Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ầm!

Ba ngày ba đêm, đệ nhất Ma tôn bắt đầu không kiên nhẫn, trên người phóng ra ngân hào quang màu đen, đây là võ đạo nguyên thần hào quang, bình thường Truyền Kỳ Chí Tôn võ đạo nguyên mão thần, toàn bộ là màu bạc, nhưng đệ nhất Ma tôn võ đạo nguyên thần có chút không giống, lại có thể là ngân màu đen, rất ít có người biết, Đại Ma Vương huyết thống ngoại trừ tiềm lực vô hạn, nắm giữ võ đạo nguyên thần cũng không giống nhau, đây là Đại Ma Vương huyết thống độc nhất ám hắc nguyên thần, so với bình thường võ đạo nguyên thần càng mạnh hơn, lực bộc phát càng mạnh.

Liên tục mấy lần trúng đòn nghiêm trọng, hoang linh không ngừng rút lui, nhưng là kiêu căng từ đầu đến cuối không có tản ra, để đệ nhất Ma tôn không tìm được cơ hội kết thúc số mệnh đối phương.

Trái lại Diệp Trần, thủ bên trong có công, công bên trong có thủ, hắn một mực tìm cơ hội, tìm kiếm vạn người chưa chắc có được một cơ hội, cơ hội này rất khó xuất hiện, Diệp Trần chỉ có thể bảo đảm chính mình không phạm sai lầm, chờ đợi người khác phạm lỗi.

"Bảy ngày trôi qua rồi!"

Hoang thần ngoài tháp, không ít người thở dài một hơi, trận chiến hai người này, kéo dài ròng rã bảy ngày, không ăn không uống chiến đấu bảy ngày, đổi thành những người khác đều làm không được.

Uể oải, suy nhược, hai cái nhân tố tụ cùng một chỗ, phần lớn mọi người sẽ chọn từ bỏ, hoặc là tinh thần không chịu nổi, tâm linh xuất hiện lỗ thủng.

"Diệp Trần!"

Lam Nguyệt cầm nắm đấm, nàng tin tưởng Diệp Trần sẽ không phải người thứ nhất ngã xuống, về mặt thực lực không nói, trên ại tâm tính, nàng rất bội phục Diệp Trần, đây là một cái nói được là làm được, chưa bao giờ nuốt lời.

Đương nhiên, đệ nhất Ma tôn cho cảm giác của nàng cũng rất đáng sợ, tâm linh tựa hồ chưa từng có sóng chấn động, thâm trầm dường như cục diện đáng buồn, không hề lay động.

Ngày thứ tám!

Ngày thứ chín!

Đệ nhất Ma tôn cố ý lộ ra một chút kẽ hở, sở dĩ cố ý, cũng là vạn bất đắc dĩ, hắn có thể khẳng định, tiếp tục chiến đấu, bị bại tám phần mười là chính mình, bởi vì đối phương không phải sinh mệnh bình thường, cơ bản không biết mệt mỏi là gì, cũng không biết suy nhược là gì, mà chính mình chung quy là sinh mệnh có cực hạn.

Giờ này khắc này, hắn chỉ có thể đụng một cái, bằng không mấy ngày nữa, hắn liền cơ hội đều không có.

Cảm ứng được kẽ hở, hoang linh một đao bổ tới, ánh đao giống như thả sắp rồi trăm lần, ngàn lần chớp giật, xì một tiếng, đệ nhất Ma tôn cánh tay trái với vai theo tiếng mà đứt.

Phảng phất không cảm giác được đau, đệ nhất Ma tôn trên mặt loé lên một tia cười lạnh, hữu quyền lấy siêu tuyệt tốc độ cùng lực lượng đánh về đầu lâu hoang linh, một quyền này, tình thế bắt buộc, không cho có sai lầm.

Một quyền này xác thực đập trúng đầu hoang linh, nhưng đáng tiếc, đệ nhất Ma tôn đánh giá sai phản ứng năng lực của hoang linh, đối phương sớm một bước, một đao xoay chuyển, cắt lấy đầu của hắn, tàn dư đao hoa, kinh diễm như vậy.

Ầm!

Hoang linh lùi lại mấy bước, đệ nhất Ma tôn quyền kình cũng không hề triệt để hiệu quả.

Thần sắc lạnh lùng, đệ nhất Ma tôn đi ra khỏi Hoang thần tháp, theo bản năng, hắn nghiêng đầu, nhìn về phía thủy tinh thạch bi, hình ảnh Diệp Trần vẫn màu sắc rực rỡ, mà lại xếp hạng tại phía trước của hắn, tuy nói xông tháp số tầng như thế.

"Ưng Liệt Hùng, song phương đặt ngang hàng số một, thời gian số lượng tính một người một nửa đi!"

Vân Phiêu Miểu không cho là Diệp Trần có thể xông qua 841 tầng, nếu như có thể xông qua, đã sớm xông qua, bây giờ đối phương hẳn là càng ngày càng suy yếu.

Ưng Liệt Hùng phản bác nói: "Nào có cái gì đặt ngang hàng số một, đệ nhất rõ ràng là Diệp Trần."

"Bọn họ xông tháp số tầng nhưng là như thế."

Vân Phiêu Miểu có điểm không vui.

"Ta chỉ xem thủy tinh thạch bi xếp hạng!"

Ưng Liệt Hùng bán bộ không lùi.

"Chờ Diệp Trần đi ra rồi nói sau! Hai người các ngươi cũng đừng ầm ĩ." Khang Ti Vi khuyên nhủ.

Nói thật, tình huống đặt ngang hàng đệ nhất này, vô số năm đều chưa từng xảy ra, xác thực giải quyết không tốt, hai người nói đều có lý, giải quyết cái vấn đề này rất đơn giản, đó chính là Diệp Trần siêu việt đệ nhất Ma tôn, bất quá khả năng này quá nhỏ, trước mắt đã qua 9 ngày, theo thời gian trôi đi, hi vọng càng ngày càng nhỏ bé.

Ngày thứ chín chạng vạng!

Thủy tinh thạch bi hình ảnh Diệp Trần mặt sau xông tháp số tầng mộ nhiên lóe lên một cái, 841, điều này đại biểu Diệp Trần thông qua 841 tầng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK