Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Võ Đạo Nguyên Thần phân ba cấp độ , Thanh Đồng , Bạch Ngân , Hoàng Kim.

Đến Thanh Đồng cấp bậc , tuổi thọ Chí Tôn dĩ nhiên gia tăng rất lớn , sống trên vài chục vạn năm không có vấn đề gì lớn , sống trên một triệu năm cũng không phải là không có khả năng , Bạch Ngân cấp bậc , tuổi thọ gia tăng trên phạm vi lớn, dễ dàng có thể sống đến một triệu năm trở lên, ghi chép dài nhất là 500 vạn năm , còn Hoàng Kim cấp, đây là bán thần Võ Đạo Nguyên Thần , có chứa đặc tính vĩnh hằng bất diệt, ít nhất có thể sống đến một ngàn vạn năm, còn có thể sống thời gian dài , không ai biết rõ , bởi vì mỗi khi có bán thần sinh ra đời , qua không bao nhiêu năm , sẽ biến mất ở vũ trụ Tinh Không , ai cũng không biết bọn hắn đi nơi nào.

Võ Đạo Nguyên Thần đạt tới Bạch Ngân cấp bậc , khí tức cả người Diệp Trần trở nên trong vắt mà bắt đầu..., phảng phất tinh không mênh mông , từ cổ chí kim , vĩnh viễn , mang theo thâm bất khả trắc.

OÀ..ÀNH!

Một quyền đánh ra , thời không chấn động , Bạch Ngân cấp Võ Đạo Nguyên Thần lại để cho chiến lực của Diệp Trần điên cuồng tăng trưởng , uy năng một quyền này so lúc trước hắn vận dụng Thiên kiếm đều mạnh mẽ hơn nhiều , quyền kình rơi vào cái chắn Hoang Thần bí cảnh, dẫn phát ra một luồng sóng Hoang Thần ý chí.

Tinh khí thần là căn bản một người, Võ Đạo Nguyên Thần thì là tinh khí thần ngưng tụ lột xác , là căn bản trong căn bản , Võ Đạo Nguyên Thần mạnh , chiến lực tự nhiên cũng mạnh , Võ Đạo Nguyên Thần tăng phúc bao nhiêu lần , chiến lực liền tăng phúc bao nhiêu lần , cái đó và Kiếm Ý không giống nhau , Kiếm Ý mạnh , chỉ có thể tăng phúc một bộ phận thực lực , một người chiến lực mạnh bao nhiêu , chín thành đều thể hiện tại Võ Đạo Nguyên Thần cùng võ học, Võ Đạo Nguyên Thần là căn bản , võ học thì là máy khuếch đại , có thể đem thực lực của ngươi phóng đại , đều là kèm theo, đương nhiên , cũng không phải nói Kiếm Ý không trọng yếu , sự khác biệt , Kiếm Ý cùng Võ Đạo Nguyên Thần cùng với võ học đồng dạng trọng yếu , không có Kiếm Ý , kiếm pháp của ngươi liền mất đi linh khí , thật giống như một người đã không có linh hồn.

"Diệp Trần , ngươi đột phá đến truyền kỳ?" Trở lại Bất lạc chi ưng bộ lạc , Lam Nguyệt liếc nhìn ra , Diệp Trần đã có đột phá."

"Ừm! May mắn đột phá.

Lần này thật là vận khí.

"Thật tốt quá , lần này xông Hoang Thần tháp , ngươi nhất định lại là đệ nhất" Lam Nguyệt đối với Diệp Trần lòng tin mười phần.

Diệp Trần lắc đầu , "Không thể coi thường đệ nhất Ma Tôn , tuy nhiên ta thuận lợi trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn , thực lực đã có tiến bộ bay vọt, nhưng đệ nhất Ma Tôn nhiều năm như vậy khẳng định cũng tiên bộ ko kém, có lẽ tiến bộ của hắn một điểm không so với ta nhỏ hơn ".

"Ngươi nói rất đúng , nhưng ta cảm thấy ngươi cũng không cần coi thường mình , dù sao ta đối với ngươi có lòng tin ".

Lam Nguyệt cười nói.

Diệp Trần cũng là cười cười , "Ta đương nhiên sẽ không coi thường mình , hết thảy liền xem lần này rồi".

Không có tâm cạnh tranh thì không cách nào rất tiến bộ nhanh , muốn xem ngươi ý kiến gì cạnh tranh , đối với Diệp Trần mà nói , thắng bại không trọng yếu , quan trọng là ... Ngươi là cố gắng bao nhiêu làm nên thắng bại.

Ưng Liệt Hùng từ trong miệng Lam Nguyệt biết được Diệp Trần đột phá tới truyền kỳ , cười lên ha hả , nếu là Diệp Trần lần này đoạt thứ nhất, thêm một Lam Nguyệt , Bất lạc chi ưng bộ lạc đem cũng tìm được ba phần số thời gian định mức , đều là chuyện tốt cả.

Thời gian trôi qua rất nhanh , thời điểm lần thứ tư xông Hoang Thần tháp đã đến.

Ngày sáng sớm hôm đó, nhân mã năm đại bộ lạc sớm đi vào trên đất bằng phụ cận Hoang Thần tháp.

"Ồ , hắn quả nhiên trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn rồi!".

Chiến Hùng phát hiện biến hóa của Diệp Trần.

"Đột phá sao?".

Con mắt Tà Tinh nhíu lại , chợt nhìn về phía đệ nhất Ma Tôn , hắn đã không có tâm tư cùng Diệp Trần tranh hùng, đối phương còn chưa đột phá , mình cũng không là đối thủ , chớ đừng nói chi là sau khi đột phá, có thể làm đối thủ Diệp Trần chỉ có đệ nhất Ma Tôn , trái lại , vốn hắn muốn là vượt qua đệ nhất Ma Tôn, triệt để bao trùm tại tất cả mọi người phía trên , không thể tưởng được ưu thế mới giữ vững một trăm năm , lại có biến hóa mới xuất hiện.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK