Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hóa Ra Chúng Ta Vẫn Còn Yêu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhiều năm về trước.

Lúc đó Âu Dương Vũ Thần vẫn còn là một sinh viên đại học, khoảng chừng hai mươi tuổi? Cùng thời đó, Cố Uyển Đình ngây ngô theo đuổi anh ròng rã.

Nhưng cô không hề hay biết được, anh từ rất lâu đã có vị hôn phu từ rất bé!!!

Người đó là Thư Di, họ tên đầy đủ gọi là Lã Thư Di, con gái rượu của công ty Lã Thị. Từ rất lâu rồi, trước hai cả hai ra đời, Lã Thị và Âu Thị thật ra có hôn ước cưới nhau từ bé rồi. Tính ra chỉ có Uyển Đình ngu si theo đuổi anh thôi?

Đúng là trời thương hay sao đó, thì ra Vũ Thần cũng rất là yêu thương cô gái tên Lã Thư Di kia. Hằng ngày đi học là không học cùng trường nhưng vì nhà gần nhau. Nên sáng nào anh cũng đợi Thư Di lên xe đi học do chú tài xế đưa đi rồi thì anh mới yên tâm mà đi học.

Còn về Cố Uyển Đình sao? Sáng nào là cô cũng vui vẻ ngồi ở một góc ghế đá ở trong sân trường, đôi mắt dán vào cửa trường. Mãi đến khi thấy hình dáng ai kia bước vào rồi, cô mới đi lên lớp học

Thử hỏi xem? Cô vì cái gì mà cố gắng đến như vậy hả? Là vì người mình đã đem lòng yêu thương, một người luôn tỏ ra lạnh lùng với bản thân cô. Mà vì sao khi anh càng như vậy thì cô lại đi yêu anh được chứ? Cố Uyển Đình biết rõ, cái tên bốn chữ Âu Dương Vũ Thần chắc chắn sẽ ám ảnh cô tới suốt đời?!

Cho dù sau này mặc kệ cô có chồng rồi hay anh có vợ rồi, cô cũng sẽ luôn mãi mãi giữ lại mối tình đầu thơ ngây đó!!

Sinh nhật Lã Thư Di vào một ngày đầu tháng sáu, cô ấy không tổ chức ở nhà?

Thay vào đó, Thư Di tổ chức sinh nhật của mình ở một quán bar lớn, nơi bar đó xập xình vui vẻ biết bao nhiêu ở cả lúc ở nhà nữa. Mọi người đều được rủ tới để chung vui cùng nhau. Không có một bất trắc gì xảy ra cho đến khi tan.

Âu Dương Vũ Thần vốn muốn tỏ tình với Lã Thư Di thật lãng mạn, mà cuối cùng chẳng biết ma xui quỷ khiến sao mà lại say sỉn không biết đường về rồi

Một cậu bạn trai trong lớp thấy tình cảnh như vậy nên đã dìu Vũ Thần đi về trước. Còn về Thư Di, cô ấy tự bản thân mình thanh toán rồi định bắt xe về nhà do quản gia đã bị ốm mất rồi!

Chẳng may sao... Một người đàn ông trạc trung niên bốn mươi tuổi ở người đã có sẵn men say, không tự chủ được mà nắm lấy tay cô ấy dồn vào một góc

Mặc cho những tiếng van xin cầu xin thảm thiết không ngớt, trong phòng ở quán bar đó, ông ta ra sức làm nhục..

Người con gái đó, lại chính là Thư Di!

Về đêm sau trận " cưỡng hiếp " tàn ác đó, Lã Thư Di như một cái xác không hồn lang thang đi bộ trên đường về..

Đời người con gái lại bị cưỡng hiếp ác độc như vậy. Lã Thư Di biết mình chả còn mặt mũi nào để nhìn mặt anh hết.

Dừng lại trên một cây cầu lớn ngay ờ trung tâm thành phố, nước mắt giàn giụa, Lã Thư Di tự do buông lõng thân thể của mình trôi dạt xuống dưới đó..

Bỏ lại tất cả mọi thứ, kể cả Vũ Thần?

Ngày hôm sau, mọi cuộc truy tìm bắt đầu diễn ra, Âu Thị lẫn Lã Thị không ngừng lo lắng, nhưng người lo lắng.. Nhất cho Thư Di cũng chính là anh...

Cuối cùng sau vài ngày tìm kiếm, xác của Thư Di được tìm thấy khi nổi lênh đênh trên mặt sông, nước lạnh buốt..

Cả thời gian đó, Âu Dương Vũ Thần là người gục ngã nhất, anh tự động đánh đập bản thân mình, hành hạ bản thân cho đến chết đi sống lại trông thật ghê

Ông trời nghiệt ngã quá đúng không?

Sau này, anh biết được sự thật ra sao mà Thư Di lại chọn cách tự tử đau đớn như thế. Là vì Thư Di đã bị cưỡng hiếp

Sau mọi quá trình điều tra của bang phái hắc đạo của anh, Vũ Thần rõ là biết được. Người cưỡng hiếp Lã Thư Di vào năm đó, lại là Cố Hạch mà ra.

Anh nung nén lửa hận lửa thù trong lòng không nói ra, Cố Hạch vì có tiền mà chạy được án, mọi thông tin này chỉ có Âu Dương Vũ Thần biết được.

Lã Thị cùng Âu Thị không ai biết, Lã Thị về sau đau buồn mà cũng dọn đi qua Mỹ mà định cư sống hẳn bên đó.

Vốn nghĩ sẽ trả thù trực tiếp Cố Hạch, nhưng ông trời cũng quá thương đi...

Con gái ông ta, Cố Uyển Đình lại cực kì thích anh sao? Thông tin này do anh điều tra mà có được. Kết hôn với Uyển Đình thật ra chỉ là một cái cớ, anh rõ ràng là muốn gián tiếp mượn cô để tìm hiểu rõ hơn về Cố Thị, Cố Hạch.

Ông dám hãm hại người tôi yêu nhất trong cuộc đời này sao? Tôi hành hạ lại con gái của ông, để cô ta chết mà không được toàn thây, thế cho Thư Di.

Mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu? Kế cách của anh suy nghĩ bao nhiêu năm qua rồi sẽ đi tới đâu được đây. Người tội nhất ở đây, vẫn chỉ có mỗi Uyển Đình.

Cô hoàn toàn không biết mình chỉ là một công cụ để anh trả thù mà thôi.

- ------------

Lí do đây nè =))))) Mọi người thấy sao?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK