Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giải quyết Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn, Diệp Trần đem Thiên Thánh khí thuộc về bọn người Ưng Liệt Hùng trả lại bọn hắn, còn lại thì chính mình thu vào.

Tài phú hai người rất là kinh người, Thiên Thánh khí hai kiện, một bộ bao tay, một thanh loan đao, Địa Thánh khí mấy chục kiện, kiện kiện đều tạ đã ngoài i Lục Tinh, trừ lần đó ra, hai người cất chứa Thần Thạch cũng rất là kinh người, Hải Ma Thiên Tôn cất chứa ba mươi hai khối Thần Thạch, Tà Quang Thiên Tôn cất chứa hai mươi tám khối, thật không biết hai người tại Hoang Thần Đại Lục mò được bao nhiêu chỗ tốt.

Đáng tiếc Thiên Thánh khí mỗi lên cao một tinh, cần Thần Thạch không chỉ là một khối, là mười khối, mà thất bại lại cực cao, Diệp Trần cũng không dám cầm Thương Khung kiếm cùng Huyền Vũ thánh khải làm thí nghiệm, một khi thất bại, khóc không ra nước mắt.

Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn vừa chết, Ma Quang bộ lạc tự nhiên sụp đổ, Hoang Thần Đại Lục khôi phục trật tự vốn có.

Bỏ ra nửa năm thời gian, Diệp Trần hiểu được Bán Thần lưu lại Võ chi Thiên, cuối cùng đem Thời Gian Áo Nghĩa đẩy lên tới viên mãn cảnh giới.

Thời Gian Áo Nghĩa có hay không viên mãn, khác nhau thật sự rất lớn, trước khi không có viên mãn, Diệp Trần cảm thấy như là chính mình hành tẩu ở bên trong mặt đất, một bước một cái dấu chân, Thời Gian Áo Nghĩa viên mãn, Diệp Trần cảm giác mình phảng phất biến thành một con cá, ở bên trong dòng sông bình tĩnh tự do tự tại ngao du, cảm thụ không có bất luận cái gì trở ngại.

Người sống ở bên trong thời không, Thời Không Áo Nghĩa tất cả đều viên mãn, tự nhiên sẽ hưởng thụ đãi ngộ rất cao, đây là cảm nghĩ Diệp Trần.

Nương theo Thời Gian Áo Nghĩa viên mãn, Diệp Trần Thời Không Kiếm Pháp lần nữa tản mát ra hào quang sáng chói, uy năng đã vượt qua Ngũ Hành Kiếm Pháp, đệ tam thức Hắc Động thức vừa ra, chừng chín cái lỗ đen xuất hiện.

"Những chữ khác đối với ta đã vô dụng, nên lúc rời đi rồi."

Bán Thần lưu lại Võ Chi Thiên. Trước kia đối với Diệp Trần rất hữu dụng, đến hiện tại. Tác dụng không có bao nhiêu, dù sao Bán Thần lưu lại đồ vật, một hai phân tinh túy đã rất rất giỏi rồi, không có khả năng đem suốt đời tinh hoa đều dung nhập đến Võ Chi Thiên ở bên trong, không nói hắn có làm hay không đạt được, tựu tính toán hiểu rõ, đoán chừng cũng lười phải làm, bởi vì thật sự quá phiền toái. Có nhiều thứ, chỉ dựa vào chữ thì không cách nào thể hiện, cái này cũng không phải nguyên vẹn truyền thừa.

"Ngươi muốn rời đi."

Biết được Diệp Trần phải ly khai, Lam Nguyệt có chút trầm mặc.

Diệp Trần gật gật đầu, "Tiến vào Hoang Thần Đại Lục đã có mấy trăm năm, là thời điểm đi trở về, thiên hạ không có buổi tiệc không tàn."

"Đúng vậy a. Bất tri bất giác mấy trăm năm qua đi."

Lam Nguyệt càng nhớ rõ năm đó, chính mình lần thứ nhất nhìn thấy tình cảnh Diệp Trần, trong nháy mắt, mấy trăm năm đi qua, cảnh tượng năm đó, phảng phất vẫn còn trước mắt thoảng qua.

Thẳng đến thời điểm ra đi. Diệp Trần đều không có trở về Vĩnh Hằng bộ lạc, hắn biết có Lam Nguyệt ở đó, Vĩnh Hằng bộ lạc có lẽ rất an toàn, mà không có chính mình, Vĩnh Hằng bộ lạc không thể nào trở thành Thất cấp bộ lạc thậm chí Bát cấp bộ lạc. Với lại hắn làm cho nhiều người tức giận, còn không bằng lại để cho Vĩnh Hằng bộ lạc cứ như vậy bình tĩnh phát triển.

"Mấy trăm năm a!"

Trong lúc nhất thời. Diệp Trần quy hương sốt ruột.

Bình chướng bên ngoài Hoang Thần Bí Cảnh, năm đại bộ lạc đầu lĩnh, Chiến Hùng, Khang Tuyết Lệ cùng với Lam Nguyệt, đều tại yên lặng đưa mắt nhìn Diệp Trần.

"Thật sự là một nhân vật lại để cho người khó có thể quên được."

Trong lòng mọi người cảm khái.

Một người một thú, bay đến Hoang Thần Bí Cảnh bình chướng biên giới, quay đầu, Diệp Trần ôm quyền nói: "Các vị, hữu duyên, sau này còn gặp lại."

Nói xong, hắn một bước bước vào Hoang Thần Bí Cảnh bình chướng, Liệt Thiên theo sát tại phía sau.

"Diệp Trần, ta sẽ tới tìm ngươi."

Đúng lúc này, Lam Nguyệt bỗng nhiên la lớn.

Diệp Trần thân thể có chút dừng lại, tiến nhập bên kia.

...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK