Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đường đường Truyền Kỳ Chí Tôn, bất quá là đồ vô sỉ, có bản lĩnh chờ Diệp Chí Tôn trở về."

Không biết vì sao, đối mặt cảnh khốn khó lúc, Độc Cô Tuyệt lại nhớ tới Diệp Trần, lần này hắn tuy rằng đang giúp Diệp Trần cùng Yến Khinh Huyên ra mặt, nhưng là nghĩ tới Diệp Trần, tựa hồ chỉ cần có Diệp Trần, chuyện gì đều có thể giải quyết.

Đáy lòng cười khổ một tiếng, Độc Cô Tuyệt thầm nói: xem ra đời này đều không thể thoát khỏi ảnh hưởng của hắn, cũng được, ngươi là hồng hoa, ta coi như là lá xanh đi!

"Lớn mật!"

Thiên Câu Chí Tôn nổi cơn thịnh nộ, bàn tay vung lên, một đạo cùng với xiềng xích câu ảnh lướt ra, trong nháy mắt câu ảnh ở thân thể Độc Cô Tuyệt, ào ào ào, xiềng xích ma sát âm thanh vang lên, Thiên Câu Chí Tôn trực tiếp đem Độc Cô Tuyệt treo lên, máu tươi theo xiềng xích chảy xuôi.

"Nếu ngươi không phải Nhân tộc chí tôn, ta tất đem ngươi lột da tróc thịt."

Thiên Câu Chí Tôn cắn răng, âm trầm nói.

"Thiên Câu Chí Tôn, ngươi muốn làm gì!"

Ở ngoài Tầng khí quyển, lại bay tới hai đạo thân ảnh, là Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn, hai người trước sau cho rằng Thiên Câu Chí Tôn đang đùa với lửa, Diệp Trần tốc độ tiến bộ cơ bản không phải người thường có thể tưởng tượng, mất tích mấy trăm năm, một khi trở về, nói không chắc thì có thực lực long trời lở đất, đương nhiên, thực sự còn có một cái nhân tố ảnh hưởng bọn họ thiên hướng Diệp Trần, những chí tôn này bị giam áp ở bên trong Ma La tử ngục, đều là cổ lão chí tôn, không cùng bọn hắn chung một đời, trong mơ hồ không coi bọn hắn là chuyện to tát gì, toàn bộ Nhân tộc liên minh, chí tôn tạo thành hai phái, một phái là cổ lão chí tôn, một phái là chí tôn sản sinh gần nhất mấy chục vạn năm, Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn tự nhiên thân thiết hơn vì là chí tôn sinh ra gần mấy chục vạn năm này.

Về phần Bạch Cực Kiếm Thánh, đó là tầng thứ tồn tại càng cao hơn, không tồn tại thiên vị ai, cổ lão chí tôn cùng chí tôn mới lên cấp, đều là chí tôn, tất cả công bằng xử lý.

Thực sự không chỉ có Nhân tộc liên minh, Ma tộc liên minh cũng đối mặt tình hình này.

Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh tuy rằng đang đại chiến, nhưng là tất cả mọi người rõ ràng, trong khoảng thời gian ngắn, người này cũng không thể làm gì được người kia, còn chưa tới sinh tử tồn vong thời khắc, bên trong không hài hòa tự nhiên ít nhiều gì có một ít.

Kim Phật Chí Tôn thân cao bảy trượng, toàn thân kim quang xán lạn, không thể so Thiên Câu Chí Tôn thấp bé, hắn một chưởng đánh về xiềng xích, muốn đánh gãy nó, Chân Vũ Chí Tôn cũng cầm trong tay Chân Vũ Thần Giản công kích xiềng xích.

"Các ngươi thật cho là, ta không dám đem các ngươi như thế nào sao?"

Tại chính mình hôn lễ, lặp đi lặp lại nhiều lần gặp phải khiêu khích, Thiên Câu Chí Tôn triệt để căm tức, vô số câu ảnh từ trên người của hắn bắn ra, lướt về phía Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn.

Đinh đinh đương đương!

Kim Phật Chí Tôn sắc mặt tái nhợt bay rớt ra ngoài, hắn có thể mạnh mẽ chống đỡ trung đẳng truyền kỳ tôn sư công kích, có thể Thiên Câu Chí Tôn là cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn, hắn đến cùng không chịu nổi, Chân Vũ Chí Tôn cũng như thế, thậm chí so với Kim Phật Chí Tôn càng chật vật hơn, luận phòng ngự, có thánh khí áo giáp hắn so với Kim Phật Chí Tôn có chỗ không bằng, chỉ có thể dựa vào Chân Vũ Thần Giản cứng rắn chống đỡ.

"Cho ta hạ xuống."

Càng nhiều câu ảnh lướt ra, Thiên Câu Chí Tôn dự định cố gắng sát một sát Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn uy phong, làm cho tất cả mọi người biết, thời đại nắm quyền của bọn hắn đã qua, chính mình Truyền Kỳ Chí Tôn uy nghiêm không thể xâm phạm.

Đang lúc này, một cỗ sóng trong suốt chấn động bỗng nhiên bắn ra, trong hư không xuất hiện hai người một thú, trong đó một người áo lam trẻ tuổi bàn tay tất cả, đầy trời câu ảnh bị cắt thành mảnh vỡ.

"Thiên Câu Chí Tôn, ngày lành của ngươi đến rồi."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK