Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sưu sưu sưu...

Ngay tại một sát na Diệp Trần cùng Liệt Thiên biến mất, một chuỗi Hắc Ảnh dọc theo mặt ngoài sa mạc đuổi theo, tám cái chi, mập mạp lông xù nâu đen vằn thân thể, rõ ràng là một đầu Tri Chu hung thú, hình thể chừng 20m, có sáu mươi bốn chỉ mắt kép, mỗi một chỉ mắt kép lại có như thiết diện Thủy Tinh, bên trong một cái thiết diện. Biểu hiện ra địa phương Diệp Trần cùng Liệt Thiên xuất hiện.

"Thật nhanh!"

Diệp Trần quay đầu nhìn thoáng qua. Có chút giật mình. Tri Chu hung thú tám cái tiết chi, cũng không phải cùng một chỗ rơi xuống đất, mà là từng cái rơi xuống đất, như vậy thoạt nhìn. Giống như là trên mặt ngoài sa mạc phi hành, mỗi khi một cái tiết chi rơi trên mặt đất, phía dưới sa mạc đều sụp đổ xuống dưới một cái động lớn, sóng xung kích khuếch tán, cảnh này khiến tốc độ của nó đạt tới cảnh giới không thể tưởng tượng, chỉ sợ so tốc độ phi hành của hắn đều phải nhanh hơn mấy lần.

Mấy lần hô hấp thời gian, Tri Chu hung thú tựu đuổi theo.

"Thác Loạn thức!"

Diệp Trần nhảy lên trên lưng Liệt Thiên, Thiên kiếm rút ra, một cái Thác Loạn thức thi triển mà ra. Hôm nay Thời Không Kiếm Pháp tương đương với siêu Vô Thượng kiếm pháp, so Ngũ Hành Kiếm Pháp mạnh gấp trăm lần, Thác Loạn thức vừa thi triển, thời không xuất hiện thác loạn, phảng phất vô số thủy tinh xen kẽ cùng một chỗ. Đem Tri Chu hung thú bao phủ vào.

Bang bang bang bang...

trên người Tri Chu hung thú lông tơ dựng thẳng lên, tản ra hào quang, kiếm quang giao thoa tung hoành trảm kích ở phía trên, chỉ có thể cắt xuống đại lượng lông tơ, mà lại trải qua lông tơ triệt tiêu, kiếm quang sót lại liền da Tri Chu hung thú đều phá không được, luận phòng ngự, Tri Chu hung thú tuyệt đối có thể ngăn cản công kích cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn.

Miệng mở ra, Tri Chu hung thú hướng phía Diệp Trần phun ra một căn tơ nhện, nó toàn thân cao thấp, có hai địa phương có thể phun tơ nhện, một chỗ là phần đuôi, một chỗ là miệng, phần đuôi phun ra tơ nhện, thập phần sền sệt nồng đậm, dùng để trói buộc địch nhân, trong miệng phun ra tơ nhện chỉ có một căn, nhưng lực xuyên thủng thập phần cường, tốc độ cũng nhanh hơn rất nhiều, dùng cho công kích địch nhân.

Diệp Trần cố ý thử một chút thực lực Tri Chu hung thú, một kiếm chém tới.

"Ân?"

Tơ nhện phảng phất có được linh tính bình thường, trong chớp mắt đã triền trụ Thiên kiếm, từ Tri Chu hung thú thu hồi tơ nhện, Diệp Trần cảm giác Thiên kiếm rời tay bay ra.

"Phá!"

cổ tay phải Nắm Thiên kiếm run lên, hủy diệt kiếm khí bắt đầu khởi động, tơ nhện từng khúc đứt gãy.

Thiên kiếm là Cửu Tinh Địa Thánh khí, ẩn chứa cường đại uy năng, Tri Chu hung thú muốn dùng tơ nhện cuốn lấy Thiên kiếm, tự nhiên là không cách nào thành công, dưới tình huống cận chiến, lực công kích Thiên kiếm so bản thân lực công kích Diệp Trần đều cường đại hơn.

"Hoang Thần Bí Cảnh nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, thực lực Liệt Thiên vẫn là quá thấp, giết cái đầu Tri Chu hung thú lại để cho Liệt Thiên nuốt, mới có thể để cho Liệt Thiên bước vào trung đẳng Truyền Kỳ hung thú cấp bậc."

thực lực Liệt Thiên càng mạnh, đối với Diệp Trần trợ giúp càng lớn, Diệp Trần cần khứu giác cùng thính giác của nó, với nhạy cảm với cảm giác nguy hiểm.

nghĩ đến đây, Diệp Trần hít sâu một hơi, hướng phía Tri Chu hung thú lướt tới.

"Huyễn Kiếm thức!"

Một vòng bọt khí kiếm quang mở rộng, đem Tri Chu hung thú bao phủ vào, lập tức đối phương sa vào trong ảo giác, tuy nhiên lâm vào thời gian ảo giác chắc có lẽ không rất dài, có thể có một chốc lát cũng đã rất giỏi rồi, nhưng ít ra cho Diệp Trần tranh thủ một ít thời gian.

Quả nhiên, hai cái chốc lát qua đi, Tri Chu hung thú từ trong ảo giác giãy giụa ra, thế nhưng vừa tỉnh táo lại nó còn không kịp có động tác, đã bị một kiếm đâm xuyên qua đầu, đầy trời tro tàn bay lả tả, Thời Không Kiếm Pháp thức thứ hai Táng Kiếm thức, trình độ một thức này hung bạo liền Hắc Động thức đều có chỗ không kịp, là kiếm chiêu sát phạt thuần túy.

Chất lỏng màu xanh lá văng khắp nơi, Tri Chu hung thú kịch liệt giãy dụa, bốn cái tiết chi phía trước phảng phất như lợi đao bình thường, hướng phía Diệp Trần đâm vào, vạch tới, mang theo từng đợt âm thanh xé rách.

Một kiếm đắc thủ, Diệp Trần cũng không tham công, Sinh Mệnh lực hung thú viễn siêu Chí Tôn, một kiếm này chỉ là làm cho đối phương thụ điểm vết thương nhẹ mà thôi, đây là dựa vào Thiên kiếm sắc bén, bằng không, Diệp Trần cũng không có nắm chắc một kiếm xuyên thủng Tri Chu hung thú đầu.

Diệp Trần tránh đi công kích Tri Chu hung thú tiết chi, cùng lúc đó, Thời Không Kiếm Pháp đệ tam thức Hắc Động thức đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ đợi Tri Chu hung thú đụng vào.

Tri Chu hung thú bị Diệp Trần triệt để chọc giận, ỷ vào thân hình khổng lồ, Sinh Mệnh lực cường hoành, tám căn tiết chi rất nhanh trên mặt đất gẩy qua, hướng phía Diệp Trần bạo xông lại.

Diệp Trần thần sắc lạnh lùng, Hắc Động thức lập tức phát ra.

Trong chốc lát, phía trước xuất hiện năm hạt xoay tròn điểm đen, theo điểm đen xuất hiện, một cỗ khủng bố lực hút bắn ra, giúp nhau điệp gia cùng một chỗ.

Chờ Tri Chu hung thú phát giác được không ổn đã không còn kịp rồi, thân thể khổng lồ trực tiếp bị năm hạt điểm đen hút tới, bởi vì phòng ngự cường đại không thể tưởng tượng nổi, Sinh Mệnh lực cũng rất đáng sợ, năm hạt điểm đen tuy nhiên đang không ngừng thôn phệ thân thể của nó, nhưng không cách nào thoáng cái bắt nó đập vỡ vụn xé rách, chỉ là từng khối từng khối huyết nhục ít đi, mà Sinh Mệnh lực Tri Chu hung thú đang rất nhanh trôi qua.

"Đáng tiếc!"

Diệp Trần trong mắt hiện lên vẻ vô hạn tiếc nuối, vừa rồi Liệt Thiên nói cho nó biết, một đám hung thú chính ở cái địa phương này chạy tới, bốn phương tám hướng đều có, nếu ngươi không đi, thì không kịp rồi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK