Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mặt đầu lĩnh Ngũ đại bộ lạc ngưng trọng, 830 tầng, đã từ từ tiếp cận bọn họ, phải biết bọn họ cũng là xông đến khoảng chừng chín trăm tầng mà thôi, tuy nói bảy mươi tầng, so với phía trước tám trăm tầng cũng khó khăn hơn, thế nhưng không chịu nổi hai người tiến bộ quá nhanh chóng.

" cùng Đại Ma Vương huyết thống cân sức ngang tài, người này ở bên ngoài nhất định là một cái nhân vật nổi tiếng." Vân Phiêu Miểu trong lòng nói thầm.

Giờ khắc này, ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh đã đem đệ nhất Ma tôn cùng Diệp Trần là tồn tại ngang nhau, hai người này thực lực trước mắt cố nhiên không bằng bọn họ, bất quá bọn hắn có nhiều thời gian truy đuổi, thậm chí siêu việt bọn họ.

Đệ 835 tầng, thực lực đệ nhất Ma tôn thôi động đến cực hạn, quyền kình lóng lánh phảng phất trong bầu trời đêm màu đen giống như sao băng, từng quyền từng quyền nổ ra, quyền kình nhanh mà mạnh.

Đệ 834 tầng, kiếm Diệp Trần dường như sắc bén như đao giải phẩu, theo kẽ hở hoang linh lấp loé không ngớt, mỗi một lần lấp loé, đều có thể trên người hoang linh lưu lại một đạo vết tích.

"Tử!"

Một chiêu kiếm đẩy ra trường đao hoang linh, bên trong hỏa tinh tung toé, kiếm Diệp Trần sát trường đao xuyên thủng yết hầu hoang linh.

"Thật không dễ dàng, may là ta không chỉ trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, Tâm Kiếm cũng đạt tới trung kỳ cảnh giới."

Không có bất kỳ thời gian thừa, Diệp Trần bị truyền tống đến đệ 835 tầng.

"Diệp Trần đuổi theo rồi!"

"Diệp Trần vượt qua!"

"Lại bị lại vượt qua."

thứ tự Diệp Trần cùng đệ nhất ma tôn xông tháp, không ngừng luân phiên, ngoài Hoang thần tháp, vẻ mặt mọi người cũng không ngừng biến hóa.

"Diệp Trần nói không sai, đệ nhất Ma tôn thực sự đáng sợ."

Lam Nguyệt cau mày.

Bên cạnh, Ưng Liệt Hùng nói: "Bọn họ là con cưng thời đại, là trời sinh là đối thủ, không có ai đạt đến thiên phú như bọn họ, thì không cách nào phỏng đoán tương lai quỹ tích bọn họ."

Có đôi khi đúng là người so với người làm người ta tức chết, thiên tài bình thường, một trăm ngàn năm nỗ lực cũng đánh không lại người khác trong khoảng thời gian ngắn tăng nhanh như gió, chỉ cần cho loại người này một cơ hội nhỏ nhoi, một lần cơ duyên, bọn họ liền có thể đạt đến cảnh giới người khác nằm mơ đều không thể đạt đến, từng bước hướng đến đỉnh phong, hướng đến thần thoại.

trên Thủy tinh thạch bi, Diệp Trần số một, 840 tầng, đệ nhất Ma tôn thứ hai, cũng là 840 tầng, hai người tại 841 tầng sững sờ nửa ngày, Diệp Trần trước tiên xông đến tầng này, cho nên thứ tự dẫn trước.

Không biết có phải hay không là trùng hợp, hoang linh 841 tầng, thực lực cùng Diệp Trần hầu như giống nhau như đúc, thắng bại năm mươi : năm mươi, hơi bất cẩn một chút, bị đánh bại là chuyện bình thường.

Đương nhiên, dựa vào Thủ Kiếm Thức, đối phương muốn chiến thắng Diệp Trần tựa hồ rất khó, phải biết Thủ Kiếm Thức chuyên môn nhằm vào so với mình mạnh hơn, cùng cấp bậc muốn phá vỡ, khó như lên trời, trừ phi có cái gì năng lực đặc thù hoặc là đặc thù võ học.

So với Diệp Trần, đệ nhất Ma tôn thế cuộc kém một chút, cũng không phải nói hoang linh thực lực so với đệ nhất Ma tôn mạnh, nói thật, từ tình cảnh nhìn lên, đệ nhất Ma tôn thậm chí chiếm nhiều thượng phong , nhưng đáng tiếc, muốn đem thế thượng phong chuyển biến thành ưu thế, sau đó chuyển biến thành thế thắng, cần thờì gian rất dài, mà đệ nhất Ma tôn dù sao cũng là thân thể máu thịt, sẽ có thời điểm uể oải, nếu là hắn không thể trước khi uể oải chiến thắng đối phương, hi vọng xông qua tầng này đều sẽ rất mơ hồ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK