Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

một nơi xa hoa trong sân Vân Trung bộ lạc.

Người trẻ tuổi áo đen cùng Tà Tinh ngồi ở trong đình uống trà ăn thịt.

"Đại Ma Vương huyết thống, ta còn không biết tên của ngươi." Tà Tinh thả ra khối thịt trong tay, hỏi.

Người trẻ tuổi áo đen chậm rãi nói: "Đại Ma Vương huyết thống chính là thiên định, không cần danh tự, ngươi có thể gọi ta là đệ nhất Ma Tôn!"

"Đệ nhất Ma Tôn!"

Tà Tinh lông mày nhíu lại, người nắm quyền cao nhất Ma tộc là Thiên Ma Tôn, Đại Ma Vương huyết thống gọi đệ nhất Ma Tôn, rất rõ ràng là muốn thay thế đối phương, đương nhiên, cái này cũng không gì đáng trách, Đại Ma Vương huyết thống xuất thế, ai cũng phải nhường đường, Thiên Ma Tôn cũng như thế.

"Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc tên kia là ai? Ta cảm giác ngươi có lẽ nhận thức?" Tà Tinh lại hỏi.

"Hắn là Nhân tộc bất thế kỳ tài, gọi Diệp Trần, luận thiên phú tài tình, ngươi không sánh bằng hắn, hắn hiện tại tuổi không cao hơn 800 tuổi, lần trước Ma tộc liên minh cùng Nhân tộc liên minh đại chiến, bởi vì hắn, Ma tộc liên minh thua một bậc."

"A, xem ra ngươi là vì hắn mới đi đến Hoang Thần Đại Lục."

Tà Tinh ý vị thâm trường nhìn thoáng qua đệ nhất Ma Tôn.

"Hắn miễn cưỡng có thể là kình địch của ta, tạm lánh mũi nhọn là lựa chọn tốt nhất, ngươi sẽ không cho là, Đại Ma Vương huyết thống vừa lên đến tựu là mạnh nhất a!"

Đệ nhất Ma Tôn cũng không thèm để ý đối phương phỏng đoán, hắn cần không phải quá trình, mà là kết quả.

"Bất kể như thế nào, người có thể làm cho Đại Ma Vương huyết thống tạm lánh mũi nhọn không nhiều lắm, cũng thế, ta đã giúp ngươi thăm dò hắn, xem hắn tìm hiểu chữ Võ, lại có cái gì tiến triển!"

Tà Tinh đứng người lên.

Đệ nhất Ma Tôn nâng chung trà lên, uống một ngụm trà, "Vậy thì làm phiền ngươi."

Hắn cũng muốn biết, Diệp Trần tiến bộ như thế nào, đối với mình, tự nhiên muốn biết mình biết người.

...

Lực Lượng Áo Nghĩa đại thành, cùng Bá Kiếm thức dung hợp được hoàn toàn chính xác dễ dàng không ít, nếu như nói trước khi Bá Kiếm thức là viên mãn Vô Thượng kiếm chiêu, hiện tại Bá Kiếm thức đã miễn cưỡng có siêu Vô Thượng kiếm chiêu uy năng, có thể được cho chuẩn siêu Vô Thượng kiếm chiêu.

"Siêu Vô Thượng võ học là dung hợp kỹ xảo và lực lượng hoàn mỹ, chỉ có kỹ xảo mà không có lực lượng là không được, chỉ có lực lượng không có kỹ xảo cũng không được, hiện tại Bá Kiếm thức mới thật sự là Bá Kiếm thức."

Trên thảo nguyên, một đạo mấy chục thước sâu vết kiếm tràn ngập đi ra ngoài, một mực kéo đến hơn mười dặm bên ngoài, vết kiếm khởi điểm, Diệp Trần ngật đứng ở bên trong đó.Truyện được đăng tại TruyệnCv(.)com

Thời gian ngày từng ngày đi qua, Diệp Trần bắt đầu dung hợp thức thứ hai, một thức này là Thời Không Kiếm Pháp thức thứ nhất Thác Loạn thức.

Về phần Huyễn Kiếm thức, Thủ Kiếm thức cùng với Táng Kiếm thức độ khó dung hợp quá cao, ý định Diệp Trần là theo thấp đến cao, từng bước một, Thủ Kiếm thức cuối cùng, một thức này luận huyền ảo thuộc thứ nhất, dung hợp độ khó ngược lại vượt qua Táng Kiếm thức đáng sợ nhất.

Thác Loạn thức dung hợp một nửa, khách không mời mà đến đã đến rồi.

Tà Tinh muốn khiêu chiến hắn.

"Diệp Trần, không cần vội vã ứng chiến như vậy, hắn là Truyền Kỳ Chí Tôn, đối với ngươi không công bình." Lam Nguyệt nói ra.

Diệp Trần mỉm cười nói: "Không có sao, vừa vặn ta cũng muốn biết, chính mình đã đến một bước kia, tựu tính toán đối phương là Truyền Kỳ Chí Tôn, cũng không nhất định thắng được ta."

Từ lần trước thành tích xông tháp đến xem, luận võ học tiến độ, chính mình số một số hai, cũng tựu Đại Ma Vương huyết thống có thể cùng hắn sánh vai, huống chi, chính mình dẫn đầu tìm hiểu chữ Võ, không có lý do không dám ứng chiến.

Diệp Trần cùng Tà Tinh chiến đấu, tại Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đưa tới oanh động, tất cả mọi người muốn nhìn một chút, cách hơn mười năm, hai người này ai mạnh ai yếu.

"Đầu lĩnh, lần này không ổn a!"

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc, một gã trưởng lão đánh giá Tà Tinh, khẽ lắc đầu, đối phương đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, trên cơ sở so Diệp Trần hùng hậu không biết gấp bao nhiêu lần.

Ưng Liệt Hùng nói: "Không có đánh qua như thế nào lại biết rõ, ta muốn hắn đã dám ứng chiến, khẳng định có nắm chắc."

"Chỉ sợ huyền!"

Bất Lạc Chi Ưng chúng trưởng lão đều không quá coi trọng Diệp Trần, đồng dạng là thiên tài, cảnh giới chênh lệch một cái đại cấp độ, có thể nói là khác nhau một trời một vực.

Gặp Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần cũng không đột phá, Tà Tinh có hơi thất vọng, cũng may hắn đã biết rõ, Diệp Trần kiếm pháp đạt đến viên mãn cấp bậc, bằng không hắn thật đúng là đề không nổi hứng thú.

"Diệp Trần, chớ có trách ta không để cho ngươi thời gian, ta chỉ muốn cho ngươi biết, Đại Ma Vương huyết thống đáng sợ." Chậm rãi thở ra một hơi, Tà Tinh nói ra.

Đồng dạng thời gian, Đại Ma Vương huyết thống tốc độ tiến bộ so tất cả mọi người nhanh hơn, có đôi khi không công bình cũng là một loại công bình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK