Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời gian Áo nghĩa đạt đến cảnh giới đại thành , thời không kiếm pháp triệt để vượt qua Ngũ Hành Kiếm pháp , Âm Dương kiếm pháp cùng với Tứ Tượng kiếm pháp , hơn nữa không phải vượt qua một hai điểm , đã không kém siêu vô thượng kiếm pháp , nếu là thật có thể sáng tạo ra thức thứ ba , sức chiến đấu của hắn càng tiến bộ hơn.

Thức thứ ba cấu tứ rất đơn giản , là hố đen , tuy rằng siêu cấp Chí Tôn là có thể chế tạo ra hố đen loại nhỏ, nhưng so với cùng loại hố đen thô ráp, độ khó này muốn cao vô số lần , dù sao Diệp Trần có thời không Áo nghĩa chống đỡ, có thể nào không cố gắng lợi dụng ưu thế này.

Trên đại thảo nguyên , Diệp Trần cùng Ưng Liệt Hùng 'Ác chiến'.

Ưng Liệt Hùng không có sử dụng Oanh Thiên chuy , Diệp Trần cũng không có sử dụng Thiên kiếm , hai người lấy phổ thông Chí Tôn vũ khí giao thủ , có thể nhìn ra được , Ưng Liệt Hùng dù cho không chăm chú , cũng như trước hơn một chút , chùy pháp bá đạo nhìn như đơn giản, nhưng mỗi lần đều có thể đánh tan kiếm pháp Diệp Trần, để Diệp Trần chịu đến rung động.

"Đây là ta mới sáng tạo ra một thức kiếm chiêu thời không, Hắc động thức!"

Diệp Trần sử dụng thời không kiếm pháp thức thứ ba —— Hắc động thức , Chí Tôn Bảo kiếm run lên , ở phía trước Diệp Trần xuất hiện ba hạt điểm đen , ba hạt điểm đen này nhìn như nhỏ bé , nhưng bắn ra lực hút cực kỳ kinh người, hiện hình chữ phẩm bao phủ hướng về Ưng Liệt Hùng , thế đi không thể nói được nhanh, cũng không thể nói được chậm , bởi vì bản thân nó ẩn chứa thời không Áo nghĩa.

"Chiêu hay!"

Ba cỗ lực hút chồng chất lên nhau , Ưng Liệt Hùng suýt nữa không cách nào vung chuy , trong cơ thể hoang nguyên phảng phất cuồn cuộn hồng thủy, đấu đá lung tung , muốn phát tiết ra.

Ầm ầm!

Mạnh mẽ đánh tan ba hạt điểm đen , Ưng Liệt Hùng cả người bay ngược ra ngoài , chật vật không ngớt.

"Không hổ là thời không kiếm pháp , suýt chút nữa bị thiệt lớn."

Ưng Liệt Hùng trong lòng quyết định , lần sau Diệp Trần triển khai chiêu này , nhất định phải lấy ra thực lực gấp mười lần, bằng không không cách nào trấn áp chiêu này.

. . .

"Ngươi là nói , Đại Ma Vương huyết thống xuất hiện , tộc còn có một tuyệt thế thiên tài người." Tinh Hải Bộ Lạc , lão giả áo xám kinh ngạc nhìn về phía Tà Tinh.

Tà Tinh trọng trọng gật đầu , "Đại Ma Vương huyết thống so với ta tưởng tượng còn đáng sợ hơn , giả lấy thời gian , hắn nhất định có thể trở thành là bán thần , hiệu lệnh thiên hạ , duy nhất có thể cùng hắn chống lại chính là kẻ loài người kia thiên tài tuyệt thế , vì lẽ đó , ta cảm thấy chúng ta Tà linh tộc không cần thiết giúp Ma tộc làm gả xiêm y , để chính bọn hắn đi đối phó nhân tộc thiên tài tuyệt thế được rồi."

Tà Tinh tuy rằng thần phục đệ nhất Ma Tôn , nhưng không có nghĩa là hắn không có ý tưởng khác , dưới cái nhìn của hắn , một nhà độc đại không phải một chuyện tốt , nếu là đệ nhất Ma Tôn kéo dài như thế tiếp tục trưởng thành , căn bản không người nào có thể hạn chế hắn , đến thời điểm , đừng nói nhân tộc liên minh , liền ngay cả Ma tộc liên minh đều muốn trở thành nô bộc Ma tộc, nhiều nhất là nô bộc cao cấp mà thôi, vì lẽ đó , hắn cảm thấy Diệp Trần tồn tại rất tất yếu , dù sao này không giống với dĩ vãng , dĩ vãng cũng không có nhân vật đáng sợ xuất hiện , Ma tộc liên minh cùng nhân tộc liên minh chiến tranh là vĩnh cửu, Tà linh tộc tự nhiên không cần lo lắng lập tức phá tan nhân tộc liên minh.

"Ngươi nói có lý , bất quá dáng vẻ hay là muốn làm một lần, bằng không không có cách nào hướng Hải Ma Thiên Tôn bàn giao."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK