Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Trần gặp Ưng Liệt Hùng mở ra lại đất trời. Gặp Thái Thản chém thiên liệt địa , gặp Thần Thiên định phá toái tinh thần , gặp Vân Phiêu Miểu diệt thế lôi phạt , bốn đầu lĩnh ở trên không huyền ảo hẳn so với một chiêu này kém hơn , nhưng triển khai bốn đầu lĩnh ở về mặt chiến lực chung quy so với đối phương kém không ít , khí thế trên không thể đánh đồng với nhau.

"May là Thời không Áo nghĩa của ta đại thành rồi."

Dựa vào Thời không Áo nghĩa , Diệp Trần tách ra phạm vi công kích của đại ấn , khoảng cách giữa hai người rất xa, đại ấn ở trên đường muốn tiêu hao một ít thời gian , như vậy Diệp Trần đều tránh cũng không tránh khỏi, quên đi, thẳng thắn nghển cổ nhận lấy cái chết.

Hải Ma Thiên Tôn ma lực dâng trào cuồn cuộn , khác nào Uông Dương , hắn hoàn toàn không để ý tới ma lực trôi qua , điền cuồng truy kích Diệp Trần , một lúc là một đại ấn , một lúc lại là một Thủy Long màu đen, một lúc đổi thành vô số dây thừng màu đen, nhưng đáng tiếc thời không Áo nghĩa đại thành Diệp Trần so với Nê Thu trơn trượt ngàn tỉ lần , mặc cho Hải Ma Thiên Tôn hét giận dữ liên tục , như trước không làm gì được hắn.

"Ngươi cũng chỉ sẽ trốn sao?"

Hải Ma Thiên Tôn ở Hoang thần đại lục làm mưa làm gió quen rồi , đến Hoang thần bí cảnh lo lắng sợ hãi hơn mười vạn năm , sau khi ra ngoài lại bị Diệp Trần trêu đùa , trong lúc nhất thời sát ý ngang dọc , hận không thể đem Diệp Trần chém thành muôn mảnh , để giải mối hận trong lòng.

Diệp Trần không có để ý tới Hải Ma Thiên Tôn , hắn chỉ là đang suy nghĩ , chính mình sau đó phải làm gì , cũng không thể trốn mãi.

Cân nhắc rất lâu , đều không có một cái đáp án.

Quay đầu lại liếc mắt nhìn Hải Ma Thiên Tôn , Diệp Trần cau mày.

"Cũng không biết lão này từ đâu chạy tới, lẽ nào là Hoang thần bí cảnh?"

"Hoang thần bí cảnh không phải nói có tiến vào không ra được sao?"

"Hoặc là nói , đây chỉ là nghe đồn , cũng không phải thật sự."

"Bằng vào thực lực ta bây giờ , còn không cách nào chống lại đỉnh cao truyền kỳ Chí Tôn , trừ phi kiếm ý của ta cùng Kiếm vực đều có thể đạt đến cảnh giới tối cao mới được."

Năm đại bộ lạc đầu lĩnh là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn , bọn họ có thể có thực lực bây giờ , chủ yếu là võ đạo nguyên thần đủ mạnh , dựa theo suy đoán Diệp Trần, gần như là Bạch Ngân hậu kỳ võ đạo nguyên thần , một mực đối với thiên tài mà nói , võ đạo nguyên thần tăng lên là khó nhất, bởi vì đây là cần tích lũy, không thể một lần là xong , đã như thế , Diệp Trần muốn bù đắp võ đạo nguyên thần, chỉ có kiếm ý cùng Kiếm vực đều đạt đến cảnh giới tối cao.

"Kiếm ý tuy rằng mỗi ngày đều có thể tăng lên , nhưng là cũng không biết lúc nào là phần cuối."

"Kiếm vực đúng là có chút hi vọng!"

Kiếm ý thuần túy nhất , không cho phép một tia tạp chất , Kiếm vực nhưng là một người kiếm đạo thành tựu , cùng kiếm công pháp có quan hệ trực tiếp , như Diệp Trần Thanh Liên Kiếm quyết có thể từ Chí Tôn công pháp đột phá đến truyền kỳ công pháp , Kiếm vực có hi vọng rất lớn đột phá đến tầng thứ chín cảnh giới , khi đó đúng là Nhất Phi Trùng Thiên.

Bất tri bất giác , hai người một đuổi một chạy đi tới Hoang thần bí cảnh phụ cận.

"Tiểu tử này quá mức khó chơi , trong thời gian ngắn căn bản không đuổi kịp hắn , không bằng đem hắn đánh vào Hoang thần bí cảnh bên trong , lấy thực lực của hắn , ở bên trong Hoang thần bí cảnh tuyệt đối không sống hơn một năm."Trong đầu Hải Ma Thiên Tôn lóe qua một ý nghĩ.

Nghĩ tới làm ngay , Hải Ma Thiên Tôn bắt đầu vận chuyển một siêu vô thượng bí pháp vô cùng hiếm thấy.

Thập tức qua đi , một cái tam mang Tinh bỗng nhiên hiện lên , lấy Hải Ma Thiên Tôn làm một giác , ba mang Tinh càng lúc càng lớn , Diệp Trần mấy lần lấy thời không Áo nghĩa né tránh đều không thể ra sức , Tam mang Tinh này cũng không phải công kích bí pháp , cho nên muốn muốn chạy trốn đều hết cách rồi, rốt cục , Diệp Trần bị Tam mang Tinh bao trùm , ở mặt khác một góc trên , mà một góc cuối cùng của Tam mang Tinh, nhưng là ở bên trong Hoang thần bí cảnh.

"Tam Tinh Thuận Vị!"

Hải Ma Thiên Tôn hét lớn một tiếng , ma lực dâng trào rót vào đến bên trong Tam mang Tinh.

Ào ào ào! Chỉ thấy bóng người Hải Ma Thiên Tôn theo góc viền tuyến ba mang Tinh, nhanh chóng hướng về góc di động của Diệp Trần, mà Diệp Trần theo góc viền tuyến , hướng về một góc di động bên trong Hoang thần bí cảnh.

"Không được!"

Diệp Trần kinh hãi đến biến sắc , hắn chưa từng thấy bí pháp quỷ dị như thế, lại có thể mạnh mẽ dời đi vị trí người khác.

"Mở cho ta!"

Diệp Trần đem khả năng có thể bạo phát đều bạo phát , nhưng liền bọt nước đều không có sản sinh.

Nếu như nói ba mang Tinh góc viền tuyến năng lượng là một dòng sông sôi trào mãnh liệt, như vậy Diệp Trần chỉ là một cá nhỏ phổ thông, hoàn toàn không có cách nào nghịch lưu mà đi , hoặc là nhảy ra dòng sông.

Ba!

Cuối cùng , Diệp Trần tiến vào Hoang thần bí cảnh , mà Tam mang Tinh cũng ở Diệp Trần đến mặt khác một góc sau , cực tốc biến mất , tuy nói này không phải công kích bí pháp , nhưng cũng để bình phong Hoang thần bí cảnh gợn sóng mấy lần , một tia gợn sóng theo góc viền tuyến phản phệ đến trên người Hải Ma Thiên Tôn.

Một ngụm máu tươi phun ra , Hải Ma Thiên Tôn sắc mặt tái nhợt , Hoang thần ý chí quá bá đạo , Tam Tinh Thuận Vị cũng không phải công kích bí pháp , theo lý thuyết sẽ không khiến cho bình phong bí cảnh gợn sóng , liền giống như tiến vào Hoang thần bí cảnh , sẽ không phải chịu cái gì ảnh hưởng như thế , có thể một mực vẫn là một thoáng phản phệ Hải Ma Thiên Tôn. . .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK