trịnh Dương lão sư công kích, còn chưa tới gần, liền có thể làm ra phán đoán, dùng quyền ngăn cản thương mang.

Quyền phong gào thét, chân khí từ trong huyệt đạo phóng xuất ra, như rồng ngâm hổ gầm.

- Quyền pháp thật mạnh... cùng cấp bậc, Viên Cương am hiểu quyền pháp tới, chỉ sợ không qua một quyền...

Tiết Chân Dương kích động đến thân thể có chút cứng ngắc.

Vốn cho rằng, lần này đi ra, không biết phải đi bao lâu mới có thể trải nghiệm thương pháp chân ý, lĩnh ngộ võ kỹ cấp bậc cao hơn, nằm mơ cũng không nghĩ tới, mới ra ngoài một ngày, liền gặp nhiều kỳ nhân như vậy.

Mới vừa biết sư phụ cùng hai vị sư bá này, mặc dù thực lực không bằng bản thân, nhưng lĩnh ngộ võ kỹ, tuyệt đối vượt xa rất nhiều Danh Sư của học viện.

Thậm chí, còn đáng sợ hơn một ít trưởng lão!

Lợi hại!

Rất nhanh, lão sư cùng Lưu Dương sư bá tỷ thí xong, hai người nhìn nhau cười một tiếng, quay đầu nhìn về phía Tiết Chân Dương cách đó không xa:

- Thế nào, có lĩnh ngộ gì không?

- Lão sư, hai vị sư bá, tại hạ... có một chuyện muốn nhờ, không biết có thể không?

Hít sâu một hơi, ngăn chặn tâm cảnh kích động, Tiết Chân Dương cung kính ôm quyền.

- Ồ?

Thấy hắn cẩn thận như thế, mọi người nhìn qua.

- Là như vậy, tại hạ có một tổ chức, trong đó có không ít thuộc hạ, cũng có trình độ và nghiên cứu võ kỹ rất cao, lão sư cùng hai vị sư bá có thể dạy cho bọn hắn mấy khóa hay không... truyền thụ cho bọn hắn một chút võ kỹ kỹ xảo?

Tiết Chân Dương vội nói.

- Giảng bài?

Vương Dĩnh, Trịnh Dương liếc mắt nhìn nhau:

- Chúng ta không phải Danh Sư, giảng bài như thế nào?

Giảng bài, cơ bản đều là Danh Sư làm, mặc dù bọn họ lý giải võ kỹ cực sâu, nhưng không có nghề nghiệp này, giảng bài cho người khác... khó tránh khỏi có chút khinh thường!

- Mặc dù mấy vị không phải Danh Sư, nhưng lý giải đối với võ kỹ, lại là rất nhiều Danh Sư không đạt tới, chỉ cần ba vị giảng bài, ta có thể để cho bọn họ giao nạp học phí...

Tiết Chân Dương chần chờ một chút, nói.

Nếu như có thể để ba vị này giảng giải võ kỹ, những thuộc hạ kia tất nhiên đột nhiên tăng mạnh, Chân Dương hội trở thành học viện đệ nhất học hội, ở trong tầm tay!

Trương Huyền mang tới sỉ nhục, cũng có thể giải quyết!

- Giao nạp học phí? Các ngươi có thể giao nạp bao nhiêu?

Đám người Vương Dĩnh còn chưa mở miệng, một bên con mắt Tôn Cường đã sáng lên.

Không quản lý việc nhà không biết củi gạo quý, hắn chịu trách nhiệm cuộc sống của mọi người, biết tầm quan trọng của tiền.

Hiện tại thiếu gia kiếm lấy linh thạch, đều không đủ mình tu luyện, chưa nói phải lo cho bọn hắn.

Nếu như đám người Vương Dĩnh có thể thừa cơ kiếm ít tiền, thiếu gia khẳng định sẽ cực kỳ cao hứng, cũng vừa vặn có thể giải quyết khốn khó hiện tại.

- Cái này... Ta sẽ để bọn hắn mỗi người giao nạp một trăm viên linh thạch trung phẩm, ta có... hơn năm trăm thuộc hạ, năm vạn linh thạch trung phẩm, hẳn là có thể đủ gom góp đến...

Tiết Chân Dương nói.

Chân Dương hội là đại học hội nổi danh của học viện, thuộc hạ có hơn hai ngàn người, có điều thích hợp võ kỹ của ba người này, đoán chừng chỉ khoảng năm trăm.

- Năm trăm người? Một người một trăm?

Tôn Cường mắt sáng rực lên.

Lần này, liền muốn hơn năm vạn linh thạch trung phẩm.

- Như vậy đi, mỗi người hai trăm linh thạch, ta để bọn hắn không chỉ truyền thụ võ kỹ, còn giảng giải tu luyện cơ sở, ngươi yên tâm, bọn họ giảng giải cơ sở cùng lý giải đối với tu luyện, tuyệt đối vật siêu giá trị!

Chần chờ một chút, Tôn Cường nói.

- Tu luyện cơ sở?

Tiết Chân Dương sững sờ.

- Không sai, Vương Dĩnh, ngươi trước nói cho hắn vài câu, lấy phương pháp tu luyện Tăng Thọ cảnh đi!

Tôn Cường quay đầu nói.

- Vâng!

Vương Dĩnh gật đầu, suy tư một chút, đôi môi khẽ mở, chậm rãi mở miệng.

Tăng Thọ cảnh là Hóa Phàm đệ nhất trọng, đây là cơ sở của toàn bộ Hóa Phàm, tu luyện không thích đáng, sau này tiến bộ giảm bớt không nói, sẽ còn giới hạn thành tựu của một người.

Mặc dù Vương Dĩnh nhìn sách không nhiều, nhưng tiếp xúc chính là Thiên Đạo công pháp phiên bản đơn giản hóa, lại thêm Trương Huyền tự mình giảng bài chỉ điểm, lý giải đối với cấp bậc này hết sức kinh người.

Chỉ nghe vài câu, Tiết Chân Dương liền kích động co giật, khó tự kiềm chế.

Loại phương thức tu luyện này từ cạn tới sâu, đừng nói hắn, xem như lão sư giảng bài lợi hại nhất của học viện, đều kém xa tít tắp!

Có thể nói, loại phương thức tu luyện này, đã nhắm thẳng vào đại đạo, nhằm vào hạch tâm tu luyện, để cho người ta nghe vài câu, liền được ích lợi không nhỏ, khó mà tự kiềm chế.

- Quá tốt rồi, nếu như hội viên của ta nghe loại giảng giải này, trước đó không đánh vững chắc cơ sở, khẳng định có thể càng thêm vững chắc, tu vi tiến bộ càng nhanh!

Càng nghĩ càng kích động, lần nữa nhìn về phía đám người Vương Dĩnh như nhìn một tòa bảo sơn.

Mặc dù không biết dạng Danh Sư gì, mới có thể dạy ra học sinh lợi hại như thế, nhưng hắn biết... lần này bản thân tuyệt đối là kiếm bộn rồi!

Nếu để cho bọn họ đến giảng bài, có thể đoán được, người của Chân Dương hội không chỉ võ kỹ tăng nhiều, tu vi cũng sẽ tiến nhanh, đến lúc đó... Tất nhiên sẽ có liên tục không ngừng học viên, thỉnh cầu gia nhập Chân Dương hội!

Nghiền ép Trương Huyền, rửa sạch nhục nhã, ở trong tầm tay!

- Ha ha, Trương Huyền, ngươi lấy cái gì đấu với ta?

Con mắt tỏa ánh sáng, dường như thấy được ngày mai Chân Dương hội huy hoàng, trong lòng Tiết Chân Dương la hét một tiếng, cả người hăng hái sắp phát nổ.

Trong con ngươi đen nhánh, lộ ra cực kỳ tự tin!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK