Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bất hủ kiếm thể một tầng so với một tầng càng khó thăng cấp, tầng thứ mười đến tầng thứ mười một, cần hấp thu một thanh Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, tầng thứ mười một đến tầng thứ mười hai, cần hấp thu mười chuôi Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, muốn theo tầng thứ mười hai lên tới tầng thứ mười ba, ít nhất phải hấp thu một trăm chuôi nhất cấp hoặc nhị cấp Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, nếu không phải lần này được một phần đại lễ, Diệp Trần rất khó đem bất hủ kiếm thể lên tới tầng thứ mười ba, chớ đừng nói chi là tầng thứ mười bốn.

"Chỗ này là Chí Tôn Bảo kiếm toàn bộ là tam cấp hoặc đã ngoài tam cấp, không biết cần hấp thu bao nhiêu bảo kiếm tinh hoa có thể tấn chức?"

Bài trừ tạp niệm, Diệp Trần bắt đầu tu luyện bất hủ kiếm thể, Liệt Thiên hộ pháp ở cách đó không xa, một khi có mãnh thú đột kích, nó sẽ không tiếc hết thảy xé rách đối phương.

Ngâm!

Mặt đất cắm đầy Chí Tôn Bảo kiếm , đợi Diệp Trần vận chuyển bất hủ kiếm thể, khoảng cách Diệp Trần gần nhất hai mươi chuôi tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm rung động, ngay sau đó, hai mươi đạo bảo kiếm hư ảnh bay ra, đầu nhập vào bên trong, mắt thường có thể thấy được, Diệp Trần trên người nhiều hơn một kiếm văn, theo mười hai đạo kiếm văn biến thành mười ba đạo, kiếm khí bức người.

"Tầng thứ mười ba thành!"

Diệp Trần phun ra một ngụm trọc khí, đây là bảo kiếm tinh hoa trọc khí, bất hủ kiếm thể trình tự càng cao, khẩu vị càng ngày càng hà khắc, dĩ vãng xem như tinh hoa một phần, hiện tại chưa chắc là tinh hoa rồi.

Tầng thứ mười ba bất hủ kiếm thể đủ để ngăn cản lớp giữa truyền kỳ chí tôn công kích, nhưng còn chưa đủ, theo thực lực đột nhiên tăng mạnh, Diệp Trần ánh mắt càng ngày càng cao.

Bất hủ kiếm thể tiếp tục vận chuyển, một đạo lại một đạo bảo kiếm hư ảnh đầu nhập Diệp Trần thể nội.

Năm mươi.

Một trăm!

Hai trăm!

Ước chừng hấp thu hai trăm chuôi tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, bất hủ kiếm thể mới tăng lên tới tầng thứ mười bốn, trên người kiếm văn lại thêm một đạo.

" Cảm giác Thật cường đại!"

Bất hủ kiếm thể đạt tới tầng thứ mười bốn, Diệp Trần cảm giác mình nhất cử nhất động, đều có được khôn cùng uy năng, phải biết rằng tuyệt đại bộ phân truyền kỳ chí tôn, thân thể cường độ có thể ngạnh kháng siêu cấp chí tôn công kích cũng đã rất tốt, mà Diệp Trần dù cho không có thánh khí áo giáp bảo hộ, cũng đủ để ngăn cản cao đẳng truyền kỳ chí tôn công kích.

Thân thể phòng ngự nhất cường, đủ để mài địch nhân từ từ cho chết cùng thực lực của chính mình không sai biệt, dù sao đối phương dù cho mặc thánh khí áo giáp, trừ phi có thể hoàn toàn ngăn cách công kích, nếu không ít nhiều gì hay là sẽ phải chịu một ít thương tổn, thời gian lâu, chung quy không chịu nổi.

"Nhìn xem cực hạn là Bao nhiêu tầng?"

Diệp Trần rất rõ ràng, bất hủ kiếm thể của mình không có khả năng vô chừng mực tăng lên đi xuống, trước mắt có thể tăng lên, là bởi vì nội tình vậy là đủ rồi, chờ nội tình hao hết, Chí Tôn Bảo kiếm cũng không có nhiều hơn nữa dùng, căn bản hút cũng không thu được hiệu quả bao nhiêu.

Một trăm!

Hai trăm!

Rất nhanh, tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm đã tiêu hao hết, còn lại tới tất cả đều là tứ cấp cùng cấp năm Chí Tôn Bảo kiếm, cấp năm Chí Tôn Bảo kiếm ít hơn, chỉ có ba mươi mấy chuôi.

Hấp thu hơn hai trăm chuôi tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm cùng hơn ba trăm chuôi tứ cấp Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, Diệp Trần thân thể chấn động, một đạo mới đích kiếm văn sinh ra, ở Diệp Trần bên ngoài thân chạy không chừng.

Bất hủ kiếm thể tầng thứ mười lăm.

Thời điểm Sáng tạo bất hủ kiếm thể, Diệp Trần chưa từng có nghĩ tới có thành tựu của ngày hôm nay, cái kia chỉ có một sáng tạo tinh khiết ra một môn tăng cường phòng ngự kiếm thể mà thôi, nào biết đâu rằng, thần xui quỷ khiến, đã sáng tạo ra bất hủ kiếm thể cổ quái kiếm thể pháp môn, theo điều kiện đến xem, bất hủ kiếm thể rõ ràng không bằng Cửu Chuyển Kim Thân, dù sao điều kiện rất hà khắc, làm sao có nhiều như vậy Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa cho ngươi hấp thu, mà trình tự càng cao, cần hấp thu Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa càng khủng bố, quả thực là lời nói vô căn cứ.

Nhưng theo lâu dài mà coi, bất hủ kiếm thể không biết vượt qua Cửu Chuyển Kim Thân bao nhiêu cấp bậc, Cửu Chuyển Kim Thân tới rồi cửu chuyển đỉnh cảnh giới cũng đã là cực hạn, mà tu luyện gian nan vô cùng, cùng tương đối, bất hủ kiếm thể tu luyện dễ dàng không ít, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là có được bất hủ kiếm ý, nếu không là chỉ là chém gió mà thôi.

Tầng thứ mười lăm bất hủ kiếm thể đủ để chống lại đỉnh truyền kỳ chí tôn công kích, phối hợp thêm Huyền Vũ thánh khải, Diệp Trần xem chừng, chuẩn bán thần đều khó mà thương tổn đến chính mình, về phần bán thần yếu nhất cũng không thương tổn được mình, Diệp Trần không rõ ràng lắm, cho tới bây giờ, hắn cũng không biết bán thần mạnh bao nhiêu, có bao nhiêu khủng bố.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK