Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đám người Mi trưởng lão, Triệu viện trưởng đều nói không ra lời. Bọn họ đều gặp dấu vết chiến đấu lưu lại ở Lôi Viễn phong, cộng thêm tu vi hiện tại của thầy Trương, không có người trợ giúp, không thể nào là đối thủ của Tử Dương tiền bối. Thật chẳng lẽ có thuộc hạ Dị Linh tộc? Nếu như thế, thì thật rất phiền toái. Danh Sư, là cấm có liên quan tới Dị Linh tộc, nếu không, có miệng cũng giải thích không rõ.

- Thuộc hạ Dị Linh tộc... Các ngươi nói nhưng cái này sao?

Biết chuyện ngày hôm nay, không nói rõ ràng, cả đời sẽ dính bẩn, Trương Huyền cũng không nhiều lời, cổ tay khẽ đảo, một khôi lỗi xuất hiện ở trước mặt.

- Tin tưởng nhãn lực của chư vị có thể thấy được... Đây là dùng Dị Linh tộc luyện chế thành khôi lỗi!

- Không sai!

- Đây là lấy người thật luyện chế thành khôi lỗi!

Mọi người sững sờ, lập tức gật đầu. Làm Danh Sư lục tinh đỉnh phong, lại không giống Đổng Hân, nhìn thoáng qua, là khôi lỗi hay người thật, hoàn toàn có thể nhẹ nhõm nhận ra.

- Triệu viện trưởng hẳn phải biết, trước khi ta đến học viện, từng cùng đám người Thất Thất, Ngọc Phi Nhi công chúa, tiến vào một di tích, đồng thời may mắn nhận được Ngô Dương Tử tiền bối truyền thừa!

Trương Huyền nói tiếp.

- Ân!

Triệu Bính Tuất gật đầu. Chuyện này lúc trước hắn liền kỹ càng sửa sang lại thành sách, thông cáo những người khác.

- Những khôi lỗi này, chính là tiền bối dùng đại thủ pháp luyện chế, ta chẳng qua cơ duyên xảo hợp nhận được mà thôi!

Trương Huyền cười cười:

- Danh Sư là không thể liên quan tới Dị Linh tộc, nhưng hắn luyện chế thành khôi lỗi, để nhân tộc sử dụng, coi như vô công, cũng không ảnh hưởng gì chứ?

Mọi người sửng sốt, vốn cho rằng là Dị Linh tộc, kết quả lại là khôi lỗi, loại vật này, không có mệnh lệnh, căn bản không có cách hại người. Thu phục nhiều hơn nữa, cũng không ảnh hưởng toàn cục.

- Cái này đích xác là khôi lỗi vô ý thức, hơn nữa phương pháp rèn đúc tinh diệu vô song, cực kỳ tương tự thủ pháp của Ngô Dương Tử trong truyền thuyết...

Nhìn kỹ một cái, Mộc sư nhẹ gật đầu. Những khôi lỗi này, là Ngô Dương Tử ở khi Dị Linh tộc còn sống rèn luyện, đã dùng hết đủ loại tài liệu quý giá cùng phương pháp, mỗi một con đều giá trị cực cao.

- ... Những khôi lỗi này, trong cơ thể vẫn ẩn chứa sát lục chi khí, bảo lưu tập tính của Dị Linh tộc, coi như Ngô Dương Tử còn sống, cũng chưa chắc có thể thuần phục? Ngươi làm sao có thể để chúng ngoan ngoãn nghe theo mệnh lệnh?

Nhìn ra mấu chốt, Mộc sư cau mày. Cái này mặc dù là khôi lỗi, nhưng sát lục chi khí trong cơ thể không hề yếu, hơn nữa nhìn thấy nhân loại, mang theo căm thù trời sinh. Người mạnh như thế, đừng nói Ngô Dương Tử, xem như hắn cũng chưa hẳn có thể thuần phục, gia hỏa này chỉ là Quy Nhất cảnh, lại làm được bằng cách nào?

Trương Huyền cau mày, để chúng ngoan ngoãn nghe lời, là bởi vì Ngoan Nhân, mà giải thích Ngoan Nhân, liền phải giải thích Thiên Đạo chi thư, liên quan bí mật lớn nhất của hắn… Thiên Đạo thư viện. Bởi vậy căn bản không thể nói.

- Hơn nữa, những khôi lỗi này, là Dị Linh tộc khi còn sống, thân thể bộ kiện bị thay thế! Không xuất hiện bất kỳ bài xích, nói rõ... trên chủ quan, là nguyện ý làm như vậy! Năm đó Ngô Dương Tử bị Dị Linh tộc bắt đi, động tĩnh huyên náo rất lớn, phân bộ của Thanh Nguyên đế quốc đều có hồ sơ, nếu như hắn thật có để để Dị Linh tộc ngoan ngoãn bị luyện chế, thậm chí nghe lời, thì làm sao có thể bị bắt, một đi không trở lại?

Mộc sư nói tiếp.

Thân là Danh Sư thất tinh, nhãn lực kinh người, biết phương pháp luyện chế loại khôi lỗi này, coi như Ngô Dương Tử lợi hại, muốn thành công cũng khó khăn.

- Mộc sư nói rất đúng, những cái này xem như khôi lỗi, lại làm sao luyện chế thành công? Loại thực lực như ngươi, làm sao thu phục?

Nghe được Mộc sư nói, ánh mắt Lục Phong sáng lên:

- Trừ khi, ngươi là Vương giả Dị Linh tộc, có thể để cho khôi lỗi ngoan ngoãn nghe lời, cam tâm bị giết, lúc này mới ở sau khi chết, tất cả nghe theo lời ngươi nói!

Trương Huyền sầm mặt lại.

Hắn tự nhiên không phải Vương giả Dị Linh tộc, nhưng Ngoan Nhân phải, thậm chí có thể là Hoàng giả! Lúc trước Ngô Dương Tử có thể luyện chế những Dị Linh tộc này thành khôi lỗi, chính là tên này ra lệnh. Nhưng mà thật muốn nói tỉ mỉ, bí mật của thư viện liền khó bảo toàn.

- Vì sao luyện chế thành công, ta thật không biết, đây là chuyện của Ngô Dương Tử tiền bối, còn thu phục!

Trương Huyền chần chờ một chút, nói:

- Là lão sư lo lắng an toàn của ta, cố ý thuần phục, giao cho ta!

- Lão sư của ngươi?

Lục Phong hừ lạnh:

- Là vị Danh Sư nào? Nói ra nghe một chút, ta cũng muốn nhìn một chút, là Danh Sư nào mạnh mẽ như vậy, thuần phục khôi lỗi chỉ thuần phục Vương giả Dị Linh tộc, ngoan ngoãn nghe một Danh Sư tứ tinh!

- Lão sư ta...

Trương Huyền mặt mũi xoắn xuýt, còn không có giải thích, một thanh âm nhàn nhạt, từ bên ngoài phòng truyền vào.

- Là ta!

Một cỗ khí tức cường đại tới cực điểm, trong nháy mắt đổ xuống.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK